Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 161: Giác vi cảnh khôi lỗi (1)
Lập tức, bảy người kia đều là lộ ra vẻ dữ tợn, sát khí bốn phía!

Xem Lâm gia hàng năm vì được đến trăm khối hạ phẩm Thiên Tinh Thạch mà muốn đánh sống đánh chết, hiện tại nơi này chính là một túi cực phẩm Thiên Tinh Thạch, đủ để cho thế gia của Thượng Nguyên quốc điên cuồng!

Nếu là nói trước bọn họ còn có cố kỵ không muốn ra tay mà nói, như vậy những cực phẩm Thiên Tinh Thạch này là lý do cho bọn họ giết người!

Thất không vô tội, hoài bích có tội!

Ai bảo ngươi không có bổn sự lại người mang trọng bảo, cái này không phải tự mình muốn chết sao?

- Nữ oa tử này lớn lên như hoa như ngọc, cứ như vậy giết thật sự là đáng tiếc!

- Hừ, chỉ cần có thực lực, cái dạng nữ nhân gì không chiếm được, một vạn mỹ nữ cũng không bằng một khối cực phẩm Thiên Tinh Thạch!

- Trên lưng Bạch Hổ còn có bốn chiếc túi to, nếu như vẫn là cực phẩm Thiên Tinh Thạch mà nói, chúng ta là kiếm hời !

Những người này mắt lộ ra hung quang, nhưng chỉ có ba người tế ra pháp khí, hiển nhiên cũng không phải mỗi người đều có vật trân quý như thế.

Tô Mị muốn nổi điên, nàng tự phụ mỹ lệ, nhưng những người này rõ ràng cho rằng Tô đại mỹ nữ nàng mị lực vẫn còn không bằng mấy tảng đá nát, điều này không khỏi làm nàng tức giận tới mức cắn răng, đã là lấy ra bạch ngọc Hồ Lô.

Lâm Lạc là gặp qua đồ chơi uy lực này! Kỳ quái chính là, thực lực nàng rõ ràng chỉ có Hậu Thiên, là thế nào có thể làm cho pháp khí phát huy ra uy lực cường đại như thế!

- Không gian pháp khí?

Chứng kiến Tô Mị không có căn cứ biến ra một Tử Kim Hồ Lô, bảy người kia đồng thời kinh hô một tiếng, sau đó trong hai mắt càng thấy lửa nóng!

Không gian pháp khí a, đây chính là chỉ có một ít đại gia tộc trong Thần quốc mới có thể có được!

Ba người này rõ ràng thực lực không được, lại có Thiên Tinh Thạch, Không Gian Dung Khí, nhất định là ở trong phủ đệ lấy được chỗ tốt!

Giết bọn họ, cướp đoạt cơ duyên của bọn hắn!

Bảy người này đồng thời thầm nghĩ, cho dù là Minh Dương Cảnh lão giả cũng lộ ra vẻ tham lam vô cùng.

Nhưng vào lúc này, Hỏa Năng Khủng Thú đã ăn sạch hỏa diễm mà Lâm Lạc đánh ra, lập tức hướng trước mặt hắn phát ra tiếng gọi.

Lâm Lạc nào có thời gian lý tới nó, đã đem Tử Đỉnh sử dụng đi ra, bao quanh che chở hắn và Tô Mị, Thái Kế Vũ.

- Các ngươi thật sự là được không ít thứ tốt, bất quá, hiện tại hết thảy đều về Sa Ẩn Tông ta!

Minh Dương Cảnh lão giả này cười ha ha, lập tức duỗi ra một tay ba người Lâm Lạc hư không đánh tới, hóa thành một bàn tay cự đại, phách về phía Tử Đỉnh.

Hắn sợ còn có cao thủ khác sẽ đi qua, lúc này phải tốc chiến tốc thắng. Nếu không, vô luận là nhiều cực phẩm Thiên Tinh Thạch như vậy, hay là không gian pháp khí cũng có thể làm cho cao thủ Thượng Nguyên quốc động tâm!

Nhưng vừa động thủ như vậy, lại chọc giận Hỏa Năng Khủng Thú!

Tiểu đông tây này linh trí không cao, chỉ biết có chơi đùa, ở trong ý thức mông lung của nó, chỉ biết là có một lão nhân đang ngăn trở Lâm Lạc phóng thích hỏa diễm cung ứng nó chơi đùa, lập tức khơi dậy hung tính của Hỏa Năng Khủng Thú!

Một tiếng rống giận không có thanh âm, hình thể của Hỏa Năng Khủng Thú lập tức phóng đại tới mấy lần, thành một đầu cự đại hỏa sư, khí tức Giác Vi Cảnh cuồn cuộn rung động, cường đại đến mức làm cho lòng người kinh hãi lạnh mình!

Pằng!

Nó một cái tát vỗ ra, lập tức đem công kích của Minh Dương Cảnh lão giả này đập tán.

- Cái… cái gì!

