Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 55: Tinh đấu đại sâm lâmSuốt đêm không nói chuyện.

...................................................................

Mặt trời ở phương Đông từ từ mọc lên, đầu tiên như một vòng tròn nhỏ từ từ phóng đại, ngày càng sáng dần lên.

Sáng sớm, ra trấn nhỏ, mọi người gia tốc tiến lên.

Nơi này khoảng cách Tinh Đấu Đại Sâm Lâm đã rất gần rồi. Mọi người toàn lực chạy đi, hưng phấn nhất tự nhiên là sắp đạt được chính mình đệ ba cái hồn hoàn Áo Tư Tạp.

Hắn rất muốn biết, của mình đệ tam cái hồn hoàn đến tột cùng có thể mang đến thế nào tăng cường hiệu quả. Hắn biết, không cần chính mình nhắc nhở. Triệu Vô Cực cũng nhất định sẽ mang theo mọi người nứt giết một đầu thích hợp hắn ngàn năm Hồn Thú cho hắn.

Rốt cuộc, bọn họ đi tới Tinh Đấu Đại Sâm Lâm trước mặt.

"Đều dừng lại." Triệu Vô Cực mở miệng nói ra.

Triệu Vô Cực đối với mọi người nói: "Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, không là quốc gia nuôi nhốt Hồn Thú rừng rậm có thể so với, trong này Hồn Thú đều là cực kỳ nguy hiểm, hơn nữa đối với nhân loại không có bất kỳ hảo cảm, các ngươi lúc nào cũng có thể gặp phải ngàn năm, thậm chí là vạn năm cấp Hồn Thú khác công kích, bởi vậy; chúng ta tiến vào rừng rậm thời điểm, các ngươi không nên rời bỏ ta bên người hai mươi mét ở ngoài,Ninh Dung Dung cùng Áo Tư Tạp, càng phải thiếp thân đi theo ta, không có lệnh của ta ai cũng không cho công kích Hồn Thú, mọi người đều biết sao?"

“ Rõ! “

Áo Tư Tạp nhanh chóng ngâm xướng chú ngữ, rất nhanh chóng trên tay hắn đã xuất hiện một bó to tịch tràng cùng hương tràng.

Hắn đưa cho mỗi người một cây hương tràng và một cây tịch tràng.

Mọi người đều tiếp nhận, cẩn thận cất ở trên người, bọn họ hiểu được Áo Tư Tạp lo bọn họ bất ngờ phải đối mặt với nguy cơ thì không kịp đưa hương tràng, nên lúc này hắn mới đưa mỗi người một ít trước.

Áo Tư Tạp có chút tái nhợt, may mà có ria mép che bớt đi nên mới không thấy rõ ràng.

Triệu Vô Cực nhìn mọi người một lượt, thấy tám thiếu niên cũng đã chuẩn bị tốt, lúc này mới vung tay lên.

" Xuất phát!"

Tiến vào Tinh Đấu Đại Sâm Lâm sau, hưng phấn nhất liền muốn thuộc Tiểu Vũ rồi, nàng tựa hồ không một chút nào cảm thấy đây là một cái địa phương nguy hiểm, nhảy nhót liên tục, không nói ra được hài lòng.Cậu nhìn Tiểu Vũ mặt mày hớn hở dáng vẻ, đối với nàng càng là phát ra thương tiếc, thầm nghĩ không bao giờ để nàng bất cứ tổn thương.

Trước mọi người được rồi ước chừng khoảng một canh giờ, lúc này. Đã đến trưa, này một canh giờ tới nay, chín người cũng gặp phải không ít Hồn Thú, nhưng phần lớn là mười năm cùng trăm năm, bọn hắn đa số đều tránh đi, cũng không xung đột trực tiếp. Tình cờ có chút mắt không mở lên đi tìm cái chết, Triệu Vô Cực một phiến, trực tiếp đập phát chết luôn, liền giải quyết xong vấn đề.

