Huyền Giới Chi Môn

Chương 1584: Chợt biến (2)Những bạch quang không phải là năng lượng quang mang tầm thường, bên trong ẩn chứa lực thời gian, thật ra khá khó đối phó.

Một khi bị nó quấn lấy, chỉ sợ không tiện thoát thân, nhìn nó có thể vây khốn Diệu Không thì biết.

Hai tay hắn bắt quyết, hai cánh tay ầm ầm trào ra mảng lớn quang mang hai màu đỏ lam, nhoáng lên rồi ngưng tụ thành hai cự kiếm đỏ lam to mười mấy trượng, huyễn hóa thành từng đạo kiếm ảnh, chém vô số xiềng xích màu trắng quấn quanh.

Khanh khanh!

Tất cả xiềng xích màu trắng, còn chưa đến gần Thạch Mục, liền bị cự kiếm đỏ lam chặt đứt.

Nhưng bản thân Thạch Mục nhất thời cũng bị chặn, không có cách nào tiếp tục đến gần gần quang cầu màu trắng.

Song phương nhất thời hiện ra thế giằng co.

Thạch Mục nhìn sâu trong bạch quang, trong mắt lóe lên vẻ nóng vội, đang muốn làm gì.

- Thạch Mục đạo hữu, chúng ta tới giúp ngươi.

Vào thời khắc này, mấy đạo độn quang bay vụt đến, đáp xuống gần Thạch Mục, là Cừu Nguyên, Côn Đồ, cùng với người của ba tộc chạy đến hỗ trợ.

Thạch Mục vui mừng, gật gật đầu, nói:

- Tốt, các ngươi kềm chế hai người này một chút.

Người của ba tộc ầm ầm ứng tiếng, lập tức phân tán ra.

Cừu Nguyên cùng với mọi người Cổ Man tộc lập tức thôi thúc thuật đồ đằng, biến thành đồ đằng chân thân.

Cừu Nguyên vung tay lên, mọi người Cổ Man tộc lập tức phân tán ra, đông một người, tây hai người đứng thẳng, hợp thành một trận hình.

Từng đạo quang mang bốc lên từ trên thân thể của người Cổ Man tộc, liên tiếp lẫn nhau, cuối cùng tất cả quang mang hội tụ đến người Cừu Nguyên.

Lúc này hắn đã biến thành thân thể thiềm to lớn, từng đạo quang mang hội tụ đến cơ thể, thân thể của hắn lần nữa phồng lớn lên mấy phần, mi tâm thụ nhãn toát ra thanh quang vô cùng chói mắt.

Hai tay Cừu Nguyên bắt quyết, quát khẽ một tiếng, mi tâm thụ mục toát ra mảng lớn hào quang bích lục, sau đó từng đạo tinh quang xanh thẫm dài nhỏ từ trong bắn ra, mỗi một đạo tinh quang màu xanh đều đưa tới một trận hư không dao động, đánh hai người nam nhân mắt ưng như mưa vậy.

Sắc mặt hai người biến đổi, vội vàng múa may đại kỳ, chắn trước người, ngăn cản những tinh quang màu xanh.

Người Tu La chu với La Tố cầm đầu, cũng lẩm bẩm trong miệng, linh quang nhoáng trên đỉnh đầu, nổi lên mười mấy Tri Chu pháp tướng cự đại.

Tri Chu pháp tướng há to miệng, phun ra từng đạo tơ nhện màu trắng, hợp thành từng mạng nhện màu trắng, nhưng không đánh hai người nam nhân mắt ưng, mà bay vụt đến xiềng xích màu trắng cuốn đi, quấn kẻ này gần nửa.

Sắc mặt Thạch Mục mừng rỡ, dẫn người của ba tộc đến đây đối phó Cửu Thủ Thao Thiết, quả nhiên là người của ba tộc không thể giúp được gì, nhưng đối mặt những thú con, bọn họ có thể phát huy tác dụng lớn.

- Thạch Mục đạo hữu, bọn chúng tôi tiếp tục thi triển bí thuật bổn tộc, xuất kỳ bất ý vây khốn hai người kia, ngươi nhân cơ hội cứu Diệu Không đạo hữu ra.

Côn Đồ đến gần Thạch Mục hai bước, thấp giọng truyền âm nói.

Thạch Mục thoáng sửng sốt.

Không đợi hắn gật đầu, đám người Côn Đồ đã bắt đầu thi pháp.

