Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1009: Truyền thuyết Thái cổ (Hạ)Bốn phía thì có một trăm cái ghế dựa, mỗi một cái ghế cách mặt đất chừng mười trượng. Mà mỗi một thành ghế cũng cũng cao mười trượng. Trên ghế dựa có khắc đủ loại đường vân, mỗi một cái ghế đều khác nhau.

Đường vân kia nhìn qua ẩn chứa huyền bí vô cùng. Sở Mộ chỉ liếc mắt nhìn qua, nhìn không tới ba tức đã không thể không thu hồi lại ánh mắt. Nếu không tiếp tục nhìn vào, hắn sẽ cảm thấy tinh thần hoảng sợ, ý nghĩ mê muội, vô cùng khó chịu.

- Nếu như tìm hiểu được, có lẽ đối với việc tăng trưởng thực lực của bản thân ta cũng có trợ giúp.

Trong lòng Sở Mộ thầm ng hĩ.

Đột nhiên dường như có một giọng nói truyền ra, như có như không. Bách Thánh điện có cảm giác như một tồn tại mạnh mẽ xuất hiện, làm cho lực chú ý của một vạn Kiếm Tôn đều bị hấp dẫn qua. Nhìn vào một trong một trăm chiếc ghế kia. Không biết từ khi nào đã có một đạo thân ảnh ngồi ở chỗ đó, tựa như từ cổ chí kim, trường tồn với thời gian.

Kiếm Thánh đầu tiên của Bách Thánh minh đã xuất hiện.

Ngay sau đó trên những chiếc ghế khác, Kiếm Thánh thứ hai, Kiếm Thánh thứ ba... lục tục hiện thân. Mặc kệ phương thức xuất hiện thế nào. Một khi xuất hiện đều khiến cho Sở Mộ và một vạn Kiếm Tôn có cảm giác, phảng phất như Kiếm Thánh này đã ngồi trên ghế rất lâu rồi, chứ không phải là bọn hắn vừa mới xuất hiện.

Chỉ chốc lát sau, trên một trăm chiếc ghế tổng cộng có tám mươi ba Kiếm Thánh xuất hiện, mười bảy chiếc ghế còn lại không có. Khong biết vì nguyên nhân gì mà không xuất hiện.

Bách Thánh minh có một trăm Kiếm Tôn cổ xưa, có tám mươi ba người trình diện, cũng đủ để thấy được Bách Thánh minh coi trọng chuyện này ra sao.

- Trong lòng các ngươi có lẽ có nghi hoặc đúng khong? Nghi hoặc vì sao Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội lại tổ chức đúng không?

Một Kiếm Thánh trong đó mở miệng, thanh âm truyền khắp đại điện, quanh quẩn không dứt, phảng phất như lạc ấn nhập vào trong tim chúng nhân, đến chết cũng khó quên.

- Các ngươi có biết bí sử của Hạo Hãn yêu địa này không?

Lại hỏi một câu, nhưng mà không có ai có thể trả lời, bởi vì không ai biết được.

- Các ngươi có biết Cổ Kiếm đại lục các ngươi đang ở bất quá chỉ là một trong những thế giới thuộc Hạo Hãn yêu địa hay không?

Vị Kiếm Thánh này lần nữa nói ra, một vạn Kiếm Tôn lập tức kinh hãi, trái tim giống như bị va chạm, đột nhiên rung rung.

Cổ Kiếm đại lục chỉ là một trong các thế giới?

Đây là ý gì?

- Ngoài Cổ Kiếm đại lục ra cũng có tồn tại khác giống như Cổ Kiếm đại lục. Mà trên những thế giới này còn có thế giới cao hơn.

Kiếm Thánh này nói, bí mật từ từ bị vạch trần, làm cho một vạn Kiếm Tôn biết được chân tướng của một thế giới. Khiến cho trái tim bọn hắn kinh hoàng, đồng thời hai mắt trợn ngược, bộ dáng kinh ngạc tới ngây người.

Duy chỉ có Sở Mộ, sau lúc ban đầu kinh ngạc, vẻ mặt hắn lại trở nên lạnh nhạt.

Chuyện này không khó lý giải, thế giới kiếp trước trừ Địa cầu ra còn có những tinh cầu khác. Tuy rằng chưa tìm thấy sự sống trên những tinh cầu này, nhưng mà vũ trụ rộng lớn, tinh cầu, tinh hệ quá nhiều. Những tinh cầu mà nhân loại thăm dò tới còn chưa được một phần mười. Nói một cách tương đối, chỉ như muối bỏ biển. Tinh cầu có sinh mạng, có trí tuệ như vậy tất nhiên cũng tồn tại. Chỉ là chưa từng được phát hiện ra mà thôi.

