Hôn Trộm 55 Lần

Chương 93: Trong mắt cô, tôi là cái gì? (9)
Ánh mắt Lục Cẩn Niên lập tức trở nên lạnh lẽo, lúc biết cô ở dưới lầu đánh bài và thảo luận về phim mới với bầu Tôn, đáy lòng anh như thiêu như đốt. Lần này cũng không kiềm chế được nữa, anh đứng lên không hề báo trước, kéo cánh tay Kiều An Hảo khiến cô ngã lên bàn. Anh vươn tay chế trụ cổ của cô, nhìn chăm chú vào đôi mắt cô, giọng hơi tàn lãnh[1] mở miệng hỏi: "Kiều An Hảo, trong mắt cô, tôi là cái gì?"

Tính tình Lục Cẩn Niên trước nay luôn như thế, tới không báo trước. Kiều An Hảo bị anh dùng sức đè xuống, đập xuống bàn gỗ cứng rắn khiên lưng cô đau nhói.

Lục Cẩn Niên nhìn chằm chằm vào mắt cô, phảng phất như có lửa giận đang bùng cháy. Anh cắn răng nghiến lợi lặp lại lời vừa nói, gầm nhẹ: "Tôi hỏi cô, trong mắt cô, tôi là cái gì?"

Anh dường như dốc hết toàn lực gầm lên câu kia, thậm chí những ngón tay đang nắm cổ cô cũng bắt đầu run, giọng anh sắc bén máy móc nhưng lại mang theo vẻ run rẩy: "Là công cụ để vào giới showbiz? Hay là bàn đạp để cô tiến thân? Bây giờ có người chủ động mời cô tham gia đóng phim, cho nên cô liền một cước đá tôi đi?"

Lồng ngực Lục Cẩn Niên phập phồng theo từng lời nói, dẫn đến cả người anh cũng run lên: "Hay là nói, leo lên giường tôi ba lần đã chán rồi, nên muốn leo lên giường tên khác?"

Kiều An Hảo sợ Lục Cẩn Niên đang nổi trận đùng đùng, toàn thân căng thẳng không dám nhìn anh.

Giây kế tiếp, tay Lục Cẩn Niên sẵn đang nắm cổ tay Kiều An Hảo, đột ngột kéo cô khỏi bàn, mạnh mẽ đẩy sang giường lớn, sau đó không nói tiếng nào liền hung hăng nằm đè lên người cô.

"Kiều An Hảo, cô có nghe chuyện đem ra bán mà còn có thể kỳ kèo biếng nhác chưa? Giữa hai chúng ta, lúc nào tới phiên cô quyết định?"

Nói xong, Lục Cẩn Niên liền cường bạo chặn lại môi Kiều An Hảo thần. Cái hôn này không phải là nụ hôn, giống dùng toàn lực ra sức cắn hơn. Một tay anh nặng nề cởi bỏ quần áo cô, ném xuống giường.

Anh nhìn chăm chăm vào mắt cô hơi ửng đỏ, như là không cam lòng hoặc như là tuyệt vọng, ngay cả giọng nói kiêu căng băng giá lúc này cũng trở nên khàn khàn: "Kiều An Hảo, đừng tưởng rằng cô nhận được hai bộ phim, thì cánh đã cứng cáp rồi. Tôi cho cô biết, tôi có thể đưa cô lên thì cũng có thể đẩy cô xuống. Vai nữ chính này, cô muốn cũng được, không muốn cũng vậy, đều phải làm cho tôi."

Theo sau lời nói, anh không có khúc dạo đầu nào, cứ thế liền mạnh mẽ xông thẳng vào.