Minh Dương Cảnh lão giả này như thế nào cũng nghĩ không đến một thú sủng nhìn đi lên rất bình thường, không ngờ rõ ràng có được tu vi khủng bố như thế, khí tức mênh mông cuồn cuộn kia so với hắn cường đại chí ít gấp mấy chục lần!

Xong rồi, lúc này đá trúng thiết bản rồi !

Pằng!

Hỏa Năng Khủng Thú lại một móng vuốt đập xuống, liệt diễm tuôn qua, Minh Dương Cảnh lão giả này lập tức bị đốt thành tro tàn, rõ ràng ngay cả một chút sức phản kháng cũng không có!

Giác Vi, Minh Dương, đây là hai đại cảnh giới chênh lệch, hơn nữa Hỏa Năng Khủng Thú lại là dị thú trời sinh thiên dưỡng, so sánh với mãnh thú cùng cảnh giới thì càng cường đại hơn, tùy tiện một cái tát liền chụp chết Minh Dương Cảnh lão giả này!

Thật sự là oan a!

Sự biến hóa này thật sự quá đột nhiên, sáu người Sa Ẩn Tông kia căn bản còn chưa ý thức được đã xảy ra sự tình gì, người tâm phúc của bọn họ đã bị Hỏa Năng Khủng Thú như đập con ruồi chụp chết !

Thẳng một lát sau, sắc mặt bọn họ mới trắng bệch, hai đùi run rẩy, mồ hôi lạnh chảy ròng!

Minh Dương Cảnh cao thủ vừa đi, Lâm Lạc không tiếp tục cố kỵ, tiện tay đánh ra một Hỏa Long Quyền, dẫn động vô số hỏa diễm, làm cho Hỏa Năng Khủng Thú này đuổi theo chơi đùa, hắn tế ra Trảm Nguyệt Kiếm, hướng sáu người còn thừa lại của Sa Ẩn Tông giết tới.

Cái gọi là trảm thảo trừ căn, cư nhiên động thủ, vậy thì không có đường quay đầu lại! Đối phương muốn giết bọn hắn, Lâm Lạc tự nhiên cũng sẽ không nhân từ nương tay!

Giết! Giết! Giết!

Hiện tại Kim hệ công pháp của Lâm Lạc đã đột phá đến Niết Âm tam trọng thiên đỉnh phong, Ngũ hành cộng chuyển lại có Trảm Nguyệt Kiếm gia trì, chiến lực đã thẳng bức Niết Âm thất trọng thiên, mà hắn lại có Tử Đỉnh bảo vệ bản thân, tuy một mình đấu hai Niết Âm Cảnh cao thủ của đối phương lại vẫn chiếm thượng phong!

Hai người kia, một cái Niết Âm ngũ trọng thiên, cái khác thì là thất trọng thiên.

Còn lại bốn người thì giao cho Thái Kế Vũ !

Tuy bản thân Thái Kế Vũ chỉ có Thanh Huyền Cảnh, nhưng mới thu phục thú sủng "Viên muội" là siêu cấp mãnh thú nửa bước Minh Dương Cảnh, đối phó bốn võ giả Thanh Huyền Cảnh lại có gì khó!

Pằng! Pằng! Pằng! Pằng!

Bốn bàn tay vỗ xuống dưới, bốn người kia liền hóa thành bốn đoàn thịt nát, hiển thị rõ mãnh thú tàn bạo!

Tuy hai gã Niết Âm Cảnh cao thủ của Sa Ẩn Tông này cũng có pháp khí, nhưng chẳng qua là nhị phẩm mà thôi, căn bản không cách nào phá tan Tử Đỉnh phòng ngự, chỉ có bị Lâm Lạc liên tục bức lui!

- Ha ha, các ngươi những đồ ngốc này, không có bổn sự cũng học người ta cướp bóc, bản đại soái là người các ngươi có thể nhắm trúng sao?

Thái Kế Vũ cáo mượn oai hùm, có Cự Viên trong tay, hắn cũng có thể giả bộ uy phong của Niết Âm Cảnh cao thủ một chút.

Lâm Lạc càng đánh càng hăng, đem hai người kia ép tới hoàn toàn không thở nổi, lạc bại thân vong chỉ là vấn đề thời gian.

- Đừng có giết chúng ta!

- Chúng ta đầu hàng!

Tính cách sợ chết cũng không theo tu vi tăng cường mà thay đổi, người không có cốt khí vẫn là không có cốt khí, cái đó cùng căn cốt, tư chất không quan hệ! Hơn nữa, loại người này tu vi càng cao, ngược lại càng là sợ chết, bởi vì người bình thường chỉ có thể sống trên trăm năm, bọn họ lại có thể sống trên mấy trăm năm, càng thêm không muốn chết!

Hai người kia cũng là như thế, phát ra tiếng cầu xin tha thứ run rẩy.

Lâm Lạc cười lạnh một tiếng nói:

- Nếu lúc trước chúng ta đầu hàng mà nói, các ngươi sẽ bỏ qua cho chúng ta sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.