Cho nên nghe thấy lời nói của Kiếm Thánh này, cái gọi là bí mật ở trong mắt Sở Mộ cũng không hơn gì.

Nhưng vẻ lạnh nhạt của Sở Mộ ở trong mắt các Kiếm Thánh khác thì khác. Bọn hắn liên tục cảm thấy tâm chí của Sở Mộ này thực sự kiên định tới mức dọa bọn họ. Coi như những Kiếm Thánh như bọn họ khi biết được bí mật này cũng hết sức kinh ngạc. Rất lâu mới khôi phục tinh thần lại được. Không có biện pháp nào so với Sở Mộ được.

Trong lúc bất tri bất giác, bọn hắn lại xem trọng Sở Mộ một phần.

- Trước đây rất lâu, ta cũng không nhớ rõ là bao nhiêu năm trước, trong Yêu địa chỉ vẻn vẹn có một thế giới, gọi là thái cổ. Đã từng trải qua một trường hạo kiếp, dưới hạo kiếp, vô số sinh linh diệt sạch. biên giới thái cổ càng bị nghiền nát thành vô số. Chia lìa thế giới thái cổ. Trong đó có chín khối mảnh vỡ lớn, trải qua nhiều năm biến hóa, tạo thành một thế giới mới. Một trong số đó chính là Cổ Kiếm đại lục dưới chân chúng ta.

Vị Kiếm Thánh này nói ra, thanh âm trịnh trọng, nghiêm túc đồng thời cũng có chút chấn động, làm cho Sở Mộ có chút kinh ngạc.

Hóa ra đây là khởi nguyên của Cổ Kiếm đại lục.

- Chín thế giới khác phân biệt gọi là Yêu kiếm đại lục, Thần kiếm đại lục, Ma kiếm đại lục, Huyết Kiếm đại lục, Ngạo Kiếm đại lục, Vạn Kiếm đại lục, Vô Kiếm đạo lục. Trong chín thế giới, tính thực lực tổng hợp, Cổ Kiếm đại lục xem như xếp thứ sáu.

- Thứ sáu..

Trong lòng chúng nhân run lên.

- Có một số việc thực lực các ngươi chưa đủ, vẫn không có cách nào biết rõ. Các ngươi chỉ cần biết, thế giới này không có đơn giản như các ngươi chứng kiến.

Vị Kiếm Thánh kia lạnh nhạt nói:

- Vốn chín thế giới này đã bị chặt đứt liên hệ với thái cổ, nhưng mà mấy năm trước, Yêu Hoang địa cung hiện thế, Yêu Hoang cự thú rời khỏi Cổ Kiếm đại lục, một lần nữa câu thông liên hệ giữa Cổ Kiếm đại lục và thế giới thái cổ. Tám đại lục khác cũng gióng như vậy, một lần nữa có liên hệ với thế giới thái cổ.

Không có ai nói chuyện, tất cả mọi người cùng đợi vị Kiếm Thánh này nói tiếp. Duy chỉ có trong lòng Sở Mộ là có chút phức tạp.

Hóa ra bởi vì Yêu Hoang địa cung. Xem ra khối Yêu Hoang kiếm lệnh hắn thu được kia là tới từ thế giới thái cổ. Nói như vậy trừ Cổ Kiếm đại lục ra, tám đại lục khác cũng có tồn tại giống như Yêu Hoang địa cung, cũng có Yêu Hoang kiếm lệnh. Đã như vậy, có lẽ cũng có công pháp bên trong, nói không chừng cũng giống hắn.

Yêu Hoang kiếm thể, Yêu Hoang kiếm điển.

Rất có thể trừ hắn ra còn có tám người có được.

Nghĩ tới đây, trong mắt Sở Mộ không khỏi bắn ra tinh mang.

- Đến lúc này có lẽ các ngươi đã hiểu rõ mục đích tổ chức Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội rồi chứ? Là vì muốn chọn các ngươi là nhóm người đầu tiên tiến vào thế giới Thái cổ.

Kiếm Thánh này nói tiếp.

- Tiến vào thế giới Thái cổ?

Trái tim mỗi một Kiếm Tôn đều run rẩy.

Vốn bọn hắn không biết tới sự tồn tại của thế giới Thái cổ, co nên không có bất kỳ suy nghĩ nào. Nhưng mà hiện tại lại biết rõ, thế giới Thái cổ là thế giới cổ xưa, so với Cổ Kiếm đại lục còn cổ xưa hơn, là thế giới còn cường đại hơn. có thể nói, rất nhiều năm trước nó là trung tâm của tất cả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.