Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1010: Đông kiếm vực vinh quang (Thượng)- Thế giới thái cổ, khác với Cổ Kiếm đại lục chúng ta, cường giả vô số. Coi như là Kiếm giả chín đại lục liên thủ cũng không có cách nào so sánh với thế giới thái cổ.

Kiếm Thánh này lạnh nhạt nois:

- Cổ Kiếm đại lục chúng ta sẽ có một vạn Kiếm Tôn có tư cách là nhóm đầu tiên tiến vào thế giới Thái cổ. Tám khối đại lục khác cũng như vậy, cũng có một vạn Kiếm Tôn là nhóm đầu tiên tiến vào thế giới Thái cổ. Giống như các ngươi vậy, các ngươi cũng có quyền lực chọn, rời khỏi, danh ngạch sẽ giao cho người khác, nhưng mà trí nhớ về việc này sẽ bị phong ấn lại.

Không có bất kỳ một Kiếm Tôn nào rời khỏi, không liên quan tới việc trí nhớ bị phong ấn hay không, mà là ý niệm trong đầu bọn hắn.

Thế giới Thái cổ là căn cứ của Kiếm giả cường đại chính thức, yêu tài vô số, cường giả vô số, thế giới như vậy mới khiến cho bọn họ chính thức trở nên mạnh mẽ. Truy đuổi kiếm đạo là thứ bọn họ hướng tới, cơ hội như vậy sao có thể bỏ qua được chứ?

Lúc này có một đạo thân ảnh phá không, giống như mũi tên sắc bén chạy đi, trong nháy mắt đã vượt qua khoảng cách hơn ngàn trượng. Sau hai ba tức mới có thanh âm xé gió chói tai vang lên, không khí bị đập vỡ vụn, lưu lại từng đạo tàn ảnh rồi chậm rãi tiêu tán.

Đây là Sở Mộ, lúc này hắn đang rời khỏi Bách Thánh sơn.

Thế giới Thái cổ, đó là thế giới mà vô số người hướng tới, thế giới cổ xưa có vô số cường giả.

Một vạn Kiếm Tôn trở thành nhóm đầu tiên tiến vào thế giới Thái cổ, đây là một cơ hội.

Kỳ thực, lúc một vạn Kiếm Tôn này trổ hết tài năng trong hơn chục vạn Kiếm Tôn đã có tư cách trở thành nhóm Kiếm Tôn đầu tiên tiến vào thế giới Thái cổ rồi.

Về phần ba giai đoạn sau đó là phương thức đám Kiếm Thánh của Bách Thánh minh nghĩ ra được mà thôi.

Bọn hắn cảm thấy, thứ nhất là nhìn một chút xem trong một Vạn Kiếm tôn này có tiểu bối bọn hắn coi trọng hay không. Thứ hai cũng là bởi vì đã ra vẻ tổ chức một lần thịnh hội thì cũng nên giả vờ cho thực một chút, cho nên mới có tràng cảnh nhưu vậy.

Bởi vậy lúc ba giai đoạn của Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn bắt đầu, Bách Thánh minh đã mệnh lệnh tất cả phân điện trên Cổ Kiếm đại lục đem tin tức tổ chức Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội truyền bá ra ngoài. Trong khoảng thời gian ngắn đãtruyền khắp Cổ Kiếm đại lục. Có thể nói, trừ những địa phương vô cùng vắng vẻ kia ra, cơ hồ tất cả mọi người đều biết tới tin tức về Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội.

Cuối cùng, cũng không ban thưởng có tính thực chất gì. Chỉ có điều, có Kiếm Thánh đưa ra yêu cầu thu đồ đệ, không ít Kiếm Tôn đều được thu làm đệ tử. Riêng Sở Mộ lại cự tuyệt, hắn phải đi con đường tự nghĩ ra kiếm đạo. Nếu như muốn bái sư, trước đó hắn đã trực tiếp tiếp nhận truyền thừa kiếm đạo của Thiên Long Kiếm Thánh và huyết mạch, cần gì phải chờ cho tới bây giờ.

Mặc dù cự tuyệt bái sư, nhưng vẫn có mấy Kiếm Thánh nhìn Sở Mộ rất là thuận mắt, đưa cho Sở Mộ một ít đồ vật. Có thứ có tác dụng đối với Sở Mộ, có thứ lại không dùng được. Nhưng mà giữ lại nói không chừng sau này sẽ có tác dụng.

Kỳ thật, đối với Sở Mộ mà nói, có ban thưởng hay không cũng không sao cả. Bởi vì quan sát nhiều trận chiến trên Vạn Chiến thai, lại cẩn thận tìm hiểu dư vị. Thực lực của Sở Mộ, trong thời gian ngắn lại tiến thêm một bước, trở nên càng cường đại hơn.

