Hokage Chi Uchiha Akira

Chương 11: Chương 11: Hoshikage của làng Tinh Tú
Thời gian rất nhanh lại trôi qua, sau khi học tập xong nhẫn thuật Akira đều tập trung làm mấy nhiệm vụ nhỏ để rèn luyện mình. Trong thời gian rảnh rỗi hắn đều dạy cho cô bé Yuuhi Kurenai. Mặc dù hắn đã dặn kỹ Kurenai không được tiết lộ bất cứ khoản võ học Nội Gia Quyền hắn đều dạy cho Yuuhi Kurenai, chỉ là không biết được rằng cô bé có hay không dạy ra ngoài. Hắn không có dám dạy Yuuhi Kurenai thứ khác bởi vì sợ rằng nàng sẽ truyền ra ngoài. Phải biết tại thế giới này dù là người chết chỉ cần bộ não không bị hủy thì Ninja cũng tìm được bí mật trong não họ. Điều này cực kỳ nguy hiểm nếu như công pháp lộ ra ngoài.
Tại thời điểm Yuuhi Kurenai sáu tuổi không ngờ lại thành công tốt nghiệp học viện. Danh tiếng thiên tài của Yuuhi Kurenai sánh ngang với thiên tài Hatake Kakashi, con trai của vị Ninja huyền thoại Nanh Trắng Hatake Kakashi. Dù sao thì tuổi tác của hai bên cũng là ngang bằng với nhau.
Tuy nhiên khiến cho Akira cực kỳ ngạc nhiên là thiên phú về mặt ảo thuật của Yuuhi Kurenai lại cực kỳ cao. Mặc dù Akira không biết được ảo thuật của nàng cao đến bao nhiêu bởi vì hắn không có tu luyện qua ảo thuật nên không biết.
Đến mười tuổi thì Yuuhi Kurenai mới đạt đến Chunin so sánh kém hơn Kakashi một năm nhưng tính ra thời gian mà nàng thua cũng không kém là bao. Hiển nhiên nàng cũng chính là một trong những các thiên tài của làng Lá được nhiều người biết đến.
Sau khi Yuuhi Kurenai thành công tốt nghiệp genin (hạ nhẫn) thì thời gian ở của Akira cùng với Yuuhi Kurenai cũng cực kỳ ít. Hiển nhiên Akira cũng không có tìm nàng, hắn tập trung vào việc tu luyện là chính. Tuy nhiên lần nào gặp lại Akira cũng mất thời gian đưa cô bé đi chơi kể truyện cho cô bé nghe. Nếu không làm vậy thì hắn sẽ gặp phải một khuôn mặt buồn bã giống như chiếc bánh thiu của Yuuhi Kurenai.
Ánh sáng chiếu lên thân thể cao gầy đạt chiều cao 1m7 của Akira. Hắn năm nay đã tận mười bốn tuổi. Nói đúng hơn là mười lăm tuổi lẻ ba tháng. Không biết có phải nguyên nhân bởi vì tu luyện nội gia quyền hay không mà hắn dậy thì trước tuổi. Thường thường tuổi dậy thì của nam là mười năm hoặc mười sáu tuổi nhưng thân thể của hắn dậy thì sớm hơn bình thường.
Thân thể không những không gầy gò mà hết sức hoàn mỹ. Nếu như bất cứ nữ nhân nào nhìn vào cũng khó mà có người sẽ nói rằng hắn chính là một tiểu tử mười lăm tuổi. Tuy nhiên khuôn mặt non nớt của hắn lại thể hiện đúng đổ tuổi của hắn. Hắn xác thực mới có mười bốn tuổi kể cả tuổi mụ là mười lăm tuổi.
“Ba”
Khi Akira luyện quyền dưới thác nước thì một âm thanh nhỏ vang lên trong người của hắn. Đó là một cái âm thanh cực kỳ thoải mái. Cả người Akira giống như điện giật nhè nhẹ. Sau đó là một cảm giác thư sướng làn tràn khắp toàn thân. Toàn bộ lỗ chân lông của Akira mở ra, chúng giống như một sinh vật sống hoàn toàn liên tục hô hấp không khí.
Toàn bộ kinh mạch lan tràn khắp toàn thân Akira được đả thông, chân khí của trường sinh quyết cũng lan tràn khắp toàn thân. Hai mắt Akira nhắm nghiền lại, hắn cảm nhận được cả thân mình giống như đang ngâm mình trong suối nước nóng.
Một giờ, hai giờ, ba giờ…
Có lẽ không biết đến bao lâu nhưng có lẽ thời gian là mặt trời đi đến giữa trưa. Ánh nắng chiếu lên mặt của hắn. Bất chợt một mùi hôi thối khiến cho Akira giật mình. Hắn mở mắt ra thấy được toàn thân mình nhớp nháp bám dậy một chút chất keo màu đen bẩn thỉu. Khóe miệng Akira liên tục giật giật, thân mình hắn trực tiếp phóng ra rơi vào trong nước.
Bàn tay du động đem toàn bộ chất nhớp nháp bám trên cơ thể của hắn thanh lý sạch sẽ. Sau khi thanh lý đám nhớp nháp này thì Akira phát hiện được thân thể của mình bóng loáng, trắng mềm mại. Da của hắn trắng mềm mại không thua chút nào da của nữ nhân làm cho Akira cười khổ một tiếng. Bởi vì làn da màu đồng được thay thế bởi làn da trắng hồng mềm mại của nữ nhân.
