Huyền Giới Chi Môn

Chương 937: Xu thế suy tàn (2)Theo trận địa bảo vệ bao phủ Đông Thánh Tinh bị phá, Ly Trần, Trục Vân hai giáo phái mấy trăm chiến hạm trên cờ hiệu, âm thanh ầm vang, kề vai tiến tới, đem phía trên lối vào Thanh Lan Thánh Địa hư không, bao vây kín đến nỗi một giọt nước cũng không thể lọt ra được.

Chiến hạm của Thanh Lan Thánh địa mặc dù chỉ có tới hơn trăm chiếc nhưng lúc này cũng không có thối lui, giờ phút này đều đã ở trạng thái phòng bị, chuẩn bị chiến đấu.

Trong lúc này, từng đạo hạm quang pháo binh từ trong tinh không bố trí so le nhau, “ầm, ầm” âm thanh vang lên, vô số chùm sáng lẫn lộn va chạm, đan xem vào nhau, khiến một nửa tinh vực trở nên chấn động bất an.

Số lượng chiến hạm của Thanh Lan Thánh địa còn thua xa so với hai Ly Trần phái và Trục Vân, vừa đủ để chặn lại trận công kích của đối phương, một lúc sau liền bị chiến hạm khác đánh trúng.

Mấy đợt pháo binh vừa rồi rơi xuống, có hai chiến hạm của Thánh đại Thanh Lam bị đánh xuyên vị trí cơ yếu, chia năm xẻ bảy mà nổ tung ra, đệ tử trên đó chạy ráo rác ra bốn phía.

cùng lúc này, tiếng gào thét của hai chiến hạm vang ra tứ phía, vô số bóng người lần lượt từ trên chiến hạm bay ra, phát ra đủ loại ánh hào quang, từ kẽ hở trong chiến hạm giao công xuyên ra, hướng tới chiến hạm giao chiến bên dưới, bắt đầu chém giết lẫn nhau.

Đệ tử Trục Vân kiếm phái, năm ba chục người hợp thành một tiểu đội, lần lượt cầm bảo kiếm từ trên không trung hình thành những kiếm trận hình tròn vô cùng lớn.

Chỉ thấy ánh sáng xung quanh cơ thể đồng loạt phát sáng rực rỡ, kiếm trận hình tròn không ngừng xoay chuyển, vô số đạo ánh kiếm năm mười màu sắc liên tiếp từ trong bắn ra, trên không trung hội tụ thành từng đạo lưu quang hình ảnh kiếm rồng với màu sắc kì dị, hướng vệ phía đệ tử Thanh Lan đuổi giết.

Từng đạo quang ảnh kiếm rồng xen kẽ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau, tập hợp thành một đạo đại quan kiếm rồng, giống như dòng nước lũ ngút trời hướng đệ tử Thanh Lan mãnh liệt lao tới, trông rất hoành tráng.

Cùng lúc đó, đệ tử Ly Trần lấy mấy vạn kế đều sắp bay dến trên không trung này rồi, đạo bào trên người bị gió thổi phần phật kêu lên vang dội, trong miệng không ngừng nói lẩm bẩm liên tục.

- Ùng, ùng, ùng.

Những tiếng sấm rền từ giữa tinh trần chuyền tới, vô số nhưng tia điện đủ màu sắc to lớn từ tinh không đen láy rơi xuống, từ giữa không trung tạo thành một dải thác điện quang to lớn, hướng lên người các đệ tử Thanh Lan mà phủ tới.

Trong các đệ tử Thanh Lan chủ yếu lấy yêu tộc làm chủ, khí lực của bọn họ cường hãn, chiến lực kinh người, lần lượt hiện hóa thân phận thật sự, vận lên các loại thần thông, công kích điên cuồng về ánh sáng kiếm rồng và dải thác điện quang kia.

Cùng lúc này, những tiếng gào thét giận giữ trong không trung liên tiếp vang lên, lần lượt từng bóng hình to lớn bắt đầu xuất hiện, ngang nhiên hướng tới về phía kiếm rồng mà đập tới.

Trên một chiến hạm Thanh Lan, hơn trăm tên nhật giới thuật sĩ vây thành một vòng tròn lớn, trong tay di chuyển pháp quyết giống nhau, miệng không ngừng ngậm tụng thần chú.

Ở phía sau lưng từng đợt, từng đợt như ánh nắng mặt trời chói chang tỏa chiếu ra, hội tụ tại một chỗ, hóa thành vô số đạo băng tinh quang diễm cùng kim quang xích mang, liên tiếp không ngừng mà bay lượn ra cùng hàng nghìn đạo quang ảnh kiếm rồng không ngừng đánh cùng một chỗ.

- Ùng, ùng, ùng.

Vô số những đạo mãnh liệt vang lên âm thanh đụng độ, mảng lớn băng tinh diễm quang và quang ảnh kiếm mang, tất cả đều vỡ tan thành những mảnh vụn, rơi rải rác trên tinh không.

Dải thác điện quang khổng lồ như một tấm vải, tấc tấc bị xé rách, hòa lẫn với vô số ánh sáng của ngọn lửa, biến thành từng đạo điện lưu nhỏ xíu, dần dần không còn nhìn thấy trên bầu trời.

Mặc dù mảng lớn điện quang kiếm ảnh đều bị chặn lại, nhưng vẫn có khoảng chục đạo kiếm rồng xông vào trận tử chiến cùng đệ tử Thanh Lan, nhất thời kéo theo một màn mưa lớn màu đỏ thẫm.

Những âm thanh thảm thiết chưa rứt, lại là từng đạo dòng điện như thác màu tím từ trên không trung đổ ụp xuống, bao phủ cả hàng nghìn đệ tử Thanh Lan.

