Hữu Ương Lưỡng Song

Chương 122"Cha..." Ngôn Tĩnh không rõ vì cái gì cha mình có thể tự tin như thế, nhíu lại mi, vẫn là cố gắng biện giải, nhưng Ngôn ba ba căn bản không để cho nàng có cơ hội, "Hai đứa các con là con gái của ta, ta có thể không biết sao?"

Ngôn Tĩnh giật mình, Ngôn ba ba lại tiếp tục nói, "Sau khi muội muội con đi Mĩ Quốc, con xem con đi, giống cái bộ dáng gì!"

"Con..." Ngôn Tĩnh há miệng thở dốc, muốn nói gì đó, Ngôn ba ba liếc nàng một cái tiếp tục nói, "Liền như con tính tình này, ta có thể không biết? Con giống hệt y như mẹ của con, cái đồ hỗn trướng kia nếu không ai chiếu cố làm như nó sẽ chết liền ngay bên ngoài vậy."

Hừ lạnh một tiếng, Ngôn ba ba bưng ly trà trên bàn lên, "Đoạn thời gian trước con liền bình tĩnh hơn, là bởi vì nha đầu kia đi được lâu nên không lo lắng à? Ta xem không phải thế đâu..."

Cắn môi, Ngôn Tĩnh không nghĩ tới cha mình chỉ dựa vào phản ứng của mình liền có thể đoán ra hết thảy, ngón tay vặn lên đệm sô pha, nửa ngày không biết nói cái gì cho phải.

"Không phải là bởi vì nha đầu kia đi được lâu, mà là bởi vì có người chiếu cố nó... Hai người các con từ nhỏ đến lớn đều là dính chặt một khối, có thể làm cho con yên tâm như vậy, trừ bỏ Sở Nguyệt Xuất lần trước đến gặp chúng ta, còn có thể là ai?" Uống ngụm trà, Ngôn ba ba lại tiếp tục nói, "Đừng tưởng rằng các con lần trước làm trò ở trước mặt ta mà lầm ta đoán không ra, có thể làm cho cái đồ khốn kia nghe lời như vậy, ta cũng không tin chỉ là đồng sự đơn giản vậy đâu... Hơn nữa, sau chuyện kia, hừ..."

Đối mặt lời nói của phụ thân sắc bén như thế, Ngôn Tĩnh cúi đầu, chờ hồi lâu mới nói, "Cha, vậy ngài..."

"Ta nói, ta quản không nổi đồ khốn kia..." Đem chén trà buông, Ngôn ba ba lại nặng nề hừ một tiếng, "Xú nha đầu từ nhỏ đến lớn đều không nghe lời ta nói, ta quản nó thích ai chứ!"

"Cha..." Ngôn Tĩnh mãnh liệt ngẩng đầu, nhìn vẻ mặt ngạo kiều của phụ thân, có chút khó tin.

Những lời này, rõ ràng chính là đang nói sẽ không ngăn cản Ngôn Du cùng Sở Nguyệt Xuất chung một chỗ nữa.

"Còn con nữa..." Ngón tay Ngôn ba ba vuốt ve chén trà, "Ta hỏi con, có phải con có người thích hay không?"

"Con..." Chuyện trong lòng vẫn luôn lo lắng nhất hôm nay đã bị phụ thân trạc phá, Ngôn Tĩnh nhất thời có chút hốt hoảng, lại nghe đến phụ thân chợt hỏi mình như vậy, hơn nửa ngày cũng chưa phục hồi tinh thần lại.

"Con chính là đại nữ nhi ta đắc ý nhất." Ngôn ba ba đứng lên, đem tờ báo buông, "Đừng làm cho ta thất vọng, đều đã thế kỷ hai mươi mốt, cũng đừng đem ta trở thành lão cũ kỹ."

Nhìn thấy thân ảnh phụ thân thẳng thắt lưng trở về phòng, Ngôn Tĩnh nhất thời có chút xuất thần.

Ba ba nói những lời này là có ý gì?

Đừng làm cho ông thất vọng? Đừng coi ông thành lão cũ kỹ?

Một mình ngồi ở trong phòng khách, Ngôn Tĩnh xuất thần nghĩ, nửa ngày cũng chưa nghĩ ra cái gì, cuối cùng chính là thở dài, đứng dậy cũng trở về gian phòng của mình.