Thân mình của Akira vươn lên, bàn chân đạp mạnh xuống dưới lòng suối, thân mình phóng lên. Từ bàn tay của hắn trực tiếp đánh mạnh lên một tảng đá. Tảng đá phát ra âm thanh ba rất nhỏ khi bàn tay hắn nắm vào tảng đá.
Dường như trước sức mạnh cú đấm của Akira thì toàn bộ tảng đá lớn không có chút hư hao nào. Bàn tay Akira vươn lên nhẹ nhàng vỗ vỗ hai tay của mình. Bất chợt âm thanh nho nhỏ vỡ vụn vang lên. Toàn bộ tảng đá nứt vỡ giống như bị người bóp vụn, tảng đá biến thành những viên đá nhỏ đủ các loại kích cỡ.
Khẽ nắm lại nắm đấm, Akira ngước nhìn về phía nắm đấm của mình sau đó tò mò lên tiếng hỏi: “Đây là cấp bậc đạt đến Âm kính và Hóa Kính sao? Lực lượng thân thể quả thực có vài phần mạnh mẽ. Thân thể tăng lên khiến cho lượng chakra cũng tăng lên khủng khiếp. Chỉ là…”
Bất chợt Akira ngẩng đầu lên nhìn về phía bầu trời, hai mắt hắn nhíu mày lại sau đó lẩm bẩm nói: “Sau khi mình tiến hóa lên chín cái câu ngọc, con mắt của mình lại không tiến triển nữa. Chẳng lẽ đây chính là bình cảnh của Sharingan. Làm cách nào để đột phá bình cảnh đây. Chẳng lẽ…” Akira nhớ đến muốn mở ra Sharingan cần có một cái kích thích cực độ. Nói trắng ra là cảm giác đau khổ và tội lỗi. Hiển nhiên nếu muốn Akira đi giết người thân của mình, vậy thì hắn thà rằng không mở ra cảnh giới tiếp theo còn hơn.
Đầu của Akira nhẹ nhàng lắc lắc, hắn cười khổ lẩm bẩm nói: “Tính ra Yuuhi Kurenai đã là Chunin rồi a! Duy chỉ có mình mình vẫn là Genin đây? Hahaha… đúng là có vài phần xấu hổ!”
Tại văn phòng của Hokage, lão già Hokage đang ngậm tẩu thuốc chăm chú nhìn về phía bốn người tất cả. Lão già mở miệng nói: “Đây là nhiệm vụ của chúng ta. Hiện giờ Hoshikage đệ tam của làng Tinh Tú viết thư cho chúng ta muốn chúng ta hỗ trợ bọn họ… tìm về một thứ đã mất!” Lão già hút lấy cái tẩu thuốc trực tiếp vươn bàn tay ra đem một phong thư đưa ọi người.
Đứng phía trước mặt của Hokage đệ tam là năm người tất cả. Ba người mặc y phục Ninja cực kỳ quen thuộc là Minato, Tsunade cùng với Jiraiya. Còn hai người khác một người tên Akimichi Choza, Aburame Shibi.
Choza là một thanh niên khoảng hai mươi đổ lại có mái tóc màu đỏ và dấu hiệu màu tím của gia tộc Akimichi ở hai bên má của mình. Hắn mặc một trang phục kiểu Samurai gồm áo màu đen và áo giáp có chữ Kanji “Shoku”. Hông đeo thắt lưng, tay đeo đồ bảo vệ đồng thời buộc một tấm vải bảo vệ đầu.
Shibi cũng là một thanh niên khoảng hai mươi tuổi đổ lại có mái tóc đen lởm chởm đồng thời cũng đeo lên một cặp kính đen, có tua ở hai bên che toàn bộ mắt. Hai tay để trong túi áo sử dụng một khăn bịt mặt che kín cả miệng và mũi.
Vị nam nhân cao lớn có mái tóc màu bạch kim Jiraiya tò mò hỏi: “Làng Tinh Tú?”

Nữ nhân xinh đẹp hơn hai mươi tuổi mở miệng đáp lại: “Làng Tinh Tú tuy chỉ là một làng nhỏ nhưng lại không chịu khuất phục trước bất cứ ai nên thường gặp rắc rối. Đó là một làng nằm ở Hùng Quốc giao giới giữa Hỏa Quốc và Thổ Quốc. Khoảng 180 năm năm về trước, một ngôi sao đã rơi xuống làng của họ. Ngôi sao này có sức mạnh kỳ lạ có thể ảnh hưởng tới chakra. Chính vì điều này mà làng này hay bị các làng khác chèn ép cùng tấn công.”
Lão già Hokage mở miệng đáp lại: “Không sai lần này chúng ta cần làm đó chính là truy tìm kẻ đã đánh cắp ngôi sao của làng Tinh Tú. Theo như nhận dạng của những người Ninja thì đây chính là hình vẽ của người đã ăn trộm viên đá ngôi sao của làng Tinh Tú!” Hokage đưa ra một tấm chân dung.
Đó là hình ảnh của một người nam nhân với mái tóc màu vàng đeo một chiếc mặt nạ, mái tóc ngắn ngang vài ôm lấy mặt của hắn. Chiếc mặt nạ chỉ để hở đôi mắt, nó chỉ là một chiếc mặt nạ hình hồ ly bình thường bán đầy ngoài đường. Hắn mặc một thân kimono, hình như trên cổ có đeo một dây chuyển gì đó nhưng không quá rõ ràng. Dù sao ảnh này là được vẽ bằng tay.
