Huyền Giới Chi Môn

Chương 1505: Bảo Hoa Truyền Nhân (1)Lại qua nửa nén hương, Huyền Giới Chi Môn trong phún tiên khí ra ngoài chậm rãi ngừng nghỉ, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

Thượng giới tiên khí nhanh chóng tan rã, phảng phát như khối băng tan rã, dung nhập vào linh khí thiên địa trong Thiên Đình, linh khí thiên địa Thiên Đình đột nhiên nồng đậm mấy chục lần, nhưng lại không có hiệu quả thần kỳ như trước đó.

Mọi người thỏa mãn liên tiếp đình chỉ vận công, đứng lên, trên mặt tràn đầy sắc thái vui mừng.

Trong thời gian ngắn ngủi, thực lực mọi người vượt qua một nấc.

Thời khắc này trong Liên minh Di Thiên, Thần cảnh chỉ có chừng hơn một trăm người, còn nhiều hơn một số so với khai chiến trước đó.

Hơn một trăm trong Thần cảnh, hơn phân nửa vẫn là người người thái cổ thất tộc, trong đó Bàn Quy tộc và Di Thiên Cự Viên tộc tối đa, các tộc khác có hai mươi mấy vị tộc nhân bước chân vào Thần cảnh, thực lực tiến bộ cực kỳ lớn.

Di Thiên Cự Viên tộc mặc dù hiện giờ được xưng thái cổ thất tộc đệ nhất, đó là bởi vì Thạch Mục, bàn về thực lực chân thật của các tộc, Di Thiên Cự Viên tộc chỉ có thể xem như trung bình.

Nhưng lần này Di Thiên Cự Viên tộc đại chiến, tinh anh toàn tộc toàn bộ xuất động, tuy rằng tổn thất hơn phân nửa, nhưng không ngờ lại có thể gặp phải đại cơ duyên bực này, thực lực tộc quần tăng tiến vùn vụt.

Hơn một trăm vị Thần cảnh, người Thần cảnh trung kỳ, bất ngờ có hai mươi mấy người, phần lớn đều là ban đầu Thần Cảnh Sơ Kỳ đột phá mà tới.

Đại trưởng lão cũng bất ngờ đạt tới Thần cảnh trung kỳ, xem ra trẻ lại không ít so với trước kia, quanh thân tản ra khí tức sáng quắc.

Sùng ngô cũng đột phá tới Thần cảnh trung kỳ, sau lưng hắn, ẩn liên tinh yêu tướng nhất mạch, thực lực cũng tăng tiến vùn vụt.

Thần cảnh trung kỳ trong liên minh Trung Nguyên bản, thật ra thì không ai có thể đề thăng cấp một, dù sao Thần cảnh hậu kỳ bình cảnh quá mức chắc chắn, không dễ dàng đột phá.

Trên mặt Thạch Mục ánh sáng lập lòe óng ánh, trên mặt vừa động, mở mắt, có vẻ vô cùng tiếc hận.

Thượng giới tiên khí đột nhiên biến mất, thể Chân tiên của hắn vẫn không thể viên mãn chân chính.

Nhưng so với lúc chiến đấu cùng đế, thực lực của hắn càng thêm cường đại, bây giờ nếu như cùng đế đại chiến một trận, đoán chừng có thể không phí bao nhiêu công phu, thoải mái thủ thắng.

Yên La và Lật Thăng cũng thu liễm khí tức, ba người liếc nhau, tươi cười rạng rỡ.

- Chúc mừng nhị vị, thực lực tiến bộ cực kỳ lớn, tu thành thể Chân tiên.

Thạch Mục nói.

- Chẳng qua chỉ mới chạm tới ngưỡng cửa thể Chân tiên mà thôi, còn xa mới có đại thành, nhờ có thượng giới tiên khí, nếu không vô luận như thế nào, chúng ta cũng không thể bước đến bước cuối cùng này.

Lật Thăng lên tiếng cười nói.

Yên La đứng ở một bên, không nói gì, gương mặt vui mừng.

Thạch Mục xoay chuyển ánh mắt, nhìn chung quanh, trông thấy tình huống của liên minh Di Thiên, còn có Di Thiên Cự Viên tộc, ánh mắt lấp lánh.

- Thạch Đầu!

Thái Nhi từ bên cạnh bay tới, đáp xuống trên vai Thạch Mục.

Nó hấp thu không ít thượng giới tiên khí, thực lực cũng tiến nhanh không ít, đạt đến Thần cảnh trung kỳ điên phong.

Hết thảy khôi phục bình tĩnh.

Huyền Giới Chi Môn lẳng lặng bay lở lửng giữa không trung, lóe ra bạch sắc quang hoa nhàn nhạt, xuyên thấu qua Huyền Giới Chi Môn, mơ hồ có thể thấy được bên trong một thế giới vô cùng bát ngát.

- Đó là Tiên giới! Đi vào Huyền Giới Chi Môn, quả nhiên có thể đi vào Tiên giới!

