Huyền Giới Chi Môn

Chương 1475: Thập chuyển (1)- Thạch Đầu...

Trong đại quân liên minh, Thải Nhi mắt thấy thân thể Thạch Mục đột ngột nổ tung, trong mắt nhất thời hiện ra sương mù mờ mịt. Từng cảnh tượng này xưa khi nó ở chung với Thạch Mục đều hiện lên.

- Thạch Đầu, ngươi yên tâm! Bây giờ thực lực của ta không đủ. Chỉ có điều ta sẽ khổ tâm tu luyện, tương lai nhất định sẽ báo thù cho ngươi!

Trong lòng Thải Nhi thầm nghĩ. Trên người nó có ánh sáng lóe lên, thân thể thu nhỏ, xoay người liền muốn bay về phía xa trốn chạy.

Đối với liên minh Di Thiên, nó không có lòng trung thành gì. Nó thuần túy là bởi vì Thạch Mục là minh chủ của liên minh Di Thiên, nó mới đợi ở chỗ này.

Lúc này Thạch Mục ngã xuống, liên minh Di Thiên mắt thấy cũng muốn xong đời, nó tất nhiên sẽ không ở tại chỗ này để bị chôn cùng.

- A! Không đúng!

Thải Nhi vừa bay ra một đoạn ngắn, lập tức ngừng lại.

Nó và Thạch Mục có khế ước liên hệ. Nó cảm ứng được rõ ràng lực thần hồn của Thạch Mục vẫn khoẻ mạnh. Trên mặt nó lộ ra vẻ vui mừng bất ngờ, xoay người lại.

Ở gần mắt trận, ánh sáng năm màu giống như năm dòng sông ánh sáng năm màu ngưng tụ ra, ở giữa không trung với khí thế dồi dào lượn lờ lên xuống, hội tụ hình thành một quả cầu ánh sáng năm màu cực kỳ khổng lồ.

Thân thể Thạch Mục đột ngột nổ tung biến thành huyết vụ bị quả cầu ánh sáng năm màu phong tỏa ở trong đó. Huyết vụ nồng đậm đặc sền sệt cuồn cuộn kịch liệt, không ngừng khuếch tán về bốn phía xung quanh, hình như đang thử rời khỏi đó.

Nhưng mà mỗi khi huyết vụ xông đến một khe hở nào đó của dải ánh sáng năm màu, liền có một tầng lực lượng vô hình ngăn cản, khiến cho chúng căn bản không có cách nào giãy dụa thoát ra được.

Huyết vụ cuồn cuộn không ngừng co lại, hội tụ về phía một chỗ, hóa thành từng sợi tơ máu thịt đan xen vào nhau, rốt cuộc dần dần ngưng tụ ra một bóng người bình thường.

Trong chớp mắt, huyết vụ biến thành tơ máu tiến vào trong bóng người đó. Một bóng người hoàn hảo không hao tổn cũng trọng sinh hiện ra.

Da ngăm đen, lông mày rậm, mắt to, cơ bắp toàn thân nổi cao, hai cánh tay tự nhiên thả xuống ở hai bên dường như tràn ngập lực lượng vô cùng vô tận.

Chính là Thạch Mục!

Giờ phút này hai mắt hắn phát ra tinh quang lấp lánh, khí tức cường đại từ trong mỗi một lỗ chân lông của hắn lan ra, giống như từng khí lưu cường lực.

- Thạch Đầu!

Thải Nhi mừng rỡ.

- Mau nhìn, Thạch minh chủ hắn không có chết!

- Thạch minh chủ sống lại!

- Quá tốt!

Đại quân liên minh mắt thấy cảnh tượng này, đều mừng rỡ. Trên mặt vốn đầy vẻ tuyệt vọng, đều lộ ra sắc mặt vui mừng.

Tuy rằng từ trên cục diện có thể thấy, bên phía liên minh Di Thiên vẫn có hoàn cảnh xấu. Nhưng Thạch Mục bị nổ tung thành huyết vụ lại sống lại, làm cho mọi người hình như thấy được một chút hy vọng.

Lịch Thăng và Yên La cũng thở phào nhẹ nhõm.

- A, thân thể bất tử!

Đế Quan nhíu mày, tự lẩm bẩm một câu. Chẳng biết tại sao, trong lòng hắn dâng lên một tia dự cảm không tốt.

Chỉ có điều sau một khắc, hắn lập tức liền vứt bỏ ý niệm này.

Bị đại trận Vạn Linh Huyền Môn giam cầm, kết cục của Thạch Mục đã được xác định từ lâu. Hắn chỉ có thể lấy toàn thân Cửu Chuyển Huyền Công viên mãn làm giá y cho mình. Tuyệt đối sẽ không có bất ngờ gì khác.

Cho dù có thể sống lại thì như thế nào? Chẳng qua là kéo dài chút thời gian mà thôi. Không ai, có thể ở dưới linh lực ngũ hành trùng kích cuồng bạo như vậy, còn có thể may mắn tồn tại.