Họkage chắp hai tay đặt lên trên bàn sau đó mở miệng nói: “Người này rất mạnh nghe nói toàn bộ thôn của Tinh Tú đều không có thể giữ lại được người này. Ngoài ra theo thông tin mà ta nhận được thì dường như hắn triệu hồi ra một người khổng lồ ba đầu sáu tay, mỗi bên tay cầm một thanh kiếm. Ngay cả Hoshikage đệ tam cũng không phải là đối thủ. Theo như đánh giá thì người này có thực lực đạt đến cấp bậc của Kage vì vậy nhiệm vụ này định nghĩ vì nhiệm vụ cấp S. Thông tin nhiệm vụ đã rõ. Senju Tsunade, Jiraiya, Namikaze Minato, Akimichi Choza, Aburame Shibi hãy tới làng Tinh Tú ngay lập tức!”
Mọi người đều trả lời: “Đã rõ thưa Đệ Tam!”
Bất chợt hai người một nữ nhân và một nam nhân tiến về phía trước. Hokage đệ tam nhìn về phía hai người tiến tới tò mò hỏi: “Tsunade! Minato! Hai người các ngươi còn có việc!”
Tsunade ngay lập tức mở miệng lên tiếng nói: “Tôi muốn mang theo Akira trong lần đi này! Hiện giờ y thuật của cậu ấy không kém tôi chút nào. Hiện giờ cái cậu ấy thiếu chính là kinh nghiệm tác chiến. Tôi đảm bảo sẽ bảo vệ tốt cậu ta!”
Ngay lúc đó người thanh niên tuấn tú cũng mở lời nói: “Ngài Đệ Tam, tôi cũng muốn thêm Kakashi vào đội của mình…” Bàn tay của Minato đưa ra một tấm giấy về một cậu bé khoảng chín tuổi với mái tóc màu bạc kim đeo lên hộ ngạc của nịnja làng Lá, trong đó cậu bé đeo một cái khăn bịt mặt che kín mặt của mình chỉ để lộ ra hai mắt.
Nhìn về phía chỉ số của Kakashi thì Hokage đệ tam ngước mắt lên nhìn về Minato cùng Tsunade đang ở phía trước mặt mình tò mò lên tiếng hỏi: “Hai người đã có kế hoạch của mình rồi à?”
Tsunade gật đầu sau đó bình thản đáp lại lời của Hokage đệ tam: “Mặc dù Uchiha Akira mới chỉ là Genin nhưng thông qua tôi kiểm tra bất cứ hạng năng lực nào của cậu ấy cũng không thua với một Jounin (thượng nhẫn). Ngay cả sức chiến đấu của cậu ấy cũng không kém một Jounin (thượng nhẫn) chút nào. Cậu ấy là một Ninja toàn năng mà tôi từng biết. Hắn có thể tham gia được nhiệm vụ lần này!”
Minato đồng thời cũng mở miệng đáp lại: “Akira quả thực rất mạnh. Thực lực của cậu ấy không thua kém bất cứ ai trong đám người chúng tôi. Ngoài ra về khả năng Phong Ấn của cậu ấy cũng rất mạnh. Tài năng Phong Ấn của cậu ấy không kém Kushina một chút nào. Ngay cả Phi Lôi Thần Thuật của tôi cậu ấy cũng đã học được thành công. So với cậu ấy tôi quả thực thấy mình có vài phần xấu hổ!” Đang lúc Đệ Tam con suy nghĩ thì Minato lại tiếp tục nói: “Ngoài ra Kakashi mặc dù còn nhỏ nhưng đã là một Ninja xuất sắc. Tôi cũng muốn mang theo cậu ấy đi!”
Nghe thấy những lời này thì Đệ Tam gật đầu nhẹ nhàng một cái nói: “Được!”
Ánh mắt của Hokage Đệ Tam nhìn về phía đám người nhanh chóng rời đi, lão già thở dài một hơi. Hắn nhìn về phía hình vẽ trên thì lắc lắc đầu cảm thán một tiếng: “Người này không biết có hay không liên quan tới gia tộc Uchiha?” Trên bức ảnh vẽ một người khổng lồ ba đầu sáu tay, mỗi đầu đều có khuôn mặt giống như thiên cẩu, toàn thân màu đỏ rực mặc một bộ giáp y phục giống như Samurai. Mỗi tay của hắn cầm một thanh kiếm. Tổng cộng sáu thanh kiếm tất cả.
Sống nhiều năm như vậy sao Hokage đệ tam không biết được chiêu thức này cho được. Đây là một chiêu thức cực kỳ mạnh mẽ của gia tộc Uchiha. Tên của nó chính là Susanoo. Theo như hình vẽ trên thì chiêu thức này rất giống năm xưa Uchiha Madara trong khi giao chiến đã từng sử dụng. Chính Hokage đệ tam đã được một lần chứng kiến.
