Hokage Chi Uchiha Akira

Chương 58: Chương 58: Phong ấn thất bại, Mouryou bỏ trốn
Quái vật cũng ngay lập tức làm ra phản ứng khi mà Suikazan Fuguki biến tóc mình thành hàng ngàn, hàng vạn cái châm đỏ bắn về phía mình. Trên cơ thể con quái vật màu đen Mouryou xuất hiện một lớp mô mỏng màu đen. Nó phát ra cường quang ngay lập tức chặn đứng đám kim châm do tóc Suikazan Fuguki tạo ra.
Keng, keng, keng...
Âm thanh va chạm đinh tai nhức óc giống như kim loại va chạm vào với nhau. Khuôn mặt Fuguki có chút biến sắc, hắn ngay lập tức mở to con mắt sau đó quay về phía đám Ninja làng Sương Mù nói: "Tất cả cẩn thận! Mouryou đã trở nên mạnh hơn hẳn!" Nói đến đây thì Fuguki cũng thu lại thành vũ khí kỳ quái của hắn.
Vũ khí là sinh vật sống mà hắn đang sử dụng chính là một trong bảy thanh vũ khí vô cùng mạnh mẽ của làng Sương Mù. Tên của nó chính là Samehada. Trong bảy thanh kiếm của làng Sương Mù thì thanh đại đao Samehada được coi là vũ khí đáng sợ và nguy hiểm nhất. Nó có khả năng ăn chakra của đối thủ, đây chính là điểm đáng sợ của nó. Khi Samehada hấp thụ chakra càng nhiều thì nó càng trở nên to lớn và đáng sợ.
Suikazan Fuguki có khả năng chữa thương và khôi phục chakra dựa vào thanh Samehada trong tay của hắn. Thanh Samehada này thực ra chính là một con cá sống trong bụng của Tam Vĩ. Nó sống trong bụng Tam Vĩ và là nơi chứa năng lượng tạm thời cho Tam Vĩ Isobu. Chính vì vậy mà Tam Vĩ đã có năng lượng chakra vô cùng rồi dào. Tuy nhiên khi phong ấn vào cơ thể vật chủ thì Samehada trở nên không còn hữu dụng nữa nên họ đã quyết định biến Samehada trở thành một thanh vũ khí mạnh nhất trong bảy thanh vũ khí của làng Sương Mù.
Khi mà tay Suikazan Fuguki đem chiều dài cán Samehada rút ngắn lại. Hắn ngay lập tức sử dụng hai tay kết ấn. Ngay từ dưới đất phun lên một đám nước. Nó biến thành một con rồng nước khổng lồ đánh thẳng vào thân mình của Mouryou.
Phanh!
Thân mình Mouryou hơi có chút chấn động. Mouryou gào lên một tiếng vô cùng lớn. Cái xúc tu của nó trực tiếp hướng về phía đám Ninja đang ở gần đó mà đập. Đám Ninja ở gần đó ngay lập tức vội vã trực tiếp nhảy về phía sau muốn tránh thoát một cái. Đồng thời toàn bộ cả đám đều dùng nhẫn thuật đánh về phía Mouryou. Đáng tiếc những loại nhẫn thuật này đều không có mấy sự tác dụng khá lớn đối với Mouryou.
Tuy nhiên thanh Samehada chính là một thứ mà Mouryou vô cùng kiêng kị. Khi mà Suikazan Fuguki thu ngắn thanh Samehada lại. Hắn không thấy chiêu thức nhẫn thuật Thủy Độn của mình vừa rồi có tác động hiệu quả với Mouryou thì hắn vội vàng đổi chiêu. Hiển nhiên Suikazan Fuguki cũng nhận ra được Mouryou đổi với thành Samehada có vô cùng kiêng kỵ thế nên Fuguki mới ngay lập tức muốn tiến hành đánh áp sát đối với Mouryou đồng thời hắn sử dụng thanh Samehada để tấn công về phía trước.
