Huyền Giới Chi Môn

Chương 1244: Cửu Tử Luân Hồi (2)Một tiếng động rất lớn từ bên cạnh truyền đến. Trong mắt Địch Ngạn đầy vẻ thương tiếc. Chỉ có điều cây cờ lớn màu xanh lam của hắn cũng vỡ ra, hóa thành một mảnh màn ánh sáng màu xanh lam, ngăn cản ở trước người.

Phụt phụt phụt!

Vô số tia ánh sáng màu đen đâm vào trên người của hai người. Màn ánh sáng hoàng vân run rẩy kịch liệt. Ánh sáng điên cuồng chớp hiện, sau đó trở nên ảm đạm. Chỉ có điều vẫn chưa bị xuyên thủng qua.

Sắc mặt Lục Quỳ Chung và Địch Ngạn đặc biệt tái nhợt, đầy sợ hãi.

Trong mắt Bì Lô tiên tướng lóe lên một vẻ kinh ngạc. Chỉ có điều hắn lập tức hừ lạnh một tiếng, đang muốn lại làm gì đó.

Ầm ầm ầm.

Vào thời khắc này, những tiếng nổ lớn đột nhiên từ phương hướng thông đạo không gian truyền đến.

Thông đạo nơi đó đột nhiên xuất hiện một mảnh mây lửa cực lớn. Bên trong phát ra những tiếng nổ ầm ầm. Hình như bên trong có vô số núi lửa đang phun trào.

Phạm vi mây lửa bao trùm cực lớn, chừng mấy trăm trượng, bao phủ cả lối ra vào của thông đạo không gian ở bên trong.

Đám người Bì Lô tiên tướng, bao gồm Lục Quỳ Chung và Địch Ngạn đang ở trong lĩnh vực đều quay đầu nhìn sang. Tất cả đều kinh hãi.

Chỉ thấy mây lửa che phủ lên lối ra vào của thông đạo không gian, giống như dòng nước xiết trong đập chắn thành. Đại quân Thiên Đình bên ngoài đang cuồn cuộn không ngừng tiến vào, nhất thời ngừng lại.

- Xảy ra chuyện gì vậy?

Nam Cung Cảnh kinh hãi, dừng công kích.

Sắc mặt Triệu Dận và Kim Phượng bà bà thả lỏng, người bắn về phía sau. Chưa ngồi xuống, bọn họ đã lấy ra đan dược nuốt vào.

Hành động này của hai người tất nhiên không qua được mắt của Nam Cung Cảnh. Chỉ có điều lúc này hắn không rảnh bận tâm tới hai người. Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm về phía thông đạo không gian.

Thần sắc của đám người Triệu Dận lại hoàn toàn không giống với hắn. Trên mặt bọn họ lộ ra vẻ mừng rỡ.

Tuy rằng không biết mây lửa kia là thần thông do người nào thi triển, chỉ có điều tất nhiên là người của ba tộc phe liên minh.

Chỉ có điều uy lực của thần thông mây lửa này cực lớn. Cho dù là thủ đoạn ép dưới đáy hòm của mấy người bọn họ cũng chưa chắc có uy thế cường đại như vậy. Đến tột cùng là người phương nào?

- Nam Cung, ở đây để một mình ta ứng phó. Ngươi lập tức chạy tới đó. Cần phải giết chết!

Bì Lô tiên tướng trầm giọng quát.

Thần sắc Nam Cung Cảnh thoáng đổi. Hắn lập tức gật đầu một cái, thân thể bắn ra, bay về phía chỗ thông đạo không gian.Tại thông đạo không gian.

Lúc này trong toàn bộ chiến trường, tình hình chiến đấu nơi này chính là kịch liệt nhất.

Càng lúc càng có nhiều đại quân Thiên Đình từ bên kia thông đạo không gian tiến vào chiến trường, cuồn cuộn không ngừng bổ sung chiến lực mới, mở rộng ưu thế cho bên phía Thiên Đình.

Người của ba tộc Thiên Phượng tất nhiên sẽ không thể không chú ý đến điểm này. Rất nhanh bọn họ đã làm ra sự điều chỉnh.