Tại cửa hàng Ramen…
Một thanh niên với mái tóc bạch kim khoảng mười năm tuổi đang dẫn theo một đám nhóc. Ánh mắt người thanh niên này liên tục giật giật nhìn về phía đám nhóc này. Một cô nhóc mặc bộ đồ Ninja có mái tóc màu đen ngang vai, eo buộc một cái lơ ở sau lưng khoảng chín tuổi liên tục nắm lại tay cười nắm tay lại: “Mình muốn ăn Ramen ngay bây giờ!”
Một cậu bé mặc bộ đồ màu xanh lá cũng khoảng bảy tám tuổi có quả đầu dưa hấu, mắt to, tóc đen và lông mày dậm liên tục đưa tay lên hô hào, cả hai nắm đấm của hắn đều được quấn vải. Cậu bé hô hào lớn: “Những cọng mình thơm ngon của ông Teuchi!”
Một cậu bé cũng trong độ tuổi đó có đôi mắt nâu, tóc ngắn màu đen mặc một cái áo đen cùng với cái áo khoác màu nâu bên ngoài. Trên bắp tay có đeo một cái băng màu trắng. Trong miệng ngậm một cây tăm. Cậu bé nhàn nhạt trả lời nói: “Ý chí của lửa cũng được truyền lại một cách đặc biệt…”
“Thôi nào, các cậu quá bị hấp dẫn bởi ramen đó!” Một cậu bé với mái tóc màu bạch kim cũng ngang tuổi đó đeo một cái khăn che mặt lên tận mũi của mình. Cậu bé mặc một bộ sơ mi không có tay áo màu đen khá là giản dị.
Cô bé tóc đen ngang vai chống eo khó chịu mở miệng nói với vẻ bực tực: “Cái gì hả? Hatake Kakashi!”
Thanh niên với mái tóc màu bạch kim nhún nhún vai cười khổ một tiếng nói: “Được rồi mọi người, anh sẽ thử đi tranh thủ với chú Teuchi thử xem sao?” Ánh mắt hắn nhìn về phía cô bé khoảng chín tuổi đang đứng bên cạnh hắn, mái tóc bồng bềnh và con mắt màu đỏ giống như hồng ngọc nói: “Kurenai, em cùng với các bạn chờ ở đây nhé!”
Cô bé nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vâng!”

“Nè, nè…” Cô bé với mái tóc màu đen tò mò nhìn về phía cô bé có mái tóc màu đen bồng bềnh và con mắt màu đỏ như ngọc bích hỏi: “Anh Akira thật sự đối tốt với Kurenai! Mỗi quan hệ của cậu và anh Akira là gì vậy hả? Yuuhi Kurenai?”
Không để ý đến đám người thì Akira bước vào trong quan, mấy người đứng ở đầu tiên tức giận mở miệng hỏi: “Này, này… làm gì vậy không xếp hàng đi?”
Khóe miệng Akira cong lên, hắn tiến về phía bên trong nhìn thấy một người nam nhân khoảng ba năm tuổi đang vớt mì. Người nam nhân này có lông mi đen dài cong, con mắt hơi nhỏ, cái mũi dài to và miệng khá rộng. Thấy được Akira thì ông chủ của cửa hàng này là Tenchu lên tiếng hỏi: “Là Akira hả? Cậu cũng đến đây ăn hả? Thế nào, hôm nay không phải đến bệnh viện trực nữa sao?”
Khi vừa bước vào thì mùi nước dùng phát ra mùi thơm phức làm cho Akira chảy ra cả nước miếng. Khóe miệng Akira liên tục giật giật sau đó lên tiếng nói: “Khụ, khụ… Chú Teuchi, cháu có mang theo mấy đứa trẻ không biết có hay không cho chúng cháu dùng trước…” Hắn nói nhỏ về phía tai của Teuchi.
Đầu của Teuchi nhẹ nhàng lắc lắc, hắn nhàn nhạt đáp lại: “Không được, Akira! Không phải chú không đáp ứng mà là đám người họ còn đàng chờ!” Ánh mắt Akira nhìn thấy được đám người xếp hàng đang nhìn về phía Akira cực kỳ khó chịu.
Khóe miệng Akira hơi cong lên, hắn rơi vào suy nghĩ sau đó mở miệng nói: “Chú Teuchi, cháu dùng ảnh phân thân giúp chú làm mì thế nào? Bù lại chú phải ấy tiểu quỷ kia ăn trước Ramen!?” Hai bàn tay hắn kết ấn cực kỳ nhanh. Hơn bốn người phân thân xuất hiện trước đám người.
Thấy bốn người xuất hiện thì Teuchi mỉm cười gật đầu nói: “Được rồi! Dù sao tay nghề làm Ramen của cậu cũng rất khá. Vậy thì vào giúp tôi một tay, tôi sẽ để cho đám trẻ ăn trước…”
Mấy đứa nhỏ ở bên ngoài nghe thấy vây thì đột nhiên hét lớn vui mừng đặc biệt là hai người cô bé tóc đen và cậu bé đầu quả dưa hét lớn: “Thật là tốt quá!” Ngay sau đó cả đám nhanh chóng chạy tiến vào trong quán chiếm lấy một chỗ. Thấy vậy thì khóe miệng Akira giật giật hắn thầm nghĩ: “Thế nào mà mang theo Kurenai đi lại gặp đám quỷ nhỏ này ở đây thế này!”
Thấy được hai bát Ramen được đặt đến bàn của mình thì đám nhóc ngẩng đầu lên nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của Akira. Hắn bình thản nở một nụ cười nói: “Mấy tiểu quỷ thử một chút tay nghề của anh đi!”
