Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 183: Ăn cây táo, rào cây sung (2)
- Lâm… Lâm Lạc!

Lúc này Thẩm Nguyệt Lam mới nhìn đến Lâm Lạc, lập tức sắc mặt đại biến, miễn cưỡng bài trừ đi ra một nụ cười nịnh nọt.

- Phu quân, ngài rốt cục cũng trở về !

- Không cần nói những lời dư thừa, ta khi nào thì lấy ngươi?

Lâm Lạc hư không một trảo, cái cổ của Thẩm Nguyệt Lam lập tức bị xiết chặt, bị một cổ lực lượng vô hình áp bức, đến mức sắc mặt nàng đỏ bừng, tứ chi không ngừng nhảy múa cuồng loạn.

- Lâm Lạc đại nhân, các ngươi tốt xấu gì cũng là vợ chồng, không thể quá mức như vậy a!

- Nhất dạ phu thê bách nhật ân, đại nhân hạ thủ lưu tình!

Ba người Thẩm gia vội vàng khuyên can. Thẩm gia có thể cường thế hôm nay, ngay cả Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cao thủ cũng ra bảy cái, thậm chí vượt qua Lâm gia, cái này tất cả đều là bởi vì Thẩm Nguyệt Lam liên tục không ngừng đem đại lượng đan dược từ Lâm gia mang về Thẩm gia, nếu Thẩm Nguyệt Lam rơi đài mà nói, thế thì Thẩm gia sẽ triệt để xong!

Ở dưới vui buồn tương quan, bọn họ tự nhiên liều lĩnh muốn tiến hành khuyên bảo .

- Cút!

Lâm Lạc theo tay vung lên, Thẩm Nguyệt Lam lập tức bị vứt trên mặt đất, liên tục lăn mấy vòng, trên mặt trắng như tuyết đều dính đầy tro bụi, có vẻ chật vật không chịu nổi. Hắn nhìn về phía Lâm Trang Khai nói:

- Thông tri gia tộc một chút, Thẩm Nguyệt Lam đã bị đuổi ra khỏi Lâm gia, mang một ít người đi Thẩm gia, đem đan dược bọn họ lấy đi toàn bộ thu hồi!

- Vâng!

Lâm Trang Khai mừng rỡ, người Thẩm gia bây giờ là vô cùng kiêu ngạo, ỷ vào Thẩm Nguyệt Lam là Lâm gia "Thiếu phu nhân", nắm giữ lấy quyền to Lâm gia, căn bản xem thường người Lâm gia!

Hiện tại Lâm Lạc đem Thẩm Nguyệt Lam đuổi ra ngoài, tin tức này truyền ra, cả Lâm gia ít nhất phải đốt pháo ba ngày chúc mừng !

- Lâm Lạc, Lâm Lạc, ta sai rồi, cho ta một cơ hội! Cho ta một cơ hội!

Thẩm Nguyệt Lam kêu rên, làm ra một bộ đau đớn đáng thương.

Chê cười, nếu một chiêu này hữu dụng, Lâm Lạc hắn sớm bị Tô Mị bán đi, huống chi thô chi tục phấn như nàng so sánh với Tô Mị kém mấy chục lần! Hắn vung tay lên, tát lên trên mặt Thẩm Nguyệt Lam, để lại một dấu bàn tay:

- Chưởng tiếp theo, sẽ không nhẹ như vậy !

Hắn không có giết Thẩm Nguyệt Lam, là vì Lâm Hành Nam đối với nàng quá sủng ái, Lâm Lạc phải biết nguyên nhân.

Thẩm Nguyệt Lam tâm kinh đảm hàn, nàng đối với Lâm Lạc cũng có vài phần hiểu rõ, biết rõ hắn tuyệt đối là người nói được làm được, nếu lại ở nơi này dây dưa, nàng thực sẽ bị Lâm Lạc đánh chết!

- Đi.

Nàng mang theo ba người Thẩm gia kia xám xịt rời đi.

- Gia gia của ta đâu?

Lâm Lạc hỏi.

- Tại Bạch Vân biệt viện bế quan khổ tu!

Bạch Vân biệt viện? Lâm Lạc sững sờ một chút, lập tức hiểu được, sau khi hắn đánh hạ sơn môn Bạch Vân Tông, đã từng đem vị trí chỗ đó nói với Lâm Hành Nam, bởi vì chỗ đó linh khí nồng đậm thích hợp tu luyện hơn.

Hắn gật gật đầu nói:

- Ta đi tìm gia gia, chuyện tình gia tộc ngươi trước xử lý!

- Vâng!

Thân hình Lâm Lạc bắn ra, nhanh hướng Thanh Mông Sơn vọt tới. Dùng cước trình của hắn lúc này, tiến nhập Thanh Mông Sơn như giẫm trên đất bằng, chỉ là hơi chút đem khí tức bản thân phóng thích, khiến cho mãnh thú trên đường đi nơm nớp lo sợ, hoảng loạn.

Phù Ảnh Thuật triển khai, phối hợp với Tật Phong Ngoa, ngắn ngủn sau nửa canh giờ, Lâm Lạc đã đi tới Bạch Vân biệt viện, chính là sơn môn Bạch Vân Tông trước kia.