Hơn phân nửa chiến lực của liên minh ba tộc đều tập kết ở tại nơi này, điên cuồng phát động một thế tấn công cường đại, nỗ lực cướp đoạt lại quyền khồng chế đối với thông đạo không gian kia. Chỉ có điều bọn họ lại bị đại quân của Thiên Đình liều chết ngăn cản lại.

Khu vực gần thông đạo không gian, ánh sáng các màu điên cuồng chớp hiện. Những tiếng nổ lớn không ngừng vang lên. Những tiếng chém giết quát tháo không dứt.

Quy mô chiến đấu ở nơi này không có cách nào so sánh được với cuộc đại chiến của đám người Bì Lô tiên tướng ở giữa không trung. Nhưng xét về trình độ kịch liệt, ở đây chỉ có hơn chứ không có kém. Ở đây mỗi giây mỗi phút đều có người phải ngã xuống. Dường như nơi đây chính là một cối xay thịt cực lớn.

Tại khu vực chiến trường gần với thông đạo không gian, trong hư không chợt chớp hiện. Bóng dáng Thạch Mục hiện ra. Hắn nhìn lại về phía sâu bên trong chiến trường này.

Bất kể là phía bên Thiên Đình hay là ba tộc Thiên Phượng, lúc này mỗi bên đều điều động đại năng Thần cảnh đi tới nơi này.

Phía bên của ba tộc liên minh lúc này có bốn gã đại năng Thần cảnh ở đây.

Mà phía bên Thiên Đình, số lượng đại năng Thần cảnh ít hơn một chút, chỉ có ba gã. Bao gồm có ma hồn hóa thân của Bì Lô tiên tướng, còn có hai thần tướng Cổ Man Tộc.

Tuy rằng phía bên Thiên Đình ít hơn một tên đại năng Thần cảnh, nhưng thực lực ma hồn hóa thân của Bì Lô tiên tướng lại cường đại. Có thể so sánh được với đại năng Thần Cảnh trung kỳ.

Lúc này toàn thân ma hồn hóa thân của Bì Lô tiên tướng xuất hiện từng luồng khí đen cực lớn. Không ngờ hắn cũng thi triển ra Cửu Tử Luân Hồi Ma Công. Tuy rằng uy năng so sánh ra, kém hơn Bì Lô tiên tướng, nhưng lại thêm thanh yêu đao đầu quỷ trong tay hắn, một người cũng chặn ba tộc hai đại năng Thần cảnh của.

Bảy tên đại năng Thần cảnh chém giết lẫn nhau. Những người Thánh Giai Thiên Vị khác cũng liều mạng đọ sức. Tình hình chiến đấu cực kỳ thảm khốc.

Ánh mắt Thạch Mục từ phía xa nhìn về phía ma hồn hóa thân. Thân hình lắc một cái, hắn đã bay vào trong chiến trường, tới gần trung tâm chiến trường.

Lúc này tình hình chiến đấu lại vô cùng kịch liệt. Hắn mặc trang phục của chiến tướng Thiên Đình, căn bản không có bao nhiêu người chú ý tới hắn. Lấy thực lực của hắn rất nhanh đã đi tới chỗ trung tâm chiến trường.

Trung tâm chiến trường, ma hồn hóa thân đang cùng hai liên minh Thần Cảnh kịch đấu say sưa. Ánh sáng các màu phân tán bay vụt ra bốn phía. Khí lưu giống như pháo liên châu nổ vang. Bên trong phạm vi trăm trượng căn bản không có người nào có thể tới gần.

Ma hồn hóa thân hét lớn một tiếng, thanh đao màu đen trong tay hắn chém ngang ra. Mảng lớn khí đen từ trong thân đao tuôn ra. Bên trong lờ mờ hình như có vô số dữ tợn ác quỷ, ở trong khí đen nhe nanh múa vuốt, muốn cắn người khác.

Cùng lúc đó, trong miệng hắn lẩm bẩm. Cánh tay vung lên. Chín đạo ma khí đều dung nhập trong đao khí màu đen.