“Hả” Mấy cậu bé và cô bé ngơ ngác nhìn về phía Akira.
Cô bé với mái tóc màu đen chán nản thở dài nói: “Không phải là Ramen do chính ông Teuchi làm sao?”
Cậu bé mặc y phục màu xanh ngay lập tức chắp tay lại sau đó nói: “Cảm ơn anh Akira. Chúc ăn ngon miệng!” (Itadakimasu). Ngay sau đó cậu bé bắt đầu dùng đũa húp lấy một sợi mì. Sợi mì ngừng lại trước miệng của cậu bé,
Thấy được bộ dạng này thì cô bé có mái tóc màu đen tò mò hỏi: “Gai, cậu thấy thế nào?”
“Ngon quá đi!” Gain gay lập tức trả lời cô bé. Hắn bắt đầu ăn ngồm ngoàm.
Cô bé có mái tóc màu đen nhìn sang bữa ăn của mình sau đó kinh ngạc khi thấy được Hatake Kakashi chắp tay lại trước Akira nói: “Thật ngon! Cảm ơn anh Akira” Phía dưới là một cái bát Ramen hoàn toàn trống trơn.
Ngay lập tức mặt cô bé có mái tóc màu đen tức giận mở miệng nói: “Hatake Kakashi, cậu làm cái gì vậy? Bát Ramen của mình mà!”
Đầu Akira lắc lắc, hắn cười khổ bởi vì tốc độ ăn quá nhanh của Hatake Kakashi. Một ảnh phân thân khác của Akira lại mang theo hai cái bát một bát cho Kurenai, một bát cho cô bé mái tóc đen tên là Shizune kia. Akira cười một cách thân thiện và tự tin nói: “Thử đi! Món Ramen do chính tay anh làm?”
“Itadakimasu” Hai cô bé chắp tay lại với nhau sau đó cầm lấy một cây đũa gỗ đem cây đũa tách ra.
Bất chợt Akira nhíu mày một tiếng. Bởi vì phía trước xuất hiện hai thân ảnh cực kỳ quen thuộc. Một nữ nhân ngoài hai mươi có mái tóc màu vàng cực kỳ xinh đẹp, một nam nhân so với Akira hơn một hai tuổi tuy nhiên vóc dáng của họ đều ngang ngửa nhau. Akira có chiều cao không kém so với người này trước nào.
Kakashi cũng ngay lập tức mở miệng nói: “Thầy Minato và ngài Tsunade!” Bởi sự xuất hiện của một trong Sanin khiến cho cả quán nhộn nhịp tiếng nói lên hẳn.
Thân mình xinh đẹp của Tsunade đem chiếc rèm chắn trên cửa mở ra, thân mình Tsunade bước vào, nàng mở miệng lên tiếng nói: “Akira cùng với Kakashi mau theo chúng ta ra ngoài!”

Kakashi tò mò lên tiếng hỏi: “Có nhiệm vụ?”
Minato gật nhẹ đầu nói: “Đúng vậy, chúng ta cần tập trung ngay. Đó là nhiệm vụ ngài Đệ Tam giao cho chúng ta!”

Tại một rừng cây, nơi giáp ranh giữa Hùng Quốc và Hỏa Quốc một đám Ninja đuổi theo một thanh niên mặc một thân Kimomo màu xanh lá. Hắn bình thản khoanh tay trước ngực, hình dáng cực kỳ ngạo nghễ nhìn về phía một đám Ninja đang ở bên trời bay lượn cùng một đám ở phía dưới đất. Toàn bộ đám ninja được bao bọc trong một loại chakra có màu khá đặc biệt, một màu trắng pha lẫn màu tím hơi hồng. Một sắc màu chakra tuyệt đẹp. Hắn bình thản lên tiếng nói: “Đám Ninja làng Tinh Tú của các ngươi thật sự là một đám phiền phức a. Các ngươi còn định theo ta đến bao giờ nữa đây?”

Đám người Tsunade dẫn theo Akira tiến về phía Hùng Quốc. Vừa đi Tsunade vừa mở miệng nói: “Thứ mà họ mất chính là biểu tượng của làng Tinh Tú. Một mảnh thiên thạch!”
Akira tò mò, bàn chân điểm nhẹ lên trên cây, thân mình phóng về phía trước bay song sóng với Tsunade. Càng làm ọi người tò mò bởi vì thân mình Akira chỉ dẵm nhẹ trên lá cây lá có thể phóng tới trước không như Ninja cần phải dẵm mạnh lên cành cây. Phải biết điều này trái với quy tắc lực học. Họ không hiểu tại sao Akira có thể làm như vậy. Bất chợt Akira mở miệng hỏi: “Một mảnh thiên thạch?”
Tsunade vừa đi vừa giải thích với đám người Akira. Tsunade trong lúc này lên tiếng nói: “Hoshikage đệ nhất… là danh hiệu dân làng gọi kage của họ. Ông ta phát hiện được việc luyện tập ở gần ngôi sao thì lượng chakra trong người sẽ mạnh hơn. Và từ đó làng Tinh Tú đã trở thành tâm điểm của các làng Ninja khác. Có một số tin đồn rằng một số Ninja đã chết trong khi tiến hành luyện tập với viên đá thiên thạch này. Việc này chắc hẳn có liên quan đến sức mạnh kỳ lạ mà ngôi sao đã ban cho. Điều đó có thể có ít nhiều gây tác động xấu tới cơ thể người luyện tập!”
