Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Chương 146: Hội nghị (2)“ Stane nghị viên, theo như lời ngươi nói, là không tin tưởng chúng ta bảo mật phương án. Như vậy cho ta hỏi một câu, nếu như ta cùng Tony giao cho các ngươi Iron Man chiến y cùng Rider System, các ngươi có thể đảm bảo là sẽ không chế được trong tay. ” Rozen cười nhạt nhìn Stane nghị viên nói.

“ Ta biết ngươi đang lo lắng điều gì, chúng ta đều không phải là chuyên gia trong lĩnh vực vũ khí. ”

“ Chính vì vậy hôm nay ta đã mời đến một chuyên gia! Cho mời Justin Hammer tiên sinh, là nhà thầu chính cung cấp vũ khí cho nước mỹ. ”

Tại Stane nghị viên vừa dứt lời, một cái đeo kính mặc âu phục thanh niên đi lên.

Ngay lập tức toàn bộ ống kính liền tập chung vào Justin Hammer trên người.

“ Ta rất kinh ngạc khi Justin Hammer xuất hiện, và ta có chút nghi ngờ về chuyện này, ta chưa bao giờ thấy được chuyên gia thực sự. ” lúc này Tony Stark lên tiếng, ngữ khí khinh thường nói.

Justin Hammer cái này ngu ngốc là đối thủ cạnh tranh của bọn hắn, bất quá trong mắt hai người thì Justin Hammer chính là một cái ngu ngốc mà thôi, hai người chưa bao giờ để tâm đến hắn.

Mặc dù biết hắn sẽ xuất hiện trong cuộc hội nghị này, Tony thật sự muốn xem thử Justin Hammer có thể làm ra trò chống gì.

“ Chắc chắn rồi, ta không thể nào so với ngươi, ngươi nhưng là thiên tài, đương nhiên là còn có ngươi nữa Christian tiên sinh! ”

“ Có thể ta không phải là chuyên gia, nhưng ta biết đâu mới là chuyên gia thực sự, đó là phụ thân của ngươi! Howard Stark. ”

“ Hắn có thể nói là chúng ta phụ thân, là người khởi đầu của thời đại công nghiệp! ”

Nhìn về phía Tony, Justin Hammer cười nhạt nói.

Nghe vậy Tony ánh mắt lóe lên một tia hàn mang, thần sắc cũng thay đổi nghiêm túc lên.

Nhìn thấy cảnh này Rozen không khỏi thầm mắng Justin Hammer cái này ngu ngốc.

Tony mặc dù bình thường đều không thể nào đứng đắn, nhưng hắn cũng có nghịch lân.

Một cái là hắn bạn gái Pepper, còn một cái khác là hắn phụ mẫu.

Đem phụ mẫu của Tony lôi vào, Justin Hammer không khác nào là tự tìm đường chết.

“ Trong sáu tháng vừa qua, Anthony Stark cùng Rozen Christian đã chế tạo ra những thanh kiếm có sức mạnh vô hạn. Nhưng là lại cố thuyết phục chúng ta cho rằng đó là một tấm khiên và muốn chúng ta núp sau tấm khiên đó! ”

“ Ta rất muốn tin tưởng điều đó, hai vị! Thật sự rất muốn tin tưởng! Ta vẫn muốn mỗi khi rời khỏi nhà sẽ có thể để cửa mở! Tuy nhiên nơi này không phải là Canada!! ”

“ Chúng ta đang sống ở một thế giới đầy rẫy mối nguy hiểm chết người! Mà ta chắc là Stark tiên sinh cùng Christina tiên sinh không thể nhìn thấy được! ”

“ Lizard, Electro, Iron Monger… theo ta nhớ được những cái này nguy hiểm phần tử đều cùng hai vị có liên quan, và tệ nhất chính là G4, hắn là một cái Rider!! Làm sao chúng ta có thể chắc chắn là sẽ không có như thế tương tự trường hợp diễn ra. ”

“ Ta đã nói xong! Chúa sẽ phù hộ cho hai vị cùng nước Mỹ! ”

Vừa dứt lời Justin Hammer liền trở về chỗ ngồi, đồng thời mấy cái kia nhân viên chính phủ đều cho hắn một tràng vỗ tay.