Đế Quan đưa một tay chộp một cái. Đại ấn màu vàng ánh sáng lóe lên, liên tiếp có những phù văn màu vàng cực lớn từ bên trong bay ra. Tổng cộng có chừng 36 cái.

Thoáng một cái, những phù văn màu vàng thình lình hóa thành 36 cái pháp trận màu vàng.

Ầm ầm ầm!

Pháp trận màu vàng vận chuyển, trong chớp mắt ngưng tụ thành 36 cự chưởng màu vàng.

Mỗi một bàn tay đều hiện ra thủ ấn khác nhau. Mỗi một cái đều tản ra khí tức vô cùng cường đại. 36 bàn tay tạo thành một trận hình Bát Quái, vỗ thẳng về phía hai người Lịch Thăng.

Lúc này, một sóng khí khủng khiếp cuốn tới. Nó đi qua nơi nào, tất cả mọi thứ đều mất đi.

- Tam Thập Lục Thiên Cương Thánh Ấn!

Sắc mặt Lịch Thăng và Yên La đều thoáng đổi.

Yên La vung tay ngọc lên. Mảng lớn ánh sáng màu bạc từ trên người nàng dâng lên, bao phủ ở hai người mình và Lịch Thăng, trong nháy mắt ngưng tụ thành một pháp trận màu bạc.

Ánh sáng màu bạc lóe lên. Hóng dáng hai người từ trong không trung lập tức biến mất, tránh thoát một đòn 36 chưởng ấn, xuất hiện ở cách nơi đó mấy trăm trượng.

Ba!

Nơi hai người vừa đứng thẳng, hư không bị đánh ra một lỗ thủng cực lớn màu đen. Vô số khí lưu quanh quẩn ở bên trong, hình thành một vòng xoáy không gian thật lớn. Tất cả mọi thứ ở xung quanh vừa mới tiến tới gần một chút, liền bị cuốn vào trong đó.

Đế Quan cười lạnh một tiếng, phất tay đánh ra một đạo pháp quyết.

Một đòn 36 bàn tay lớn màu vàng qua đi vẫn chưa biến mất, lại có ánh sáng màu vàng lưu chuyển bắn ra, giống như lưu ly truy kích về phía hai người Yên La.

- Đại trận Vạn Linh Huyền Môn đã khởi động. Thời gian lưu lại cho chúng ta đã không có bao nhiêu. Ra tay toàn lực, nếu không thể đánh bại Đế Quan, tất cả đều sẽ kết thúc!

Lịch Thăng trầm giọng nói.

Thần sắc Yên La nghiêm trọng, liếc mắt nhìn về phía phương hướng quả cầu ánh sáng năm màu ở cách đó không xa. Ánh mắt nàng dừng ở trên đám huyết vụ cuồn cuộn một chút, gật đầu.

Lịch Thăng hét lớn một tiếng, hai tay bấm quyết. Trên người hắn đột nhiên hiện ra mảng lớn ngọn lửa màu xanh, đùng đùng thiêu đốt.

Khí tức của hắn lập tức tăng cao. Máo tóc dài xám trắng theo gió tung bay. Một uy áp khổng lồ khuếch tán ra, dẫn tới hư không xung quanh hỗn loạn một thồi, dâng lên từng rung động mà mắt thường có thể thấy được.

Trong lúc ngọn lửa màu xanh hừng hực thiêu đốt, thân thể hắn bỗng nhiên cao hơn một ít, hình như cũng già nua thêm mười tuổi.

Lịch Thăng vừa nhấc một cánh tay lên. Năm ngón tay nắm lại, đi về phía trước giống như chậm, nhưng thực ra rất nhanh. Một quyền đánh ngược ra.

Trong phút chốc, mấy trăm đạo quyền ảnh màu xanh hiện ra. Mỗi một quyền ảnh đều có kích thước bằng tòa nhà. Phía trên thiêu đốt ngọn lửa màu xanh, tản ra khí tức vô cùng cường đại, cùng 36 cự chưởng màu vàng va chạm vào nhau.

Bên kia, hai tròng mắt Yên La phát ra ánh sáng màu bạc sáng choang. Nàng cầm Thất Bảo Diệu Thụ trong tay ném đi, trong miệng nhanh chóng lẩm bẩm vài từ.

Toàn thân Thất Bảo Diệu Thụ phóng ra hào quang bảy màu cường đại. Trong nháy mắt hóa thành một gốc cây đại thụ bảy màu. Bảy chạc cây lớn giống như bảy thanh kiếm lớn, hung hăng đánh về phía 36 cự chưởng màu vàng.

Ầm ầm!

Ánh sáng ba màu đan xem vào một chỗ. Sóng dao động đáng sợ giống như nước thủy triều kích động tràn về bốn phía xung quanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.