Thông tin truyện

Khúc Ca Của Bóng Đêm

Khúc Ca Của Bóng Đêm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Linh Dị

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 14 lượt
Ở một thế giới khác, không có con người.

Chỉ có chết chóc, máu tanh, có sự tàn nhẫn và lãnh khốc. Thế giới của ma cà rồng. Đây là một thế giới khách, tồn tại song song với thế giới của con người.

Hai giống loài khác nhau, cách sống khác nhau, chính vì thế duyên phận hay tình yêu giữa họ là rất mỏng manh. Con người ao ước tình yêu đó, nhưng không lẽ ma cà rồng lại không khao khát?!

Con người, ma cà rồng. Họ khác nhau ở chỗ nào? Con người ăn thức ăn của mình để sống thì ma cà rồng cũng phải hút máu người để sống, cùng là nuôi sống cơ thề của bản thân nhưng lại áp dụng những cách thức khác nhau. Nếu như vậy thì, điểm khác nhau ở chỗ nào? Ma cà rồng có thể lạnh lùng giết bạn để lấy máu, nhưng con người cũng có thể nhẫn tâm giết một ai đó chỉ để trả thù rửa hận. Con người vì đau buồn mà rơi lệ thì ma cà rồng cũng có khi thống khổ phải tự giày vò mình. Đều giống nhau. Họa chăng nếu có một điểm khác biệt giữa con người và ma cà rồng, chẳng qua là rơi vào hai chữ "thế giới" mà thôi. Con người có thế giới của con người, họ sống an toàn hay nguy hiểm đều gói gọn trong cái thế giới đó. Ma cà rồng có thế giới của ma cà rồng, họ giết chóc hay rong ruổi săn mồi đều gói gọn trong cái thế giới đó. Bất quá, thế giới của ma cà rồng sẽ ngày càng lớn mạnh, thế giới của con người sẽ ngày càng bị thu hẹp. Đó là luật sinh tồn. 
Họ không bước vào mảnh đất của bạn, bạn gặp may.
Bạn phạm vào lãnh địa của họ, bạn chết.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện