Huyền Giới Chi Môn

Chương 652: Xuất thế (1)Đám đệ tử liên minh xung quanh thấy một bộ ma thi màu máu cao trăm trượng bị một mình Triệu Tiễn hạn chế, lập tức cổ vũ tinh thần, sĩ khí đại chấn, bảo quang linh khí trong tay lập lòe, đánh tới cỗ ma thi màu máu.

Chỉ là ánh mắt không ít người khi nhìn về phía Triệu Tiễn mang theo thần thái khác thường, thanh niên sừng hươu là một trong số đó.

Tiếp sau đó, tiếng nổ rền vang!

Một quầng lại một quầng sáng chói mắt từ nửa trên người ma thi màu máu nổ tung!

Gào...

Ma thi màu máu gào thét, nhưng thân hình bị Triệu Tiễn cầm cố, không cách nào thoát thân.

Nhưng công kích như thủy triều đánh lên người nó chỉ khiến thân thể nó xuất hiện một vết thương nhỏ, chảy ra chút nước mủ, có thể thấy lực phòng ngự của nó mạnh tới mức nào, cho dù tập hợp lực lượng mấy trăm người mà muốn đánh giết nó cũng hao phí không ít công sức.

- Các vị, dùng thêm sức mạnh, chúng ta một lần đánh tan ma thi!

- Hừ, Thánh giai bộ tộc Hắc Ma cũng chỉ như vậy, ngay cả sáu người bày ra đại trận cũng chỉ là có chút kiên cố mà thôi.

- Đúng vậy, đợi chúng ta giết chết kẻ này sẽ cùng các trưởng lão trong ứng ngoài hợp, giết bộ tộc Hắc Ma không còn manh giáp.

Các đệ tử liên minh ngoại trừ phân ra một phần không ngừng công kích ma thi màu máu, những người còn lại dần bình tĩnh, lại xông tới chém giết cùng bộ tộc Hắc Ma.

Bên cạnh ma thi màu máu, Triệu Tiễn tuy rằng lấy lực một chiêu, thôi thúc Cửu Chuyển huyền công giữ chân đối phương nhưng lúc này cũng có chút vất vả. Tiếp xúc với sông máu trong thời gian dài khiến hắn cảm thấy máu trong cơ thể mình như không bị khống chế, cuộn trào lên, thậm chí có cảm giác thoát thể mà ra.

Hắn vội vàng niệm pháp quyết, cố gắng khống chế khí huyết đang sôi trào trong cơ thể.

Gào... Gào....

Không để đám đệ tử liên minh cao hứng bao lâu, từ bốn phương tám hướng lại một lần nữa truyền ra tiếng gào thét của dã thú.

Ngay sau đó, sương máu cuộn trào, dưới con mắt mọi người lại có một bộ huyết thi khổng lồ chậm rãi bò ra khỏi vòng xoáy máu.

Sau đó là cỗ thứ hai, cỗ thứ ba...

Chỉ trong chốc lát, bên trong đại trận màn sáng đỏ sậm xuất hiện tới hai ba mươi cỗ huyết thi thân hình cao tới trăm trượng, khi vừa xuất hiện đã lập tức gào thét xông tới chỗ đệ tử liên minh.

Càng khiến đám đệ tử liên minh khủng hoảng chính là vòng xoáy đỏ ngòm kia vẫn đang không ngừng xoay tròn, huyết thi trăm trượng mới còn tiếp tục từ trong bước ra, không ít đệ tử liên minh thấy vậy, trong mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng, ngay cả Triệu Tiễn cũng nhíu chặt lông mày.

- Không thể ác chiến, may quay về chiến hạm!

Triệu Tiễn đột nhiên quát to một tiếng.

Ngay sau đó, các đệ tử dưới sự sắp xếp của các vị đội trưởng vừa đánh vừa lui, từng nhóm từng người dần lui về phía chiến hạm.

Nhưng đại trận phong tỏa vẫn còn, mặc dù những người này trốn đến biên giới mây máu vẫn bị màn sáng đỏ sậm kia ngăn trở, căn bản là không có cách chạy đi.

Bên ngoài màn sáng, ba tên trưởng lão Thánh giai kia đều nhìn rõ tình cảnh bên trong đại trận, cũng thấy nóng lòng vô cùng.

Theo từng chỉ lệnh truyền xuống, các chiến hạm nằm ngoài đại trận toàn lực oanh kích những màn sáng màu đỏ kia, nhưng hiển nhiên không cách nào phá tan trong thời gian ngắn cả.

Ở trong biển sao, đã có vài vị trưởng lão Thánh giai trong trận ác chiến thoát thân ra, bay tới trước màn sáng đỏ ngòm kia, thôi thúc pháp bảo của mình đánh tới màn sáng, nhưng cũng chỉ khiến màn sáng rung động kịch liệt hơn một chút, trong thời gian ngắn không có cách nào phá vỡ đại trận.

Bên trong đại trận, mấy trăm bộ huyết thi trăm trượng đánh đấm trong đại quân liên minh, hai cánh tay múa lên, từng dòng sông máu vung vẩy, triển khai một trận chém giết điên cuồng với đệ tử liên minh, Hắc Ma tộc nhân bên trong huyết vân cũng nhân cơ hội này giết ngược lại.

Trong chiến trường máu tươi bắn tung tóe, mảnh vỡ thân thể bay tứ tán, tiếng kêu la thảm thiết vang lên, quả thực giống như tu la địa ngục.

Chỉ thời gian mười mấy hơi thở đã có hơn ngàn tên đệ tử liên minh bỏ mình ngã xuống, thế cuộc phe liên minh lập tức tràn ngập nguy cơ.

Nhưng vào lúc này dị biến đột nhiên xảy ra.

Một góc phía tây nam biển mây máu, phía trên màn sáng màu máu đột nhiên xoẹt xoẹt vài tiếng, nứt ra một khe, cấp tốc kéo dài sang hai bên, phóng ra từng luồng ánh sáng xám.

Ầm một tiếng nổ vang.

Sợi xiềng xích nối với lá cờ ở trung tâm huyết vân cũng gãy vỡ, mà cường giả Thánh giai trú ở vị trí này bởi vì tránh không kịp, bị hút vào trong khe nứt.

Huyết Sát đại trận bị phá hủy một góc, ma thi màu máu liên tiếp tán loạn.

Khi mọi người còn chưa rõ chuyện gì xảy ra thì xung quanh đại trận dồn dập xuất hiện những vết nứt dài ngắn khác nhau, tuy rằng có không ít cái chỉ lóe lên rồi biến mất, còn xa mới lớn bằng khe nứt ở góc tây nam kia nhưng vì số lượng đông đảo, cho nên có ba sợi xích bị ảnh hưởng, gãy vỡ.

Sáu sợi xiếng xích trong nháy mắt bị hủy đi bốn dẫn tới cả tòa đại trận bất ổn, đồng thời chiến hạm và tồn tại Thánh giai bên ngoài không ngừng công kích, cuối cùng màn sáng đỏ sậm cũng tan vỡ.

Năm tên cường giả Thánh giai Hắc Ma tộc cầm huyết kỳ ở các chỗ khác đều chịu phản phệ, trong miệng phun ra một ngụm máu, bay ngược ra ngoài.

Ầm ầm ầm! Hơn trăm tiếng nổ liên tiếng vang lên.

Lúc này bên trong đại trận, hơn trăm cỗ cự thi màu máu vốn đang hoành hành đột nhiên tỏa ra ánh sáng đỏ rực, sau đó liên tiếp nổ tung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.