Huyền Giới Chi Môn

Chương 1344: Kế hoạch huyền môn (2)- Thực lực của ngươi bây giờ đã rất khá rồi, cũng tính là có tư cách biết chuyện này rồi, ngươi cũng biết Đế của Thiên Đình những năm này vì sao lại ồ ạt xâm chiếm các tinh vực khác, cướp đoạt linh thạch? - Rất lâu, Yên La bỗng quay người, nhìn Thạch Mục nói.

- Mặc dù không phải là rất rõ ràng, nhưng Thiên Đình dường như bởi vì muốn làm đại sự gì đó, cho nên mới cướp bóc linh thạch xung quanh. - Thạch Mục nghe thấy lời này, hơi ngẩn ra nói.

- Vậy là ngươi cũng biết một chút. - Trong mắt Yên La lộ ra một tia ngoài ý muốn.

- Là có người nói cho ta biết. - Thạch Mục nói.

Những chuyện này là Thủy Linh Tử nói cho hắn biết, chỉ là Thủy Linh Tử cũng biết không nhiều kế hoạch của Thiên Đình.

- Không sai, Thiên Đình đang làm một chuyện đại sự, hiện nay sở tác sở vi đều là vì kế hoạch Huyền Môn. - Yên La nối.

- Kế hoạch Huyền Môn ư? - Thạch Mục nghe vậy cả kinh, vội vàng hỏi.

- Cái gọi là Huyền Môn, toàn bộ danh hiệu chắc chắn gọi là Huyền Giới Chi Môn, chúng ta ở tinh vực thế giới này, Di Dương Tinh Vực, Thiên Hà Tinh Vực, còn có các tinh vực lớn khác, thực ra có một cách gọi, hính là Huyền Giới vị diện, người của vị diện này của chúng ta muốn phi thăng lên đến Thượng Giới, chỉ có một cách, đó chính là mở ra một cánh cửa trong truyền thuyết, mới có thể tìm kiếm được cơ duyên phi thăng. Cánh cửa này, chính là Huyền Giới Chi Môn. - Yên La giải thích.

Thạch Mục nghe nói đến những thứ này, kinh ngạc không thôi, có điều cuối cùng cũng biết được mục đích của Thiên Đình và Đế rồi.

- Phi thăng lên Thượng Giới Cảnh dĩ nhiên là khó khăn như vậy... - Trong lòng hắn tự lẩm bẩm.

Quả thực, với cách lý giải của hắn hiện nay, ở thế giới này tu vi cao nhất, chính là Thần Cảnh

Mặc dù tu vi đạt đến Thần Cảnh, đối với nhân tộc mà nói, thọ nguyên cũng không vô cùng vô tận.

Trước đây hắn có từng xem qua trong điển tịch (sách cổ), căn bản không có bất kỳ ghi chép nào liên quan đến phi thăng Thượng Giới, cũng chưa từng nhìn thấy trong điển tịch có ghi chép ở Tinh vực đại thế giới có người nào phi thăng thượng giới.

- Huyền Giới Chi Môn là đến từ đâu? - Thạch Mục trầm ngâm một lát, hỏi.

- Cái này không có ai biết, chỉ biết là từ thời kỳ thượng cổ đã tồn tại rồi. - Yên La nói.

- Huyền Giới Chi Môn thần diệu như vậy, dĩ nhiên có thể tính cả Thượng Giới, vậy muốn mở ra e rằng phải trả giá không ít đâu, đúng không? - Thạch Mục hơi trầm mặc hỏi.

- Nếu muốn mở ra Huyền Giới Chi Môn, cần phải có nguyên khí khổng lồ đến mức ngươi không thể tưởng tượng được, cho nên Thiên Đình ngàn năm qua vẫn luôn khai thác linh thạch ở khắp nơi. - Yên La nói.

Sắc mặt Thạch Mục hơi biến sắc, trong lòng lúc này chợt bừng tỉnh, hóa ra đây cũng là nguyên nhân Thiên Đình khai thác Linh Thạch khắp nơi.