“Này, này…” Jiraiya đang phất phất tay lên tiếng nói: “Tsunade, chúng ta cần gì phải quan tâm đến ngôi sao ấy như thế nào chứ? Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ tìm cho ra ngôi sao trả lại cho làng Tinh Tú là được!”
Khóe miệng Akira liên tục giật giật, hắn đột nhiên lên tiếng nói: “Phía trước hình như có đánh nhau!”
“Hả” Jiraiya nhíu mày lại, ngay sau đó đưa tai lên tò mò nói: “Có đánh nhau sao? Sao tôi không nghe thấy?”
Minato đang bay phía trước mở miệng nói: “Đúng là có người đang đánh nhau ở phía trước! Chúng ta nhanh chân lên!” Nói xong Minato tăng nhanh tốc độ vọt tới phía trước. Đám người Akira nhanh chóng vọt ra phía sau.

Một thanh niên tầm mười chín, hai mươi tuổi ôm trong tay một thiếu nữ xinh đẹp khoảng mười năm tuổi. Nàng có mái tóc màu hung đỏ gần với máu tím. Mái tóc xõa dài tới tận thắt lưng, ngũ quan xinh đẹp. Hai lọn tọc dài ôm lấy cả khuôn mặt của nàng. Con ngươi màu xanh gần với máu xanh lá hơi run lên. Đôi mi thanh tú nhỏ mịn, chiếc mữi nhỏ thon dài. Đôi môi mềm mại hơi phớt hồng. Trên trán có cái hộ ngạch hình ngôi sao biểu tượng cho làng Tinh Tú. Thân mình nàng nằm gọn trong tay người thanh niên kia.
Phía dưới nằm la liệt một đám Ninja. Một thiếu niên cũng tầm mười năm, mười sáu tuổi đưa bàn tay đang run run hướng về phía cái cây có đứng thanh niên và thiếu nữ đang bị ôm trong ngực. Người thanh niên này có khuôn mặt bình thường, lông mi hơi dày, con mắt hơi nhỏ, mái tóc màu đen nhánh. Chiếc băng rôn trên đầu cũng có ký hiệu hình ngôi sao. Mái tóc ngắn đến sau ót, một chùm tóc không bị băng rôn ép lại thò ra ngoài. Hắn run run mở miệng nói: “Thả Natsuhi ra!”
“Châc, chậc…” Người thanh niên nâng lên chiếc cằm của thiếu nữ xinh đẹp nhẹ nhàng hôn lên. Thân mình của nàng hoàn toàn không có sức chống cực trước sức mạnh bá đạo của người thanh niên tóc vàng che mặt này. Hắn hiện giờ kéo một chút chiếc mặt nạ lên sau đó nhẹ nhàng hôn lên đôi môi mềm mại của nàng.
Người thiếu nữ xinh đẹp khoảng mười năm, mười sáu tuổi tên Natsuhi kia cảm giác được một đôi môi mềm mại và ướt át hôn lên môi của nàng. Sau đó một cái thứ mềm mại trực tiếp cuốn lên đôi môi của nàng. Chiếc lưỡi của hắn tách ra hàm răng trắng mềm mại của nàng trực tiếp tiến vào bên trong mút lấy chiếc lưỡi thơm mềm của nàng.
Vút!
Một âm thanh xé gió vang lên. Một chiếc phi tiêu có hình dạng kỳ dị vang lên tiếng xé gió muốn cắt ngang nụ hôn của người thanh niên kia. Người thanh niên tóc vàng đeo mặt nạ ngay lập tức kéo thiếu nữ xinh đẹp có mái tóc hung vào trong ngực. Bàn chân hắn đạp nhẹ ngay lập tức tránh thoát chiếc phi tiêu này.
Bất chợt một đoàn côn trùng vây lấy thân thể của người thanh niên tóc vàng đeo mặt nạ. Hắn cười nhạ một tiếng. Ngón tay chạm nhẹ vào đôi môi, từ đôi môi của hắn xuất hiện một ngọn lửa. Ngọn lửa này ngay lập tức bao trùm lấy đám côn trùng đem cả đám côn trùng đốt rụi sạch sẽ. Mùi khét bay lên khắp nơi.
Phốc, phốc…
Âm thanh vang lên do mấy Ninja từ trong rừng bay ra đạp chân trạm xuống đất. Một đám người gồm có Jiraiya, Tsunade, Uchiha Akira, Namikaze Minato, Akimichi Choza, Aburame Shibi cùng với Hayate Kakashi. Thực lực đám người ở đây tất cả đều là Jounin (Thượng nhẫn) có khi là Tinh Anh Jounin. Tuy nhiên với người thanh niên này thì hắn lại bình thản như không có gì. Bàn tay vẫn nhẹ nhàng ôm thiếu nữ trong ngực, chiếc mặt nạ được hắn chỉnh lại. Tay kia thì không ngừng xoa bóp lên cặp ngực nhô lên khá lớn của thiếu nữ mười năm tuổi này.
