Hotgirls Siêu Quậy

Chương 93Bờ cảng phía Đông

Một chiếc xe benz màu đen đỗ lại tại bến cảng. Khi hai cô gái nhà ta vừa đặt chân xuống cũng là lúc chiếc tàu chở 4 lô hàng cập cảng biển. Nhanh nhẹn điều động người khuân hàng đặt lên chiếc container cỡ lớn mà một tên đàn em vừa mang tới, đích thân Vanessa cầm lái chiếc container.

Chiếc xe benz cùng chiếc container vừa ra khỏi cảng tới đường quốc lộ thì đường dây bộ...đàm của Ellie và Vanessa có tín hiệu. Ellie ra hiệu, Vanessa bật bộ đàm:

“Sao?”

“Rẽ ngay vào con đường tối kế tiếp đi. Cách xe hai người về phía sau có 3 chiếc xe của bọn cớm còn phía trước là trạm kiểm soát. Bọn chúng tăng cường lực lượng ở trạm rồi nên khó thoát lắm.” – Giọng hắn vang lên trong bộ đàm.

“Sao anh lại làm việc này?” – Vanessa thắc mắc hỏi.

“Minh và Thiên đến nhà kho rồi. Họ đang chờ hai người ở đấy!” – Hắn trả lời.

“Vậy còn Venus?” Cô lại hỏi.

“Đang chơi trò mèo vờn chuột với bọn cớm.”

“Ừ…tiếp tục theo dõi màn hình đi. Hướng dẫn bọn tôi đường tới đường YY nhanh nhất.” – Vanessa gật đầu, nói rồi ngắt liên lạc.

Cô và Ellie cùng nhau rẽ vào con đường hắn bảo và cứ tiếp tục đi thẳng.

“Tới ngã tứ kế tiếp rẽ trái đi khoảng 400m thì rẽ phải rồi đi thẳng.” – Hắn lại tiếp tục hướng dẫn trong bộ đàm.

“Ok” – Vanessa cùng Ellie đồng thanh trả lời.

Khi theo các hướng dẫn của hắn, cuối cùng thì hai chiếc xe đã tới đường YY nhanh chóng.

YY là con đường vắng, ít dân và có khá nhiều đèn đường bị hỏng. Chật vật một hồi, tụi nó cũng tìm ra được chiếc container cỡ nhỏ mang biển số 2158 mà nó nói.

Cả hai cố gắng dở 2 lô hàng sang chiếc xe container ấy rồi nhanh chóng rời đi kẻo bọn cớm kịp đánh hơi. Trước khi đi, Ellie rưới xăng lên chiếc xe benz mà nhỏ lái đến đấy rồi dùng chiếc bật lửa lấy trong chiếc container để thiêu rụi.

Cả hai lạnh lùng quay lưng đi để cọn lửa bùng cháy dữ dội phía sau lưng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.