- Nếu chỉ là cần nguyên khí cũng thôi đi, mở Huyền Giới Chi Môn sẽ sinh ra chấn động không gian cực mạnh, sẽ sinh ra rất nhiều ảnh hưởng đối với vị diện của Huyền Giới, dẫn đến rất nhiều tinh vực sụp đổ, sinh linh lầm thân, thậm chí dẫn đến một vài kết quả không có cách nào dự liệu được, tình huống xấu nhất là hủy diệt Huyền Giới vị diện cũng không biết chừng. - Yên La híp mắt một cái, lạnh lùng nói.

Thạch Mục nghe vậy, trên mặt lóe lên một tia trầm ngâm, giống như rơi vào suy tư.

- Theo ta được biết, đã cướp đoạt một nghìn năm, hiện nay Thiên Đình đã gần tập hợp được nguyên khí rồi, đang chuẩn bị mở ra Huyền Giới Chi Môn, nếu như Huyền Giới Chi Môn được Đế mở ra, cả Huyền Giới vị diện e rằng cũng phải trải qua một tai họa vô cùng lớn, cho nên bất luận thế nào cũng phải ngăn cản Đế. - Yên La trầm giọng nói.

Thạch Mục ngẩng đầu, nhìn Yên La, không mở miệng nói lời nào.

- Thạch Mục, ta định sắp tới lúc tập kết tất cả chiến lược, công kích Thiên Đình, ngăn cản Đế tiến hành mở Huyền Giới Chi Môn, ngươi có muốn cùng ta ngăn cản hắn hay không? - Yên La nhìn về phía Thạch Mục, hỏi.

- Được, ta đi cùng cô! - Ánh mắt Thạch Mục lóe lên, kiên quyết nói.

Hắn không có cách nghĩ lấy muôn dân thiên hạ làm nhiệm vụ của mình như Yên La, có điều nếu như các đại tinh vực thực sự sụp đổ, hắn cũng không thể nào không đếm xỉa đến, mặc kệ không quan tâm.

Bất luận là Di Thiên Cự Viên nhất tộc, hay là Lam Hải Tinh, đều có liên quan đến hắn.

Lúc trước hắn tiếp nhận y bát của Cự Viên lão tổ, đã từng thể phải giết hết vạn tiên Thiên Đình, đương nhiên khoong thể làm trái lời thề.

Quan trọng nhất là, Chung Tú hiện nay không rõ tung tích, rất có khả năng đã bị Thiên Đình bắt đi, bất luận hắn như thế nào cũng phải nghĩ cách đến Thiên Đình cứu viện.

Hơn nữa, hắn cũng không thể để một mình Yên La đi Thiên Đình mạo hiểm.

Yên La nghe vậy, trên mặt lộ ra một ý cười, dường như có chút an ủi, cũng có chút vui mừng.

Có điều những thần tình này chỉ là lóe lên, rồi liền biến mất trong ánh mắt của Yên La.

- Ngươi đồng ý giúp ta một tay khiến ta rất cao hứng, có điều, với thực lực của hai ta hiện tại vẫn không đủ, cho dù là hai người chúng ta liên thủ, cũng sẽ không phải là đối thủ của Đế. - Yên La lập tức nói.

Thạch Mục nghe vậy, trong đầu lập tức hiện ra tình cảnh lúc đó Đế thi triển một kích kinh thiên đó, trong lòng rùng mình.

Đó chỉ là một phân thân hình ảnh của Đế mà thôi, đã có thực lực như vậy rồi, thật sự là Đế không biết sẽ lợi hại như thế nào.

Hơn nữa dưới tay của Đế còn có mười hai Tiên Tướng, hiện tại mặc dù hắn đã giết chết mấy người trong đó, nhưng đoán trước đều là những người đứng hàng sau, mấy Tiên Tướng đứng trước, chắc chắn sẽ không dễ dàng đối phó như vậy.

- Vậy phải làm sao đây? Nếu Thiên Đình đã sắp mở ra Huyền Giới Chi Môn, chúng ta cũng không có thời gian tiếp tục đề thăng thực lữa rồi. - Thạch Mục nhíu mày nói.

- Không sao, thời gian vẫn còn một chút, bây giờ ngươi cần phải nhanh chóng tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công đến Cửu Chuyển Đại Thành, đến lúc đó hai người chúng ta hợp lực, mới có khả năng chiến đấu với Đế! - Ánh mắt Yên La lóe lên, nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.