Thông tin truyện

Không Điên Không Thể Sống

Không Điên Không Thể Sống

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.9/10 từ 8 lượt

Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, 1vs1, HE.
Edit: Yvia
Beta: PyO

Diệp Trăn Diệp lão sư một tiến sĩ thiên tài, dựa vào trí tuệ siêu phàm cùng 7 năm kiên trì mòn mỏi, cuối cùng cũng từ trong tay của "Địch" cướp được cho mình một nụ hôn quý giá.

Với chiến lợi phẩm quý giá sau 7 năm đằng đẳng miệt mài như thế kia, chung ta nên tung hoa chúc mừng cho hắn hay là đứng bên cạnh cảm thông cho sự kiên định đó nữa.

Đào Khả, một nghiên cứu sinh khả ái, dùng toàn bộ lý trí cùng hàng rào phòng thủ cường liệt, trường kì kháng chiến suốt 7 năm ròng rã, đến cuối cùng, vẫn mất vào tay giặc một nụ hôn.

Thật khiến người ta không biết nên đồng cảm cho sự mất mát của hắn, hay nên kính nể với sức phòng thủ kinh khủng, trước sóng gió trí tuệ như vậy mới mất có một nụ hôn.

Trong khi Diệp lão sư thông minh siêu quần trí tuệ tuyệt đỉnh dùng luật pháp cùng binh pháp Tôn Tử dẹp bỏ mọi trở ngại trên con đường chinh chiến của mình, thì nghiên cứu sinh của hắn cũng không ngần ngại dùng chế độ dân chủ “Các ngươi là dân, ta là chủ” để đàn áp, càn quét mọi khởi nghĩa của Hồng quân trong lớp học.

Một người đuổi cứ đuổi, một người chạy cứ chạy.

Thong dong chậm rãi từ ngày này qua ngay khác.

Câu chuyện chỉ là xoay quanh những cái bánh rán, những quân cờ hay những bài luận văn, giản đơn đến nỗi nếu không thành truyện được viết ra, cũng không ai nhớ tới, cuộc sống rốt cuộc cũng chỉ bình dị vậy mà thôi.

Bình luận truyện