Huyền Giới Chi Môn

Chương 1503: Thượng giới khí tức (1)Vào lúc mọi người ở đây lòng đầy sự lo lắng, giữa không trung, pháp tắc chi lực không ngừng phún ra ngoài từ Huyền Giới Chi Môn chợt giảm bớt, sau đó chậm rãi dừng lại.

Toàn bộ Thiên Đình, không gian ba động sôi trào sùng sục cũng theo đó đột nhiên dừng lại. Không gian chung quanh cũng dừng chấn động, nhanh chóng khôi phục bình tĩnh.

Mọi người thấy vậy, không khỏi nhẹ nhàng thở ra. Biến cố lần này, người có tu vi từ Thánh giai trở lên có thể năng ứng phó dễ dàng. Còn lại trong tu sĩ cấp thấp tuy có Thần cảnh thi triển lực lượng lĩnh vực bảo vệ, nhưng dù sao lĩnh vực phạm vi có hạn, vẫn có không ít người ở trong hạo kiếp chỗ này hoặc bị thương hoặc bỏ mình.

Thời khắc này, tất cả mọi người nhìn lẫn nhau, trong mắt tràn đầy vẻ kinh hoàng và cảm thấy may mắn vì sống sót sau tai nạn.

Nhưng mà không chờ mọi người hơi khẽ thở phào một cái, biến cố lại xảy ra!

Giữa không trung, Huyền Giới Chi Môn cao vạn trượng chợt lần nữa chấn động kịch liệt, rồi sau đó từ trong môn toát ra bạch quang chói mắt vô cùng vô tận.

Một tiếng ầm ầm vang lên thật lớn!

Mảng quang mang lớn sáng bóng từ trong Huyền Giới Chi Môn phun ra, dường như là một đạo ngân hà cự đại, vô số điểm sáng trong suốt lóng lánh ở bên trong.

Ngân hà cự đại vừa bay ra, lập tức vỡ vụn phân tán, bay vụt phân tán ra bốn phương tám hướng.

Mọi người ban đầu thì kinh hãi, nghĩ rằng lại là cái gì công kích nữa, ai nấy tế ra các loại pháp bảo, quang mang vòm hộ tráo che toàn thân.

Nhưng mà ngay sau đó, ánh mắt bọn họ mở trừng trừng, lộ ra thần tình mừng như điên.

Những ánh sáng này rõ ràng là thiên địa nguyên khí tinh thuần vô cùng. Hoàn toàn khác biệt so với linh khí thiên địa, so sánh với bất kỳ linh khí thiên địa nào cũng đều thuần túy nồng đậm gấp trăm lần gấp ngàn lần.

Mấy vạn người cự ly Huyền Giới Chi Môn gần nhất, thân thể vừa đụng đến những bạch quang này, thương thế trên người bởi vì đại chiến lập tức nhanh chóng khôi phục với mắt thường có thể thấy được.

Không chỉ có vậy, những bạch quang này dung nhập vào trong cơ thể, tu vi của bọn họ không ngờ lại bắt đầu đề thăng. Một số bị bình cảnh vây khốn nhiều năm, được những bạch sắc nguyên khí tẩm bổ, đột nhiên quán thông.

Phốc!

Một vị Thánh Giai Điên Phong tu sĩ của Di Thiên liên minh bởi vì cự ly Huyền Môn hơi gần, cả người hấp thu mấy đạo bạch quang, trên người bỗng nhiên linh quang bùng lên dữ dội, trong nháy mắt đột phá bình cảnh.

Rầm rầm ầm!

Từng đạo quang mang nở rộ ở đám người lân cận huyền môn, liên tiếp có người đột phá bình cảnh.

Phương Trăn, An Hoa, Đại trưởng lão, Lục Khôi cùng với các Thần Cảnh Sơ Kỳ, Thần cảnh trung kỳ đại năng khác, tu vi cũng rục rịch có vẻ đề thăng.

Không chỉ có vậy, thượng giới tiên khí tràn ngập toàn bộ Thiên Đình. Các nơi trong Thiên Đình, kỳ trân cây lạ cũng nhanh chóng sinh trưởng cực tốt.

Trong dược phủ ở các nơi, linh thảo linh hoa nhanh chóng sinh trưởng, một cây Tử Nhị Cửu Tâm Lan có cánh hoa nhanh chóng từ màu tím nhạt biến thành tím đậm, sau mấy nhịp thở lại biến thành màu đỏ tím gần như màu đen, cành lá bên cạnh lại hé nở ra nhiều đóa hoa nữa.

Trong mấy nhịp thở, số năm tuổi của cây linh thảo này gần như gia tăng gấp mấy lần không ít.

