Huyền Giới Chi Môn

Chương 1042: Âm Dương Loan Phượng (2)- Những lực lượng này còn không phải là cực hạn của Thiên Đình. Muốn đối đầu với Thiên Đình, cần các tộc ở đây liên thủ hành động mới có thể làm được.

Kim Phượng bà bà dừng một chút, sau đó lại tiếp tục nói.

Mọi người châu đầu ghé tai, bàn luận ầm ĩ một hồi. Trên mặt phần lớn mọi người lộ ra vẻ động tâm.

Dù sao, một khi Thiên Phượng và ba tộc tan tác, chờ đợi bọn họ cũng chỉ có một con đường chết.

Những người tới tham gia đại điển đều được công nhân là tộc liên minh.

- Các vị ánh mắt sâu xa, lão thân cảm giác vô cùng kính phục. Chỉ cần chúng ta có thể liên thủ hành động, Thiên Đình có lợi hại hơn nữa, chúng ta cũng có thể đối phó.

Kim Phượng bà bà nhìn thấy vẻ mặt mọi người, trong lòng thả lỏng, mở miệng nói.

- Kim Phượng bà bà nói lời ấy rất đúng.

- Tuy rằng Thiên Đình thế lớn. Chỉ có điều có người nói bọn họ đồng thời tấn công nhiều tinh vực. Chúng ta liên minh, chắc hẳn là có thể chống lại.

- Không sai, phải chống lại Thiên Đình. Chúng ta thậm chí có thể liên minh cùng người của những tinh vực khác.

Trên quảng trường, mọi người mồm năm miệng mười nói. Mỗi người đều phát biểu ý kiến của mình. Bầu không khí dần dần trở nên sôi nổi.

Kim Phượng bà bà và lão già tóc xanh, trung niên áo bào màu vàng bên cạnh liếc mắt nhìn nhau, trên mặt đều lộ ra vẻ vui mừng.

- Các vị nói đều rất có đạo lý. Chỉ có điều, chuyện liên minh, sau này chúng ta lại bàn bạc cụ thể. Hôm nay lão thân ở chỗ này còn có một việc mốn tuyên bố. Lần này không phải chỉ đơn giản là thánh nữ đại điển kế nhiệm. Thiên Phượng Nhất Tộc ta đã chuẩn bị nhân lúc đại điển lần này, chọn một bạn đời song tu cho thánh nữ của bản tộc, cùng tu luyện bí pháp song tu Âm Dương Loan Phượng.

Kim Phượng bà bà mở miệng nói.

Bí pháp song tu Âm Dương Loan Phượng của Thiên Phượng Nhất Tộc rất nổi danh ở trong toàn bộ tinh vực Thiên Hà. Đó là một môn bí thuật song tu. Chỉ có điều môn bí thuật song tu này cực kỳ tinh diệu, có thể nhanh chóng tăng cao thực lực của người song tu.

Nhưng không chỉ như vậy. Nghe đồn bí thuật này còn có một công hiệu. Đó chính là có thể có trợ giúp nâng cao lực huyết mạch trong cơ thể.

Trong tinh vực Thiên Hà phần lớn đều là dị tộc và Yêu tộc. Trong cơ thể ẩn chứa các loại lực huyết mạch. Bí thuật song tu này của Thiên Phượng Nhất Tộc có giá trị to lớn, không thể đo lường.

Thiên Phượng Nhất Tộc dự định thừa dịp đại điển thực hiện chuyện chọn rể này, tất cả mọi người đều biết. Chỉ có điều không ngờ Thiên Phượng Nhất Tộc đồng ý lấy ra bí pháp song tu Âm Dương Loan Phượng. Điều này vượt ra ngoài dự liệu của mọi người.

- Không ngờ Thiên Phượng Nhất Tộc cũng lấy ra bí pháp song tu Âm Dương Loan Phượng.

Thư Hữu Kim lắc đầu, cảm thán nói.

Phương Trăn và An Hoa cũng lộ ra vẻ mặt chấn động kinh sợ.

- Uy hiếp của Thiên Đình đã tới tình trạng lửa sém lông mày. Tộc ta cũng bị ép tới bất đắc dĩ. Lúc này tăng thêm một Thần cảnh chính là tăng thêm một phần hy vọng giành được chiến thắng.

Kim Phượng bà bà than thở.

- Kim Phượng bà bà, không biết lần thánh nữ này chọn bạn đời song tu, có điều kiện gì?

Trên quảng trường có người hỏi.