Mouryou vốn cũng có suy nghĩ của mình, nó ngay lập tức theo bản năng vừa đánh vừa lùi lại. Nó rất sợ Samehada một khi mở miệng sẽ ngoạm chúng cơ thể của nó. Trong lúc hai bên nhất thời một bên cố tránh, một bên thì truy đuổi.
Ầm!
Thân mình to lớn khổng lồ của Mouryou khiến cho đám đất đá ở đây sạt lở vô cùng nghiêm trọng. Ngay lập tức thân mình của hắn kéo theo Fuguki trực tiếp rơi xuống vực do các Ninja sử dụng Thổ Độn tạo ra.
Ngao...

Một tiếng hống vang lên. Dưới con mắt kinh ngạc của mọi người thì Mouryou biến thành một con rồng nhiều đầu, nó mở rộng hai cánh vỗ mạnh bay vút về phía xa. Nhất thời mọi người chưa hồi phục lại được tinh thần thì thân mình Mouryou đã bay vút đi.
Thân thể béo tốt của Suikazan Fuguki trực tiếp từ dưới vực nhảy lên. Bàn chân hắn sử dụng chakra đạp mạnh lên trên nền đất phát ra một tiếng nổ lớn. Trong lúc này thì thân mình Suikazan Fuguki có chút trật vật. Quần áo của hắn có chút rách nát nhưng hắn không có bị thương chút nào. Bàn tay của hắn xách nhẹ thanh Samehada sau đó đem nó nhanh chóng hướng về phía sau lưng cất lại.
Một Ninja vội vàng đi tới nói: "Ngài Suikazan Fuguki, nhiệm vụ chúng ta thất bại! Chúng ta phải làm sao đây?"
Hai hàng lông mày của Fuguki liên tục giật giật, hắn mở con mắt to nhìn về phía Harusame. Bàn răng lởm chởm của hắn hơi mở ra. Harusame thở dài lắc lắc nhẹ đầu của mình. Suikazan Fuguki quay về phía đám Ninja làng Sương Mù mở miệng nói: "Được rồi, chúng ta trước đó đi tìm nữ pháp sư để nàng nhanh chóng đem Mouryou phong ấn lại. Tuyệt đối không để bất cứ làng nào đạt được loại sức mạnh này. Hừm...." Fuguki hừm nhẹ một tiếng.
Tí tách...
Âm thanh nhẹ nhàng phát ra từ đống lửa đang cháy được đốt ở phía trước. Một đống lửa lớn nằm ở giữa động khiến cho động trở nên ấm áp và sáng sủa hơn nhiều. Cô bé tóc màu hung đỏ nhìn về phía một con thỏ đang được nướng chín trên ngọn lửa mà nuốt nước miếng ừng ực.
Thấy được bộ dạng như vậy của cô bé thì Uchiha Akira thở dài ra một hơi. Hắn mỉm cười lắc lắc đầu. Hắn vẫn nhớ được khi mình bắt con thỏ thắng về làm món thịt thỏ nướng thì cô bé đòi sống đòi chết cũng sẽ không muốn hắn giết chết thỏ con để làm món thịt nướng. Bây giờ hương thịt nướng thỏ lại trở nên thơm ngào ngạt khiến cho chiếc mũi nho nhỏ của cô bé hích lên không ngừng.
Trong tay Uchiha Akira xuất hiện một cái đĩa khá lớn bằng kim loại, hắn đem cả con thỏ đặt lên trên đó. Lấy ra một đống gia vị, Uchiha Akira nhẹ nhàng rắc lên bên trên chúng. Một mùi hương ngào ngạt trực tiếp bốc ra phía ngoài khiến cho chiếc bụng cô bé Terumi Mei sôi lên phát ra thành tiếng. Trên tay của hắn xuất hiện một thành đao nhỏ do chakra ngưng tụ tạo thành. Nó dễ dàng đem thân thỏ nướng cắt thành mấy khúc. Đem thịt thỏ cắt bỏ vào một phần đĩa khác đưa về phía cô bé Terumi Mei.
