Hokage Chi Uchiha Akira

Chương 59: Chương 59: Gặp phải Mouryou
Thiếu nữ khá xinh đẹp có vài phần kinh ngạc xuất hiện ở trên khuôn mặt. Nàng nhìn về phía con rồng khổng lồ với toàn thân màu đen, đôi cánh mở lớn. Từng cái đầu rồng màu đen hướng về phía thiếu nữ nhìn xăm soi.. Thiếu nữ ngay lập tức làm ra phản ứng, bước chân của nàng nhanh chóng lùi lại, nàng lên tiếng nói: "Mouryou, ngươi muốn gì?"
Những cái đầu rồng từ con rồng màu đen phát ra hắc khí liên tục lắc lư, nó di chuyển thân thể nặng nề của mình. Những bước chân của nó dẫm trên đất cũng khiến ắt đất không hề yên ổn. Từng đợt âm thanh lớn phát ra kèm theo tiếng rung chuyển vang lên.
Giọng nói ồm ồm và trầm thấp từ cơ thể con rồng phát ra, nó hướng về phía thiếu nữ mà bước đi. Nó lên tiếng với cái giọng khàn khàn: "Miroko, mau dung hợp sức mạnh của ta cùng với ngươi. Như vậy chúng ta sẽ đạt được sức mạnh vô địch không gì sánh được. Chúng ta sẽ cùng với nhau chinh phục cái thế giới này..."
Bàn tay Miroko gạt phắt ra, nàng ngay lập tức lên tiếng phản đối: "Thật là ngu xuẩn! Tại sao ngươi chỉ muốn chiến tranh đây? Chiến tranh chỉ mang lại đau thương mà không đạt được kết quả tốt đẹp. Tại sao ngươi không thử tin vào người khác một chút!"
Con rồng hơi cúi đầu xuống, từ miệng nó phát ra âm thanh hừ lạnh cùng với sự khinh bỉ: "Hừ... thật sự là ngu ngốc! Cô lại bảo ta tin tưởng vào con người sao? Con người là loại sinh vật bẩn thỉu nhất trên đời này. Nếu không những tên ấy cũng không lựa chọn ta để ta giúp chúng đoạt lấy thế giới này. Chỉ có sức mạnh mới khiến cho chúng ta đạt được những thứ mình muốn!"
"Ngươi nói rất đúng! Nắm đấm của người nào lớn thì kẻ đó chính là người có tất cả." Lời này nói ra khiến cho Mouryou cùng với Miroko cưc kỳ kinh ngạc. Họ nhìn về phía ấy thì thấy một thanh niên mặc một bộ kimono đơn giản với mái tóc màu đen bước về phía trước. Hắn nhìn về phía Miroko, bàn tay khoanh lại trước ngực. Dáng vẻ của hắn cực kỳ tự tin, ánh mắt hắn nhìn về phía Mouryou, trong con người của hắn lóe lên vài sự coi thường.
Mouryou cảm nhận được từ con mắt của người thanh niên kia tràn ngập sự coi thường. Nói đúng hơn Mouryou trong mắt người thanh niên này vô cùng rẻ rúng không đáng một xu. Mouryou không nghĩ được rằng mình lại bị người coi thường như vậy, hắn lên tiếng nói: “Ngươi rốt cuộc là ai?” Tuy nhiên Mouryou không có phản ứng mãnh liệt mà hắn cảm giác được từ người thanh niên này có một thứ gì đó có khả năng uy hiếp nó. Đây chính là một loại bản năng dã thú mà Mouryou có được.
Hai tay người thanh niên khoanh lại trước ngực, hắn ngạo nghễ ngước nhìn về phía cái thân hình khổng lồ của Mouryou mà bình thản đáp lại: “Ngươi chính là ác quỷ Mouryou đi! Lượng chakra của ngươi so với một con vĩ thú cũng không kém chút nào. Tuy nhiên chakra nhiều cũng chẳng qua chỉ là một cái xác to lớn mà thôi!”