Mọi người lập tức nhìn về phía Kim Phượng bà bà, ánh mắt sáng quắc.

- Các vị yên tâm. Lần này điều kiện tuyển chọn cũng không hà khắc. Chỉ cần là thế hệ trẻ tuổi thân phận trong sạch, tu vi đạt được Thánh Giai, nộp lên một phần quà mừng, liền có thể tham gia. Lần này tuyển chọn so tài, mười người đứng đầu sẽ thu được rất nhiều tài nguyên. Cũng sẽ trở thành đối tượng được ba tộc Thiên Phượng, Bàn Quy, Địa Long cố gắng nâng đỡ, cố gắng hết sức bồi dưỡng thành tu vi Thần cảnh, đối đầu Thiên Đình.

Kim Phượng bà bà nói

Mọi người ở trên quảng trường nghe vậy, nhất thời hưng phấn.

Trước đó chỉ là nghe có lời đồn đãi nói như vậy. Hiện tại Kim Phượng bà bà ở trước mặt mọi người nói ra, vậy thì không thể giả được.

Không nói người đứng đầu có thể ôm mỹ nhân về, chỉ cần tiến vào mười người đứng đầu, liền có thể lấy được lợi ích.

- Lần này, ba tộc Thiên Phượng, Bàn Quy, Địa Long thực sự hạ cả vốn gốc.

Thư Hữu Kim khẽ thở ra một hơi, che giấu vẻ khiếp sợ trong mắt, nói.

Hai người Phương Trăn liên tục gật đầu, suy nghĩ sâu xa,.

- Kim Phượng bà bà, đại hội lần này chúng ta tất nhiên cũng sẽ tham gia. Chỉ có điều có thể cho chúng ta gặp mặt thánh nữ của quý tộc một lần hay không?

Ở phía trước của quảng trường, một người thanh niên mặc áo bào đen đứng lên, nói.

Lời nói này đã nói trúng tiếng lòng của mọi người ở đây.

Thánh nữ của Thiên Phượng Nhất Tộc hết sức thần bí. Đến bây giờ vẫn chưa bao giờ ra mặt. Các tộc người từ nhiều phía tìm hiểu, vẫn không thể thu hoạch được. Điều đó càng khiến cho mọi người thêm hiếu kỳ.

- Ha hả, cũng tốt. Thanh Tú, nàng ra đi.

Kim Phượng bà bà cười ha hả, mở miệng nói.

Nàng vừa dứt lời, giữa không trung có sóng chấn động. Tiếp đó, linh quang chớp động. Một thiếu nữ mặc váy màu xanh nhạt đột nhiên xuất hiện, chậm rãi hạ xuống.

Thiếu nữ với trang phục màu xanh lục ôm lấy thân thể yểu điệu. Cổ tay trắng nõn tản ra ánh sáng rực rỡ như ngọc. Mái tóc mềm mại như mây, tung bay. Dáng người yểu điệu giống như tiên nữ cửu thiên rơi vào phàm trần, hoàn toàn không mang theo khói bụi của nhân gian.

Điều duy nhất tương đối đáng tiếc chính là trên mặt thiếu nữ mặc trang phục màu xanh lục lại bị một tầng khăn màu trắng che đi. Không chỉ không nhìn thấy hình dáng, ngay cả lực thần thức cũng có thể cắt đứt.

Dù vậy, dáng người thiếu nữ áo xanh hiện rõ, đã khiến cho mọi người trên quảng trường khuynh đảo.

Ba người Thư Hữu Kim ngơ ngác nhìn thiếu nữ y phục màu xanh, gần như quên cả hít thở.

Trên quảng trường, hầu hết nam tử thế hệ trẻ tuổi đều có phần ứng tương tự với ba người này.

Đôi mắt tuyệt đẹp của thiếu nữ y phục màu xanh hoàn toàn không mang theo khí tức khói lửa, nhìn lướt qua mọi người đang có mặt phía trên quảng trường. Nàng dịu dàng thi lễ một cái, cũng không nói gì, nhẹ nhàng đi tới phía sau lưng của Kim Phượng bà bà mới dừng lại.

Kim Phượng bà bà rất thoả mãn đối với phản ứng của mọi người, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười.

Điển lễ tiếp tục được tiến hành. Chỉ có điều đã đến kết thúc.

Ba người Thư Hữu Kim lưu luyến liếc mắt nhìn thiếu nữ y phục màu xanh kia một lần cuối cùng, sau đó mới theo mọi người rời khỏi nội thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.