Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 85: Đi trước Thiên đấu hoàng gia học việnKhi Tiểu Vũ và Cậu đang ngủ thì một tiếng gỏ cửa từ ngoài truyền vào làm đánh thức hai người. Hai người vệ sinh cá nhân thì mở cửa đi ra thì thấy Trúc Thanh và Dung Dung đang đứng ở cửa, Cậu thấy vậy thì nói:

" Đi thôi chúng ta đi ăn rồi còn phải lên đường"

Nghe Cậu nói thì ba nữ gật đầu, đi qua chổ ăn. ăn xong cả bọn tập hợp ở cửa học viện. Đứng ở cửa học viện, cả đám người cùng Phất Lan Đức, Triệu Vô Cực (các loại) chờ mấy Vị lão sư còn lại. Nhìn đã có chút rách nát, có khắc Sử Lai Khắc Học viện trên tấm biển, trong lúc nhất thời trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

“Ai! Đi thôi!” Phất Lan Đức không khỏi có chút khổ sở nói rằng, trong lòng càng là trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Tất cả mọi người đều nhìn thấy Phất Lan Đức có chút tịch mịch thân ảnh, không khỏi nhìn một cái lẫn nhau, cùng nhau thở dài một hơi. Sau đó thân hình lóe lên, đi theo.

Sử Lai Khắc Học Viện đoàn người muốn đến Thiên Đấu Thành, cần phải rời đi trước Barak Vương Quốc cảnh nội, sau đó xuyên qua Barak Vương Quốc lấy bắc Silvester Vương Quốc toàn cảnh, mới có thể đi vào Thiên Đấu Đế Quốc Hoàng thành quay vòng. Lại hướng đông, mới là chỗ Thiên Đấu Đế Quốc Hoàng thành. Toàn bộ đường xá dài dằng dặc, chừng gần hai ngàn dặm. Bởi vậy có thể thấy được, Thiên Đấu Đế Quốc quốc thổ diện tích khổng lồ.

Ở Cậu trong đám người, Cậu, Đái Mộc Bạch, Đường Tam, Chu Trúc Thanh cùng Trữ Vinh Vinh cũng có trữ vật dùng Hồn Đạo Khí, lão sư cũng đều có tương tự, vì vậy bọn họ đang đuổi đường lúc đến không cần vì mang theo vật phẩm phát sầu. Trước khi lên đường, mua đồ ăn còn có chuẩn bị một ít nước trong liền đều để vào trong hồn đạo khí. Coi như bên trong đồ không có tiếp tế tiếp viện, những thức ăn, nước uống này cũng cũng đủ bọn họ mười ngày tác dụng.

“Được rồi, tiểu quái vật nhóm, các ngươi cũng nghỉ ngơi gần hai tháng, từ hiện tại bắt đầu, gia tốc chạy đi, mỗi người đều phải đuổi kịp tốc độ của ta, nếu không, hắc hắc.” Phất Lan Đức tựa hồ lại khôi phục dáng vẻ trước kia, trong mắt lộ ra tiêm gạt thần sắc, một tay bắt lại đại sư cánh tay, tiếng nói vừa dứt, đã về phía trước bắn người dựng lên.

Phất Lan Đức đương nhiên sẽ không toàn lực chạy đi, lấy Triệu Vô Cực cầm đầu học viện lão sư môn triển khai thân hình cùng ở hai bên hắn.

Cậu cùng mọi người liếc nhau, không chút do dự chạy, phụ trọng chạy bọn họ đều không để ý, còn tại sao sẽ ở ý cái này phổ thông chạy nhanh. Thậm chí không cần sử dụng Hồn Lực. Cho dù là Tiểu Áo cùng Trữ Vinh Vinh, cũng hoàn toàn có thể theo kịp Phất Lan Đức lúc này tiến độ.

Đột nhiên Phất Lan Đức dưới chân gia tốc. Dường như rời dây cung mũi tên một dạng vọt tới trước đứng lên.

Phất Lan Đức cái này gia tốc, phía sau Cậu và mọi người thật có chút chịu không nổi, chỉ là dùng nhục thể chạy bộ làm sao có thể đuổi theo kịp sử dụng Hồn Lực. Huống chi, Phất Lan Đức nhưng là Mẫn Công Hệ Hồn Sư, hơn nữa còn là Hồn Thánh cấp bậc Mẫn Công Hệ Hồn Sư.

Trong lúc vội vàng, Cậu cùng mọi người cũng chỉ được gia tốc, cứ như vậy, Trữ Vinh Vinh cùng Tiểu Áo liền không cách nào nữa chính mình đi tới, Tiểu Áo từ Đái Mộc Bạch mang theo, Trữ Vinh Vinh từ Cậu mang theo, tám người vẫn không có tụt lại phía sau, toàn lực triển khai tốc độ hướng trước mặt đuổi theo.

Trong thời gian ngắn sử dụng Hồn Lực đương nhiên không có gì, nhưng Cậu cùng đám người Hồn Lực làm sao có thể cùng lão sư so sánh, Phất Lan Đức khống chế tốc độ lại là bọn họ có khả năng đạt tới tốc độ lớn nhất, chưa tới một canh giờ, Sử Lai Khắc đám người, ngoại trừ Cậu bên ngoài tất cả mọi người Hồn Lực cũng đã tiêu hao thất thất bát bát.

Dùng phương pháp như vậy chạy đi, ngày kế, Cậu cùng đám người mệt giống như là lại đã trải qua đại sư ma quỷ huấn luyện, bất quá cái này thời gian một ngày, bọn họ cũng đầy đủ chạy ra khỏi 400 km tả hữu. Hoàn thành toàn bộ hành trình một phần năm.

Cũng may màn đêm buông xuống, Vô Ưu mấy người cũng ngừng chạy đi, ở một nhà lữ điếm ở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.