“Cái gì!” Mouryou gầm lên một tiếng. Nó đã tràn ngập tức giận khi nghe được người thanh niên này mở lời khinh bỉ nó như vậy. Nó ngay lập tức điều động ba cái đầu trực tiếp hướng về phía người thanh niên này. Chúng biến thành các xúc tu trực tiếp đâm về phía người thanh niên.
Ầm!
Ba cái xúc tu trực tiếp đâm về phía người thanh niên đang đứng ở dưới. Ngay sau đó chỗ người thanh niên xuất hiện một đám bụi đất được lật tung lên. Người thanh niên hoàn toàn biến mất, đám đất cát tản đi để lại một cái hố khá lớn nơi hắn đứng.
Mouryou có chút ngơ ngác nhìn về phía cảnh này. Tuy nhiên không biết lúc nào thì người thanh niên đã đứng ở trên đầu Mouryou. Hắn trực tiếp đứng ở trên cái đầu rồng to lớn nhất. Hắn lên tiếng nói: “Yếu, yếu quá... Yếu như ngươi vậy mà cũng đòi thống trị cái thế giới này. Ngươi thực sự là ngu xuẩn. Với cái sức mạnh này cùng với đạo quân tượng đá vô dụng kia thì ngươi định thống trị thế nào đây?”

Dường như Mouryou không có phục những lời người thanh niên có mái tóc màu đen này nói. Hắn ngay lập tức sử dụng một cái xúc tu trực tiếp đưa ra quật về phía người thanh niên dám ngỗ ngược đứng ở trên đâu của hắn.
Vù! Cái xúc tu hoàn toàn quơ vào không khí. Không biết lúc nào thì người thanh niên đã đứng ở phía trước mặt của nó. Bàn tay hắn cầm hai thanh vũ khí khá kỳ quái. Nó làm bằng thép tinh luyện với bốn cái cánh quạt ở bốn bên. Một lỗ rỗng tròn ở giữa. Người thanh niên trực tiếp dùng hai tay đem lỗ rỗng tròn ở giữ ném thẳng về phía con quái vật vô cùng lớn kia. Hai chiếc vũ khí quay tròn với tốc độ cực kỳ nhanh bắn thẳng về phía trước. Nó chẳng khác gì một cái máy chuyên thái thịt cả.
Vù, vù... Tốc độ hai vũ khí phát ra từng trận rít gió. Ngay sau đó chúng đâm thẳng về phía con quái vật màu đen Mouryou kia.
Keng, keng... hai âm thanh giống như kim loại va đập, từng tia lửa bắn tung tóe khắp nơi. Tuy nhiên gắn ở hai bên là một tia dây màu đen nhỏ. Người thanh niên ngay lập tức phun ra một cụm lửa. Ngay lập tức ngọn lửa lan tràn theo đám dây sau đó trực tiếp bắt lên người của Mouryou.
Trên người Mouryou xuất hiện hai chùm lửa nho nhỏ. Nó gào lên một tiếng, từ miệng của mấy con rồng gần đấy bắn ra từng cụm khí màu đen.
Ánh mắt người thanh niên khẽ liếc về phía nữ pháp sư Miroku đã thấy được nàng chạy ra xa đang đứng ở một chỗ xa quan sát nơi này. Trong lòng người thanh niên thầm nói: “Cũng không ngu quá!” tất nhiên với trường hợp thiếu nữ không có nghe được tiếng lòng của hắn.
Bùm, bùm, bùm...
Từng tiếng nổ vang lên. Từng cụm khí màu đen khi va đập vào nền đất phát ra tiếng nổ mạnh. Nó tạo ra một cái hố khá lớn từng dòng khí màu đen ngay lập tức bốc lên.