Tiến vào thế giới Thái Cổ, cũng không có dễ dàng như vậy. Đầu tiên cần bắt liên lạc với thế giới Thái Cổ trước, tạo một thông đạo cấu trúc ổn định, rồi sau đó mới có thể tiến vào trong. Đồng thời còn cần chờ một một mới được.

Nói cách khác, Sở Mộ và một vạn Kiếm Tôn còn phải chờ một năm thì mới có thể tiến vào thế giới Thái Cổ. Trong vòng một năm này bọn hắn có thể tùy ý sắp xếp. Hoặc là ở lại Bách Thánh Sơn, hoặc là trở lại tông môn, hoặc là đi nơi nào đó lịch lãm rèn luyện cũng được. Chỉ cần trong thời gian quy định chạy về Bách Thánh minh là được.

Sở Mộ lựa chọn rời khỏi Bách Thánh minh. Hắn định trở lại Đông Kiếm Vực một chuyến. Có lẽ, một khi tiến vào thế giới Thái Cổ, muốn trở về sẽ rất khó khăn. Coi như có trở về, cũng không biết là bao nhiêu năm nữa.

Bởi vậy, lần này trở về, coi như là cáo biệt một phen. Có lẽ, khó có thể gặp lại mọi người.

Hôm nay tốc độ của Sở Mộ nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi, coi như không có sử dụng Không Chi áo nghĩa. Dưới tình huống toàn lực chạy đi. Chỉ vẻn vẹn trong thời gian một tháng ngắn ngủi đã chạy tới bờ Thông Minh hà.

Không dừng lại, Sở Mộ trực tiếp phóng sang bờ bên kia Thông Minh hà.

Trên Thông Minh hà có một chiếc thuyền lớn chở rất nhiều người, dùng sức gió vượt sóng mà đi. Ánh mặt trời ôn hòa chiếu rọi, rất nhiều người hoặc là ngồi hoặc là đứng ở trên bong thuyền.

Lúc này, trên không trung chếc thuyền có một đạo thân ảnh dùng tốc độ cực nhanh bay qua, giống như là lưu quang, chợt lóe lên đã đi ra xa.

- Đó là ai? Không ngờ lại vượt qua Thông Minh hà như vậy?

- Tốc độ thật nhanh, chỉ sợ không phải là Kiếm giả Nguyên cực cảnh.

- Nói không chừng là Kiếm Tôn.

- Không biết có phải là một trong một vạn Kiếm Tôn tham dự Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội hay không?

- Làm sao có thể chứ?

Lúc Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội chấm dứt, Bách Thánh minh cũng phân phó các phân điện của mình, đem kết quả của Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội truyền bá ra bên ngoài. Trừ việc không có nói rõ những bí mật liên quan tới thế giới Thái Cổ ra. Tên tuổi và xuất thân của một vạn Kiếm tôn đều được công bố ra ngoài. Hơn nữa, tên tuổi Kiếm Tôn thập cường cũng được công bố. Sau đó, tên tuổi những người nhận định vinh quang vô song cũng được công bố ra ngoài.

Tin tức có thể phân thành ba tầng, thứ nhất, là một vạn Kiếm Tôn tiến vào Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội chính thức. Dù sao cũng là một vạn người trổ hết tài năng trong hơn mười vạn Kiếm tôn, xem như là tồn tại vô cùng cường đại.

Thứ hai là Kiếm Tôn thập cường, đó chính là mười người cường đại nhất trong hơn mười vạn Kiếm tôn. Cũng có thể nói là mười Kiếm Tôn cường dại nhất trong đám Kiếm Tôn của Cổ Kiếm đại lục.

Thứ ba là người đoạt giải vinh quang vô song ba vòng, tin tức này so với Kiếm Tôn thập cường còn được chú ý cao hơn.

Bởi vậy, hai cái tên Sở Mộ và Tô Hạo Sa trong tên của các Kiếm Tôn là vang dội nhất. Bởi vì Sở Mộ đạt được hai vinh quang vô song. Mà Tô Hạo Sa tuy rằng chỉ đạt được vinh quang Chiến lực vô song. Nhưng hắn lại là đệ nhất nhân trong Kiếm Tôn thập cường, cũng là người mạnh nhất trong một vạn Kiếm Tôn tiến vào Thiên Hạ Vô Song Kiếm Tôn hội chính thức. Thậm chí còn được cho rằng là Kiếm Tôn đệ nhất trên Cổ Kiếm đại lục.

..

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.