Côn Đồ lẩm bẩm trong miệng, hắc quang trên người nhoáng lên, bay ra một thanh đại phiên đen như mực, cao ba trượng, mặt phiên thêu một Ác Long đồ án song đầu, phát ra gầm thét, dường như vật còn sống vậy, lúc nào cũng có thể bay ra khỏi mặt phiên.

Yêu khí vô biên từ mặt phiên trào ra, trong yêu quang màu đen, mơ hồ có thể thấy được vô số yêu Thú Hồn phách, phát ra tiếng hú dài như quỷ khóc.

Thạch Mục hơi biến sắc mặt, lá cờ đen kia rõ ràng là một món Linh bảo phẩm chất cực cao, bên trong không biết luyện hóa bao nhiêu tinh phách yêu vật, âm lực yêu khí ẩn chứa rất mạnh, hắn cũng có chút kinh hãi.

Phía sau lưng Côn Đồ, 11 vị Minh Long tộc toàn bộ lẩm bẩm, hắc quang bên ngoài thân nhoáng lên, mỗi người bất ngờ cũng tế ra một đại phiên màu đen.

12 mặt đại phiên đón gió bay phất thơ, trên mỗi mặt lá cờ đen đều có một đồ án quái thú, mỗi đồ án không giống nhau, hoặc là cự viên, hoặc là quái mãng.

Yêu khí hắc quang vô tận từ trong 12 mặt đại phiên trào ra, hiển nhiên là một bộ pháp bảo.

- 12 Thiên Yêu Phiên!

Cừu Nguyên mắt thấy cảnh này, hơi biến sắc mặt, miệng thở nhẹ thành tiếng.

La Tố cũng có vẻ kiêng kỵ, và thêm cả sợ hãi.

Thạch Mục quan sát kỹ 12 mặt Thiên Yêu Phiên, rất nhanh sau đó liền thu hồi ánh mắt, một tay duỗi ra, lòng bàn tay kim quang bùng lên dữ dội, kèm theo một trận linh lực rít vang lên, một cây trường côn màu vàng hiện ra, chính là Phiên Thiên côn.

Kim quang vô tận nở rộ trong Phiên Thiên Côn.

Nam nhân mắt ưng đã nhận ra động tĩnh của Thạch Mục, nhìn Phiên Thiên côn trong tay Thạch Mục, biến sắc.

Nhưng hai người không kinh hoảng.

Thạch Mục khẽ nhíu đuôi lông mày, cười lạnh một tiếng, đang định bắn ra.

Vào thời khắc này, đỉnh đầu hắn chợt nhất hắc, một mặt lá cờ đen bỗng nhiên xuất hiện, hắc quang vô tận từ trên trào ra, nhanh chóng đương đầu chụp xuống.

Thạch Mục biến sắc, đang định tránh né.

Nhưng thời khắc này, hư không quanh thân hắn dao động, vô số tế ty màu trắng bỗng nhiên xuất hiện, quấn quanh thân thể hắn.

Một cổ lực pháp tắc bao phủ thân thể hắn, không thể động đậy.

Hắc quang chợt căng ra, nhanh chóng chụp xuống, chôn vùi thân ảnh hắn.

Từ nơi xa, nam tử mắt ưng với bạch sắc đại kỳ trong tay, đang chỉ Thạch Mục từ phía xa, mặt lộ ra vẻ đắc ý.

Đại phiên màu đen dung nhập vào trong đó, hắc quang chợt căng ra, tạo thành một lồng giam màu đen.

Bóng người nhất hoa, Côn Đồ xuất hiện trên lồng giam màu đen.

Hắn mở miệng liên tiếp phun ra vài hớp tinh huyết, dung nhập vào lồng giam màu đen.

Vô số phù văn màu đen hiện ra trên lồng giam, lập lòe không chừng, tản ra một cổ pháp tắc dao động cường đại.

11 người Minh Long tộc bỗng nhiên xuất hiện gần Côn Đồ, đỉnh đầu toàn bộ 11 mặt Thiên Yêu Phiên bay vụt xuống, dung nhập vào lồng giam màu đen..

Lồng giam màu đen lập tức bùng lên quang mang dữ dội, nhanh chóng phồng lớn lên, cũng biến thành thành gấp mười, gần như ngưng tụ thành thực chất, trông vững chắc như núi, không thể phá vỡ.

Sắc mặt Côn Đồ tái nhợt, nhưng thần tình lại tràn đầy hưng phấn.

Động tác biến đổi này tác động tác mau lẹ, khi Cừu Nguyên và La Tố kịp phản ứng, hết thảy cũng đã kết thúc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.