Huyền Giới Chi Môn

Chương 1225: Cơ duyên của Thải Nhi (1)Mây lửa lôi kéo năm chiếc chiến hạm, giống như một chiếc thuyền lớn theo gió vượt sóng, ở trong hỏa diễm Hoàng Hà theo gió vượt sóng, lướt đi rất nhanh.

Trong tay Thạch Mục không ngừng bấm pháp quyết, vừa điều khiển lá cờ Hạo Thiên Huyền Hỏa, vừa vận chuyển công pháp, hấp thu khí hỏa diễm trong thuỷ triều lưu hỏa.

Ở trong tinh không, loại thủy triều lưu hỏa này cực kỳ hiếm thấy. Tiếp theo không biết phải tới lúc nào mới có thể gặp được. Hắn cũng không nguyện ý lãng phí cơ hội một cách vô ích.

Vô số khí hỏa diễm dung nhập thân thể hắn. Chỉ có điều lần này Thạch Mục không tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công. Dựa theo phía trên Địa Hoang Bàn Vũ Thánh Thể Công ghi lại, Thể Bí Thuật nhất luyện, dung nhập khí hỏa diễm tới các nơi trong thân thể.

Trên mặt hắn rất nhanh biến thành màu đỏ. Trong lỗ chân lông có hơi nước bốc lên.

Một lát sau khi các nơi khác trên cơ thể hắn đều biến thành màu đỏ, toàn thân giống như một khối sắt để ở bên trong lò lửa.

Thạch Mục khẽ thở dốc. Toàn thân dường như ngâm ở trong nham thạch núi lửa nóng chảy, hơn nữa dùng chân khí chống đỡ cũng hoàn toàn vô ích.

- Cái gì gọi ngũ tạng câu phần. Hiện tại cuối cùng ta đã biết. Chỉ có điều càng như vậy càng tốt. Ta có thể cảm giác một ít tạp chất trong cơ thể bị chậm rãi bị thiêu rụi...

Ý niệm trong đầu hắn xoay chuyển. Đồng thời hắn cắn răng một cái, hấp thu khí hỏa diễm nhanh hơn.

Thân thể hắn càng lúc càng đỏ. Đến cuối cùng gần như đều tản ra ánh sáng.

Lúc này bọn họ tiến vào tương đối sâu bên trong thủy triều lưu hỏa. Không gian cũng bắt đầu có sóng chấn động. Lực lượng khổng lồ đè ép qua.

Thạch Mục tâm niệm thoáng động, giảm lực phòng hộ ở xung quanh thân thể xuống năm thành. Nhất thời lực không gian cực lớn tác dụng ở trên người của hắn.

Mỗi một lực không gian kéo tới, đều giống như một cây đại chùy, hung hăng đánh vào trên người hắn. Toàn thân từ trên xuống dưới đau đớn mãnh liệt.

Hắn đắn đo rất chuẩn, khống chế loại lực đạo này ở bên trong giới hạn thân thể có thể chịu được.

Kết quả là từng lực không gian kéo tới. Thân thể hắn giống như một khối sắt thép, được rèn hết lần này tới lần khác.

Cùng lúc đó, huyết hải trong cơ thể hắn bắt đầu phát huy tác dụng, tự động vận chuyển. Bên trong vang lên âm thanh hải triều điên cuồng dâng trào. Một dòng máu truyền đến các nơi trên thân thể, làm xoa bóp khiếu huyệt ở các nơi trên thân thể, khiến cho thân thể hắn trở nên càng lúc càng bền vững kiên cố hơn.

- Phương thức rèn thể như vậy, càng tốt hơn so với sử dụng hỏa diễm đơn thuần rèn thể!

Trong lòng Thạch Mục mừng rỡ.

Hắn có thể cảm giác được, thân thể đang từng bước một bước về phía cảnh giới thân thể viên mãn.

Mây lửa mang theo năm chiếc chiến hạm rất nhanh bay vào trong khu vực thủy triều lưu hỏa. Hỏa diễm xung quanh dần dần biến thành màu trắng.

Sắc mặt Thạch Mục khẽ biến đổi. Hắn dừng hấp thu những khí hỏa diễm màu trắng.

Những khí hỏa diễm này quá mức lợi hại. Thân thể của hắn vẫn không chịu nổi. Nếu cứng rắn hấp thu, chỉ có thể tổn thương tới thân thể.

- Hỏa diễm ở đây không ngờ là màu trắng!

Trên chiến hạm, Yêu tộc liên minh các tộc ngạc nhiên nhìn biển lửa thuần một màu trắng xung quanh, đều phát ra những tiếng thán phục.

Tuy rằng biển lửa màu trắng tinh thuần tản ra nhiệt độ cực kỳ khủng khiếp, nhưng có mây lửa bao phủ, vẫn không chút nào truyền tới.

Thạch Mục tạm dừng rèn thân thể, chuyên tâm điều khiển lá cờ Hạo Thiên Huyền Hỏa, nhất thời tăng nhanh tốc độ đi tới phía trước, ở màu trắng trong biển lửa bay nhanh đi tới.

Bay về phía trước hơn một canh giờ, hỏa diễm phía trước lại biến đổi. Chỉ có điều chúng lại biến thành màu lam nhạt, tản ra nhiệt độ cực nóng. Đồng thời, cũng cho người một loại cảm giác âm hàn.

- Hỏa diễm màu xanh lam? Trước đó chưa từng thấy qua!

Thạch Mục rất kinh ngạc. Chỉ có điều suy nghĩ một chút, nơi này là thủy triều lưu hỏa. Xuất hiện bất kỳ thuộc tính hỏa diễm nào cũng không kỳ quái.

Vào thời khắc này, sắc mặt hắn chợt thoáng thay đổi, nhìn về phía một gian phòng trong chiến hạm.

- Vèo.

Một tiếng phát ra. Một đoàn ngọn lửa màu xanh lá cây lớn một trượng từ nơi đó bay ra phía bên ngoài. Đó chính là Thải Nhi.

Chỉ có điều xung quanh năm chiếc chiến hạm bị mây lửa bao trùm xung quanh. Nó căn bản bay không ra được.

Ngọn lửa màu xanh lá cây vô cùng nóng, không ngừng xông tới mây lửa xung quanh, hình như vội vã ra ngoài.

- Thải Nhi, xảy ra chuyện gì?

Thạch Mục có chút kinh ngạc, truyền âm hỏi thăm Thải Nhi, nhưng cũng không nhận được lời đáp lại.

Ánh mắt Thạch Mục nhìn về phía xung quanh hỏa diễm màu xanh lam, trong lòng chợt thoáng động.

Tính chất của ngọn lửa này thật ra không khác với Càn Nguyên Yêu Hỏa của Thải Nhi, đều là hỏa diễm thuộc tính âm. Chẳng lẽ...

Hắn phất tay đánh ra một đạo pháp quyết. Mây lửa màu đỏ chợt tách ra một khe hở. Thải Nhi lập tức bay bắn ra, rơi vào trong biển lửa màu xanh lam.

Có tiếng kêu hưng phấn từ trong ngọn lửa màu xanh lá cây truyền ra. Trong hỏa diễm phát ra một lực hút, mở miệng cắn nuốt khí hỏa diễm xung quanh.

Trên mặt Thạch Mục vui mừng. Mình đã đoán đúng.

Tâm niệm hắn thoáng động, mây lửa màu đỏ dừng đi tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.