Hôn Sai 55 Lần

Chương 379: Thật là một người bị bệnh thần kinh (9)Cố Khuynh Thành đã uống thuốc giảm đau, bởi vì biết mình sẽ không đau, đối mặt cùng Đường Thời hôn lên da thịt, liền biểu hiện hàng phục biết điều, nhưng là, Cố Khuynh Thành chưa uống thuốc giảm đau, đối mặt Đường Thời vuốt ve và hôn hít, đáy lòng có vô số khủng hoảng.

Đối mặt Đường Thời lần một lần hai đột nhiên xuất hiện bắt đầu, Cố Khuynh Thành có thể tìm cớ tránh né, uống thuốc, rồi trở lại cùng Đường Thời một lần nữa bắt đầu.

Nhưng là như vậy cắt đứt, dùng nhiều lắm rồi, khó tránh khỏi sẽ khiến Đường Thời hoài nghi.

Cố Khuynh Thành cảm giác được anh đã cởi bỏ áo lông của mình, đáy lòng của cô sợ đã trương thành một mảnh, thậm chí toàn thân cũng đi theo bắt đầu phát run.

Đáy lòng của cô cố gắng muốn làm cho mình bình tĩnh, nhưng là, thân thể của cô hoàn toàn không bị cô khống chế, trở nên cứng ngắc, căng thẳng.

Đường Thời chán chuyện cô ở như vậy trên giường...

Cố Khuynh Thành nhắm mắt lại, đang suy nghĩ làm sao cứu vớt cảnh tượng này, nhưng là, cô càng lo lắng, đại não càng trở nên dùng không được.

Áo lông của cô bị Đường Thời kéo ra, ném vào một bên... môi Đường Thời từ môi của cô, dời đến cổ của cô, xương quai xanh... Cô còn nghe thấy âm thanh Đường Thời giải khai cởi dây lưng...

Cố Khuynh Thành biết mình lần này khẳng định không có cơ hội uống thuốc giảm đau rồi, cô bị làm cho sợ đến ngừng hô hấp.

Đang ở thời điểm cô cho là đau đớn lập tức đánh tới, phòng làm việc Đường Thời, trong lúc bất chợt truyền đến một đạo tiếng gõ cửa.

Cố Khuynh Thành cảm thấy tiếng gõ cửa này, tựa như tiếng trời.

Đường Thời động tác khẽ dừng lại, ấn đường nhăn thật chặt.

Tiếng gõ cửa lại một lần nữa vang lên.

Cố Khuynh Thành biết, đây là một thời cơ tốt, chính mình nếu như không nắm chặt, cứ như vậy lên giường, chính mình không biết chọc Đường Thời mất hứng bao nhiêu.

Cho nên, cô không đợi Đường Thời lên tiếng nói chuyện, chẳng qua là thừa dịp anh giật mình, giơ tay lên, chợt đẩy ra anh, ôm quần áo của mình, vội vội vàng vàng chạy vào phòng ngủ của anh, sau đó thật chặt mà đóng cửa lại.

Cố Khuynh Thành không có dừng chút nào, vội vàng đến bên cạnh giá áo, mở ra túi của mình, từ bên trong lấy thuốc giảm đau ra, nghĩ cũng không nghĩ lấy ra hai viên, nuốt vào trong bụng, sau đó Cố Khuynh Thành mới giống như là hư thoát, dựa vào phía sau vách tường, thở phào nhẹ nhõm.

Bị cắt đứt chuyện tốt, tâm tình Đường Thời thoáng có chút buồn bực, anh ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn Cố Khuynh Thành giật mình chạy trốn, hít sâu hai cái, không nhanh không chậm đem quần áo trên người sửa sang lại chỉnh tề, sau đó mới mở miệng, hướng về phía ngoài cửa lại một lần nữa vang lên tiếng gõ cửa, nói một câu: “Vào.”

Cửa bị đẩy ra, đi vào là Trình Tả Ý, đem một phần giấy tờ đưa cho Đường Thời: “Đường tổng, đây là giấy tờ khẩn cấp, cần chữ ký của ngài.”

Đường Thời giương mắt lên, nhìn lướt qua Trình Tả Ý, vẻ mặt cũng không phải là đặc biệt tốt, nhưng là cái gì cũng không nói, chẳng qua là cầm lấy giấy tờ, đại khái quét hai mắt, sau đó ký tên.

Trình Tả Ý ở thời điểm Đường Thời ký tên, tầm mắt vẫn luôn là dừng lại ở trên người anh, đợi đến khi anh dừng bút, cô liền thu cảm xúc ở đáy mắt, cung kính mà khom người, cầm lấy giấy tờ trên bàn, vô thanh vô tức ra khỏi phòng làm việc Đường Thời.

Cố Khuynh Thành còn không có từ trong nguy hiểm phục hồi tinh thần lại, cô liền nghe ngoài cửa phòng ngủ truyền đến tiếng bước chân.

Cố Khuynh Thành vội vàng đem thuốc cầm trong tay đút vào trong túi, mới vừa xoay người, Đường Thời liền đẩy cửa vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.