Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 45: Đại đấu hồn tràng (2)“Được rồi, dừng lại đi. “ Phất Lan Đức dừng lại tại một tòa kiến trúc lớn, nói.

Này kiến trúc có vẻ hùng vĩ,nhìn qua có hình tròn, cao sơ sơ 120 thước.

Đường Tam tò mò hỏi.

“ Viện trưởng, nơi đây là? “

“ Đây chính là Đại Đấu Hồn Tràng.Cái gọi là đích đại đấu hồn tràng, chính là địa phương cho các vũ hồn sư đánh nhau chết sống, cũng chính là nơi hồn sư đối chiến. Bất luận là Thiên Đấu đế quốc hay là Tinh La đế quốc, đều có như một loại quy tắc như vậy, đấu hồn tràng quyết định hưng suy của quốc gia. “ Ngừng một chút lại nói tiếp

”Đại đấu hồn tràng có riêng một thế lực và quyền uy của chính nó, là một loại thế lực địa phương đặc thù. Nó do bảy đại gia tộc hồn sư nổi danh của toàn đại lục liên hợp sáng lập. Cũng không thuộc về hai đại đế quốc hoặc là vũ hồn điện, có thể nói là một phương thế lực thứ ba, phú khả địch quốc, tại đại đấu hồn tràng nội thành danh đích hồn sư. Tại tất cả quốc gia đều muốn trở thành minh tinh sáng nhất, chẳng những có thể thu được thật lớn ích lợi, còn có thể thu được thật lớn danh vọng, hơn nữa, đại đấu hồn tràng là một địa phương tương đối công bình, ở chỗ này, cho dù ngươi giết một thành viên hay truyền nhân của đại gia tộc, cũng không cần lo lắng bị trả thù, đây là tính công bằng của nó.”

"Lúc hồn sư tại tiến vào đại đấu hồn tràng đều chỉ dụng đấu hồn hai chữ đại biểu, thu được trận đấu thắng lợi nhận một quả huy chương. Mỗi thu được một hồi thắng lợi, sẽ có tích phân nhất định. Tích phân đạt tới trình độ nhất định, cấp bậc huy chương tăng lên.Huy chương chính là đại biểu cho cấp bậc tại đại đấu hồn tràng, hơn nữa cũng là hình thức đại diện thông dụng ở tất cả các thành trên toàn đại lục. Huy chương cấp bậc cao thì có chỗ tốt rất nhiều. Ta không cần giải thích rõ. Huy chương là cấp bậc, dựa theo loại khóang vật mà phân ra, thấp nhất là thiết huy chương, cũng chính là Thiết đấu hồn, hướng thượng theo thứ tự là Đồng, Ngân, Kim, Tử kim, Lam bảo thạch, Hồng bảo thạch, Kim cương, tổng cộng tám cấp bậc."

Nói đến nơi đây, Phất Lan Đức đưa ánh mắt theo thứ tự từ trước mặt năm người đảo qua,"Ta cho các ngươi nhiệm vụ, chính là trước khi tốt nghiệp, ít nhất bắt được ngân đấu hồn huy chương, hiểu được chưa?"

Tại đấu hồn tràng, thi đấu chia làm ba loại, một loại là bác dịch, cũng chính là cùng nhau luận bàn, cấm hạ thủ giết người, một loại khác là sanh tử đấu, dùng để giải quyết điều không thể và là tranh đoan đích thực, cuối cùng là đúng đổ đấu. Do người của đại đấu hồn tràng làm trọng tài, đổ đấu song phương bỏ ra cùng số lượng tiền, cùng số lượng hồn sư tiến hành trận đấu, cuối cùng kẻ chiến thắng lấy hết. Đổ đấu đầu tiên chính là sanh tử đấu. rất nhiều quý tộc, tông tộc gây ra mâu thuẫn, thù hằn với nhau khi sử dụng phương pháp thi đấu này.

Mà hình thức, quy tắc của trận đấu cũng chia ra làm ba loại, một chọi một, hai chọi hai và quần chiến. Trong đó, quần chiến hai bên thượng ghị số lượng người thi đấu, dựa theo quy củ của đại đấu hồn tràng, bình thường đều là bảy đến mười người một đội.

Ở chỗ này tiến hành báo danh hết sức đơn giản, chỉ cần nói ra tên, tuổi, nơi sinh,kiểu vũ hồn là có thể lĩnh huy chương khởi đểm là thiết đấu hồn huy chương, đương nhiên, lệ phí cho mỗi người là mười kim tệ.

Đồng thời, cùng lúc tiến vào Vũ Hồn Điện để kiểm tra vũ hồn lực, nhằm xác định cấp bậc, trừ Cậu ra không muốn xác định cấp bậc.

Sau kiểm tra liền tiến hành phân loại thi đấu, Phất Lan Đức mang bọn họ đi tới khu vực đấu hồn loại bác dịch, đơn giản phân phó cho vài câu, rồi tự mình đi về phía trong của đấu hồn tràng.

Rất nhanh, sáu người đã chuẩn bị xong, bởi vì bọn họ là đồng thời tới, nên bị phân chia vào khu bác dịch thứ mười bốn tiến hành thi đấu.

Đái Mộc Bạch có đối thủ cấp bậc là Hồn Tôn,còn Đường Tam bốn người còn lại đối thủ đều là Đại Hồn Sư mà thôi.

Tiểu Vũ ngồi ở bên cạnh Cậu hỏi.

“ Dù sao mỗi ngày cũng chỉ có một trận bác địch, nhưng lại có thể tham gia nhiều loại hình, không bằng chúng ta tham gia thể loại 2 đấu 2, sớm chút đạt đến tích phân yêu cầu “

Cậu lắc đầu rồi đem ánh mặt nhìn về phía Đái Mộc Bạch, dù sao người sau cũng đã từng tham gia, như thế nào cũng rõ ràng hơn là tiểu bạch bọn hắn.

“ Không thành vấn đề, nhưng phải chia đội ra sao đây? “ Đái Mộc Bạch thấy Cậu đá nghi vấn về phía hắn, không do dự nói.

“ Đơn giản thôi, Mộc Bạch cùng A Thiên đều là Hồn Tôn, vậy hai người một nhóm. Ta cùng Tiểu Vũ đều là 29 cấp Đại Hồn Sư, như vậy hai chúng ta một nhóm. Còn lại Ninh Dung Dung cùng Chu Trúc Thanh có hồn lực sàn sàn nhau một nhóm, như vậy chúng ta cũng sẽ không gặp phải đối thủ có hồn lực quá mạnh “ Đường Tam ở một bên tỉnh táo phân tích.

Bốn người còn lại nghe xong, gật gật đầu, còn Cậu thì lắc đầu nói:

"Không muốn đánh, ngồi ở ngoài giúp mọi người thôi"

"Tại sao" Đường Tam hỏi.

"thứ nhất ta là hồn tông, thứ hai không muốn tham gia, thứ ba ta sẽ ở ngoài hổ trợ cho mọi người chiến thắng. Còn tại sao không muốn đi tham gia vì thấy chán"

Mọi người nghe vậy đầu đầy hắc tuyến, cũng không quản Cậu. Cả nhóm đi đến khu vực báo danh(trừ Cậu ra).

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.