Huyền Giới Chi Môn

Chương 1470: Thấy chết mà không cứu được (2)Một pháp bảo thạch đài màu đen bay ra. Đó chính là Trụy Tiên Đài. Nó lớn lên gấp mấy chục lần, hóa thành kích thước giống như ngọn núi nhỏ, chắn ở trước người.

Hai đạo kiếm quang bảy màu chém ở trên Trụy Tiên Đài, phát ra những tiếng nổ ầm ầm!

Trụy Tiên Đài chấn động mạnh. Ánh sáng màu đen mặt ngoài gần như bị đều đánh tan.

Két két.

Có tiếng động phát ra. Phía trên hiện ra hai vết tích, rạn nứt, va chạm dịch chuyển bay ra ngoài.

Thân thể Vũ Dạ chấn động mạnh giống như run rẩy, lấy tốc độ nhanh hơn bay ngược lại. Sắc mặt hắn trở nên tái nhợt. Hiển nhiên hắn đã bị chấn thương nguyên khí.

Hư không lóe lên. Bóng dáng của Yên La đột nhiên xuất hiện ở trên đỉnh đầu của Vũ Dạ. Ánh sáng của Thất Bảo Diệu Thụ trong tay nàng càng thêm tăng mạnh. Mỗi một cành cây đều phóng ra ánh sáng chói mắt. Vô số phù văn nhảy nhót ở phía trên, bỗng nhiên rơi xuống.

Một cột ánh sáng bảy màu từ trên trời hạ xuống, tản ra linh lực và lực pháp tắc chấn động kinh người, đánh về phía Vũ Dạ.

Cột ánh sáng còn chưa hạ xuống, một áp lực khiến cho người ta hít thở không thông liền ầm ầm hạ tới.

Trên mặt Vũ Dạ lộ ra thần sắc sợ hãi vô cùng. Chỉ có điều thực lực của hắn và Yên La chênh lệch quá xa. Hắn căn bản không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào khác, chỉ có thể ngoan ngoãn chờ chết.

- Vèo.

Một tiếng động vang lên. Một bóng người màu xám đột nhiên xuất hiện ở trước người hắn. Đó chính là bộ xương khô tử linh Thần Cảnh hậu kỳ kia.

Hồn hỏa trong mắt bộ xương khô tử linh nhanh chóng lóe lên, mở cái miệng lớn. Trong miệng hắn phát ra âm thanh mơ hồ không rõ ràng, hình như đang tụng niệm chú văn gì đó.

Mảng lớn khí đen từ bên trong bay ra. Trong khí đen vang lên những tiếng két két. Từ trong không trung hiện ra một tấm lá chắn xuơng màu đen cực lớn có kích thước chừng mười mấy trượng.

Trên tấm lá chắn xương có khắc sáu hình vẽ mặt quỷ cực lớn, cực kỳ sống động, giống như bất cứ lúc nào chúng cũng sẽ sống lại. Một khí tức vô cùng u ám xoay quanh ở phía trên tấm lá chắn xương, xuyên thẳng tới tận đáy lòng của người khác.

Cột ánh sáng bảy màu ầm ầm bắn xuống, liền dễ dàng xé rách những khí đen này.

Hình vẽ mặt quỷ trên tấm lá chắn xương đột nhiên giống như sống lại. Nước Minh Hà phía dưới cũng đột nhiên bay ra một đạo huyết quang lớn, dung nhập vào bên trong tấm lá chắn xương.

Hình vẽ mặt quỷ chợt mở cái miệng ra. Một đạo huyết quang lớn bắn ra, so với cột ánh sáng bảy màu lại muốn lớn hơn gấp hai lần. Khí âm hàn vô tận lộ ra. Trong không khí ngưng tụ ra từng cục băng tuyết.

Hai cột sáng va chạm vào nhau, phát ra một tiếng động rất lớn. Hư không xung quanh giống như mặt nước chấn động kịch liệt.

Tuy rằng cột ánh sáng huyết sắc to lớn hơn rất nhiều, chỉ có điều uy lực vẫn không thể nào so sánh được với Thất Bảo Diệu Thụ, rất nhanh liền bị ép vỡ.

Răng rắc!

Cột ánh sáng bảy màu đánh tan huyết quang, hung hăng đánh vào phía trên tấm lá chắn xương. Trên tấm lá chắn xương nhất thời hiện ra vô số vết rạn, lập tức ầm ầm vỡ nát.

Chỉ có điều tấm lá chắn xương đã tranh thủ được một chút thời gian cho Vũ Dạ và bộ xương khô tử linh. Cả hai người bay ngược ra sau, tránh thoát công kích của cột ánh sáng bảy màu, bắn nhanh về phía xa.

- Hừ!

Yên La hừ lạnh một tiếng, toàn thân có ánh sáng đại thịnh. Một lĩnh vực bảy màu đột nhiên mở rộng ra, bao phủ phạm vi mấy trăm trượng vuông, bao trùm cả Vũ Dạ và bộ xương khô tử linh vào bên trong.

Hai thân thể người cúi thấp xuống, giống như bị ngọn núi lớn vạn trượng ép lên thân, hành động nhất thời bị kìm hãm.