- Ha ha ha, lão phu rốt cục đột phá!

Một tiếng thét dài, một lão giả đột nhiên nhảy ra sơn môn, ngửa mặt lên trời cười to, lúc này, trên bầu trời đột nhiên cuồn cuộn nâng lên tầng tầng mây đen, đang dẫn động lôi kiếp!

Con ngươi Lâm Lạc xiết chặt, vừa muốn độ Tiên Thiên lôi kiếp kia là Thẩm gia Gia chủ Thẩm Dật Trần, không thể tưởng được hắn rõ ràng cũng có thể đột phá Tiên Thiên !

Bất quá, Tam đại Gia chủ có thể ở dưới tình huống tài nguyên bần cùng tu luyện tới Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, mỗi người đều là thiên phú siêu tuyệt, chỉ là thiếu một phần cơ hội mới không có thể đột phá đến Tiên Thiên Cảnh!

Xem Lâm Hành Nam cũng bởi vì một hạt Cửu Chuyển Ngọc Lộ Đan mà lĩnh ngộ đến Tiên Thiên bí mật, hậu tích bạc phát một lần hành động phá tan gông cùm xiềng xích Tiên Thiên Cảnh! Mà Lâm Lạc đưa về đan dược mặc dù không có kỳ dược như Ngộ Thiên Đan, Cửu Chuyển Ngọc Lộ Đan, nhưng thực sự không thiếu đan dược ẩn chứa Tiên Thiên bí mật, ăn nhiều đồng dạng có thể phát ra hiệu quả giống nhau, câu thông thiên địa tự nhiên, bước ra một bước mấu chốt này!

Bất quá, ngay cả đan dược quý giá như vậy cũng bị Thẩm Dật Trần chiếm được, Thẩm Nguyệt Lam đến tột cùng là đùa giỡn cái quỷ gì, làm cho Lâm Hành Nam chịu cam lòng cho như thế!

Thẩm Dật Trần bắt đầu Độ kiếp, thanh thế vô cùng to lớn, tất cả mọi người bị kinh động, đều từ trong biệt viện chạy vội ra, quan sát kỳ cảnh khó gặp! Bất quá, lúc này ai cũng không dám tiếp cận, nếu không một khi bị cuốn vào lôi kiếp, đây chính là ngay cả mình cũng sẽ gặp nạn!

Không có tu vi Tiên Thiên Cảnh lại xông vào Tiên Thiên lôi kiếp, này không phải mình muốn chết sao?

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Người Đ trong ộ kiếp khả năng cảm thấy sống một ngày bằng một năm, nhưng đối với người xem bên ngoài mà nói, chín đạo lôi kiếp này chỉ là vài chục tức thời gian mà thôi, rất nhanh tan thành mây khói, hiện ra thân hình sừng sững của Thẩm Dật Trần, trước người rõ ràng là một mặt hộ tâm, đúng là Lâm Lạc luyện chế!

Có pháp khí hộ thân, chỉ là Tiên Thiên lôi kiếp xác thực có thể thoải mái vượt qua!

- Chúc mừng Gia chủ thành tựu vô thượng Tiên Thiên chi cảnh!

Nơi này lại có vô số tộc nhân Thẩm gia, số lượng tuyệt đối ở bốn năm trăm trở lên! Phải biết rằng Lâm gia trải qua thanh lý, tổng cộng chỉ có bốn trăm người tới, lại đại bộ phận ở bổn gia, nơi này ngược lại có thể nói là chim sen bị chim khách chiếm tổ!

- Ha ha, Thẩm gia chúng ta cũng có Tiên Thiên Cảnh vô thượng cường giả!

- Rốt cuộc không cần đối với Lâm gia ăn nói khép nép !

Những người Thẩm gia kia đểu lớn tiếng kêu la nói, mà Lâm gia tộc nhân chung quanh thì mỗi người sắc mặt khó coi, cái này giống như ở trước mặt mọi người tát tai bọn hắn!

Cái này ăn đan dược Lâm gia, ở Thánh địa Lâm gia tu luyện, còn nói ra loại lời nói vong ân phụ nghĩa này! Cái này, dưỡng con chó cũng biết cảm ơn hơn những người này! Bất quá Lâm Hành Nam đang bế quan, nơi này Thẩm Dật Trần một Tiên Thiên Cảnh, bọn họ đều là giận mà không dám nói gì!

Ở trong suy nghĩ của võ giả bình thường, Tiên Thiên Cảnh chính là thần linh, căn bản không biết còn có thập trọng thiên. Mà ở phía trên Tiên Thiên Cảnh còn có Thanh Huyền, Niết Âm chín đại cảnh giới!

Hiện tại Thẩm Dật Trần nghiễm nhiên có được địa vị tư cách cùng Lâm Lạc, Lâm Hành Nam ngang nhau, Thẩm gia sẽ chấn hưng !

Thẩm gia tộc nhân tiếng hoan hô như sấm động, thật giống như lễ mừng năm mới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.