Người thanh niên hừ lạnh một tiếng, hai tay hắn kết ấn với tốc độ cực nhanh. Khi mà hắn trực tiếp chạm vào phía dưới đất. Từ miệng của hắn phun ra từng cụm lửa. Những cụm lửa này ẩn chứa trong đó giống như hình một con chim. Nó trực tiếp bay về phía Mouryou.
Phanh, phanh, phanh... Từng ngọt lửa đỏ rực bắn về phía Mouryou. Những cụm lửa đỏ rực này khi mà va chạm với quả cầu thì phát ra tiếng nổ lớn. Tản lửa cùng với từng dòng khí màu đen bắn ra tung tóe. Một số quả cầu lọt lưới nện thẳng lên thân thể Mouryo. Chúng đem thân thể Mouryou nung nóng.
Mặc dù Mouryou vốn là da dày cùng với vô cùng cứng rắn tuy nhiên nó cũng bị ngọn lửa của người thanh niên kia nhanh chóng nướng cho bỏng. Nó cảm giác được toàn thân nóng bỏng. Từng cơn nhức nhối đau đớn từ nơi vết bỏng truyền tới. Mouryou phát ra tiếng gầm vô cùng lớn.

Trước đó...
Trong một cái động khá lớn thì một cô bé đang rúc vào trong chăn. Trên miệng cô bé xuất hiện một nụ cười vô cùng hạnh phúc. Chưa bao giờ cô cảm giác được mình ngủ lại ngon đến như vậy. Đôi mắt mở ra, cảnh sắc từ từ hiện rõ trong đôi mắt của cô bé.
Đôi mắt xinh đẹp với con ngươi màu xanh xinh đẹp kia nhẹ nhàng chớp vài cái. Bàn tay chống lên trên chiếc nện. Ngón tay có chút thon dài đem chiếc chăn từ từ kéo ra. Ánh mắt của cô bé nhìn ra ngoài động. Trong lúc này ở phía ngoài động, ánh sáng đã lờ mờ. Tuy nhiên cô bé nhìn xunh quanh phát hiện không thấy Akira đâu cả.
Buổi sáng có chút lạnh nhưng đối với cô bé sống ở làng Sương Mù thường hay có tuyết rơi và trời vô cùng lạnh thì cái se lạnh của nơi này đối với cô bé chẳng đáng là bao. Thân mình trở dậy cô bé trực tiếp bước ra ngoài động. Hắn nghe được tiếng luyện tập cùng với hít thở cùng với một đống lửa đang được đốt nóng.
Hai người thiếu niên hoàn toàn giống y hệt nhau chỉ khác một người đang cởi trần mà thôi. Cô bé biết được đây có là một loại thuật phân thân nào đó. Người thiếu niên mặc y phục kimono đơn giản màu xanh cũ kỹ mỉm cười nhìn về phía cô bé nói: “Terumi, nếu như thấy lạnh em có thể ngồi lại gần đây!”
Ánh mắt cô bé nhìn về phía đống lửa. Đó là một đống lửa được tạo bằng đá quây quần xung quanh. Một con thú khá lớn được quay tròn ở trên đống lửa. Hình dáng của nó có chút giống con lợn rừng tuy nhiên lợn rừng thì không thể nào to như nó được. Nó đã được cạo lông sạch sẽ, ngoài ra ở chỗ bụng của nó còn được nhét một đống lá. Người thiếu niên liên tục dùng tay quay tròn sau đó nhìn về phía cô bé mỉm cười.
Cô bé có chút ngơ ngác nhìn về phía người thiếu niên cởi trần mặc một cái quần ngắn cụt. Mặc dù cô bé mới chín tuổi nhưng tính ra biết một chút chút chuyện nam nữ. Mặc dù cô bé còn chưa biết gì lắm nhưng không có nghĩa là khi cô bé nhìn về phía thân thể nam nhân sẽ không có phản ứng gì đặc biệt.
