Hotgirls Siêu Quậy

Chương 174Hắn đang không biết trả lời nó thế nào thì điện thoại nó đổ chuông, cứu hắn một bàn thua trông thấy. Nó ngồi bật dậy, với tay lấy túi xách rồi móc ra điện thoại, nhấn nút trả lời:

“Alo…em nghe nè chị!” – Nó vui vẻ trả lời.

“Em đang ở đâu vậy?” – Giọng Ropez khó chịu vang lên.

“Dạ? Em đang ở nhà, có gì không chị?” – Nó nhíu mày.

“Cái con bé này? Chị nhớ đã nói với em nguyên nhận chị về...đây rồi kia mà? Em không nhớ gì sao?” – Rpoez trợn ngược mắt.

“Dạ nhớ chứ. Chị thay mặt D.E.A.T.H đến để chủ trì cuộc đấu tranh giành “Chiếc ghế vàng” (

“Trời ơi! Em gái ơi là em gái! Làm ơn có mặt tại Vegas ngay cho chị! Tối nay sẽ chính thức là ngày đấu đầu tiên của “Chiếc ghế vàng”. Em đã bỏ lễ khai mạc lễ thì chị không trách, nhưng đừng có mong mà bỏ thi đấu! Ngay lập tức đi!” – Ropez quát qua điện thoại rồi cúp ngay máy. Chị nói chuyện với nó một hồi nữa có nước tức ọc máu đến chết mất. Thật không chịu nổi!

Sauk hi Ropez cắt đứt liên lạc, nó vẫn chớp chớp mắt một hồi, sau đó thì ngước mặt lên nhìn cái đồng hồ treo tường. Là 8g rồi. Giờ mà thay đồ phóng như bay tới Vegas cũng phải đến gần 9g.

Đến lúc này nó mới tá hoả chạy tới ngay bên tủ đồ lục lọi. Hắn nhìn nó, mặt ngu ngơ hỏi:

Em chuẩn bị đi đâu à?

Tới bar Vegas! – Nó không trả lời mà không thèm nhìn hắn lấy một cái.

Chi vậy? Cả ngày làm việc chưa mệt sao? – Hắn ngồi trên giường chống cằm nhìn nó.

Điên à? Mệt lả người đây này mà vẫn phải lết xác tới đó nếu không muốn bị Ropez phanh thây ra. Rõ chán! – Nó cáu.

Ropez? Em sợ chị hai anh đến vậy à? – Hắn chớp chớp mắt nhìn nó ngây thơ, trong khi nó như vừa mới bị cục đá rớt vào đầu.

Chị hai? Ropez là chị hai anh? Anh là em trai chị ấy? – Nó hét bay nóc nhà.

Ừm… - Hắn bịt tai, nhăn mặt.

Không phải chứ? – Nó ngẩn mặt.

Hoàng Trí Đăng với Hoàng Ngọc Hạ Nhi. Cùng họ đấy thôi? Vả lại mắt anh với mắt chị ta cũng giống nhau mà? – Hắn nghiêng đầu nhìn nó.

Nó không trả lời mà chỉ chăm chú nhìn mặt mặt hắn. Nó khẽ nhíu mày. Qủa thật là mắt hắn rất giống mắt của Ropez. Cả hai đều có đôi mắt màu café tuyệt đẹp ẩn sau hàng lông mi dài rất hút hồn người đối diện. Bây giờ nó mới chợt nhận ra, mắt hắn cũng đẹp thật đấy chứ nhỉ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.