Ngay lập tức cô bé nhào tới, bàn tay vươn ra trực tiếp đem thịt thỏ cắn lấy. Tuy nhiên ngay sau đó cô bé hét lên một tiếng: "Aa..." Bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn đưa ra liên tục phủi phủi vào miệng của mình. Dường như thịt thỏ nóng đã khiến cho cô bé cô bé chảy cả nước mắt, tay thì liên tục phẩy phẩy ở miệng của mình.
Đầu Uchiha Akira hơi lắc lắc, hắn thấy cô bé len lén nhìn về phía mình, hai má cô bé hơi đỏ lên vì xấu hổ. Uchiha Akira trực tiếp đem miếng thịt nhẹ nhàng nhét vào miệng của mình. Mức độ nóng như vậy còn chưa đủ sức với cái da dày của Uchiha Akira.
"Hà..." Uchiha Akira hướng về phía cô bé Terumi Mei nói: "Không nghĩ đến thỏ con lại ăn ngon miệng như vậy ha?" Lời nói của Uchiha Akira khiến cho cô bé Terumi Mei nhất thời đỏ mặt tới mang tai. Nàng có chút xấu hổ. Chính nàng không có muốn bảo vệ thỏ con nhưng trong lúc này thì chính nàng lại có phần tham gia vào ăn thịt thỏ con.
Trong lúc Terumi Mei còn đang lúng túng thì bất chợt một âm thanh gào lớn vang vọng trong cánh rừng khiến cô bé có chút giật mình: "Ngao!" Âm thanh có chút lớn giống như tiếng dã thú phát ra.

Thân mình cô bé hơi run lên, cô bé nhìn về phía Uchiha Akira lên tiếng hỏi: "Tiếng gì vậy?"
Khóe miệng Uchiha Akira nhếch lên, hắn ngẫm nghĩ trong lòng: "Có phải hay không cô bé này sợ ma rồi!?" Tuy nhiên hắn cũng không muốn dọa cô bé này một chút nào cả. Hiếm thấy một Ninja nào xuất thân từ làng Sương Mù máu lại sợ ma như vậy. Uchiha Akira cười nói: "Ninja xuất thân từ làng Sương Mù Máu sợ ma?"
Làng Sương Mù của Thủy Quốc hay còn với một cái tên khác Làng Sương Mù Máu. Tại sao nó có cái tên này thì phải nói đến chính sách của làng Sương Mù. Làng Sương Mù yêu cầu học viên tốt nghiệp phải có năng lực mạnh mẽ. Họ muốn đào tạo ra những Ninja tốt nhất. Thế nên làng đề ra chính sách các học viên chỉ có thể tốt nghiệp khi giết chết đồng bạn của mình. Chính cái chính sách ghê tởm này khiến cho không biết bao nhiêu đứa trẻ tự giết lẫn nhau. Chỉ còn một số ít học viên có thể sống sót mà thôi.
Tuy nhiên cái chính sách này có điểm vô cùng tồi tệ đó chính là nó gây thêm hận thù cho những người mang huyết kế giới hạn và những người không có huyết kế giới hạn. Bởi vì trong chiến đấu giữa các học viên tại độ tuổi nhỏ như vậy nếu như có người thức tỉnh huyết kế giới hạn thì gần như ngươi đó có thể áp đảo các học viên khác. Điều này đã khiến cho người bình thường có con em vào học viện có thêm lý do để tăng hận những người mang huyết kế giới hạn.
Khuôn mặt cô bé trở nên vô cùng xấu hổ, hai má đỏ bừng bừng nói: "Ai... ai sợ ma ở đây?" Thân mình cô bé hơi run lên.
Trong lòng Uchiha Akira thì vô cùng buồn cười. Hắn ngẫm nghĩ mình có nên trêu bé gái này một chút hay không. Mặc dù có chút lớn tuổi nhưng hắn cảm giác việc này chơi còn có chút kha khá. Hắn ngước mắt nhìn về phía cô bé Terumi Mei. Trong lúc này thì con mắt của hắn mở lớn kinh hãi nhìn về phía Terumi, đồng thời thân mình run lên lẩy bẩy.
Cô bé Terumi Mei nhăn mày nói: "Anh làm gì nhìn về phía ta như vậy?"