“Được rồi, mọi người trước tiên nghỉ ngơi một lúc đi." Triệu Vô Cực đối với mọi người nói, một mực tinh thần căng thẳng mọi người nhất thời thả lỏng ra, Đái Mộc Bạch hổ chưởng đem chung quanh bụi gai quét sạch một vòng, làm ra một mảnh gần 100 mét vuông đất trống, mọi người dựa vào cây cối ngồi xuống, tạm thời tu sửa.

Tiểu Vũ dựa vào Cậu bả vai, mới vừa rồi còn cao hứng bừng bừng nàng, hiện tại buồn bã ỉu xìu. Chu Trúc Thanh cùng Ninh Dung Dung hai nữ thấy như vậy Tiểu Vũ, cũng không quấy rầy bọn họ.

Cậu thấp giọng ôn nhu mà hỏi "Tiểu Vũ, ngươi làm sao vậy, làm sao như thế không có tinh thần à?"

"Tiểu Thiên ca, ngươi nói, Hồn Sư nhất định muốn săn bắn Sát hồn thú mới có thể sao?" Tiểu Vũ trầm thấp mà hỏi.

Cậu nghe được Tiểu Vũ lời này, hơi sửng sốt, sau đó ôm eo nàng thở dài "Đúng a! Phổ thông Hồn Sư, liền muốn săn bắn Sát hồn thú, thu được hồn hoàn mới có thể thăng cấp ah, có lẽ đây chính là cái đại lục này pháp tắc đi!"

"Thật sao?" Tiểu Vũ cúi đầu, không biết đang suy nghĩ gì.

“ Nhưng là Tiểu Vũ, ta có thể không phải phổ thông hồn sư nha, hồn hoàn của ta hoàn toàn có thể không thông qua săn bắt hồn thú mà có được “ Cậu đột nhiên nở nụ cười nói.

Xác thực, hồn hoàn của hắn ngoại trừ màu tím ngàn năm hồn hoàn, còn lại hoàn toàn đều không phải do hắn liệp sát hồn thú mà có được, mà là thông qua nhiệm vụ cùng hối đoái hệ thống đạt được.

"Có thật không, Tiểu Thiên ca?" Tiểu Vũ ngẩng đầu lên, con mắt mừng rỡ nhìn chăm chú vào Cậu.

“ Ngươi có tin ta không, Tiểu Vũ? “ Cậu không trả lời mà hỏi ngược lại nàng.

Tiểu Vũ nhìn hắn, sau đó nở nụ cười xinh đẹp “ Ta tin ngươi “

Hai người tựa sát vào nhau, cảm thụ đối phương nhịp tim, trong lòng đều cảm thấy ấm áp.

Bỗng nhiên Cậu lỗ tai khẽ động, đột nhiên kéo Tiểu Vũ đứng phắt dậy, quay đầu về phía sau quát:

“ Mọi người cẩn thận, có gì đó đang tới gần “

Bảy người còn lại đều âm thầm cảnh giác, tất cả dồn dập xuất ra vũ hồn của mình. Đường Tam cùng Đái Mộc Bạch càng là nhanh chóng chắn trước mặt Áo Tư Tạp. Cậu thì lòng vẫn ôm lấy Tiểu Vũ xuất hiện ở Chu Trúc Thanh cùng Ninh Dung Dung trước người.

Âm thanh sa sa truyền đến nơi ngày càng lớn, sợ là cả hồn sư phụ trợ như Áo Tư Tạp cùng Ninh Dung Dung đều có thể cảm nhận được rõ ràng được sinh vật đang đến gần tốc độ nhanh đến mức nào.

Cậu lập tức vận dụng Vạn Đồng và kỹ năng của nó . Hai mắt liền trở nên đỏ ngầu như máu, ở giữa có một cánh hoa đang xoay vòng ở giữa . Đặc biệt, nếu nhìn kỹ có thể thấy trong con ngươi hơi chảy xuôi ánh sáng tử sắc, trông cực kỳ tà mị, như muốn hút hồn người vào đó.

Rất nhanh, thân ảnh kẻ đến liền hiện ra trước mắt mọi người. Đó là một con rắn biết bay, chỉ là nó bay không cao, đang phi hành cách mặt đất chừng 3 thước ở phía trước, trên đầu nó có một cái mào như mào gà, nhìn qua có vẻ còn lớn hơn cái đầu, đỏ tươi như máu, cái đuôi tương đối đặc thù, trông như hình cái quạt. Cánh có màu đỏ nhạt, chiều dài đại khái chừng khoảng sáu đến tám thước.

