Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1003: Kiếm thuật có thể thông thần (Thượng)Hai lần thi triển Nghịch Không bộ, lại thi triển kiếm kỹ Trảm Thiết.

Sở Mộ không ngững không bị thua, mà còn thay đổi cục diện, phản giết lại Tuyệt Băng Kiếm Tôn.

Cái đầu của Tuyệt Băng Kiếm Tôn bay lên cao, trên mặt hiện lên vẻ ngạc nhiên. Từ vẻ mặt xem ra, vô cùng quái dị.

- Chết rồi...

Nhìn cái đầu đang lăn lộn trên không trung, hấp dẫn vô số ánh mắt các Kiếm Tôn, cũng làm cho hơn mười đạo thần niệm của Kiếm Thánh chú ý, liên tục ngạc nhiên.

Khi bọn hắn cho rằng Sở Mộ sẽ thua, Sở Mộ lại mang tới cả kinh, nghịch chuyển, dùng thực tế nói cho bọn hắn biết, trận chiến này Sở Mộ tất thắng.

Thân thể hóa thành một đạo bạch quang, Sở Mộ xuất hiện tại bàn tiệc, tiêu hao tinh thần, ý niệm, kiếm nguyên vừa rồi đều được khôi phục. Tuyệt Băng Kiếm Tôn cũng xuất hiện trên bàn tiệc, nhìn về phía Sở Mộ, ánh mắt lạnh như băng, vẫn mang theo vẻ không cam lòng nồng đậm.

Dựa theo tình huống bình thường, hẳn Sở Mộ phải bị nàng chém chết mới đúng. Kết quả lại ngược lại, trong lòng Tuyệt Băng Kiếm Tôn trong lúc nhất thời không có cách nào tiếp nhận được. Bởi vì trong lòng nàng, thực lực của Sở Mộ căn bản không bằng nàng.

Ánh mắt của Tuyệt Băng Kiếm Tôn Sở Mộ không để ý tới, mà là đang suy nghĩ chiến đấu vừa rồi. Thực lực cách biệt quá mức rõ ràng làm cho hắn bị Tuyệt Băng Kiếm Tôn áp chế, nếu như đổi lại là Kiếm Tôn đỉnh tiêm khác, chỉ sợ sẽ không tới ba kiếm đã thua dưới công kích của Tuyệt Băng Kiếm Tôn.

Cuối cùng hai lần thi triển Nghịch Không bộ, tránh đi băng sương trùng kích của Tuyệt Băng Kiếm Tôn, lại nắm bắt thời cơ, dùng kiếm kỹ Trảm thiết chém nát Băng Sương hộ giáp của Tuyệt Băng Kiếm Tôn, rồi sau đó mới chém giết nàng.

Thời gian chỉ cần kém một chút cũng có thể làm cho kết quả khác biệt.

Có thể nói, trừ không có sử dụng kiếm thuật và Táng Tiên bí kiếm ra, Sở Mộ coi như đã dùng toàn lực.

- Kiếm thuật của kẻ này lại lần nữa khiến cho ta cảm thấy sợ hãi thán phục.

- Đúng vậy, vốn ta cho rằng kiếm thuật của hắn vẫn như trước kia, như vậy đã đủ kinh người rồi. Không ngờ vẫn còn có chỗ giữ lại, thậm chí kiếm thuật uy lực đáng sợ bực này có thể so với kiếm kỹ.

- Ta nghĩ tới một truyền thuyết.

Lập tức thần niệm của đám Kiếm Thánh đều trầm mặc, hiển nhiên bọn hắn cũng biết tới truyền thuyết kia. Chỉ có điều truyền thuyết kia chỉ là truyền thuyết, chưa chứng minh được là thực.

- Kiếm thuật thông thần sao?

- Kiếm cuối kia hơi biến hóa...

- Không, đã có truyền thuyết, nhất định sẽ có người làm được, chỉ là không biết là ai, lúc nào mà thôi.

- Chẳng lẽ ngươi cho rằng Sở Mộ này có thể đạt tới kiếm thuật thông thần sao?

- Có lẽ có khả năng, có lẽ không có khả năng.

Kiếm thuật thông thần là một truyền thuyết, từ xưa tới nay cũng có một ít Kiếm Thánh tốn một lượng lớn thời gian đi nghiên cứu. Nhưng mà còn không có cách nào làm được.

Truyền thuyết chỉ có kiếm thần mới có thể làm được.

Chỉ là, Cổ Kiếm đại lục này Kiếm thần chỉ là một loại xưng hô. Là một truyền thuyết còn chưa bao giờ xuất hiện qua.

Thần niệm của đám Kiếm Thánh tiếp tục trầm mặc, nói tới nói lui, nhưng trên thực tế bọn hắn đều không cho rằng Sở Mộ có thể đạt tới cảnh giới Kiếm thuật thông thần. Coi như là lúc này cảnh giới kiếm thuật mà Sở Mộ bày ra rất là cao siêu.