Trong đám người vang lên một âm thanh khẩn thiết, những người khác nghe qua lời này, trong mắt cũng khởi lên quang mang khẩn thiết.

Một số thượng giới tiên khí liền khiến cho người ở tại tràng đại tăng tu vi, nếu là có thể đi vào Huyền Giới Chi Môn, đạt đến thượng giới, thực lực của bọn họ không biết có thể tăng tiến vùn vụt đến mức nào.

Vừa nghĩ đến điều này, phần lớn lòng người đều trở nên nóng bỏng như lửa.

Mấy đạo nhân ảnh không nhẫn nại được, biến thành độn quang bắn ra, đi tới Huyền Giới Chi Môn, nhưng là Địch Ngạn tộc trưởng Địa Long tộc, còn có vài tên Địa Long tộc Thần cảnh.

Thạch Mục nhíu mày, nhưng chẳng hề có hành động gì.

Mấy người độn tốc cực nhanh, nhoáng cái đã đến trước Huyền Giới Chi Môn, Địch Ngạn quay đầu nhìn Thạch Mục, trong chớp mắt ánh lên vẻ oán hận, nhưng lập tức biến thành vẻ khoái ý.

Từ khi gia nhập liên minh Di Thiên, bởi vì trước kia hắn và Thạch Mục từng có một số xung đột, Địa Long nhất tộc nhiều lần bị bài xích ngoài hạch tâm, bản thân hắn tức thì bị xa lánh, trong liên minh một mực không ngốc đầu lên được.

Trong lòng hắn cực kỳ oán hận Thạch Mục, nhưng thực lực giới hạn, nên không dám biểu lộ mảy may.

Dù sao mọi chuyện đều qua rồi, chỉ cần có thể đi vào Huyền Giới Chi Môn, đến thượng giới, hắn liền có cơ hội vượt qua Thạch Mục.

Thân thể hắn vừa động, mắt thấy liền muốn ngấm chìm vào đại môn.

Nhưng thời khắc này, dị biến nảy sanh.

Bạch quang trên Huyền Giới Chi Môn bùng lên dữ dội, vô số bạch sắc lôi cầu bỗng nhiên xuất hiện, tản ra một cổ khí tức tính hủy diệt, đánh vào mấy người Địch Ngạn.

Địch Ngạn sắc mặt đại biến, tình huống này hoàn toàn bất ngờ đối với hắn.

Dù sao tu vi hắn cũng là Thần cảnh trung kỳ, hơn nữa vừa mới hấp thu thượng giới tiên khí, thực lực cao hơn một tầng, lập tức ra ứng đối.

Hắn hét lớn một tiếng, trên người nổi lên từng đạo hoàng mang như có thực chất, nhanh chóng lập lòe đan xen.

Bên ngoài thân hắn lập tức nổi lên mảng lớn Long lân màu vàng như nham thạch vậy, bao trùm toàn thân, trên lưng mọc ra một loạt gai xương như trường mâu, hai tay cũng thay đổi thành hai long trảo dữ tợn, đầu ngón tay lóe ra hàn quang vô cùng sắc bén.

Cả người trong nháy mắt biến thành trạng thái nửa người nửa long, trông cực kỳ kiên cố, đồng thời hai long trảo liền chụp, trên người bay ra hai kiện pháp bảo phòng ngự.

Một mặt thuyền phàm màu vàng cùng một mảnh thuẫn bài tam giác đen nhánh.

Hai kiện pháp bảo quang mang nhoáng lên, hình thành hai vòng sáng, bao phủ Địch Ngạn ở bên trong.

Tuy Địch Ngạn kịp thời phản ứng, nhưng vài người khác thì không kịp rồi, không đợi những kẻ khác có phản ứng, vô số bạch sắc lôi cầu đã kéo tới ầm ầm như tật phong sậu vũ, chôn vùi mấy người bọn họ.

Vài tiếng hét thảm thê lương từ trong lôi quang truyền ra, khiến cho những kẻ tâm tồn tham niệm không kịp thay đổi người hành động, trái tim hung hăng co giật vài cái, sợ không thôi, bắt đầu âm thầm may mắn bản thân mình không tùy tiện hành động.

Bạch sắc lôi quang tiêu tán, một bóng người từ giữa không trung rơi xuống, bất ngờ chính là Địch Ngạn, bóng dáng đã hoàn toàn không thấy.

Địch Ngạn thời khắc này nhìn qua thê thảm vô cùng, tóc tai bù xù, trên người Long lân vỡ vụn, toàn thân tắm máu, nhất là trên bụng tan vỡ một cái động lớn, thân thể gần như cắt thành hai khúc.

Hai kiện pháp bảo cũng đã không thấy bóng dáng, hiển nhiên mất trong bạch sắc lôi quang.

Trong miệng Địch Ngạn không ngừng trào ra máu tươi, ánh mắt tràn đầy hoảng sợ, thân mình tàn phế vừa động, quanh thân lập tức nổi lên một tầng hộ thể quang mạc, thân hình độn ra xa, muốn xa rời Huyền Giới Chi Môn càng xa càng tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.