Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 69: Thiên Dung tổ hợpMàn đêm phủ xuống, Tác Thác thành Đại Đấu Hồn Tràng hàng đêm vô cùng náo nhiệt, người dân đổ từ bốn phương tám hướng đến nơi đây như một truyền thống.

Người có tiền có thể ở nơi này hưởng thụ. Bình dân không có tiền thì có thể xem đấu hồn, bởi vì Đại Đấu Hồn Tràng có một vài điểm đánh vào sở thích của bình dân, giá cả lại không cao, cho nên chỉ có thể chấp nhận được giá ở đây, dân chúng nguyện đến nơi này theo dõi Hồn sư so đấu. Dù sao, có thể tận mắt chứng kiến Hồn sư so tài là thoả mãn tâm lý hư vinh. Đương nhiên, do giá cả rẻ, bọn họ cũng chỉ có thể xem một vài trận đấu hồn bình thường mà thôi, những trận đấu chính thức đặc sắc tuyệt đối là giá trên trời, mà Tác Thác thành lâu nay không thiếu người giàu ném tiền đi, nơi đây cũng là nơi các phú hào cùng quý tộc âm thầm tranh đấu lẫn nhau.

Lúc này, thời gian đến lúc bắt đầu Đấu Hồn Tràng trong ngày không còn lâu nữa, tràng đấu một chọi một, hai đấu hai sắp bắt đầu. Sau khi hai tràng đấu này kết thúc, mới đến lượt đoàn chiến đặc sắc.

Mặt nạ màu xanh biếc trên mặt nhìn qua giống như hơi cười, quần áo trên người không giống nhau, có hoa lệ, có đơn giản, đoàn người này chính là tám tên đệ tử cùng một vị sư phụ đến từ Sử Lai Khắc học viện.

Lần này bọn họ hướng đến chính là khu vực số mười ba, dưa theo kế hoạch đã định, mọi người dùng Thiết Đấu Hồn huy chương của mình tiến hành báo danh, dưới sự an bài của đại sư, sáu người đồng thời tham gia cả hai tràng một đấu một và hai đấu hai tại hai khu báo danh nói rõ tình huống của mình, để nhân viên của đấu hồn tràng sắp xếp thời gian để không có trận nào bị trùng. Ngoài ra mọi người còn phải sửa danh hiệu đăng ký ở Thiết Đấu Hồn huy chương,đều dùng danh hiệu thay cho tên thật.

Đến khi kiểm tra hồn lực, Sử Lai Khắc bọn người mới phát hiện Đường Miên Phong không biết từ khi nào đã đạt tới Ngụy Hồn Vương cấp bậc, đều không khỏi cảm thấy khiếp sợ. Nhất là Ngọc Tiểu Cương, trong lòng càng cảm thấy kinh ngạc đối với người đệ tử này của mình.

Ngoại trừ Ninh Dung Dung, Cậu cùng Áo Tư Tạp, mọi người đều chia ra đi đến khu vực của mình, tham gia thi đấu một đấu một.

Chỉ sau một canh giờ, tất cả đều báo tin thắng lợi trở về. lúc bọn họ thi đấu Cậu thấy chán nên vào cửa hàng xem thì thấy:

“ Ảnh Ảo Chi Mâu: Có thể làm biến đổi màu sắc, khí tức của hồn hoàn tùy ý: 4800 tích phân “

Nhờ có Ảnh Ảo Chi Mâu, nên Cậu đổi một bộ hồn hoàn chói lóa 5 hồn hoàn. Thứ tự là vàng, tím, tím, đen, đen. (tg: thật ra là 4 đen với 1 tử sắc. hồn hoàn: trắng:10-99; tím: 100-999; vàng: 1000- 9999; đen: 1 vạn - 9 vạn 999; tử sắc: 10 vạn <=)

Lúc tám người đang yên lặng tu luyện chờ đợi thời điểm xuất tràng, một gã đại hán thân cao hơn hai thước cực kỳ cường tráng đột nhiên bước tới chỗ họ.

Người này bộ dáng nhìn qua hơn ba mươi tuổi, nửa thân trên để trần, lộ ra cơ thể khoa trương ngăm ngăm đen. Không cần hỏi cũng biết, hắn là một gã lực lượng hình hồn sư.

"Uy, tiểu cô nương có vóc người quả là tuyệt, đeo mặt nạ làm gì, cho ca ca nhìn một cái." Đối tượng hắn nói chuyện là người có vóc người tốt nhất trong ba nữ hài tử của Sử Lai Khắc Bát Quái, Chu Trúc Thanh. Mặc dù Chu Trúc thanh tuổi là nhỏ nhất, nhưng nàng phát dục là tốt nhất. Điều này làm Ninh Dung Dung cùng Tiểu Vũ hâm mộ không thôi. Lúc này lại dùng mặt nạ giả, căn bản không nhận ra nàng chỉ là đứa nhỏ mới mười hai tuổi.

"Lăn đi chỗ khác." Lạnh lùng chỉ nói một câu, cách trả lời của Chu Trúc Thanh rất phù hợp với cá tính của nàng.

"Đeo mặt nạ không biết có phải vì xấu hổ hay không đây? Tiểu nha đầu, ngươi có biêt ta là ai không? Dám nói chuyện với ta như vậy ah." Vừa nói, bàn tay to lớn của hắn đã giơ lên.

"Cút" Cậu nháy mắt đứng dậy, đi tới trước người Chu Trúc Thanh, mặc dù vóc người nhỏ hơn một chút so với đối phương, nhưng trong nháy mắt, khí thế bốc phát đã làm tên kia không khỏi khiếp sợ.