Làn da trắng hồng đã trở nên đỏ hồng lên do máu huyết liên tục di chuyển trên cơ thể của hắn. Thân mình của hắn nhìn giống như nhỏ con nhưng trên bắp tay, bắp chân bất kể là đâu đều có những khúc thịt cuồn cuộn đầy lực bộc phát. Từng thớ thịt của hắn vô cùng rắc chắc tạo thành những khúc thịt mạnh mẽ và hấp dẫn. Từng giọt mồ hôi bóng loáng lăn tăn trên cơ bắp của hắn hiển cho bất cứ nữ nhân nào nhìn vào cũng phải hấp dẫn khó mà rời mắt đi. Tuy nhiên với cô bé Terumi Mei thì chỉ thoáng nhìn qua một chút, hai má hơi đỏ lên cũng không có phản ứng gì thái quá.
“Hà...” Hắn thở ra một tiếng dài quay đầu nhìn về phía cô bé đang ngồi với người thiếu niên giống hệt mình. Bàn tay của hắn đưa ra túm lấy một cái khăn đã vắt ở cành cây gần đó đưa lên lau người của mình. Ngay sau đó hắn trực tiếp vươn lấy chiếc áo Kimono khoác lên trên cơ thể của mình.
Đôi mắt của hắn đảo qua cô bé Terumi một cái rồi mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu. Hắn nhìn về phía người thiếu niên giống hệt mình hỏi: “Đã chín chưa?”
“Chờ một lúc đi!” Người thiếu niên không có quay đầu lại mà tiếp tục quan sát con thú lớn được quay trên ngọn lửa. Hắn cứ như vậy mà đáp lời lại Uchiha Akira. Hắn sau khi quan sát mấy chỗ của con thú đang quay có dấu hiệu chuyển thành vàng ươm thì hắn nói: “Chờ khoảng hai phút nữa đi. Sau hai phút thì da của nó sẽ trở nên ròn hơn một chút như vậy ăn sẽ ngon hơn!”

Mùi hương ngày một thơm hơn, cô bé nuốt nước miếng ực một cái. Nàng quay đầu nhìn về phía Uchiha Akira thấy được hắn cũng ngồi trên tảng đã bình thản chờ đợi. Đôi môi đỏ hồng của cô bé mím lại vài cái dường như muốn nói gì đó nhưng lại không quá tiện khi mở lời, bộ dạng có chút chần chừ.
“Hô!” Người thiếu niên thở ra một hơi. Hắn ngay lập tức dùng cây khều nhanh chóng khều tản lửa khiến cho tàn lửa nhanh chóng giảm nhiệt xuống. Nó nhanh chóng biến thành một đám than hoa bốc ra lửa chỉ đủ giữ ấm mà không có cách nào nướng cháy con thú quay ở trên ngọn lửa.
Bàn tay người thiếu niên quay sang nhìn về phía bản thể của mình. Hắn gật đầu một cái, ngay sau đó hắn hóa thành một lớp khói tản mát. Uchiha Akira trực tiếp đi tới, bàn tay vươn ra trực tiếp ngưng tụ chakra thành một con dao khá sắc bén. Hắn lấy ra một cái đĩa khá lớn đem thịt con thú quay này cắt thành tứng miếng lớn.
Sau đó đồng thời hắn lấy ra khá nhiều các loại rau cùng với gia vị tưới nên những miếng thịt này. Ngay cả Terumi Mei cũng ngạc nhiên bởi vì nàng không rõ được hắn lấy ra những thứ này ở đâu. Có lẽ rằng nàng cho rằng hắn lấy những thứ này từ quyển trục chứa đồ mà thôi. Tuy nhiên điều mà khiến cho nàng chú ý ở đây không phải cách hắn có những thứ này mà hắn sử dụng chakra ngưng tụ thành đao cắt đem đám thịt ở đây cắn mỏng. Người có thể làm như vậy e rằng chỉ có những kunoichi mới có khả năng này mà thôi.