Hôm nay... hẳn làm bị thương hài tử kia rồi, chính là...

Các nàng cùng chung một chỗ, thật sự sẽ có kết quả sao?

..................

"Sở Giản Hề, buổi tối theo em đi xem phim!" Vừa tỉnh ngủ đã là hơn bốn giờ, Sở Lục Y hai tay bắt hai má Sở Giản Hề, "Chị lần trước cho em leo cây!"

"A..." Mặt bị nắm, nhưng không có một chút đau đớn, Sở Giản Hề ôm lấy muội muội, "Hảo..."

"Chúng ta đi ăn bữa tối có nến đi." Thấy nàng đáp ứng, Sở Lục Y lộ ra tươi cười, buông lỏng tay, cúi đầu hôn xuống chóp mũi nàng, mềm giọng, "Được không..."

"Hảo..." Sở Giản Hề thành thật đáp ứng, "Tiểu Y muốn làm cái gì cũng có thể hết."

"Hắc hắc, thực ngoan." Thu một tiếng, hôn lên gương mặt của nàng, Sở Lục Y vừa lòng nói, "Sở Giản Hề, nguyên lai chị làm bạn gái tốt như vậy a."

Sở Giản Hề nhìn thấy Sở Lục Y nghịch ngợm như vậy, lộ ra ấm áp tươi cười.

Tuy nói chính thức xác định quan hệ mới chỉ từ lúc giữa trưa, nhưng giữa hai người vẫn là thực tự nhiên, thật giống như các nàng vốn đã là tình lữ từ kiếp nào.

Sở Lục Y cũng ngồi dậy theo, đứng dậy chạy đến tủ quần áo trước tìm bộ váy thay, vẫn không quên ở trước mặt Sở Giản Hề vòng vo mấy lượt, "Đẹp không?"

Hai má hơi hơi nóng lên, Sở Giản Hề có chút mất tự nhiên, "Ân, đẹp."

Nàng hiện tại cảm thấy vẫn có chút không giống với lúc trước, rõ ràng trước kia Sở Lục Y ở trước mặt nàng thay quần áo, nàng đều không có ý niệm khác trong đầu, có thể là vừa mới... Haizz... Làm sao lại bỗng nhiên xuất hiện cái loại dục vọng này chứ?

Có chút ngượng ngùng nghĩ, Sở Giản Hề ho khan vài tiếng, cũng đứng dậy từ tủ quần áo cầm lấy một bộ đồ, do dự, mở ra cửa phòng tắm đi vào đổi.

Sở Lục Y ngồi vào trên giường, khóe môi vi vạch, ánh mắt có chút giảo hoạt.

Tên ngu ngốc đầu gỗ kia thế mà lại thẹn thùng nha...

Nói tới, hiện tại, tình huống như vậy mới là chính xác nhất, nàng Sở Lục Y chính là công à, như thế nào có thể giống buổi sáng chỉ bởi vì cái ngu ngốc đầu gỗ kia mà xấu hổ đến mặt đỏ bừng bừng đây?

Muốn đến tận đây, Sở Lục Y liền không khỏi nhớ lại có lần chính mình từng cùng Sở Giản Hề nhìn lén... tỷ tỷ nhà nàng cùng Ngôn Du làm cái « chuyện kia ».

Sách, ngơ ngác như Ngôn lão sư cũng đã đối tỷ tỷ như vậy, nàng có phải cũng muốn đối Sở Giản Hề hay không...

Chính là, chuyện như vậy hẳn là cần thời gian đốt lửa cẩn thận mới làm đi, nếu bỗng nhiên liền đẩy ngã Sở Giản Hề, nàng cùng Ngôn Du đồ ngốc kia có cái gì khác nhau?

Ở trong lòng âm thầm tính toán, mà trên mặt Sở Lục Y vẫn duy trì bình tĩnh, thẳng đến nghe được tiếng vang, gặp Sở Giản Hề từ trong phòng tắm đi ra, bất động thanh sắc đi qua, cao thấp đánh giá Sở Giản Hề một phen, cười híp mắt.

