Hotgirls Siêu Quậy

Chương 54: Anh là người yêu chứ không phải mẹ tôi!Đứng trước gương săm soi lại bản thân, Vi cũng gật đầu đồng ý. Mái tóc cắt kiểu Vic thông thường của nhỏ bây giờ được nhuộm thêm một vài sợi màu tím xen lẫn vào. Mắt đeo len màu xanh dương, đánh khói màu đen, môi tô thêm chút son hồng. Nhỏ mặc cái váy màu đỏ bằng da, bó sát vào người làm tôn lên nét đẹp ba vòng cực chuẩn của mình. Cái váy cúp ngực, ngắn chỉ gần tới ngang đùi làm nhỏ trở nên vô cùng sexy. Cái váy chỉ đơn giản, không hoạ tiết nhưng lại có thêm điểm nhấn là cái áo khoát da màu đen lửng ở ngoài. Trong nhỏ cực ngầu nhưng theo kiểu quyến rũ. Chân mang đôi giầy cao 1 tấc màu đen. Nhỏ bây giờ, đố tên nào lại không đổ ngay từ lần đầu gặp mặt.Bước xuống nhà trong ánh nhìn của nó và Thảo Anh (tối qua Thảo Anh không về nhà, chỉ có chị Trang phải về vì còn phải lo một số chuyện của công ti), nhỏ chẳng nói gì mà xách chiếc túi xách hiệu Hermes ra thẳng cổng.

Nó cười thầm với điệu bộ này của nhỏ. Nhìn sơ qua, nó đã biết, quyết định tối qua của nhỏ là gì rồi và trong lòng nó bây giờ là một câu chúc mừng cho cuộc tình mới này…Đẩy cánh cổng sắt ra, đập vào mắt nhỏ là chiếc xe thể thao mui trần màu đỏ - màu nhỏ cực thích. Và đương nhiên, chủ nhân của chiếc xe đó đang đứng tựa lưng vào chiếc xe của mình, Khánh. Tên này với nhỏ dường như hẹn mặc đồ cặp hay sao ấy. Khánh mặc một cái áo thun đỏ trơn, khoát ngoài là áo da đen ngầu, mặc quần jeans đen có mài rách nhìn rất bụi cùng với mấy sợi vòng treo lủng lẳng và cuối cùng là đi đôi giầy converse màu đen. Tóc tên này hôm nay cũng đổi kiểu, được cắt lại mới và nhuộm màu vàng ánh kim (cho trùng với chị í đó màk!).

Lúc Vi bước ra, Khánh thoáng sững sờ với cô gái nhìn quyến rũ nhưng lại cá tính trước mặt mình. Và đương nhiên cũng vì cái cách ăn mặc khá giống nhau của cả hai. Đực mặt một hồi, Khánh bị Vi kéo ra khỏi dòng hồi tưởng:

- Anh sao vậy? – Nhỏ nheo mày.

- À…không có gì… - Khánh giật mình.

- Vậy thì đi. – Nhỏ nói rồi mở cửa xe bước vào cứ y như xe mình vậy.

Khánh ngu ngu ngơ ngơ một lúc thì cũng ngồi vào xe, thắt dây an toàn rồi khởi động cho xe chạy đi trên con đường vắng, hướng trến trung tâm thương mại Diamond Plaza.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.