Về phần những người khác đều không hề động tay.

Những người ở nơi này cũng không phải là người ngu, lăn lộn ở giới truyền thông lâu như vậy bọn hắn biết được rất nhiều chuyện.

Lần này hội nghị mục đích chính là nhắm đến Iron Man chiến y cùng Rider System.

Tuy nhiên Iron Man cùng Kamen Rider đều là Anh Hùng, tại trong lòng người dâm có rất lớn ảnh hưởng. Chỉ cần Rozen cùng Tony kiên quyết không nhượng bộ thì chính phủ người đều không thể nào làm gì được hai người.

Có nhân dân ủng hộ, chính phủ cũng sẽ không thể trắng trợn cướp đoạt.

Hơn nữa tại những cái này truyền thông người trong mắt thì Rozen cùng Tony chính là bọn hắn tòa soạn đại thần, làm sao có thể trợ giúp Justin Hammer trợ uy đây.

“ Nói rất hay, Hammer tiên sinh! ”

“ Và sau đâu chúng ta muốn mời Thượng Tá James Rhodes lên đây phát biểu vài lời!! ”

Stane nghị viên nói.

“ Làm sao Rhody lại bị kéo vào rồi? ” Tony nghi hoặc nói.

“ Không cần nghĩ cũng biết, đây nhất định là cái kia nghị viên kế hoạch đi! ” Rozen nhún vai một mặt không quan trọng nói.

Người ở nơi này ai cũng biết, Rhody cùng hai người bọn hắn quan hệ.

Nếu như Rhody cho rằng Iron Man chiến y cùng Rider System là vũ khí nguy hiểm, như vậy sẽ có tính thuyết phục hơn một chút.

Rhody dù sao cũng là quân nhân, hắn cũng không thể cãi lại cấp trên lời nói.

Lúc này mang theo thần sắc nghiêm túc James Rhodes từ bên ngoài đi vào, vô số ống kính cùng máy quay đều tập chung vào hắn, đèn Flash âm thanh không ngừng vang lên.

Cùng Rozen với Tony chào một tiếng, sau đó James Rhodes liền ngồi xuống ngay bên cạnh hai người.

“ Hiện trên bàn đang có sẵn một tập tài liệu chi tiết về Iron Man cùng Kamen Rider do Thượng Tá James Rhodes biên soạn. Để ghi vào biên bản, xin mời mời thượng tá James Rhodes đọc trang 57 mục 4? ” Stane nghị viên nhìn James Rhodes cười nói.

“ Ngươi đang yêu cầu ta đọc một số phần trích dẫn trong tài liệu! ” James Rhodes nhìn Stane nghị viên bất mãn nói.

“ Đúng vậy!! ” Stane nghị viên gật đầu đáp.

“ Ta tham dự cuộc họp này là để làm chứng, ta hy vọng có thể đứng ra giải thích chi tiết hơn. ” James Rhodes nhìn Stane nghị viên nghiêm túc nói.

“ Ta có thể hiểu, nhưng bây giờ đã có một số thay đổi, cho nên mời James Rhodes thượng tá đọc đi! ” Stane nghị viên kiên quyết nói.

Nghe vậy James Rhodes do dự một chút, sau đó liền nhìn xem trên tài liệu nội dung nhàn nhạt nói.

“ Vì hoạt động bên ngoài khuôn khổ của các tổ chức chính phủ, Iron Man cùng Kamen Rider thể hiện mối đe dọa tiềm năng đối với An Ninh và Lợi Ích Quốc Gia. ”

“ Tuy nhiên, ta rút ra kết luận rằng lợi ích mà người Iron Man cùng Kamen Rider mang lại lớn hơn rủi ro rất nhiều và đó là lợi ích của các vị nếu như mời Stark tiên sinh cùng Christian tiên sinh bắt tay vào việc chỉ huy quân đội…”

“ Đủ rồi, Thượng Tá!! ” nghe James Rhodes lời nói, Stane nghị viên lập tức quát lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.