Hợp Đồng Sinh Baby

Chương 32
Sau cơn mưa trời lại sáng, tiếng trẻ con lại vang lên trong nhà họ Yan. Baobei lại được về trong vòng tay của ba mẹ nó, nhà họ Yan lại bắt đầu tràn ngập tiếng cười sau biết bao chuyện đau buồn xảy ra.

Qiao Qiao cũng đã quyết định tìm con đường riêng cho bản thân mình, cô muốn rời xa nơi này tìm một cuộc sống mới. Cô và Matt đã làm đơn ly hôn sau đó không lâu khi Matt bị phán tội..

-Chị hãy bảo trọng!! _Gui đi đến ôm nhẹ Qiao Qiao

-Thật lòng chị vẫn có một câu chưa nói với em “cám ơn”_Qiao Qiao nhìn Gui cười dịu dàng cám ơn vì cô đã giúp cô nhìn thấy được con đường của bản thân mình.

-Qiao Qiao cám ơn cô…đã cứu baobei, tôi vẫn còn nợ cô lời cám ơn!! _Aaron đi đến mỉm cười nói với cô.

-Qiao Qiao mỉm cười nhìn Aaron_ Đây là lần đâu tiên thấy anh cười với tôi..và nói chuyện vui vẻ như vậy…bây giờ tôi đã hiểu được thì ra bấy lấy nay do bản thân mình tự làm mình đau khổ.

Qiao Qiao thở nhẹ vì cô đã ngộ ra được nhưng lại hơi muộn, cô quay qua nhìn ông bà Yan cuối thấp người xuống..

-Con xin lỗi, vì từ khi về làm dâu đến giờ con đã không làm tròn bổn phận lại hay gây chuyện làm gia đình xào xáo không yên_Qiao Qiao tỏ ra hối hận vì những gì mình đã gây ra.

-Dù con có làm gì, ba mẹ cũng tha lỗi…con mãi là con dâu ngoan!! _Bà Yan nhìn ông Yan mỉm cười và nhìn Qiao Qiao nói lời thứ lỗi cho cô.

Qiao Qiao thật sự xúc động khi ông bà Yan lại có thể bao dung tha thứ cho cô_ Cám ơn ba mẹ!! _Qiao Qiao ôm nhẹ ông bà Yan.

-Có lẽ tôi không thể về dự lễ kết hôn của hai người, chúc hai người hạnh phúc!! _ Qiao Qiao chia tay với ông bà Yan xong thì nhìn Jiro và Sellina đang tay trong tay mà chúc mừng họ.

-Cám ơn chị! _Jiro mỉm cười đáp lại.

-Tôi có thể bế baobei một lát không??_Qiao Qiao nhìn Gui hỏi

Gui mỉm cười cô đưa baobei cho Qiao Qiao bế, đứa bé nhìn Qiao Qiao mỉm cười dường như nó đang cám ơn cô đã cứu nó. Nhìn đứa bé lòng cô thấy thanh thản, cô hôn nhẹ lên má của nó rồi trả lời cho Gui. Tiếng loa báo giờ vào làm thủ tục đã phát, Qiao Qiao nhìn một lượt mọi người rồi quay đi…bóng dáng cô đi tuy là cô đơn nhưng ít ra cô có thể để tâm hồn nhẹ nhàng để làm lại một con người mới.

-Chúng ta về thôi!!

Ông Yan nhìn mọi người nói, bà Yan đỡ ông Yan đi trước, theo sau là Sellina và Jiro tay trong tay cười vui vẻ, giờ đây cô sắp là thành viên của Yan gia này. Aaron và Gui đi theo phía sau, họ đi bên cạnh nhau cùng với baobei trên tay cười nói vui vẻ.

Hạnh phúc gia đình thật đơn giản nhưng bạn phải biết trân trọng nó thì mới có thể có được nó vĩnh cữu!!!

THE END