Bên cạnh đó, một gốc Vân Dương băng liên ở trạng thái nụ hoa cũng thoáng cái nở ra, màu sắc nhanh chóng biến thành gần như trong suốt trắng như tuyết, tản ra một mùi thơm kỳ dị.

Những linh thảo khác cũng giống vậy, lục sắc nhanh chóng lan tràn khắp nơi trong tích, che đậy những dấu vết do chiến đấu tạo thành xuống phía dưới.

Trong mấy nhịp thở, khu vực cự ly Huyền Môn gần nhất lần nữa khôi phục sinh cơ bừng bừng vốn có, thậm chí so với trước càng thịnh vượng hơn.

Người cự ly Huyền Môn xa hơn một chút mắt thấy cảnh này, lập tức vừa sợ lại vừa hâm mộ.

Giờ khắc này, bất kể là Di Thiên liên minh, hay là người của Hắc Ma tinh vực, hoặc là Thanh Lan đệ tử, thậm chí bao gồm những kẻ bại tướng đầu hàng của Thiên Đình, ai ai cũng nhanh chóng vận chuyển công pháp, hấp thu những bạch sắc nguyên khí ấy.

Thậm chí còn có người vì có thể dùng hết khả năng hấp thu những khí tức để lộ ra từ trong Huyền Môn, đua nhau phóng tới phương hướng Huyền Môn, sợ mình chậm lại ở phía sau so sánh với người khác.

Theo tình hình mà bọn họ trước đây nhìn thấy, thời khắc này nếu có thể hấp thụ nhiều thêm một luồng bạch sắc nguyên khí, đủ có thể tương đương với mấy chục năm khổ tu của bọn họ xưa nay.

- Những nguyên khí này... Hoàn toàn không thuộc về giới diện này, điều này hoặc có thể gọi là... thượng giới tiên khí!

Thạch Mục cự ly Huyền Môn gần nhất, phất tay bắt được một tia sáng trắng, trong lòng có chút chấn kinh tự lẩm bẩm.

Chỉ thấy trong bạch quang có từng đạo tơ trong suốt cực kỳ nhỏ bé, tuyệt đối không giống với bất kỳ linh khí nào, tản ra khí tức vô cùng thần bí.

Những bạch quang tiên khí này đối với hắn cũng rất có ích lợi, hắn hơi vận chuyển công pháp, nguyên khí cuồn cuộn hội tụ đến trong cơ thể, thương thế lúc trước tạo thành khi đại chiến với Đế nhanh chóng khôi phục.

Nhưng ngay sau đó, chân mày của hắn hơi hơi cau lại.

- Nhưng mà, nếu như tu vi không đầy đủ, một lần hút vào loại này tiên khí quá nhiều, chỉ sợ...

Thạch Mục ánh mắt nhoáng lên một cái, dường như nghĩ tới điều gì, tự lẩm bẩm.

Đúng lúc này, giữa không trung bỗng nhiên bạo phát ra một trận tiếng quát mắng và đánh giết!

Thạch Mục nhíu mày, theo tiếng quát nhìn lại.

Trong vạn trượng hư không trước Huyền Môn, không ngờ đã bị mười mấy vạn người chiếm cứ một cách dầy đặc và chi chít.

Ngoại trừ Đại trưởng lão, Phương Trăn, Thư Hữu Kim cùng đám đệ tử dưới trướng hơi ở gần ra cứ đứng ở chỗ cũ hấp thu tiên khí bay ra từ trong Huyền Môn, còn dư lại vẫn có hơn mười vạn người, vẫn không ngừng vọt tới phương hướng Huyền Môn, trong đó không ít Thần Cảnh Sơ Kỳ.

Những người này mang trên mặt vẻ tham lam và điên cuồng, thậm chí vì chiếm giữ địa phương, không tiếc đánh nhau một trận dữ dội.

Những kẻ mới vừa rồi còn kề vai chiến đấu, đánh giết kịch đấu với địch quân, thời khắc này để có thể đến gần Huyền Môn hơn một chút, chiếm cứ một vị trí dễ dàng hấp thu tiên khí hơn, chỉ một lời không hợp, trở mặt thành thù cả lên, thậm chí không ai nhường ai bắt đầu chém giết đỏ cả mắt lên rồi.

Chẳng qua là một khắc thời gian, đã có ít nhất cả ngàn người hoặc bỏ mình hoặc bị trọng thương.

Ngay sau đó, cảnh tượng làm cho tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm đã xảy ra!

Theo vài tiếng tiếng nổ “Ầm!” “Ầm!” cực lớn vang lên, chỉ thấy vài vị Thánh giai tu sĩ ở phía trước nhất, sau khi hút vào trong cơ thể một mảng lớn bạch sắc nguyên khí xong, không ngờ lại toàn thân phồng lên, rồi sau đó cả người đột nhiên nổ tan xác mà chết, biến thành mảng huyết vụ lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.