Đầu gỗ mặc áo liền quần, rõ ràng là trải qua cân nhắc cách ăn mặc nha, còn có bộ mặt đỏ rực, tấm tắc, đừng nói đầu gỗ còn thẹn thùng đi nha?

Bị Sở Lục Y dùng ánh mắt như vậy nhìn mình, vốn là đã có mấy phần ngượng ngùng Sở Giản Hề lại càng ngượng ngùng hơn, đặc biệt nghĩ đến chính mình ở trong phòng tắm lại có thể nghĩ tới chuyện Ngôn Du cùng tỷ tỷ từng làm, cùng nghĩ sẽ đối với Sở Lục Y làm đồng dạng như vậy, tâm liền nhịn không được gia tốc nhảy lên.

Tiểu Y vẫn là nhi đồng a, nàng... Nàng có ý nghĩ như vậy có thể rất không bằng cầm thú hay không. (Editor: theo như quan sát thì tụi nhỏ thích « thú » lắm, chẳng hạn như bạn nhỏ Tiểu Y Y =)))))

Chính là... Chính là Tiểu Y nàng mười tám tuổi, hẳn là cũng còn...

Không đúng không đúng, nàng cũng đã hai mươi ba, Tiểu Y mới là nhỏ đi, dạng này có bị coi là trâu già gặm cỏ non không đây?

Ý vị ở trong lòng miên man suy nghĩ, thẳng đến Sở Lục Y kéo qua tay nàng, Sở Giản Hề mới lấy lại tinh thần, đối với Sở Lục Y xả ra nụ cười, "Mau năm giờ, chúng ta ra ngoài ăn cơm đi, cơm nước xong liền đi xem phim... Em lần trước nói muốn xem bộ điện ảnh kia, không biết có còn..."

"Đi xem sẽ biết." Sở Lục Y mới không sao cả, nàng cần chính là cảm giác ở trong rạp chiếu bóng với Sở Giản Hề cùng nhau xem phim, đến nỗi xem cái gì (miễn chỉ cần không phải cái gì mà phim 3D giết người ăn thịt) thì cũng đều có thể.

Cuộc sống như thế không biết có thể liên tục đến bao giờ, đợi tỷ tỷ đã trở lại, phỏng chừng lại không được nữa.

Nắm tay Sở Giản Hề dọc theo đường, Sở Lục Y trong lòng phỏng đoán phản ứng Sở Nguyệt Xuất sau khi trở về biết được chuyện này, nhịn không được thở dài.

Tuy nói lúc trước vì để cho tỷ tỷ có thể nhận « nữ nữ tướng mến » mới cố ý làm mối cho tỷ tỷ cùng Ngôn Du... Đương nhiên kỳ thật nàng cũng không phải làm mối cao siêu thế nào, tựa hồ hai người kia chính là không hiểu sao tự nhiên lại xem vừa ý nhau, sau đó liền tình cảm mãnh liệt như lửa mua vé mà đi... Chính là, hiện tại tỷ tỷ đã có thể nhận « nữ nữ tướng mến », có thể nhận tỷ muội mến nhau hay không?

Nếu đến lúc đó tỷ tỷ một tiếng phản đối, đầu gỗ nhà nàng có phải liền đổi ý hay không?

Quay đầu nhìn vẻ mặt thành thật của Sở Giản Hề đang nhìn thẳng phía trước, Sở Lục Y nắm thật chặt bàn tay bị chính mình nắm, cưỡng chế bất an, một lần nữa tìm về cái loại tâm tình khoái trá này, muốn cùng Sở Giản Hề qua một cái hoàn mỹ khoái trá ban đêm.

Chính là, khi hai người nếm qua cơm chiều xong đến cửa rạp chiếu phim thì lại có thể đụng phải sư huynh Sở Giản Hề.

"Giản Hề..." Sư huynh vừa nhìn thấy Sở Giản Hề, lập tức đi qua, tiếp tục nhìn kỹ, cư nhiên còn có thể nhìn ra cách ăn mặc cũng không giống trong ngày thường mà Sở Giản Hề hay mặc, lại càng có cảm giác hai mắt tỏa sáng, lập tức nói, "Em cũng tới xem phim a?"

