Hotgirls Siêu Quậy

Chương 58: Anh là người yêu chứ không phải mẹ tôi!Ở nhà nó

Trong lúc này, nó đang ở trên phòng. Lấy chiếc điện thoại đặt trên bàn, nó đút vào túi rồi bước xuống nhà dưới. Nó mặc cái quần sóoc da màu đen làm nổi bật lên nước da trắng của mình cùng với một cái áo cũng bằng da màu đen, cộc tay có khoá kéo dọc trước ngực. Chân mang đôi giày gót ột tấc màu đen, nó đeo thêm hai ba cái vòng bản to có gắn đinh tán, trước cổ nó là sợi dây chuyền hình hoa hồng làm bằng bạc nguyên chất và một tên tai nó có đeo chiếc hoa tai hình đầu lâu. Mái tóc dài màu đỏ được nó búi gọn lên, để mái ngố và gương mặt bị che đi bởi một cặp mắt kính màu đen.

Đứng dựa người vào chiếc xe mui trần màu đen bóng, nó chờ Thảo Anh và Trang tới.

“Kịt…”

Tiếng phanh gấp xe trên mặt đường vang lên rợn tóc gáy. Trước mặt nó là hai cô gái. Một người trên con xe moto màu bạch kim và một người trên chiếc Audi màu trắng.

Cô gái trên chiếc xe moto chính là Thảo Anh. Hôm nay, cô nàng mặc chiếc quần jeans bạc màu xẻ rách từ nửa đùi đến gần mắt cá chân cùng với cái áo da màu đen lửng bó sát làm lộ ra nước da trắng tại vùng eo và cái dáng chuẩn của mình. Chân Anh Anh mang đôi giầy cao gót màu trắng đến tận một tấc cùng với một số phụ kiện khác. Mái tóc màu đen óng mượt đươc cô nàng buột cao lên trông rất gọn. Nhìn Thảo Anh vô cùng quyến rũ.

Thảo Trang ngồi trong chiếc xe màu trắng với dáng vẻ rất dịu dàng. Cô chỉ mặc đơn giản một cái đầm màu trắng không hoạ tiết, chỉ có điểm nhấn duy nhất là chiếc thắt lưng bảng to màu vàng ở eo mà thôi. Cô đi đôi giày búp bê màu trắng và mái tóc dài màu nâu hạt dẻ được uốn lọn và thả nhẹ nhàng. Nhìn Trang rất đẹp theo dáng vẻ của một thiên thần thật sự.

- Chúng ta đi chứ? – Nó hỏi.

- Tất nhiên. Chắc sẽ có người bất ngờ lắm đây! – Thảo Anh cười tươi.

- Vậy thì còn chần chờ gì? Chúng ta đi thôi. – Trang chốt lại rồi cả ba cùng phóng đi trên con đường dài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.