- Không nói tới kiếm thuật thông thần, các ngươi có phát hiện ra không. Áo nghĩa mà kẻ này tìm hiểu...

- Là một loại áo nghĩa biến dị từ Kim chi áo nghĩa, hẳn là áo nghĩa rất cao cấp. Là một loại áo nghĩa càng cao cấp hơn Hư thực áo nghĩa. Còn có một loại, dĩ nhiên lại là Không Chi áo nghĩa hiếm thấy.

- Nếu như Hư không lão nhân biết rõ chuyện này nói không chừng sẽ lao tới. Cưỡng bức thu kẻ này làm đồ đệ.

Đám Kiếm Tôn bên dưới đều cảm thấy kinh hãi vì kiếm thuật của Sở Mộ, cơ hồ mỗi một người đều hạ quyết tâm. Nếu như trở thành đối thủ của Sở Mộ, vô luận thế nào cũng không thể để cho Sở Mộ tới gần.

- Uy lực của kiếm thuật cận thân kinh người, loại bộ pháp không biết tên này cũng huyền diệu vô cùng, thực sự là một đối thủ khó chơi.

Không ít Kiếm Tôn đều liên tục cảm thấy đau đầu, bởi vì bọn họ mô phỏng một chút, nếu như mình chiến với Sở Mộ một trận sẽ ra sao. Kết quả lại phát hiện ra rất khó có thể trong thời gian ngắn tiêu diệt Sở Mộ. Bởi vì năng lực né tránh của Sở Mộ quá mức kinh người.

Không có cách nào trong thời gian ngắn tiêu diệt Sở Mộ, cũng đồng nghĩa với việc bọn hắn có thể bị Sở Mộ tới gần. Hậu quả của việc mỗi một lần bị Sở Mộ tới gần, Tuyệt Băng Kiếm Tôn đã chứng minh cho mọi người biết.

- Thực lực của hắn là Kiếm Tôn đỉnh tiêm, nhưng mà năng lực cận chiến lại đạt tới cấp độ Kiếm Tôn cực hạn. Có lẽ chỉ có Kiếm Tôn thập cường mới có thể chính thức áp chế hắn.

Vòng thứ sáu chấm dứt, ngay sau đó vòng thứ bảy bắt đầu. Mấy người Tuyệt Vô Đạo đã sớm biến thành người xem.

Kiếm Tôn tấn cấp lên vòng thứ bảy tổng cộng có một trăm năm mươi bảy. Trong đó nhất định sẽ có một người luân không, còn lại một trăm năm mươi sáu Kiếm Tôn sẽ tiến hành bảy mươi tám trận chiến, kẻ bại bị đào thải, người thắng tấn cấp.

Vòng chiến đấu này Sở Mộ biến thành người xem. Không biết là đám Kiếm Thánh chiếu cố hắn hay là vận khí bộc phát mà hắn luân không.

Chiến đấu vòng thứ bảy này Kiếm Tôn thập cường đều không có gặp nhau, có thể thấy được đây là chiến đấu có lựa chọn. Mà không phải là tùy cơ ứng biến chân chính. Nếu không, tới vòng thứ bảy này rồi mà không có một ai trong Kiếm Tôn thập cường gặp nhau.

Đối với việc Sở Mộ có thể luân không vào vòng tám, rất nhiều Kiếm Tôn hâm mộ ghen ghét, oánh ận, cảm thấy vận khí của Sở Mộ quá tốt.

Kiếm Tôn tấn cấp lên vòng thứ tám tổng cộng có bảy mươi chín, đồng nghĩa với việc lại có một Kiếm Tôn có thể may mắn luân khong. Những Kiếm Tôn khác thì phải tiến hành ba mươi chín trận chiến.

Trận đấu đầu tiên của vòng thứ tám bắt đầu, Tiểu Lâu Kiếm Tôn, một trong Kiếm Tôn thập cường giao đấu với một Kiếm Tôn cực hạn khác. Người này là Đông Mục Dã Kiếm Tôn.

đến lúc này Tiểu Lâu cũng không thể hiện ra bao nhiêu thực lực. Vô Cực kiếm đạo của hắn cũng chưa từng được thi triển ra. Bởi vì đối thủ không đủ cường đại. Về phần Đông Mục Dã, tới bây giờ hắn cũng không có biểu hiện ra thực lực chân chính, khiến cho người ta có cảm giác nhìn không thấu.

Bởi vậy hai người chiến với nhau, ít nhiều cũng khiến cho người ta có chút chờ mong.

Không nói gì, hai người trực tiếp xuất kiếm. Ngay từ đầu chỉ là công kích mang tính thăm dò, uy lực không mạnh, nhưng lại là kiếm kỹ có tốc độ khá nhanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.