Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 175: Quặng mỏ chi tranh (1)




- Tu vi của ta như thế nào rơi xuống Hậu Thiên thất tầng !

Bùm!

Lâm Hải Nguyên một quyền đánh vào trên mặt người nọ, lập tức đánh hắn cho lảo đảo lui về phía sau, trên mặt lập tức sưng lên như cái bánh bao.

Người nọ hoảng sợ vạn phần nhìn xem Lâm Lạc, trực giác cho rằng đây là Lâm Lạc làm quỷ:

- Ngươi đối với ta làm cái gì?

- Chỉ là làm cho chiến đấu trở nên công bình một chút!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, dùng tu vi Niết Âm Cảnh của hắn, muốn đem lực lượng của đối phương đẩy xuống đến trình tự Hậu Thiên thật sự quá dễ dàng.

Lâm Hải Nguyên bị đối phương nhục nhã nửa ngày, lúc này tự nhiên muốn hung hăng tìm trở về, song quyền huy động liên tục, đem người nọ đánh cho kêu thảm thiết liên tục.

Lâm Lạc mục quang quét về phía một người khác, nói:

- Hải Nguyên, bọn họ có hai người!

Một thanh niên khác không khỏi liên tiếp lui về phía sau, một là hắn còn không có bị người nhục nhã qua như thế, thứ hai hắn thân là Tiên Thiên Cảnh cao thủ, nếu bị một võ giả trình tự Hậu Thiên ấu đả mà nói, cái này tất nhiên sẽ trở thành chỗ bẩn cả đời của hắn!

Nhưng Lâm Hải Nguyên lại bất chấp tất cả, lập tức hướng tên còn lại vọt tới, vung quyền liền đánh.

- Cái này không công bình!

Tên thanh niên thứ hai liên tục rống giận.

- Hắn là Hậu Thiên thập nhất tầng tu vi, ngươi lại đem tu vi của ta áp đến Hậu Thiên thất tầng, này làm sao đánh!

Lâm Lạc lạnh lùng cười:

- Các ngươi dùng tu vi Tiên Thiên Cảnh nhục nhã một Hậu Thiên võ giả, cái này công bình sao?

Sắc mặt thanh niên kia tái nhợt nói:

- Ta là Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh thiên tài, hắn ngay cả hậu thiên đỉnh phong cũng không có đạt tới, có thể cùng ta so sánh sao?

- Vì cái gì không thể so sánh? Dựa theo lý luận của các ngươi, thực lực của ta so sánh các ngươi cường, ta liền có thể muốn làm gì thì làm, không phục, lại có thể thế nào?

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra.

- Cửu Trưởng lão, chúng ta cũng có thể lên sao?

Ngô Tử Phi kích động, bọn họ ở trong tay hai người kia bị tổn thất nặng, giờ phút này có cơ hội báo thù tự nhiên không thể bỏ qua.

Lâm Lạc tùy ý gật gật đầu nói:

- Đi đi, đừng đánh chết là được!

Ba người Lâm Thiên Vũ đại hỉ, hướng về hai người đối diện vọt tới, chính là một phen quyền đấm cước đá!

- Các ngươi lấy mạnh hiếp yếu, chúng ta nhất định sẽ nói cho trưởng bối gia Tộc, bảo bọn hắn thay chúng ta xuất đầu!

Hai người kia hiện tại chỉ còn lại có phần ôm đầu kêu thảm thiết, trong miệng lại còn đang không thuận theo không buông tha.

Lâm Lạc không khỏi lắc đầu, những đệ tử hào môn thế gia này, cả đám đều có khí phách lý luận của cường đạo, chỉ có thể bọn họ khi dễ người khác, lại không thể ăn một chút thiệt thòi! Thời điểm đánh người, bọn họ sẽ nói thực lực của ta so với ngươi cao, ngươi bị ta đánh là đúng; nhưng gặp được người đánh không lại, sẽ kêu cha gọi mẹ nói không công bình, lấy lớn hiếp nhỏ!

Bốn người Lâm Thiên Vũ ra tay đều rất có đúng mực, đem hai người kia đánh cho mình đầy thương tích, lại thủy chung có lưu giới hạn thấp nhất, không có thực rơi xuống thương thế gì không thể trị hết. Kỳ thật hai người đối phương đối với Lâm Hải Nguyên nhục nhã là nhiều, ở trên thân thể đả kích chỉ là đánh da thịt, nếu không sẽ dẫn phát hai nước chiến tranh, đây cũng không phải là đùa giỡn!

Đợi bốn người đều đánh cho sảng khoái tinh thần, lúc này mới buông tha đối phương, đến hiện tại còn không biết tính danh người ta, năm người trở lại biệt viện. Mà sau khi trải qua chuyện này, ba người Lâm Thiên Vũ, Tôn Đông Dương, Ngô Tử Phi đều đối với Lâm Lạc thập phần kính phục, người tuổi trẻ luôn sùng bái cường giả, khi Lâm Lạc biểu hiện ra vượt qua xa bọn họ có khả năng đuổi kịp, trong nội tâm bọn họ sẽ không ghen ghét, mà là sùng bái.

. . .

- Hai người các ngươi đem mặt mũi Ðại Uyển quốc chúng ta đều mất hết !

Một bạch y thanh niên nhìn xem hai gia hỏa bị đánh mặt mũi bầm dập kia, hai tay bắt chéo sau lưng, toát ra thần sắc khinh thường.

- Mã đại ca, điều này cũng không có thể trách chúng ta, bọn họ có một gia hỏa cũng đạt tới Thanh Huyền Cảnh, đem tu vi hai người chúng ta áp đến trình tự Hậu Thiên, chúng ta mới có thể không địch lại bị thua! Ngoại trừ người nọ ra, bọn họ ngay cả một Tiên Thiên đại viên mãn cảnh cao thủ cũng không có, căn bản không phải đối thủ của chúng ta!

Một người giải thích.

- Thua chính là thua, còn tìm nhiều lý do như vậy!

Bạch y thanh niên này hừ lạnh một tiếng.

- Các ngươi không cần phải gây chuyện nữa, đợi đến ba ngày sau quặng mỏ chi tranh bắt đầu, gặp lại bọn họ, các ngươi tự mình đem tràng diện tìm trở về!

. . .

Người Băng Nguyên quốc đến trễ nhất, nhưng chỉ là chậm một ngày, bốn nước lớn trong lúc đó mùi thuốc súng nồng nặc, lẫn nhau đều không có la cà, cho đến khi ngày tranh đoạt chiến đến, mới đi tới trên quảng trường trong tiểu trấn.

Nơi này là một diễn võ trường cự đại, bao năm qua bốn nước lớn ở giữa tranh đoạt chiến đều là ở nơi này triển khai.

Đại Thông quốc chiếm cứ vị trí phía tây, Ðại Uyển quốc thì phía bắc, Băng Nguyên quốc phía nam, Xích Cổ quốc mặt đông, mỗi địa phương đều có một cái mái che nắng, phía dưới bày biện hơn hai mươi cái ghế dựa, cũng đủ tất cả mọi người có chỗ ngồi.

Một lão giả từ phía nam bắn ra, đứng ở trong sân, giương giọng nói:

- Chư vị, bất tri bất giác, lại là năm năm đi qua! Quy củ mọi người đều biết, cũng đừng lãng phí thời gian, chúng ta đều là tận dụng thời gian đi trùng kích vào Minh Dương Cảnh, nên nhanh bắt đầu a!

Không có gì khách sáo, thẳng vào chính đề.

- Đầu tiên là một đời tuổi trẻ cạnh tranh, thỉnh chư vị đến rút thăm!

Lão giả kia tiếp tục nói.

Tam đại trận doanh khác đều là điện xạ ra một lão giả, Đại Thông quốc là Lâm gia Nhị trưởng lão Lâm Viễn Quang, trước mắt cũng chỉ có tu vi cảnh giới của hắn cao nhất, có thể làm đại biểu. Chỉ là so sánh với tam quốc Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh cường giả khác, liền có vẻ rất là khó coi .

Kết quả rút thăm là, Đại Thông quốc giao tranh Ðại Uyển quốc, Xích Cổ quốc giao tranh Băng Nguyên quốc.

Xảo nhất chính là, hai người trẻ tuổi mấy ngày hôm trước cùng Lâm Hải Nguyên sinh ra xung đột lại ở Ðại Uyển quốc, hai nước này chiến đấu bắt đầu đầu tiên.

Bên Lâm Lạc thứ tự xuất trận là: Lâm Dao Hương, Tôn Đông Dương, Ngô Tử Phi, Mộ Dung Tiêm Tiêm, Lâm Lạc.

Lâm Dao Hương cùng Mộ Dung Tiêm Tiêm một người là Tiên Thiên Đại Viên Mãn hàng thật giá thật, một cái tắc có được chiến lực tiếp cận Tiên Thiên Đại Viên Mãn, tự nhiên là phải xuất hiện, mà Lâm gia bởi vì đã phái ra hai Đại tướng, bởi vậy Lâm Thiên Vũ đành phải giấu mình, để cho tứ đại gia tộc đều có cơ hội xuất hiện.

Bởi vì có Lâm Lạc áp trận, bốn người khác kỳ thật thứ tự xuất trận như thế nào căn bản chỉ là râu ria, không trông nom sau khi Mộ Dung Tiêm Tiêm chiến bại đối phương còn thừa nhiều ít người, toàn bộ cùng tiến lên cũng không đủ Lâm Lạc phất tay một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.