Huyết Hồ Thiên Hạ: Cuồng Ngạo Sát Thủ Phi

Quyển 2 - Chương 58: Thần trong lòng dânNam tử nao nao, cảm thấy Lạc nhi trước mắt có chút xa lạ.

Trước kia Lạc nhi trì độn ngu ngốc, hiền lành thành thật, không giống như bây giờ mặt mày lạnh nhạt, hàn khí bức người.

“Lạc nhi, hồi phủ trước cùng ca ca” Nam tử cũng không tức giận với lời nói lạnh lùng của Huyết Hồ, dù sao cũng là muội muội nhà mình.

“Ca ca?” Huyết Hồ nhíu mày, người này nàng tất nhiên là có nghe Lục Trúc nhắc qua .

Lam Kì có một nam hai nữ. Con trai trưởng Lam Tuyết Linh, nhị nữ nhi Lam Vũ Lạc, tam nữ nhi Lam Vũ Tích.

Lam Tuyết Linh và Lam Vũ Tích từ nhỏ đã thông minh. Tuổi còn nhỏ đã có thể lĩnh ngộ được huyễn thuật, là kiêu ngạo của Lam gia. Còn nhị tiểu thư phế vật Lam Vũ Lạc lại là sỉ nhục của Lam gia.

Nói đến Lam Vũ Lạc, nàng si ngốc ngu xuẩn không nói, lại là một nữ tử mê trai danh chấn Huyễn Minh quốc. Nhắc tới nhị tiểu thư phế vật của Lam gia, không ai không biết không ai không hiểu.

Lam Tuyết Linh là do nhị phu nhân sinh, cùng Lam Vũ Tích là huynh muội cùng mẹ. Theo lý mà nói, Lam Tuyết Linh đáng ra là cùng Lam Vũ Tích tình cảm tốt hơn. Nhung kỳ quái là Lam Tuyết Linh lại sủng ái Lam Vũ Lạc người gặp người trốn, quỷ gặp quỷ chạy, còn với Lam Vũ Tích thì không nói được mấy câu.

Vì thế Lam Vũ Tích còn thường xuyên tìm Lam Vũ Lạc gây phiền toái. Chuyện trêu đùa Lam Vũ Lạc tùy thời tùy chỗ đều có thể thấy ở trong Lam phủ. Thời điểm có Lam Tuyết Linh trong phủ Lam Vũ Tích mới có thể thoáng thu liễm một chút.

Sau khi Lam Tuyết Linh mang binh xuất chinh, Lam Vũ Tích thương xuyên khi dễ Lam Vũ Lạc, loại chuyện này mỗi ngày đều trình diễn mấy lần.

Lam Tuyết Linh…..

Thiếu niên thiên tài của Huyễn Minh quốc, 10 tuổi đã có thể mang binh xuất chinh,14 đã có chiến công hiển hách, 15 tuổi đã lên làm soái. Quả thực chính là thần thoại Huyễn Minh quốc!

Năm 16 tuổi phụ trách trấn thủ biên quan, đến bây giờ đã là 3 năm.

Ba năm sau, vị thần trong lòng người dân Huyễn Minh quốc đã trở lại!

“Oa! Là đại công tử Lam gia Lam Tuyết Linh Lam thiếu soái a! Lời đồn quả là đúng, nhìn Lam thiếu tuấn mỹ phiêu dật, thanh nhã như liên (sen)!”

“Chiến thần của Huyễn Minh quốc a! Cuộc đời này có thể được nhìn thấy Lam thiếu soái là quá tốt đẹp rồi!”

......

Đám người bên dưới từng đợt tiếng động ca ngợi ầm ầm nổ tung......

Đám người ồ lên, nhóm các công tử ghen tị nhìn Lam Tuyết Linh, trong ánh mắt tràn ngập bất mãn.

Còn các thiếu nữ thì xuân tâm nảy mầm, vẻ mặt sùng bái, ánh mắt si mê nhìn Lam Tuyết Linh, nhìn vị thần của Huyễn Minh quốc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.