Natsuhi chỉ cảm giác được một trận tê dại từ bộ ngực truyền tới. Một cảm giác sung sướng nhè nhẹ từ bộ ngực truyền tới. Bàn tay của hắn giống như tràn đầy ma lực vân vê bộ ngực của nàng. Hai má của Natsuhi bắt đầu trở nên ửng đỏ. Đôi môi mềm mại không nhịn được hé mở ra rên lên một tiếng cực kỳ dâm đãng nói: “Aa,,,”
Jiraiya nhìn thấy cảnh này thì cực kỳ tức giận hét lên: “Tên khốn kia còn không mau buông ra!”
Từ miệng của thanh niên phát ra tiếng cực kỳ cao ngạo nói: “Các ngươi là những Ninja từ làng Lá đi! Ta không nghĩ được rằng Ninja của làng Lá lại bất lịch sự như vậy tấn công người khác trong khi người khác còn đang ân ái đây!” Hắn bỏ qua ánh mắt muốn giết người của đám nam nhân đặc biệt là người nam nhân đã từng hét lên tiếng Natsuhi.
Bàn tay của người thanh niên này nhẹ nhàng vuốt má của thiếu nữ nói: “Cái tên Natsuhi sao? Tên rất đẹp và người cũng rất đẹp đây!” Bàn tay nhẹ nhàng vuốt lên đôi môi của nàng.

Một vị nam nhân tầm trung tuổi mặc một thân quần áo màu trắng khá giống với bộ y phục của Hokage. Tuy nhiên trên thân áo lại ghi là “Hoshikage đệ tam”. Minato nhìn về phía vị nam nhân này lên tiếng nói: “Ngài chính là Hoshikage của làng Tinh Tú. Chúng tôi là những Ninja làng Lá được gửi đến đây hỗ trợ các vị!”
Thân mình Hoshikage đệ tam hơi run lên. Thân thể của hắn tràn đầy vết thương. Trên đôi mắt to có nếp nhăn của vị nam nhân trung tuổi này hơi nheo lại. Miệng của hắn có một đôi râu quai nón thể hiện sự chín chắn của nam nhân có tuổi. Cái mũi khá là to tuy nhiên đang bị sưng đỏ do va chạm. Hắn mở miệng lên tiếng nói: “Người này chính là kẻ trộm Ngôi Sao của làng Tinh Tú chúng tôi! Chúng tôi đã theo đuổi hắn cả tháng nay! Thực lực của hắn rất, rất… mạnh.”
Minato nhìn về phía mấy người sau đó gật đầu một cái. Thanh niên kia vẫn bình thản ôm lấy thân mình của thiếu nữ Natsuhi. Ngay sau đó hắn quét mắt về phía đám người đang nằm la liệt ở phía dưới. Thân mình hắn di chuyển cực nhanh đem thiếu nữ ôm đi bay về phía trước. Đám người Minato ngay lập tức đuổi theo.
Đám người Minato đuổi theo sát nút. Minato phi ra một thanh phi tiêu bắn đi với tốc độ cực cao. Ngay sau đó phi tiêu bắn thẳng về phía trước vượt qua người thanh niên có mái tóc màu vang đeo mặt nạ hồ ly. Minato sử dụng phi lôi thần thuật đem thân mình di chuyển tới cái phi tiêu.
Người thanh niên tóc vàng không thể không dừng lại. Nhất thời đám người Jiraiya vây hắn làm trung tâm. Hắn bình thản nói: “Xem ra mình bị quần công a! Thật sự là quá tẻ nhạt đi!” Hai tay của hắn bình thản kết ấn. Hắn quát rất nhẹ: “Mộc độn!”
Ầm, ầm…
Dưới đất ngay lập tức trong phương viên một dặm toàn bộ xuất hiện từng cái rễ cây bò lổm ngổm. Những dễ cây khổng lồ ngay lập tức cuốn lấy đám người Minato. Đám rễ cây này giống như những con rắn bám sát nút đám người Minato đem cả một đám người cuốn lại.
Trận thế tấn công của đám người Minato ngay lập tức bị phá vỡ. Thân mình của Choza ngay lập tức hóa lớn. Hắn muốn đánh phá loại gọi là Mộc Độn này. Thân mình hắn cụm lại quay tròn phóng về phía đám dây leo hy vọng có thể nghiền nát đám dây leo này đồng thời tấn công về phía người thanh niên tóc vàng đeo mặt nạ hồ ly kia.
Tuy nhiên đám mộc độn ở đây cực kỳ rắn chắc có thể nói so với sắt thép. Đồng thời Akira cũng bị đám dây leo đuổi theo. Bàn tay của hắn liên tục chém ra những vết cắt gió sắc bén đem đám dây léo cắt đứt. Ngay sau đó trong bàn tay của hắn xuất hiện hai quả cầu ở mỗi bên tay. Một quả cầu đỏ rực như lửa bốc ra sức mạnh vô cùng bá đạo, một quả cầu sắc bén giống như hình của một cánh quạt.
Hắn trực tiếp ném cả quả cầu về phía người thanh niên tóc vàng đeo mặt nạ hồ ly đang ôm thiếu nữ tên Natsuhi được một cái cây lớn nhấc bổng hắn lên.
Ầm!
Một tiếng nổ lớn vang lên do hai quả cầu tác dụng vào với nhau. Thế lửa được gió cung cấp nhanh chóng tăng mạnh uy lực. Ngọn lửa lan ra khắp nơi. Tsunade quát lên một tiếng nói: “Akira ngươi làm cái gì vậy?”