Đem đĩa thịt quay được bày biện khá là sang trọng đưa tới cô bé nói: “Của em đây!”
“Cảm ơn anh!” Từ đôi môi đỏ hồng của cô bé Terumi Mei không ngờ lại phát ra tiếng nói như vậy. Uchiha Akira nhìn về phía cô bé. Xem ra quan hệ giữa hắn cùng với cô bé cải thiện khá nhiều. Cô bé cũng không đề phòng hắn giống như trước nữa.
Bàn tay Uchiha Akira cầm lấy một chiếc lĩa xiên vào miếng thịt sau đó bỏ vào miệng. Hắn cảm giác được cái vị béo ngậy tràn vào trong miệng của mình. Vị béo béo ngọt ngào, thơm lừng hơn nữa lại không có ngấy chút nào. Mùi vị vô cùng mê người. Đem thức ăn nuốt xuống thì ánh mắt Uchiha Akira quét về phía cô bé Terumi Mei. Thấy được trên miệng cô bé còn có dình chút dầu mỡ. Hắn lên tiếng nói: “Terumi, chúng ta sau khi ăn xong thì sẽ rời đi nơi này. Chúng ta đi gặp nữ pháp sư Miroko được không?” Đầu cô bé Terumi Mei gật đầu xuống.
...
Hai bàn tay người thanh niên kết ấn, từ miệng của hắn trực tiếp phun ra một quả cầu lửa vô cùng lớn bắn thẳng về phía Mouryou. Cả thân thể của Mouryou được bao bọc trong một ngọn lửa ngập trời. Ngọn lửa bốc lên cực kỳ mạnh mẽ giống như đang muốn đốt xuyên cả bầu trời vậy.
Tiếng gào của Mouryou phát ra vô cùng đau đớn. Nó liên tục lắc lư thân thể của mình. Cả thân thể của hắn được bao trùm trong trong biển lửa. Những cái xúc tu của hắn đập tung tóe khiến cho tàn lửa bắn tung tóe khắp nơi.
Thân mình Mouryou điên cuồng dãy dũa, ngay sau đó từng cái xúc tu bắn về phía người thanh niên mặc bộ kimono đơn giản. Tuy nhiên thân mình người thanh niên kia lại thoáng ẩn, thoáng hiện. Hắn trực tiếp xuất hiên ở trên một cái đầu của Mouryou. Trong tay hắn xuất hiện một thanh đoản kiếm ngắn. Hắn trực tiếp dùng toàn lực đâm về phía cái đầu lớn này. Hai tay nắm chặt lấy thanh kiếm ngắn, chân hơi quỳ xuống. Bàn tay toàn lực đâm thẳng vào phía trong.
Tiếng ken két phát ra, âm thanh này giống như thanh kiếm đâm xuyên qua một lớp sắt mỏng phát ra vậy. Nó trực tiếp đâm xuyên vào sâu bên trong. Ngay sau đó một thứ chất lỏng màu đen bốc ra hắc khí từ vết thương mà người thanh niên tạo ra. Nó bắn tung tóe dính cả lên tay của người thanh niên này.
Ngay sau đó có bốn cái đầu rồng màu đen do súc tu biến thành. Nó trực tiếp há miệng hướng về phía người thanh niên đuổi theo. Tuy nhiên thân mình người thanh niên lại quỷ dị biến mất. Đây không phải chiêu thức nhẫn thuật di hình hay di động gì cả mà chính là một loại nhẫn thuật thời không đem hắn di chuyển đi.

Hắn ngay lập tức xuất hiện ở dưới đất. Bàn tay của hắn kết ấn. Ngay sau đó hắn phun ra từng cụm lửa có hình dáng giống như một cái đầu rồng bắn về phía Mouryou. Nó hung hăng nện mạnh lên cơ thể Mouryou mà phát ra những tiếng nổ lớn.
