Thông tin truyện

Huyết Sắc

Huyết Sắc

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 33 lượt
Editor: YunChipBeta: YunChip

Pairing:Mục Nhiên x Phương Thành

Thể loại: Hiện Đại, Cường công cường thụ, ấm áp, HE

Mục gia là gia đình giàu có duy chỉ có một người con trai là Mục Nhiên nổi tiếng giàu có, tài giỏi, đẹp trai XD lại lạnh lùng vốn là thiên chi kiều tử trong mắt mọi người là thiên sứ.

Phương Thành, cha mẹ mất sớm, lông bông, học hành thảm hại, lại  hay đua xe và gây chuyện đánh người, ai cũng xem hắn là ác ma mà tránh xa.

Nhưng từ ánh nhìn đầu tiên, Phương Thành đã rung động và ngày càng tò mò về con người này.  Hắn thành một gã theo dõi cuồng, luôn vụng trộm đứng ở góc rình coi người ấy. Dần dần hắn phát hiện mình đã thích người ấy, tìm cách tiếp cận, trở thành bạn, đối xử thật tố với người ấy… Nhưng kết quả đáp lại chỉ là một câu nói của người ấy: không hề là bằng hữu. Đây là lên trời cho hắn trừng phạt, trừng phạt hắn tội ác, trừng phạt hắn si tâm vọng tưởng…

Sau Mục Nhiên bị đám bạn của Phương Thành bắt cóc, tuy không có chuyện  gì đáng tiếc xảy ra và hắn cũng đã nhận ra tình cảm thật của mình nhưng cha hắn đã ép hắn phải đi du học Pháp… Khi đến nói chuyện với Phương Thành lần cuốc trước khi đi thì xảy ra chyện hiểu lầm.

10 năm sau…

Mục Nhiên trở về, và rồi biết được Phương Thành xảy ra tai nạn và đang điều trị ở một bệnh viện tâm thần xa xôi…

Bình luận truyện