Một sự thay đổi bất ngờ, ánh sáng màu đen điên cuồng chớp hiện. Ma khí và đao quang dung hợp, ngưng tụ ra thành một con rồng đen cực lớn dài chừng mười trượng, giương nanh múa vuốt đánh về phía hai người đối diện.

Hai tên Thần Cảnh đối diện, một người trong đó không ngờ chính là Triệu Chu Minh của Thiên Phượng Tộc. Một người khác là đại hán Thần Cảnh Bàn Quy Tộc có làn da màu đồng cổ.

Trên mặt hai người đều lộ ra thần sắc cực kỳ trang nghiêm.

Trong miệng Triệu Chu Minh lẩm bẩm, một tay áo vung lên. Hơn mười thanh phi kiếm hỏa hồng bắn ra, xếp thành hàng ở trước người.

Hai tay hắn nhanh chóng bấm pháp quyết, đồng thời một chỉ điểm ra. Hơn mười thanh phi kiếm phóng ra ánh sáng cường đại, hội tụ lại cùng nhau, hình thành một con giao long khổng lồ màu đỏ lửa, chợt chém ra.

Một người khác, đại hán Bàn Quy Tộc lật tay lấy ra một thanh Lang Nha Bổng màu xanh lục lớn vô cùng.

Cũng không thấy hắn thi pháp như thế nào, trên Lang Nha Bổng lập tức hiện ra vô số đường vân màu xanh lục.

Ầm.

Một tiếng động vang lên. Hỏa diễm màu xanh lục bốc lên cao mấy chục trượng.

Đại hán hét lớn một tiếng. Hỏa diễm màu xanh lục này liền cuồn cuộn bố lên, trong nháy mắt ùn ùn bay ra, hóa thành hỏa diễm cực lớn, theo sát con giao long lửa của Triệu Chu Minh bay ra, va chạm vào con rồng đen cực lớn của ma hồn phân thân.

Một tiếng nổ long trời lở đất truyền đến. Ba màu ánh sáng đan vào một chỗ, lập tức không ngừng vỡ ra, hình thành từng cơn lốc xông thẳng tới chân trời. Dư âm ầm ầm tản ra về phía bốn phương tám hướng.

Hai bóng người từ trong vòng chiến bị chấn động bay ra ngoài. Đó chính là Triệu Chu Minh và đại hán Bàn Quy Tộc.

Lúc này sắc mặt hai người khó coi. Linh quang trên người cũng ảm đạm. Bên khóe miệng có vết máu chảy ra. Hiển nhiên ở trong trận giao đấu vừa rồi, bọn họ bị thua thiệt.

Dư âm tiêu tan. Bóng dáng của ma hồn hóa thân hiện ra, sắc mặt có chút tái nhợt. Chín đạo ma khí toả ra đã rút nhỏ kích cỡ lại phân nửa. Chỉ có điều nhìn qua so với hai người Triệu Chu Minh vẫn tốt hơn rất nhiều.

- Hết hy vọng! Tinh vực Thiên Hà nhất định sẽ rơi vào trong tay Thiên Đình ta. Các ngươi có giãy giụa như thế nào cũng chỉ là vô dụng.

Ma hồn hóa thân cười lạnh một tiếng, nói.

Sắc mặt hai người Triệu Chu Minh khó coi vô cùng. Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, lại không thể tránh được.

- Phải vậy không?

Một âm thanh đột nhiên vang lên. Hư không phía sau lưng ma hồn hóa thân chớp heiẹn. Một thanh niên nam tử đột nhiên xuất hiện. Đó chính là Thạch Mục.

Lúc này hắn đã biến trở về tướng mạo sẵn có.

Trên người Thạch Mục có ánh sáng màu đỏ tăng mạnh. Một tay hắn chém ra, ba lá cờ nhỏ màu đỏ bắn ra, xuất hiện ở trên đỉnh đầu của ma hồn hóa thân, trong nháy mắt tăng lớn lên gấp mười lần. Đó chính là lá cờ Hạo Thiên Huyền Hỏa.

Ầm ầm.

Những tiếng nổ lớn vang lên. Ba lá cờ Hạo Thiên Huyền Hỏa phóng ra ánh sáng cường đại, hóa thành một mảnh mây lửa màu đỏ cực lớn, khí thế hung hăng từ trên trời hạ xuống, chụp về phía ma hồn hóa thân.

