Hotgirls Siêu Quậy

Chương 144Vi đứng sâu bên trong một dãy hành lang dẫn lối ra thẳng hướng lên sân khấu, gương mặt lạnh nhạt không muốn chút sức sống.

Dù sớm hay muộn…em cũng sẽ về với anh. – Một câu nói nhẹ như gió thoảng.“Phụt”

Những ánh đèn sáng choang của đại sảnh đều được tắt hết, thay vào đó là một ánh đèn trắng rọi thẳng về phía sân khấu, nơi một anh MC khá điển trai đang đứng cầm chiếc micro trên tay:

...Kính thưa các vị quan khách, chắc có lẽ mọi người đều biết lí do chúng ta có mặt tại đây hôm nay. Hôm nay, là ngày tổ chức lễ đính ước giữa thiên kim tiểu thư nhà họ Trương và đại thiếu gia nhà họ Triệu – Trương Ngọc Bảo Vi và Triệu Vương Hoàng. Xin ột tràng pháo tay ạ. – Anh MC nhẹ nhàng công bố và ngay sau đó là một tràng tiếng vỗ tay.

Vâng, tôi xin phép được mời người đại diện của hai bên lên để nói vài điều với các vị khách ở đây.

Ông bà Trương bước lên sân khấu cùng vị “thông gia” của gia của mình, theo sau là một chàng trai có tên Triệu Vương Hoàng. Gương mặt của chàng trai ấy, dường như Vi và Khánh đã từng gặp. Ông Trương đón lấy micro trong tay anh MC rồi đưa lên miệng, nói:

Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian để đến đây hôm nay. Xin cảm ơn.

“Bốp…bốp…” Tiếng vỗ tay.

Thật sự…hôm nay là một ngày rất trong đại của những người đã lớn tuổi như chúng tôi, cũng như là ngày vui của lớp trẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi cho con gái mình tác hợp với thiếu gia nhà họ Triệu và tôi tin chắc rằng hai đứa sẽ hạnh phúc. Đây cũng được xem như là một mối quan hệ mới giửa tập đoàn Ngọc Bảo và tập đoàn Triệu Vương, một mối quan hệ mới tốt đẹp. – Ông Trương điềm đạm nói.

Vâng…xin cảm ơn. – Anh MC lấy lại cái micro, nói tiếp:

Và bây giờ là tiểu thư Bảo Vi của tập đoàn Ngọc Bảo. Mời cô bước lên sân khấu.

Mọi người bắt đầu im lặng và ngó dáo dác xung quanh. Tiểu thư nhà họ Trương chưa bao giờ xuất hiện trước báo giới thì ai mà không tò mò kia chứ? Nhưng mà…

Tiếng xì xầm bắt đầu phát ra. Tất cả mọi người đều thắc mắc sao mãi chưa thấy nhỏ xuất hiện. Một dự đoán mà ai cũng đều đã nghĩ đến. Có khi nào xảy ra? Gần 2 phút trôi qua mà chưa thấy bóng dáng của cô gái nào bước lên sân khấu làm mọi người nghi ngờ, không lẽ…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.