Chỉ nhìn thấy từng đạo huyết quang lẫn với điện mang, ở giữa không trung mà dần nứt vỡ ra, từng đợt từng đợt mùi thịt sống bị đốt cháy vô cùng khó ngửi nhất thời phảng phất cả một chiến trường, đệ tử Thanh Lan thương vong trầm trọng.

Thánh cấp trưởng lão Thanh Lan Thánh Địa bên này thấy vậy, rối rít ngự khởi pháp bảo, thân thể phát ra những ánh hào quang, xông vào trong chiến trận.

Thân Đồ Nam nhìn Mục Thiên Tuyệt, sau đó nhẹ nhẹ phất tay, hàng trăm vị thánh cấp trưởng lão phía sau hai người họ thân hình lập tức liền động, chạy như bay hướng về phía chiến trường.

Chiến lực mạnh mẽ của hai phe vừa mới tiến vào chiến trường, khí thế chiến đấu trong chiến trường nhất thời trở nên gay gắt, tiếng nổ đùng đùng rung trời vang lên, các loại hào quang bảo khí đan vào lẫn nhau, khí lãng khổng lồ va chạm vào nhau cuốn theo bốn phương tám hướng.

- Ùng, ùng ùng.

Trên chiến trường cao hơn việc chém giết đầy máu thịt, kim quang trên họng đại bác của chiến hạm giữa hai phe không ngừng lóe sáng cũng còn đang không ngừng công kích về phía đối phương.

Không biết tại sao, pháp trận trong ngọn núi của Thanh Lan Thánh Địa tất cả đều ngừng vận chuyển, không còn phát ra nhưng tia công kích màu xanh nữa.

Số lượng chiến hạm của Thanh Lan Thánh Địa, cơ bản là ít hơn so với Trục Vân và Ly Trần, không còn giữ sự đỡ của pháp trận, nhất thời bộc lộ hỏa lực không đủ.

Họng đại bác trên chiến hạm của Trục Vân và Ly Trần không ngừng bắn ra, từng đạo kim quang trong không trung không ngừng nổ tung, chiến hạm Thanh Lan không còn cách nào khác đem toàn bộ chống cự lại.

Mấy hồi chiến hạm pháo bắn ra, những chiến hạm Thanh Lan Thánh Địa bên này cơ hồ thân thể đều có không ít vết thương, thậm chí trong đó có mấy chiến hạm bị thương nặng, không còn cách nào để tham chiến chỉ có thể di chuyển lùi về sau.

Sau đó, chiến hạm của Trục Vân và Ly Trần cũng vẫn không chịu bỏ qua, chiếc giáo khổng lồ màu vàng tập trung hướng về phía bên này mà trút tới, những chiến hạm vốn dĩ đang nghiêng ngả muốn đổ xuống cuối cùng trong tiếng nổ tung to lớn, đã vỡ vụn thành từng mảnh.

Theo chiến sự ngày càng ác liệt, một trăm linh chín chiếc chiến hạm vốn có của Thánh đia Thanh Lan đã lần lượt lần lượt từng cái bị hạ gục, chỉ còn lại không đến năm mươi chiếc, hơn ba vạn đệ tử vốn có giờ cùng chỉ có khoảng đến gần vạn người tử vong.

Hai phái Ly Trần và Trục Vân cũng phải trả giá bằng hơn ba mươi chiến hạn và hàng nghìn đệ tử.

Trận chiến vẫn còn tiếp tục khoảng vài canh giờ nữa, Thanh Lan Thánh Địa tổn thất trầm trọng, các chiến hạm xung phong lên giờ cũng bắt đầu thối lui về sau, co rút lại vòng phòng thủ, đem chiến lực tập trung lại.

Hai phái Trục Vân và Ly Trần vẫn là không chịu bỏ qua, chỉ huy chiến hạm, hướng Thánh địa Than Lan mà bao vây.

Dưới việc từng bước, từng bước áp bực, chiến hạm củaThánh đại Thanh Lan, tất cả những đám mây dầy mấy tầng dần dần rút ra khỏi lớp bao bọc toàn bộ Đông Thánh Tinh.

Mấy chiếc chiến hạm hai giáo phái Ly Trần và Trục Vân ánh sáng lóng lánh, thừa dịp truy kích, nhanh chóng đuổi tới trước chiến hạm Thanh Lan, họng đại bác đồng loạt chuyển động, nhắm ngay chiến hạm màu vàng của Túc Thăng Chân Nhân, nơi đầu họng đại bác chiến hạm từng đạo kim quang liên tiếp sáng lên.

Túc Thăng Chân Nhân bản mặt không thay đổi đứng ở trên chiến hạm, ánh mắt trầm tĩnh như nước nhìn về mấy chiếc chiến hạm kia, không biết trong lòng đang tính toán cái gì.

Thân Đồ Nam cùng Mục Thiên Tuyệt thấy Túc Thăng Chân Nhân một mực không có xuất thủ, trong lòng tuy có chút nghi ngờ, nhưng cũng không muốn xuất thủ trước với đối phương, chẳng qua là chăm chú theo dõi động thái của đối phương, cẩn thận đề phòng.

Đúng vào lúc này, phát sinh đột biến!

Một mảng lớn tinh vân dày nặng phía sau chiến hạm Thanh Lan, đột nhiên kịch liệt trào động lên.

Ngay sau đó, theo âm thanh sắc nhọn đột nhiên đột nhiên vang lên, tinh vân gia tăng đột nhiên từ trung tâm tách ra một lỗ hổng, một mảng màu đen bóng mờ to lớn từ trong bỗng nhiên xuyên ra ngoài!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.