Kế Hoạch Của Bảo Bối: Người Mẹ Này, Con Muốn

Chương 34: Phong Tư HạEditor: Ngạn Tịnh.

Kim Mộc Lân nói hôm nay sẽ thử vai chọn nữ chính, làm nam chính, hắn là một trong những vị giám khảo. Cung Tiểu Kiều muốn đi xem, học chút này nọ, liền đi theo.

Cung Tiểu Kiều lấy thân phận trợ lý Kim Mộc Lân đứng ở xa xa. Kim Mộc Lân lại giống như đại gia bày một pose ngồi ở đó, bên trái là nhà sản xuất, bên phải là người đại diện.

Tên kia mặc một thân áo sơ mi hồng, ba nút đầu của áo sơ mi đều không cài mà mở rộng ra, chính là cực kỳ hứng thú nhìn một loạt người đẹp nơm nớp lo sợ đứng ở đằng kia, đạo diễn đang vứt kịch bản rít gào----

"Nhân vật Thượng Quan Huyền Nguyệt này quan trọng nhất chính là biết khóc, mặc kệ là khóc lê hoa đái vũ quyến rũ động lòng người, hay là tan nát cõi lòng tuyệt vọng chết lặng trống rỗng mà khóc; hay là lã chã chực khóc lại quật cường nhẫn nước mắt, hoặc là điên cuồng cười to khóe mắt rưng rưng, mỗi một loại đều khác nhau! Hành tây, thuốc nhỏ mắt, hệ thống cung cấp nước uống? Các người tưởng rằng nhỏ chút nước mắt đã tính là khóc sao? Cảm tình! Cảm tình! Cảm tình nha! Hiểu hay không?"

Đạo diễn không ngừng bạo phát đi qua đi lại, cảm xúc càng ngày càng không tốt----

"Trước khi Thương Quan Huyền Nguyệt thành ma chính là tiểu thư khuê các, là thiên kim Thừa tướng, là tài nữ đứng đầu Kinh đô! Vừa phải diễn xuất nàng dịu dàng như nước, cũng không thể câu nệ cứng nhắc quá mức, phải biểu hiện ra linh tính của tài nữ, càng phải hàm xúc lộ ra bề ngoài vẻ yếu đuối vợ hiền mẹ tốt, chính là khát vọng cùng thanh tao cao ngạo! Khi biết được tướng công có thái độ quá mức ôn nhu ái muội với đứa bé mồ côi mình cứu về, nàng tuy rằng ngoài mặt thoạt nhìn nước chảy mây trôi, nhưng giữa mày đã lộ ra vẻ u sầu, chính là cái loại giữa mày đã lộ rõ trong lòng vẫn ai oán mê man ấy, hiểu không!!! Tôi muốn chính là Thượng Quan Huyền Nguyệt sống động, chứ không phải một tên đầu gỗ! Hiểu hay không?"

Quay phim cùng nhà sản xuất có vẻ như muốn nói cái gì đó, đạo diễn trực tiếp không nhìn họ, hiện ra trạng thái cuồng hóa----

"Đặc biệt sau khi nữ chính thành ma, từ một Thương Quan Huyền Nguyệt- một nữ tử yếu đuối đến một Thương Quan Huyền Nguyệt- yêu cơ họa quốc, chính là hai người trên tính cách trái ngược thật lớn! Hai loại nhân cách đối lập nhau này nhất định phải nắm giữ cho tốt! Bởi vì nữ chính trong phim trước khi tâm trí hoàn toàn bị ma hóa, tính cách là sẽ xuyên bởi vì một cái... kích thích nào đó mà thay đổi trong nháy mắt, cho nên năng lực tùy thời đều phải thay đổi hai nhân cách đó là phải có! Hiểu hay không! Hiểu hay không hả?!"

Nhà sản xuất một tay đỡ rán, xoay tròn cái bút trong tay, vẻ mặt bất đắc dĩ nói, "Tư Hạ, tôi cảm thấy cậu vẫn là đ tìm một người tinh thần phân liệt đến diễn đi!"

Cung Tiểu Kiều duy trì vẻ mặt nghẹn họng nhìn trân trối thật lâu, kinh ngạc không thôi. Người có gương mặt trẻ con chưa đến mười tám tuổi này cư nhiên chính là đạo diễn thiên tài nâng đỡ vô số diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí, Phong Tư Hạ?

Chỉ là, khí thế khi giáo huấn người của hắn mạnh mẽ siêu cấp, hoàn toàn làm cho người khác bỏ qua gương mặt đáng yêu nhìn như vô hại kia của hắn.

Kim Mộc Lân ung dung nâng cằm, "Nói đến tinh thần phân liệt, nhưng thật ra tôi có quen một người...."

"Anh có người đề cử?" Phong Tư Hạ bắt đầu thời điểm tuyệt vọng người nào cũng có thể thử.

Cung Tiểu Kiều đột nhiên có một loại đự cảm xấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.