Tuy nhiên khiến cho người thanh niên kinh ngạc là từ phía dưới đất mọc lên một cái xúc tu đâm xuyên qua cơ thể của hắn. Đáng tiếc thân hình của hắn không ngờ đã không có tại nơi đó. Tuy nhiên trên cái xúc tu đã xuất hiện một vết máu.
Người thanh niên nay lập tức xuất hiện ở một chỗ khác. Hắn đưa bàn tay ra ôm bụng của mình. Tuy nhiên vết thương có vẻ như đang có xu hướng liền lại. Người thanh niên này cắn nhẹ răng, hắn cảm giác được bụng của mình bị phá một lỗ nhỏ mặc dù không bị thương nội tạng nhưng xem ra cũng làm hắn vô cùng đau đớn.
Đây là một loại xỉ nhục đối với người thanh niên này. Hắn gầm lền: “Ngươi muốn chết!” Tay trái cùng với tay phải kết ấn lại. Một luồng chakra khủng bố lan tràn khắp cơ thể của hắn. Dường như hắn đã tức giận muốn sử dụng đại chiêu.
“Dừng lại cho ta!” Bất chợt một loại âm thanh phát ra. Nghe được âm thanh này thì thân mình người thanh niên ngân ra. Hắn cảm giác được trong đầu ấn chú của hắn phát động. Thân mình hắn run lên. Nhân cơ hội như vậy thì từ cái xúc tu của con quái vật Mouryou không ngờ biến thành hàng ngàn, hàng vạn cái châm bắn về phía người thanh niên.
Ngay lập tức người thanh niên lập tức biến mất tại chỗ. Hắn xuất hiện bên một mỏm đá cách khá xa nơi ở này. Hắn cực kỳ cung kính chắp tay lại nói: “Chủ nhân!” Ánh mắt hắn khẽ quét về phía người thanh niên tóc bạch kim. Tuy nhiên khi bên cạnh hắn đi một cô bé có mái tóc màu hung đỏ và con ngươi màu xanh thì người thanh niên nhăn mày lại
Nghe được lời này thì cô bé tóc đỏ hung Terumi Mei nhìn về phía Uchiha Akira. Nàng hoàn toàn kinh ngạc. Nàng không nghĩ Uchiha Akira lại có một thuộc hạ có thực lực mạnh mẽ như vậy. Vừa rồi nàng quan sát trận chiến đã thấy được thực lực người thanh niên này tuyệt đối sẽ không kém, nói đúng hơn là vô cùng mạnh.
Thấy được tình thế có chút không ổn, Mouryou cũng không phải là kẻ ngu mặc dù hắn không phải là người nhưng trí tuệ của hắn tuyệt đối sẽ không kém người chút nào. Chiếc xúc tu ngay lập tức phóng về phía nữ pháp sư Miroko. Nữ pháp sư Miroko ngay lập tức hét lên một tiếng kinh hãi: “Aaaa...”
Tuy nhiên thân mình của Uchiha Akira đã trực tiếp bên cạnh nàng, hắn trực tiếp bắt lấy bả vài của nàng sau đó dùng thuật dịch chuyển rời đi. Trở lại bên canhk cô bé tóc hung đỏ Terumi Mei thì Uchiha Akira trực tiếp ném nữ pháp sư Miroko cho người thanh niên nói: “Rời đi nơi này trước! Ta sẽ gặp lại ngươi sau!”
“Vâng!” Hai tay của Uchiha Katon trực tiếp chắp lại. Bàn tay của hắn túm lấy thân mình Miroko sau đó trực tiếp rời đi nơi này.
Mouryou vô cùng tức giận gào thét lên một tiếng lớn: “Để nữ pháp sư Miroko lại!”
Đầu Uchiha Akira quay về phía cô bé Terumi Mei, hắn lẳn lặng nói: “Chăm sóc bản thân thật tốt được chứ?” Bàn tay cô bé Terumi lấy ra thanh kunai, tay nắm chặt đặt ở phía trước đồng thời gật đầu một cái.