Sắc mặt của ma hồn hóa thân đại biến, hét lớn một tiếng. Trong nháy mắt chín đạo ma khí trên người hắn chợt lớn lên, dung hợp lại với nhau, hóa vì một cột khí màu đen lớn vô cùng, lao về phía mây lửa đang giữa không trung.

Thạch Mục hừ lạnh một tiếng, trong miệng lẩm bẩm, sau đó điểm ra.

Vô số phù văn màu đỏ bay ra, ngưng tụ thành một chùm tia sáng màu đỏ, lóe lên dung nhập trong mây lửa.

Mây lửa nhất thời cuồn cuộn một hồi. Ở vị trí trung tâm hiện ra một vòng xoáy cực lớn, phóng ra từng lực hút khủng khiếp. Cột khí màu đen vừa đụng đến vòng xoáy, lập tức liền bị nuốt vào, hoàn toàn không phát huy ra một chút tác dụng gì.

Sắc mặt ma hồn hóa thân lại biến đổi. Chỉ có điều không đợi hắn làm gì thêm, mây lửa cực lớn hoàn toàn không ngừng lại, nhanh như tia chớp bao phủ xuống, nhấn chìm ma hồn hóa thân vào bên trong.

Biến hóa kịch liệt, động tác mau lẹ như vậy, khiến hai người Triệu Chu Minh còn chưa kịp phản ứng, ma hồn hóa thân cũng đã bị mây lửa bao chùm vào bên trong.

Hai người nghẹn họng nhìn trân trối, ngơ ngác đứng ở nơi đó, dường như biến thành hai gỗ cọc.

Nhất là Triệu Chu Minh. Hắn nhận ra được Thạch Mục. Người này không lâu trước đó vẫn còn là tu vi Thánh Giai. Lúc này kẻ địch đáng sợ lật tay trấn áp mình, lại hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn.

- Hai vị, lúc này tình hình khẩn cấp. Ta cũng không nói tỉ mỉ. Ma hồn hóa thân này, ta sẽ đi đối phó. Còn có không gian thông đạo kia, ta cũng sẽ tạm thời phong tỏa nó lại. Các ngươi nhanh chóng đánh bại những người của Thiên Đình kia, phong ấn thông đạo lại!

Thạch Mục truyền âm thật nhanh với hai người Triệu Chu Minh một câu, sau đó thân hình lóe lên dung nhập trong mây lửa.

Ầm ầm ầm!

Mây lửa màu đỏ lại lớn lên, hóa thành kích thước chừng mấy trăm trượng, sau đó ầm ầm di chuyển ra, giống như một pháo đài khổng lồ, bay về phía thông đạo không gian cách đó không xa.

Đại quân Thiên Đình ở bốn phía xung quanh đều kinh hãi. Thần tướng hai Cổ Man Tộc còn lại sửng sốt một hồi, lúc này mới phản ứng được. Bọn họ nổi giận gầm lên một tiếng, đánh về phía mây lửa cực lớn.

- Cản bọn họ lại!

Triệu Chu Minh hét lớn một tiếng.

Hai người Thần Cảnh khác của ba tộc liên minh lập tức bắn ra, liều mạng ngăn cản hai thần tướng của Cổ Man Tộc.

Mây lửa cực lớn giống như một chiếc thuyền khổng lồ, hung hăng lao vào trong đại quân Thiên Đình, nhanh chóng bay về phía thông đạo không gian.

Lúc này đại quân Thiên Đình đều ý thức được ý định của mây lửa. Bọn chúng đều liều mạng công kích. Chỉ có điều tất cả công kích đều tiến vào trong mây lửa, giống như bị mây lửa cắn nuốt.

Trong vòng mấy lần hít thở, mây lửa đã vọt tới chỗ thông đạo không gian, không ngờ ngăn chặn nó lại, giống như dòng nước xiết trong đập chắn thành. Đại quân Thiên Đình ở bên ngoài đang cuồn cuộn không ngừng tiến vào, nhất thời ngừng lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.