Yên La khẽ quát một tiếng, cánh tay vung lên.

Ánh sáng trên Thất Bảo Diệu Thụ đại thịnh, tuột tay bắn ra, tiến vào hư không không thấy bóng dáng.

Sau một khắc, hư không trước người bộ xương khô tử linh chớp hiện. Thất Bảo Diệu Thụ từ bên trong bắn ra, giống như độc long xuất động, đâm vào ngực hắn.

Chỉ có điều bộ xương khô tử linh dù sao cũng là tu vi Thần Cảnh hậu kỳ. Mặc dù bị linh vực của Yên La áp chế, ở trong chớp mắt khi Thất Bảo Diệu Thụ vừa đâm vào thân thể, hai tay của bộ xương khô tử linh bỗng nhiên nắm lấy Thất Bảo Diệu Thụ giữ chặt lại.

Đồng thời, toàn thân nó có ánh sáng màu đen tăng mạnh, ngưng tụ thành một lĩnh vực màu đen. Bên trong có vô số ảo ảnh xương khô màu đen lắc lư, truyền ra tiếng Lệ Quỷ khóc thét, chặn lại tập kích của lĩnh vực bảy màu ở xung quanh.

Hai bên nhất thời không ngờ hiện ra thế giằng co.

Trong đôi mắt Yên La hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc. Nàng lập tức cười lạnh một tiếng, trong miệng niệm chú văn cổ xưa.

Vô số phù văn bảy màu từ trong lĩnh vực xung quanh bay ra, ngưng tụ thành một quả cầu ánh sáng bảy màu kích cỡ đầu người, phát ra những tiếng gió khe khẽ. Hào quang bảy màu thoáng động, chói mắt vô cùng.

Sóng dao động pháp tắc vô cùng mãnh liệt từ trong quả cầu ánh sáng bảy màu truyền ra.

Ngón tay ngọc của Yên La điểm một cái. Quả cầu ánh sáng bảy màu nhất thời bắn ra, dung nhập vào trong Thất Bảo Diệu Thụ.

Thất Bảo Diệu Thụ đột nhiên có ánh sáng đại thịnh, gần như trở nên trong suốt. Ánh sáng chói mắt vô cùng bắn ra, gần như nhấn chìm tất cả.

Bộ xương khô tử linh và Vũ Dạ tận mắt nhìn thấy cảnh tượng này, đều vô cùng kinh ngạc.

Ở trong ánh sáng loá mắt này, lực lượng của Thất Bảo Diệu Thụ cuối cùng áp đảo bộ xương khô tử linh, chậm rãi đan xen về phía trong cơ thể hắn.

Hồn hỏa của bộ xương khô tử linh nhanh chóng rung động, dùng hết toàn lực ngăn cản. Đáng tiếc tất cả chỉ là vô ích.

- Két két.

Có những tiếng động vang lên!

Trên thân thể bộ xương khô tử linh lập tức hiện ra vô số vết rạn. Đồng thời hắn không thể ngăn chặn được lực lượng từ bốn phía xung quanh lan tràn tới. Có nơi đã có đoạn xương vỡ nát rơi xuống. Ánh sáng màu đen trên người hắn nhanh chóng ảm đạm xuống.

Ở bên cạnh, Vũ Dạ tận mắt nhìn thấy cảnh tượng này, nhất thời khẩn trương. Chỉ có điều lấy thực lực của hắn, căn bản không thể xen tay vào được.

- Đế Quan đại nhân, vẫn mong cứu giúp!

Hắn quay đầu trở lại, nhìn về phía Đế Quan ở ngoài xa đang cùng Lịch Thăng chiến đấu kịch liệt, thốt ra lời cầu cứu.

Đế Quan quay đầu liếc mắt nhìn về chỗ của Vũ Dạ. Hắn dừng lại ở trên người Yên La một lát, sau đó lập tức liền dời đi. Đối với tiếng Vũ Dạ la lên, hắn dường như căn bản không có nghe được.

Vũ Dạ biến sắc, trái tim đột nhiên giống như chìm vào trong đầm nước lạnh vô tận.

Vào thời khắc này, hai tay Yên La vung vẩy.

Ầm.

Một tiếng động vang lên. Bên trong lĩnh vực bảy màu hiện ra vô số hỏa diễm bảy màu, hừng hực thiêu đốt.

Mảng lớn hỏa diễm bảy màu quấn ở trên người của bộ xương khô tử linh. Lĩnh vực màu đen quanh người hắn nhanh chóng trở nên ảm đạm.

Lúc này Vũ Dạ cũng bị vô số hỏa diễm bảy màu bao phủ. Dưới tình thế cấp bách, vội vàng phất tay triệu hồi Trụy Tiên Đài.

Theo linh văn phía mặt ngoài Trụy Tiên Đài liên tục chớp hiện, mảng lớn ánh sáng tối tăm như mực từ bên trong tuôn ra, bao quanh người hắn hình thành một vòng sáng hộ thể màu đen, tạm thời tránh được bị hỏa diễm bảy màu ăn mòn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.