Thấy thân ảnh con quái vật, Đường Miên Phong liền nở nụ cười.

" đó là một con tu vi từ 1300 năm đến 1800 năm Phượng Vĩ Kê Quan Xà, cũng chính là mục tiêu lần này của chúng ta “ Đường Miên Phong thu hồi Sharingan cũng không quay đầu nói.

“ Thiên ca, làm sao ngươi biết a? “ Mập mạp Mã Hồng Tuấn không nhịn được hỏi. Từ khi bị Cậu đánh một trận, Mã Hồng Tuấn có thể nói là đối với Cậu như thiên lôi sai đâu đánh đó. Người sau nói hắn đi đằng đông hắn tuyệt đối không dám đi đằng tây.

“ Đây là nhờ có sư phụ ta “ Cậu đáp. Sau đó nhìn về phía Đường Tam, người sau mỉm cười gật đầu.

" Phượng Vĩ Kê Quan Xà thân mình không có độc, là một loại rắn không độc cường đại hiếm thấy. Thủ đoạn công kích là dùng thân thể quấn chặt lấy địch nhân đến khi không hít thở được nữa, phương pháp công kích là một, nhưng tốc độ rất nhanh, hơn nữa trong kê quan của nó có chứa đựng các loại chất dinh dưỡng, có thể giúp nó trong nháy mắt gia tăng tốc độ. Nếu ngươi có thể thu được hồn hoàn này, thì hồn kĩ kế tiếp của ngươi có liên hệ đến tốc độ, bất luận là tăng thêm tốc độ cho ngươi hay là có phụ trợ tốc độ, đều là lựa chọn không sai rồi. Phượng Vĩ Kê Quan Xà bởi vì lực công kích thân mình không phải quá mạnh, lại tương đối đơn độc, bởi vậy có tu vi ngoài ngàn năm là rất hiếm thấy, lần này vận khí của ngươi quá tốt rồi."

Áo Tư Tạp cặp hoa nhãn kia nhất thời sáng rực lên," Hạo Thiên, ngươi đúng là Vũ hồn giới Bách khoa toàn thư đó, lợi hại, thật sự là lợi hại."

Không chỉ là hắn, ngoại trừ Đường Tam cùng Tiểu Vũ bên ngoài, kể cả Triệu Vô Cực bên trong, ánh mắt mọi người nhìn hắn đều xuất hiện một chút biến hóa. Đái Mộc Bạch cùng Triệu Vô Cực khiếp sợ, Áo Tư Tạp cùng Mã Hồng Tuấn sùng bái, Chu Trúc Thanh cùng Ninh Dung Dung ái mộ.

“ Không có gì, Tam ca cũng biết những thứ này “ Cậu mỉm cười nói

Triệu Vô Cực không nhịn được hỏi " Nếu ngươi đã rõ loại… hồn thú này như vậy, vậy làm thế nào tốt nhất để bắt nó?"

Mọi người nghe vậy nhìn về phía Cậu, còn người sau lại nhìn về phía Đường Tam.

Đường Tam không chút do dự trả lời " Loại rắn nào cũng đều e ngại công kích của các loài chim, nhất là các loài chim lớn thuộc họ hạc. Chúng ta bên trong mặc dù không có hạc loại Vũ hồn nhưng Vũ hồn của mập mạp là Phượng Hoàng có thể coi là vua của loài chim bay. Hơi thở của Vũ hồn trên người hẳn có thể đối với loại Phượng Vĩ Kê Quan Xà tạo ra tác dụng áp chế nhất định. Phượng Vĩ Kê Quan Xà công kích cũng không tính là mạnh, nên chúng ta cũng phải cẩn thận, đừng để nó chạy thoát là được."

Đúng lúc này bỗng lao đến là một con rắn thật lớn, chiều dài khoảng 6-7 thước, trên đầu là một cái mào đỏ tươi, nhìn qua có chút nanh ác, thân thể đang bay nhanh về phía trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.