Khí Người Cũ, Đón Người Mới

Chương 33: Ngoại truyện 3: Vampire night
Lục Nhược phát hiện vợ anh mỗi lần mua đồ mới thường mặc cho anh xem, đứng trước mặt hỏi anh: “Thế nào?”

Mặt Mộ Tây hồng lên: “Đẹp không!”

Lục Nhược đang muốn thưởng thức bỗng nhiên Mộ Tây nắm lấy một bên gáy của anh… hôn vào đấy một cái.

Như thế nào lại vậy a? Lục Nhược lau đi hơi nước còn đọng lại sau nụ hôn của cô, thầm mong chờ tiếp tục nhưng đáng tiếc tâm tư vợ đã rời khỏi chỗ này.

Một ngày Lục Nhược bắt lấy vợ, anh sờ loạn một lúc lâu đã tạo ra được không gian ám muội cần thiết, anh dán mình trán lên trán cô chu miệng lên ba một tiếng ám chỉ. Ánh mắt của Mộ Tây lại đi xuống lấy cái cổ của anh làm bãi đáp. Không chỉ hôn môi qua còn lấy răng nanh cắn anh. Lục Nhược dùng môi sờ sờ một chút tự hỏi gần đây anh có ăn đồ gì không tốt sao?

Hôm  sau những dấu vết ái muội khó có thể che dấu được, Lục Nhược bị Cố Lãng cười nhạo suốt một ngày, Nam Tich Tuyệt thì lại nhìn anh với ánh mắt hâm mộ, hâm mộ xong lại mang theo ghen tị, ghen tị xong lại mang chút nguyền rủa ác ý.

Jumbo said: Há há, bạn cười gần chết! Há há!! Nam Tịch Tuyệt ghen tị!

Ban đêm trên giường.

Lục Nhược không thể nhịn được nữa đem Mộ Tây trên người đè xuống dưới, ủy khuất thả tức giận nhìn cô: “Anh muốn hôn môi!”

Mộ Tây kinh ngạc nhìn đôi môi vì tức giận mà trắng bệch của anh, ừ vẫn là môi ăn có vẻ ngon mà mềm mại nhất.

“Còn muốn!” Khô nóng trong người, Lục Nhược ném hết quần áo ngủ xong, miệng vẫn còn dúm lại.

Mộ Tây bưng kín cái mũi của mình xong, dưới ánh đèn hiện ra da thịt anh trong suốt lại nhìn thấy từng mạch màu li ti dưới da anh, hương vị máu anh cũng sẽ thật mê người đi, không biết cái cảm giác được hòa chung dòng máu với người mình yêu sẽ như thế nào nhỉ?

Mộ Tây nghĩ vậy liền vươn tay đem kéo cổ Lục Nhược lại gần cắn một phát. Kết cục đêm hôm đó bị Lục Nhược đứng thu thập ngồi thu thập, nằm thu thập. Hơn thế mấy ngày hôm sau môi cô sưng đỏ đến mức không thể gặp người lạ.

Sau đó rốt cuộc Lục Nhược cũng tìm hiểu ra được nguyện nhân vấn đề, vợ anh dạo này đang xem một bộ phim về vampire. Mặt tên đó cũng thật đẹp trai, lại còn phát sáng long lanh, hơn nữa còn rất ga lăng nữa. (Edward hả!?)

Lục Nhược thấy cần thiết phải chỉnh sửa lại thế giới quan của vợ mình một lần.

“Nhị Tây lại đây.” Người  nào đó, thò ra được một bộ dáng rất nghiêm chỉnh ngồi trên ghế sô pha.

Mộ Tây lưu luyến nhìn lên màn hình có anh vampire đẹp trai, chậm rãi ngồi bên cạnh anh: “Làm sao vậy, em còn muốn xem phim”

Lục Nhược không khỏi căm tức cái bộ dáng có rắm mau phóng rồi cút của cô.

“Nhị Tây chúng ta là con người, người với người khi biểu đạt tình yêu dùng hôn môi không phải hơi chút là đem răng nanh ra cắn người, như vậy rất là dã man.” Lục Nhược vô cùng đau đớn.

“Vâng.” Mộ Tây không yên lòng ing đứng dậy rời đi.

Mấy ngày kế tiếp cô không thể tiếp tục xem phim trên mạng đành làm bộ muốn Lục Nhược ra tay bẻ khóa cho cô xem. Anh rất tinh vi xem xem một hồi sau kết luận: “Dạo này tranh giành bản quyền rất khủng khiếp cứ cho như là bên kia đòi thêm tiền đi!”

Buổi tối khi tiến hành chuyện phòng the, Lục Nhược thỏa mãn được Mộ Tây hôn môi. Mộ Tây bị bờ môi của anh cuốn hút hoàn toàn quên mất cái cổ của anh. Lục Nhược cảm thấy da thịt nơi cổ anh lại cảm thấy khao khát nhớ nhung cảm giác mềm mại của đầu lưỡi cô khi cô đảo qua…

Ngày hôm sau Mộ Tây vui vẻ nhìn thấy vampire của cô đã quay lại hỏi Lục Nhược thì anh bảo: Trung quốc đã trả tiền bản quyền.

Jumbo said: Thì ra là cổ anh Lục nhớ, nên mua bản quyền à? Cũng tốt,…

Hết ngoại truyện 3

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.