Thân mình Uchiha Akira run lên, bộ mặt của hắn trở nên xám trắng lại, hắn chỉ thẳng ngón tay về phía sau lưng cô bé Terumi đồng thời nói với giọng thều thào: "Terumi, đằng sau em có thứ gì đó vô cùng kinh khủng. Một... một đôi mắt cực kỳ lớn màu đỏ như máu...."
Terumi cảm giác được thân mình lành như băng. Tóc của cô bé có chút dựng lên, cô bé run lẩy bẩy từ từ quay về phía sau. Ngay sau đó Uchiha Akira đột nhiên hét lớn: "Aaaa...." Thân mình cô bé giật thót lên.
Cô bé gào lớn một tiếng: "Aaaaa..." Bộ mặt xám xịt lại vô cùng sợ hãi. Cô bé ngay lập tức chạy vụt tới Uchiha Akira sau đó lấp sau lưng hắn nhìn về phía chỗ mình vừa ngồi. Bàn tay bắt chặt lại bả vai Uchiha Akira.
"Hahahaha..." Uchiha Akira phá lên cười. Hắn có chút dở khóc dở cười nói: "Nữ kage, không Mizukage nữ đầu tiên trên thế giới Ninja sợ ma. A.... Hahaha..." Hắn không biết nói thế nào nữa trực tiếp dùng tay ôm bụng của mình. Hắn cảm giác được trêu trọc cô bé này rất khá. Có lẽ Uchiha Akira chưa có từng trải qua thời thơ ấu thực sự nên hắn muốn thử trải nghiệm một chút.

Khuôn mặt cô bé đỏ ửng như trái ớt. Hiển nhiên nàng không nghĩ Uchiha Akira lại đùa với nàng như thế. Cô bé vừa xấu hổ lại vừa tức giận nhìn về phía Uchiha Akira. Cô bè hừ lạnh một tiếng sau đó bước về phía chỗ ngồi. Tuy nhiên thức ăn của nàng nói đúng hơn là miếng thịt thỏ thơm ngon đã trực tiếp rơi xuống nền đất, đá.
Đầu Uchiha Akira quay đi, hắn đưa miếng thịt thỏ lên miệng cắn sau đó giả bộ như không thấy cô bé. Thật sự là hắn thấy được cô bé giống như sắp phát khóc vậy. Trong lòng Uchiha Akira thở dài ra một hơi, hắn không nghĩ được trò đùa của hắn có hơi quá.
Cô bé liếc nhìn về phía Uchiha Akira đang gặm đùi thỏ. Thân mình đứng dậy. Uchiha Akira không nghĩ đến cô bé lại dám tiến lại gần hắn. Bàn tay cô bé vô cùng nhanh trực tiếp đoạt lấy thức ăn trên miệng Uchiha Akira. Ngay sau đó cô bé bình thản như không có việc gì quay về phía chỗ ngồi của mình. Bàn tay Uchiha Akira ngơ ngác nhìn về phía cảnh này.
Thấy được cô bé ăn ngấu nghiến như vậy thì Uchiha Akira thở dài ra một hơi sau đó nói: "Nè..." Bàn tay hắn phất ra sau đó hỏi: "Thế nào hả bé con! Mùi vị nước miếng của anh có ngon hay không hả?" Trong giọng nói mang theo sự trêu trọc và giễu cợt.
Nghe thấy Uchiha Akira nói như vậy thì khuôn mặt cô bé Terumi nhất thời đỏ lên. Tuy nhiên nàng không có phản ứng giống như Uchiha Akira nghĩ. Cụ thể là trực tiếp ném cái miếng thịt thỏ xuống. Bàn tay của nàng đưa ra cầm lấy cái thịt thỏ đã bị bẩn ném thẳng về phía Uchiha Akira nói: "Trả cho ngươi này!"