Rõ ràng có thể cảm giác được trong tay Sở Lục Y dùng sức, Sở Giản Hề trộm nhìn Sở Lục Y liếc mắt một cái, nhìn qua là không có gì diễn cảm, quay mặt, ho khan một tiếng, "Ân, không, chính là đi qua, muốn nhìn xem có bộ điện ảnh nào mà thôi."

"Nga, phải không?" Sư huynh hiển nhiên có thể cảm giác được Sở Giản Hề vô ý xa cách, chính là vẫn duy trì nhiệt tình, "Gần đây mấy bộ phim cũng không tệ lắm, thế nào, cùng nhau xem đi?"

"A, không được rồi, em cùng Tiểu Y còn có việc." Sở Giản Hề vội vàng cự tuyệt nói, "Chúng em đi trước."

"Giản Hề..." Sư huynh vẫn là mưu cầu muốn tiến lên cùng giai nhân xem phim, nhưng tiếc là giai nhân không hề cảm kích, mang theo muội muội rất nhanh rời đi, cuối cùng chỉ có thể suy sụp thở dài.

"Tiểu Y?" Rời đi rạp chiếu phim đi một đoạn đường, Sở Giản Hề thật cẩn thận hô Sở Lục Y một tiếng, Sở Lục Y liếc nàng liếc mắt một cái, "Để làm chi?"

"Hơ... Chị không thích sư huynh." Sở Giản Hề tổ chức lại ngôn ngữ, "Chị... thích em."

Chợt ngay tại trên đường cái nghe Sở Giản Hề thổ lộ, Sở Lục Y mặt lập tức đỏ lên, "Để làm chi bỗng nhiên nói mấy lời này..."

"Chị sợ em ghen nha." Sở Giản Hề mặc dù không có ngốc như Ngôn Du, chính là quá thẳng tính "toàn cơ bắp thần mã", cũng là có phần nhường người đau đầu, "Em cũng biết mà, chị sẽ không thích sư huynh."

"Được rồi!" Rõ ràng ý nói bản thân mình là công không thể thẹn thùng, chính là khuôn mặt vẫn không khống chế được bị đốt nhiệt, Sở Lục Y giậm dưới chân, "Đi thôi đi thôi, chúng ta đi chơi trò chơi công viên, lần trước cũng chưa chơi đâu!"

"Ân ân, hảo." Sở Giản Hề đần độn theo sát, tay kéo tay Sở Lục Y, đi trong chốc lát, bỗng nhiên nói, "Tiểu Y, tỷ tỷ nhất định sẽ đồng ý chúng ta."

Không biết có phải là bởi vì thành người yêu nên liền có loại cảm giác tâm hữu linh tê hay không, phía trước lúc Sở Lục Y trầm mặc, nàng cũng đã cảm thấy... Chính là thoáng tưởng tượng, liền đoán được Sở Lục Y đang lo lắng những thứ gì.

"Chị tin tưởng tỷ tỷ." Sở Giản Hề nhìn thẳng phía trước, nghĩ đến tỷ tỷ từ nhỏ đến lớn đối với mình cùng Sở Lục Y yêu thương, nghĩ đến lúc trước tỷ tỷ bởi vì mình cùng Sở Lục Y cố chấp không muốn nhận Ngôn Du, rất là kiên định nói, "Tỷ tỷ chị ấy, nhất định là người duy nhất trên đời hy vọng chúng ta hạnh phúc."

____________________________

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: khụ khụ, Ngôn ba ba thần mã, kỳ thật không như vậy chán ghét nha, = = kỳ thật hắn thuộc tính không phải cũ kỹ, là ngạo kiều... Phốc...

=. = chuyện kể rằng, viết đến mặt sau cùng, bỗng nhiên thật sự nhớ...quá cần cái tỷ tỷ a... Làm tỷ tỷ người tốt bi thúc giục a... Làm mao em là làm tỷ tỷ người không phải làm muội muội đâu!!! Đáng giận!!!! Em cũng muốn cái các loại yêu thương em các loại sủng ái tỷ tỷ của em!!!... Em không nghĩ nói muốn đem tỷ tỷ đẩy ngã a... Uy, các ngươi không cần nghĩ lung tung nga!!! ←← đây là trong truyền thuyết không đánh mà khai sao? Phốc...

Nha, canh thứ ba thu phục, hắc hắc, ngoan đi...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.