Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 193: Hóa cốt trì (2)
Đừng xem lực lượng phòng thủ này giống như không thế nào cường, nhưng phải biết rằng đây chính là ngọn núi cao nhất, tất cả Thông Minh Cảnh Thái Thượng Trưởng lão đều ở đây, chỉ cần có gió thổi cỏ lay gì liền có thể nhanh chóng tìm đến!

Hóa Cốt Trì rất nhỏ, so sánh với hồ nước mà Nam Cung Lãng nuôi Mặc Long Lý kia cũng không lớn hơn nhiều ít, cũng may ba người đứng xuống dưới vẫn là không có vấn đề gì, cho dù có một người bằng với ba người.

- Các ngươi có ba ngày thời gian, có thể hấp thu đến nhiều ít dược lực, đạt được bao nhiêu tạo hóa thì xem chính các ngươi !

Một thủ vệ hướng bốn người nói ra.

Ba người Lâm Lạc đều nhẹ gật đầu.

Trên Hóa Cốt Trì này bốc hơi sương trắng mờ mịt, căn bản thấy không rõ bộ dáng phía dưới, nhưng không cần đi vào, cách được rất xa có thể nghe thấy được một cổ thảo dược vị mãnh liệt.

Ba người còn có do dự gì, đều phốc thông phốc thông nhảy vào trong ao, tất cả tìm một góc, sau đó vận chuyển công pháp, tận mức lợi dụng thời gian có hạn hấp thụ nhiều một chút chỗ tốt.

Cái ao này cũng không sâu, còn không tới vòng eo của người bình thường, mà đối với Bành Tiểu Kỳ mà nói, lại chỉ bất quá trên đùi một chút, cho dù ngồi xếp bằng xuống cũng không cần sợ dìm nước qua mũi mà không hô hấp được.

Lâm Lạc cũng không có vội vã hấp thu dược lực, mà là trừng lớn đôi mắt dò xét bốn phía. Mục đích của hắn là tìm kiếm Ngũ hành tinh hoa, chỉ là một điểm dược lực hắn cũng không phải để vào mắt như thế nào.

Trên bờ cũng không thể nhìn ra có địa phương gì kỳ lạ quý hiếm, Lâm Lạc tiến trong nước hồ, cẩn thận tìm kiếm lên.

Khi ánh mắt quét đến khắp ngõ ngách trong ao, Lâm Lạc không khỏi lộ ra một vòng tiếu dung.

Chỗ đó đang chớp động lên năng lượng dao động ẩn ẩn, tuy không phải rất mãnh liệt, nhưng Lâm Lạc tin tưởng đó là bởi vì bị tảng đá phía dưới ngăn trở! Phải biết rằng tuy hắn có thể chứng kiến một kiện vật phẩm ẩn chứa lực lượng, nhưng mục quang lại không có năng lực xuyên thấu!

Một khỏa Yêu hạch phóng ở trước mặt hắn, Lâm Lạc có thể rất rõ ràng chứng kiến lực lượng trong đó đến tột cùng đạt đến trình độ gì. Nhưng nếu ở bên ngoài Yêu hạch phủ lên một cái hộp mà nói, vậy hắn ngay cả Yêu hạch cũng không thể phát hiện.

Bảo vật này đến tột cùng có được lực lượng khổng lồ cở nào, rõ ràng nham thạch lộ ra cũng có thể làm cho hắn chứng kiến!

Lâm Lạc vừa mừng vừa sợ, vội vàng lén lút đi tới, hai tay đưa tới trên mặt đá, kình lực nhổ ra.

Như trâu đất xuống biển, mặc dù một chưởng này của hắn nhả là miên kình, lại đủ để nổ nát một khối cự thạch! Nhưng đánh vào phía trên cự thạch này lại bị hoàn toàn hấp thu, ngay cả mảnh đá cũng không có thể cắt đứt xuống!

Lâm Lạc không khỏi cả kinh!

- Khá lắm, nham thạch này như thế nào sẽ cứng rắn như thế?

- Xem bộ dáng này, cùng Thanh Hoa nham bình thường cũng không khác biệt, vì cái gì trình độ cứng rắn lại đạt đến gấp trăm lần?

- Hóa Cốt Trì này có hiệu quả rèn luyện thể chất, chẳng lẽ đối với tảng đá cũng có hiệu quả?

- Đúng vậy, nếu không có như thế, gì đó ở đáy ao này sớm bị người Bách Phong Tông đào đi ra, lại há có thể để ở chỗ này! Linh dược trong đó căn bản chính là ngụy trang, chỉ là che dấu bảo vật dưới mặt đá!

- Nhưng nham thạch chắc chắn như thế, ta lại không thể ngăn cách nham thạch hấp thụ lực lượng trong đó, không phá mở mà nói ta căn bản chỉ có thể giương mắt nhìn!