Trực tiếp một phiến, tát bay tên kia cao to đại hán. Bằng vào Cậu lực lượng thân thể, dù không sử dụng hồn lực, nhưng một phiến đánh tới tên kia đại hán cũng làm hắn má phải tím bầm, sưng vù trông như một cái đầu heo.

Người xung quanh nhìn hắn bộ dạng này, không khỏi cười ha hả

“ Ha ha ha... “

Tên kia nghe người xung quanh cười nhạo, cặp mắt đỏ bừng nhìn Cậu. Đang lúc hắn thẹn quá hóa giận, định lao lên liều mạng với Cậu, một thanh âm không lớn không nhỏ đột nhiên xuất hiện

“ Dừng tay! Các ngươi không biết Đấu Hồn Tràng không cho phép tư đấu sao, muốn đánh thì lên đài mà đánh “

Một gã trung niên nhân trông chỉ khoảng bốn, năm mươi tuổi, màu đen y phục chỉnh tề xuất hiện.

Gã đại hán kia thấy tên này trung niên nhân liền quay đầu bỏ đi, trước khi đi còn oán hận trừng Cậu một cái.

Trung niên nhân thấy tên kia rời đi, liền đưa ánh mắt nhìn về phía Sử Lai Khắc tám người

"Các ngươi là tổ hợp mới báo danh hôm nay, Sử Lai Khắc Thất Quái đúng không. Được rồi, các ngươi cũng không cần ở chỗ này đánh nhau, có ân oán gì thì tự lên đấu hồn thai giải quyết. “

Nói xong, hắn định đi thì một âm thanh lạnh như băng vang lên:

"Được, báo danh giùm ta, nói Thiên Dung tổ hợp là được rồi"

Người trước nghe vậy không nói gì rời khỏi.

Vài phút sau, mọi người đều hồi phục thể lực tiêu hao, đều cùng nhau theo cặp tham gia hai đấu hai thi đấu.

“ Trận đấu 2 đấu 2 thứ nhất của ngày hôm nay chuẩn bị bắt đầu, sau đây mời tổ hợp mới “ Thiên Dung tổ hợp” cùng Hồn Vương tổ hợp “ Băng Đế Cảnh Ta ” lên tràng. “

Rất nhanh, trong tiếng vỗ tay hoan hô nhiệt liệt, đối thủ của Cậu cùng Ninh Dung Dung đã đi lên đài.

Thật bất ngờ là một trong hai đối thủ của họ lại là cái kia vừa mới bị Đường Miên Phong quất bay đại hán. Hắn nhìn thấy Ninh Dung Dung hai người cũng trong nháy mắt sững sờ, sau đó cừu hận nhìn chằm chằm vào họ.

Nam tử còn lại người thoáng hơi lùn hơn một chút, nhưng hắn lại to lớn ngoài dự đoán.Hắn cực kỳ béo, vóc người đơn giản là so với Mã Hồng Tuấn còn muốn phình to hơn, cả người nhìn qua tựa như một quả cầu tròn vo, bất luận là đầu hay thân thể đều có dạng hình tròn, làm cho người ta có cảm giác nếu bị đè len sẽ bị ép thành bánh thịt. Lúc này hắn đang nhìn Ninh Dung Dung với ánh mắt dâm tà, làm người sau không khỏi căm ghét.

Một bên Cậu thấy như vậy, trong mắt không khỏi lượn lờ sát khí, dám có ý đồ với nữ nhân của hắn, vậy thì đi Diêm La Điện nơi đó báo tin đi.

“ Mỗi người báo ra danh hiệu của mình “ Trọng tài chính là tên vừa nãy trung niên nhân, đứng trên cao quát thật to. Cậu hỏi trọng tài có thể mang theo vũ khí vào trường thì trọng tài nói không sao, Cậu bèn lấy ra cầm trong tay Huyền Trọng xích siết chặc.

“ Đường Hạo Thiên, Vũ hồn Sa Chi, 54 cấp Chiến Hồn Vương “

“ Ninh Dung Dung, Vũ hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp, 27 cấp Phụ Trợ Đại Hồn Sư “

“ Hoa Địa, Vũ hồn Nhị Giác Linh Tê, 57 cấp Chiến Hồn Vương “ Đây là tên kia cao lớn đại hán.

“ Tích Bộ, Vũ hồn Ngư Nhãn Địa Mã, 56 cấp Chiến Hồn Vương “ Còn đây là tên béo kia.

Mọi người nghe “ Thiên Dung tổ hợp “ báo lên cấp bậc hồn lực của mình đều ồ lên và nhìn thấy hai người đều là người mới. Không ai nghĩ tới một Đại Hồn Sư như Ninh Dung Dung lại tham gia Hồn Vương thi đấu, hơn nữa còn là cùng với một Hồn Vương. Tất cả đều thầm nghĩ trong lòng kẻ thắng là “ Băng Đế Cảnh Ta “, sau đó quăng về hai người Cậu ánh mắt thương hại.

Thấy bốn phía ánh mắt thương hại cùng đối thủ khinh thị nhãn thần, Cậu không khỏi cười gằn, sẽ có cho các ngươi khóc thời điểm.

Một bên Ninh Dung Dung vẫn duy trì mỉm cười, không hề lo lắng gì. Đối với Cậu, nàng có một lòng tin mù quáng đối với Cậu.

Vị kia trung niên nhân thấy hai bên đã sẵn sàng, hô lên:

“ Như vậy, bắt đầu! “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.