Bàn chân chạp đất, khóe miệng của tất cả mọi người liên tục giật giật nhìn về phía quả cầu lửa đang lan tràn khắp nơi. Nó ngay lập tức đánh nát đám cây cối do người thanh niên kia tạo ra. Bụi mù do gió và lửa tạo ra dần dần tắt. Mặc dù lửa vẫn còn cháy. Tuy nhiên một âm thanh nhàn nhạt từ khói truyền ra: “Ta cứ tưởng giống như mong chờ. Xem ra các vị quả thực yếu hơn ta nghĩ!”
Một bộ xương khổng lồ bằng ngọn lửa đỏ rực bạo xung quanh thân thể của hai người. Đó là một bộ xương lửa có ba cái đầu lớn cùng với sáu cái tay. Mỗi cái tay cầm trong tay một thanh kiếm.
Tsunade không nhịn được rốt cục mở miệng lên tiếng hỏi: “Ngươi… ngươi rốt cuộc là ai? Tại sao ngươi lại nắm được Mộc Độn của Hokage đệ nhất!”
Người thanh niên tóc vàng đeo bộ mặt hồ ly một tay ôm lấy thiếu nữ Natsuhi, một tay dùng để cằm mình tò mò lên tiếng tự hỏi: “Ta là ai sao? Việc này có quan trọng sao? Chỉ cần các vị biết rằng ta là kẻ ăn trộm Ngôi Sao của làng Tinh Tú là được. Các vị chỉ cần đánh bại ta là có thể lấy lại Ngôi Sao cho làng Tinh Tú rồi không phải sao?”
Trong lúc này Jiraiya mới để ý đến đôi mắt của đối phương. Đó là một đôi mắt với con ngươi màu đỏ, một hình ngôi sao sáu cánh, một cối xay gió màu đen ở bên trong, nối với hình ngũ giác bên trong ngôi sao sáu cành là đường viền to màu đen. Hình dạng này quả thực quái dị. Khóe miệng Jiraiya liên tục giật giật tò mò hỏi: “Ngươi, ngươi… là người của gia tộc Uchiha!”
“Ừm…” Người thanh niên tọc vàng này vẫn một bên dùng tay ôm lấy người của thiếu nữ Natsuhi, bàn tay ấy cũng liên tục xoa nắn một bên vú mềm mại của Natsuhi, tay kia thì cầm vào cằm mình. Hắn mở miệng nói: “Ta xác thực có một phần dòng máu trong đó là gia tộc Uchiha. Được rồi, giới thiệu với các vị một chút chiêu thức mà ta đang sử dụng có tên là Susanoo!”
Bàn tay ngừng bóp vú của Natsuhi lại, hai tay của hắn lại một lần nữa kết ấn. Lần kết ấn này sau khi hoàn thành thì ở cái rễ to lớn nhanh chóng biến hóa thành sáu cái phân thân. Mấy thứ này do mộc chế tạo mà thành. Sáu cái phân thân lần lượt nhảy tới đứng trước đám người Tsunade.
“Thuật Mộc Phân Thân!” Jiraiya kinh hãi mở miệng đáp lại. Khóe miệng hắn giật giật, ánh mắt nhìn về phía người thanh niên tóc vàng tò mò hỏi: “Ngươi… tại sao lại nắm giữ được cả Mộc Độn của ngài Hokage đệ nhất. Ngươi rốt cuộc là ai?”
“Đáng bại ta đi rồi hãy nói!” Người thanh niên tóc vàng hất cằm lên bình thản đáp lại. Ngay sau đó hắn mới hướng về phía đám người Jiraiya hỏi một câu: “Các vị, ta muốn hỏi các vị một câu rằng Mộc Độn Phân Thân của ta có thể sử dụng Susanoo hay không?”
Nghe được lời này thì cả đám người Akira đều bàng hoàng. Người thanh niên kia bình thản đáp lại lời của tất cả đám người ở đây: “Câu trả lời của ta là có. Mộc phân thân của ta có thể sử dụng Susanoo!”
Năm cái phân thân của người thanh niên có mái tóc màu vang ngay lập tức bị bao phủ bởi một bộ xương màu đỏ. Một bộ xương khổng lồ nhanh chóng được dựng lên. Ban đầu là xương xườn sau đó là xương cánh tay rồi đến xương đầu. Ngay sau khi xương đầu thành công thì chúng được đắp thịt lại với nhau. Năm người khổng lồ có ba đầu nhưng chỉ có hai tay mà thôi. Mỗi một Susanoo đều hướng về phía đám người Jiraiya tiến hành tấn công.
Người thanh niên tóc vàng lại nhàn nhã ôm hôn thiếu nữ. Natsuhi chỉ cảm giác được toàn thân bủn rủn không còn sức lực. Bàn tay của hắn trong lực này đã trực tiếp chui vào trong áo mình. Ngón tay liên tục vân vê nhũ phong của nàng. Hai má của nàng ửng đỏ, miệng khẽ rên lên cực kỳ dâm đãng: ”A…”
Đám người Uchiha Akira hoàn toàn kinh ngạc trước cảnh này. Họ chưa từng bao giờ gặp một người có thực lực khủng bố như vậy. Akira sợ rằng ngay cả Hokage đệ tam cũng không đạt được cái loại sức mạnh như thế này. Sợ rằng trước loại sức mạnh này thì Hokage đệ tam cũng bị hắn nghiền chết.