- Nhưng Bách Phong Tông có được Thông Minh Cảnh cường giả cũng không thể oanh phá nham thạch, ta cho dù dùng ra Cấm Tự cũng chưa hẳn có hiệu quả!

Lúc trước trong phủ đệ Ám Huyết Ma Quân đã chứng minh Cấm Tự cũng không phải vô kiên bất tồi, mà còn thụ cảnh giới võ đạo của bản thân hắn ảnh hưởng! Nếu nham thạch i này ngay cả Thông Minh Cảnh cường giả cũng không thể phá vỡ, Cấm Tự chỉ sợ cũng không có tác dụng.

Hơn nữa, còn có một vấn đề càng mấu chốt, chính là nham thạch chỗ này vô cùng cứng rắn, hắn căn bản không có biện pháp khắc ra dấu vết. Mà bởi vì nước ao nhộn nhạo, hắn muốn dùng một chiêu "Huyết thư" này cũng khó có khả năng!

Chẳng lẽ muốn buông tha cho như vậy sao?

Tuy không cam lòng, nhưng Lâm Lạc thực sự là một chút biện pháp cũng không có, nếu chỉ có một người hắn, hắn còn có thể đem múc khô nước ao lại ở trên hòn đá viết xuống Cấm Tự, nhưng nơi này chẳng những còn có hai người mặt khác, hơn nữa cách đó không xa còn có vài thủ vệ, hắn có thể làm như vậy sao?

- Chỉ có thể trông cậy vào tiểu đông tây Ngân Mang!

Trong lòng Lâm Lạc nói ra, tiểu gia hỏa kia là Phệ Kim Thử, trời sinh không đếm xỉa bất luận cấm chế gì, nhất định ở nơi này quay lại tự nhiên. Mà hàm răng của nó, chỉ cần xuống nước, nhất định có thể cắn xuyên nham thạch, đem bảo vật trong đó lén lấy ra!

Đáng thương Ngân Mang, không biết chủ nhân vô lương tâm của nó đã thay nó định ra một kế hoạch công tác trường kỳ khổ lực!

Không thể làm gì được, Lâm Lạc đành phải vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô hấp thụ lực lượng trong ao này, luyện hóa cho mình dùng.

Ngân Mang là ăn hàng, mà Lâm Lạc theo góc độ hấp thu lực lượng mà nói, cũng tuyệt đối là tuyệt đỉnh ăn hàng, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, hắn như một cái động không đáy nhanh chóng hấp thu năng lượng trong nước ao, chỉ một thời thần cũng không đến, lực lượng trong cả nước hồ đã bị tiêu hao hầu như không còn, ngay cả sương trắng thủy chung bao phủ ở phía trên ao nước cũng biến mất sạch sẽ.

- Chuyện gì xảy ra, nước thuốc như thế nào mất đi tác dụng?

- Gần kề hơn một canh giờ chẳng lẽ dược lực hết sạch?

- Ba người mà nói, chí ít có thể tu luyện ba ngày, làm sao có thể tiêu hao được nhanh như vậy!

- Chẳng lẽ…

Thiệu Nhất Phong đem ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Bành Tiểu Kỳ, đối phương là thể tu, thân thể lại lớn như vậy, nói không chừng tốc độ tiêu hao dược lực quả thật có thể vượt người khác thập bội thậm chí gấp trăm lần!

Bành Tiểu Kỳ chính mình cũng không rõ ràng lắm, bởi vì tốc độ hấp thụ dược lực này lại không thể lấy ra trực quan so sánh, nàng căn bản không biết mình cùng người khác hấp thụ dược lực khác biệt. Mà nàng cũng biết mình thiên phú dị bẩm, lực lượng cơ thể cường hãn, nói không chừng thật đúng là cùng nàng có quan hệ, không khỏi rất không có ý tứ sờ đầu.

Sương trắng trong Hóa Cốt Trì biến mất, lập tức đưa tới thủ vệ phụ cận chú ý, có người thông báo đi lên, không lâu sau, một hoa giáp lão nhân Giác Vi Cảnh nhanh đi tới, đầu tiên là đối với đáy ao xem xét, lúc này mới buông xuống vẻ khẩn trương trong ánh mắt nói:

- Chuyện gì xảy ra?

Bành Tiểu Kỳ chủ động kéo qua "trách nhiệm" nói:

- Hình như là ta hấp thu quá lợi hại, đem toàn bộ dược lực hút sạch !

- Thật vậy sao?

Lão nhân kia mục quang sáng ngời.

- Chỉ hơn một canh giờ có thể luyện hóa hết dược lực một hồ, đây là khí lực cường đại cở nào! Ngươi tên là gì, có nguyện nhập Hoa Thiên Phong ta không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.