"Thật là... một cô bé không có người thích mà!" Nói đến đây Uchiha Akira đưa tay ra bắt lấy một miếng thịt thỏ lớn mà cô bé đã đánh rơi khi hắn dọa ma. Đầu hắn quay đi khe khẽ lẩm bẩm nói: "Ha... em mà cứ như vậy cẩn thận sau này không ai lấy!" Bàn tay đưa lên cầm trong tay miếng thịt thỏ.
Trong lòng cô bé lúc này rất muốn nói với Uchiha Akira rằng: "Ngươi dám nói vậy lần nữa ta sẽ giết ngươi!" Tuy nhiên cô bé không có mở lời như thế. Cô bé chỉ lẳng lặng ăn miếng thịt thỏ mà Uchiha Akira đã ăn. Đặc biệt khi nàng cắn tới nơi mà Uchiha Akira đã ăn qua thì hai má cô bé không tự chủ trở nên hơi ửng đỏ.
Tuy nhiên con mắt của nàng mở khá lớn nhìn về phía Uchiha Akira. Bởi vì trong tay phải của hắn lúc này xuất hiện một quả cầu phát ra ánh sáng. Cái thịt thỏ xuất hiện trong quả cầu. Một số thứ bắn tung tóe từ miếng thịt bị quả cầu ánh sáng đem loại bỏ. Cô bé không nghĩ đến Uchiha Akira lại có thể khống chế chakra một cách chuẩn xác như thế.
Miếng thịt được bàn tay trái trực tiếp rút ra bỏ lên đĩa. Hắn lấy ra một tờ khăn sạch trực tiếp lau đi bàn tay phải của mình. Ngay sau đó hắn trực tiếp bắt đầu ăn miếng thịt thỏ khá lớn này. Tuy nhiên với Ninja mà nói thì cái đám thức ăn này không có đáng là bao nhiêu. Uchiha Akira cũng không thể đi săn nhiều như thế.
Hắn ra ngoài sau đó trực tiếp xách trở lại một con cá nướng vô cùng lớn cho cô bé. Mỗi người đạt được một con cá khổng lồ. Xem ra mấy thứ này thì Uchiha Akira đã chuẩn bị trước rồi. Uchiha Akira mở miệng nói: "Em muốn chọn phần nào!"
Bàn tay cô bé vươn ra trực tiếp chộp lấy một cây thanh gỗ khá lớn đem con cá cầm lấy. Nàng cũng không khách khí trực tiếp dùng miệng cắn luôn vào con cá nướng. Nhất thời miệng Uchiha Akira trở nên co quắp. Đôi mắt hắn chớp chớp, hắn đang định nói với cô bé hãy sử dụng dao cùng với đồ dụng cụ róc lấy thịt như vậy sẽ dễ dàng hơn.
Sau khi ăn xong thì Uchiha Akira trực tiếp hai tay kết ấn ngồi khoanh chân lại bắt đầu tụ tập Trường Sinh quyết. Bất chợt cô bé Terumi không nhịn được tò mò lên tiếng hỏi: "Anh làm gì vậy?"
Uchiha Akira bình thản đáp lại cô bé: "Một dạng ngồi thiền giống như các nhà tăng nhập định. Việc này sẽ giúp ích cho cơ thể nghỉ ngơi."
"A, là như vậy sao?" Đôi môi đỏ mọng của cô bé mấp máy. Cô bé nhìn về phía Uchiha Akira đang ngồi nơi đó. Hiện giờ cô bé đang rúc vào trong chăn ấm ngước nhoài đầu ra nhìn về phía Uchiha Akira. Chính hành động này của Uchiha Akira đã khiến cho cô bé hiểu lầm rằng Uchiha Akira vô cùng lịch sự nhường chăn ấm cho nàng. Thực tế thì Uchiha Akira muốn nhanh chóng bổ xung cơ thể. Hắn hấp thu chuyển hóa chân khí Trường Sinh quyết để khôi phục lại cơ thể ban đầu. Bởi vì ngày mai Uchiha Akira biết có lẽ sẽ có một trận đánh vô cùng lớn. Hắn phải đảm bảo chắc chắn sức mạnh của mình ở trạng thái cao nhất.

Cô bé có chút tò mò lại tiếp tục hỏi: "Anh, anh không đi ngủ hay sao?"
