Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 83: Ăn Trúc ThanhGiữa đêm đang yên tỉnh, tại một chiếc giường trong ký túc xá Cậu đang ngũ thì đôi mắt lập tức mở ra. Nó không còn giống như trước nữa, nó bay giờ là một màu đỏ tươi như máu. Khi Cậu nhìn thấy Trúc Thanh đang ngồi tu luyện lập tức đứng dậy đi đến trước mặt.

Cậu giang hai tay ra đẩy Trúc Thanh nằm trên giường rồi Cậu cởi quần áo của mình và đè lên người cô. Khi Trúc Thanh mở mắt ra thìđã thấy Cậu không mặt quần áo bèn đưa tay lên giãy dụa đẩy Cậu ra, nhưng sức con gái sao mạnh bằng con trai nên Cậu đã chế trụ được cô.

Cậu bắt đầu lột quần áo của cô, còn cô thì giãy dụa ai ngờ nắm được thứ gì đó, lậo tức kéo xuống. Khi cô kéo xuống thì Cậu lộ ra hai con mắt màu đỏ tươi làm cô sợ hết hồn. Nhưng cô suy nghỉ lại chuyện tối qua và những lời Cậu đã nói thì dừng lại giãy dụa. Khi Cậu thấy cô dừng giãy dụa thì tiếp tục lột quần áo của cô, khi lột sạch quần áo của cô. Cậu bắt đầu là hôn môi cô, cô cũng nghênh tiếp, Cậu đưa lưởi vào miệng cô, cháo lưởi với cô. Còn hai tay của Cậu cũng không giàn rổi, ở 2 bên núi bạch thỏ xoa rồi lại nắn. Khi Cậu hôn cô sắp nghẹt thở thì mới thả cho cô thở, nhưng tay Cậu vẩn còn xoa và nắn bạch thỏ của cô.

Lúc Cậu đang xoa và nắn bạch thỏ thì hai chân Cậu tách ra hai chân của cô. Cậu biết nếu đậm vào thì sẽ có một tiếng hét lớn nên Cậu trước khi đậm vào, thì Cậu hôn cô. Cậu thả ra một tay nắm bạch thỏ cầm thương nhắm thẳng huyệt động của cô đẩy vào. Khi thương vừa đẩy vào hết cô "ưm" một tiếng và cong lại như con tôm, nước mắt thì bắt đầu chảy xuống.

Khi Cậu nhìn thấy cô đã bớt đau thì dùng thương của mình đẩy ra, đẩy vào huyết động của cô từ từ. Tay của Cậu cũng không giàn rỗi gì đành xoa rồi nắn bạch thỏ. Một lúc sau thì một dòng nước ấm từ thương của Cậu truyền vào người của cô đến nổi mà cô phải rên rỉ. Hai người thở hồng hộc, rồi nhìn nhau, Cậu lấy lại mắt kiếng của mình rồi đeo lên và nói:

"Thanh nhi, ngủ đi"

Cô gật đầu và cũng không có ý kiến gì về cách gọi cả. Cô rút đầu vào trong ngực của Cậu và ôm eo Cậu rồi nhắm mắt lại ngủ. Còn Cậu thì một tay ôm cô, tay kia thì sờ lưng cô cho cô dể ngủ. Thấy cô dần dần ngủ say thì Cậu cũng dừng tay sờ lưng cô và đắp mềm rồi ôm cô ngủ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.