Đôi mắt Uchiha Akira mở lớn nhìn về phía cô bé tóc đỏ hung Terumi Mei này mà lên tiếng nói: "Bé con, em nên đi ngủ sớm. Ngày mai chúng ta sẽ lên đường sớm được chứ. Với Ninja mà nói, giấc ngủ cũng rất quan trọng!"
"Vậy, vậy còn anh thì sao?" Cô bé Terumi Mei nhìn về phía Uchiha Akira lên tiếng hỏi.
"Hà..." Uchiha Akira thở dài một hơi, hắn phất tay nói: "Terumi Mei, em ngủ trước được chứ? Anh sẽ ở đây canh nơi này! Hơn nữa nam nhân như anh thì ngủ ở đâu mà chẳng được?"
Nghe được lời này thì cô bé Terumi Mei càng cảm động trong lòng. Cô bé ngẫm nghĩ: "Thật là một nam nhân lịch sự à! Biết nhường chăn và nệm cho phái nữ!?" Nếu như biết suy nghĩ của cô bé thì Uchiha Akira mới mở miệng ngẫm nghĩ: "Đang nghĩ gì đây? Thật sự là không hiểu nổi a!"
Cô bé chớp nhẹ đôi mắt màu xanh xinh đẹp mà hỏi: "Anh Akira, ngày hôm nay làm sao anh có thể thoát khỏi thuật vụ ẩn của Yuki?"
Uchiha Akira đang nhắm mắt. Hắn lại bất đắc dĩ thở ra một hơi. Hắn mở mắt nói: "Khi nào sức em đạt đến một độ cao thì em sẽ hiểu. Ninja làng Sương Mù của các em quả thực dựa dẫm quá nhiều vào thuật thức này. Nếu như Ninja khác mà nắm tốt thuật thức này sợ rằng họ sẽ phản sát. Thuật vụ ẩn không những không có tác dụng ảnh hưởng đối phương mà còn có tác dụng phản sát!"
Nghe được lời này thì cô bé Terumi Mei lên tiếng nói: "Không thể nào! Làm sao có thể, thuật vụ ẩn..."
"Hà..." Uchiha Akira thở dài ra một hơi sau đó nói: "Có rất nhiều Ninja có những năng lực đặc biệt. Trong đó phải nói đến huyết kế giới hạn Byakugan của gia tộc Hyuuga. Nếu như sử dụng thuật vụ ẩn mà tấn công người sở hứu Byakugan thì đó không phải là hành động sáng suốt. Một số sử dụng bí thuật như gia tộc chuyên sử dụng chó của làng Lá e rằng thuật vụ ẩn cũng không có nhiều tác dụng..."
Cô bé nghe được lời này thì nhè nhẹ gật đầu. Uchiha Akira cười khổ sau đó nhắm mắt lại tiếp tục ngồi thiền trước đống lửa. Nàng dùng chăn kín đầu thỉnh thoảng len lén thò đầu ra nhìn về phía Uchiha Akira. Uchiha Akira chỉ cười khổ một tiếng hắn cũng không có tiếp tục để ý cô bé. Xem ra cô bé Terumi Mei này đối với hắn còn có hứng thú rất lớn.
Mặt trời lẳng lặng chiếu xuống một con suối...
Một thiếu nữ đang đứng ở bên bờ suối đưa bàn tay ra vớt lấy nước rửa mặt. Bất chợt nàng kinh hãi mở con mắt khá lớn. Một cái bóng đen khổng lồ chiếu trên mặt nước. Ánh mắt nàng trực tiếp ngẩng lên nhìn về phía trước.
Ầm!
Một âm thanh phát ra khá lớn. Một con rồng màu đen với đôi cánh đen phát ra ánh sáng màu đen cùng với đám khói đen tỏa ra xung quanh cơ thể nó. Nó có vô cùng nhiều những cái đầu rồng. Nó phát ra âm thanh khàn khàn: "Cuối cùng thì ta cũng đã tìm thấy cô rồi, nữ pháp sư Miroko"Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.