Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1013: Lãng tử trở về (Hạ)Ngẫm lại cũng đúng, thiên phú của Sở Đương Hùng tuy rằng không được tốt lắm, nhưng mà không tính là kém. Có đan dược, bí tịch Sở Mộ đem về... đủ loại cung ứng cho, dưới thời gian dài trôi qua, tu vi cũng có thể không ngừng tăng lên.

Trừ Sở Đương Hùng ra, Sở Mộ cũng phát hiện ra, ở trong Sở gia hiện tại còn có Kiếm giả Khí Hải cảnh khác. Mặc dù chỉ là Khí Hải cảnh nhập môn, nhưng mà nếu như luận sức chiến đấu, còn trên Sở Đương Hùng, người này chính là Sở Hà.

Thiên phú của Sở Hà ở trong Đại Khôn vương triều xem như không tệ, lại lĩnh ngộ Thủy Chi ý cảnh. Hiện tại tu vi hắn đột phá lên Khí Hải cảnh, thực sự rời khỏi Đại Khôn kiếm phủ, trở về Sở gia, đảm nhiệm chức vị gia chủ mới của Sở gia. Về phần phụ thân hắn ẩn lui, một lòng tiềm tu.

Gia tộc muốn mạnh mẽ, trừ tài lực ra, quan trọng nhất vẫn là vũ lực. Chỉ có trong gia tộc có thêm Kiếm giả cường đại thì mới có thể đảm bảo được căn cơ của gia tộc. Mới có thể chấn nhiếp được người khác. Mới có thể thúc đẩy gia tộc vững mạnh.

Như ba huynh đệ Sở Hành Vân, tu vi hiện tại đều đạt tới Hóa Khí cảnh viên mãn, thậm chí là đỉnh phong, so với trước đó, không biết tiến bộ bao nhiêu lần.

Sở Mộ còn phát hiện ra, thân đại ca Sở Thiên của hắn đã có tu vi Hóa Khí cảnh đại thành, cũng rời khỏi Đại Khôn kiếm phủ trở về Sở gia. Hơn nữa còn lấy một thê tử hiền lành, sinh ra một nhi tử đáng yêu mà tinh nghịch.

Trước đây, đây là chuyện hắn không có cách tưởng tượng ra được. Tuy rằng lấy vợ sinh con đối với người bình thường mà nói, bất quá chỉ là chuyện bình thường. Nhưng mà đối với Kiếm giả mà nói, lại tương đối ít. Trừ phi những Kiếm giả này cảm thấy mình khó có thể tiến thêm một bước. Hoặc là có nguyên nhân đặc thù gì,. Nếu không sẽ tiếp tục lưu lạc, lịch lãm rèn luyện, chứ không trở thành lo lắng cho người nhà.

Đương nhiên đây không phải là tuyệt đối, có đôi khi lo lắng cũng là cũng là một loại động lực.

Theo Sở Mộ thấy, Sở Thiên còn có tiềm lực, bất quá Sở Thiên lựa chọn như thế nào đều là do bản thân hắn quyết định. Sở Mộ cũng không can thiệp, mà còn cảm thấy cao hứng cho đối phương.

Huống chi hiện tại Sở Mộ trở về, trong giới chỉ không gian của hắn có rất nhiều tài nguyên tu luyện. Đủ để khiến cho thực lực Sở Thiên tăng lên một bước.

...

- Hóa ra đây là Sở Mộ thúc thúc, nhìn thật trẻ tuổi nha.

Đám trẻ con đồng lứa trong Sở gia đều đã thuộc lòng sự tích của Sở Mộ, bọn nó đối với Sở Mộ, tâm tư sùng bái, luôn mong ngóng có một ngày có thể nhìn thấy Sở Mộ. Đó là thần tượng trong suy nghĩ của bọn nó, cũng là mục tiêu cố gắng của bọn nó.

Ngày hôm nay rốt cuộc cũng nhìn thấy Sở Mộ, bọn hắn phát hiện ra Sở Mộ trong tưởng tượng của bọn hắn còn trẻ hơn. Nhìn qua so với phụ thân bọn hắn còn trẻ tuổi hơn.

- Đó là bởi vì thực lực Sở Mộ thúc thúc rất cường đại, cho nên mới nhìn qua trẻ tuổi như vậy.

Đám tiểu hài tử này không biết thực lực Sở Mộ rốt cuộc cường đại tới mức nào, chỉ có thể dùng từ rất cường đại để hình dung.

Sở Mộ trở về khiến cho từ trên xuống dưới Sở gia mừng rỡ, hết sức kích động. Mà tin tức Sở Mộ trở về Sở gia cũng không có che giấu. Rất nhanh đã truyền khắp cả Khai Dương thành. Người bên ngoài Khai Dương thành cũng liên tục đem tin tức này truyền bá ra bên n goài, không tới một ngày. Toàn bộ người Đại Khôn vương triều đều biết tin tức Sở Mộ trở về.

Có thể tưởng tượng ra được, không bao lâu, cả Đông kiếm vực cũng biết tin tức Sở Mộ trở về. Đến lúc đó sẽ lại tạo thành một hồi chấn động

Bất quá những chuyện này Sở Mộ đều không quan tâm, lúc này hắn đang hưởng thụ cẩm giác vui sướng khi đoàn tụ với người một nhà.

Trong Hành Vân viện, phu thê Sở Hành Vân và phu thê Sở Thiên cùng với Sở Mộ đang ngồi quanh một cái bàn.

Thê tử Sở Thiên gọi là Lý Văn Tú, là người cùng gia tộc với Lý Vân Lan. Tướng mạo không được xưng là đại mỹ nhân gì, nhưng mà khí chất ôn nhu, hiền thục mà ưu nhã, nhìn qua cũng biết là tiểu thư khuê các, rất là xứng đôi với Sở Thiên.

Nhi tử của Sở Thiên và Lý Văn Tú gọi là Sở Chính, ý là đường đường chính chính.

Tiểu gia hỏa này hiện tại mới có hai tuổi, xương cốt so với tiểu hài tử bốn tuổi còn cường tráng hơn một ít. Lúc này nó đang trốn sau lưng Lý Văn Tú, vụng trộm thò đầu ra, dùng đôi mắt to đen nhánh, tràn ngập hiếu kỳ dò xét Sở Mộ.

Vị thúc thúc này nó đã nghe qua nhiều lần, đây lại là lần đầu tiên gặp, bởi vậy cho nên nó rất hiếu kỳ.

- Chính nhi có chút sợ người lạ, thúc thúc đừng trách.

Lý Văn Tú xoa đầu Sở Chính, cười nói với Sở Mộ.

Sở Mộ mỉm cười, sao hắn lại trách cơ chứ. Ngược lại hắn còn dùng ánh mắt nhu hòa nhìn Sở Chính. Sau đó bàn tay nắm thành nắm, duỗi về phía Sở Chính. Bàn tay mở ra, một đóa hoa sen màu hồng xanh từ từ mở ra, trông rất sống động, rực rỡ, tươi đẹp mê người. Khiến cho hai mắt Sở Chính sáng ngời, bị kích độ tới mức từ sau lưng Lý Văn Tú chạy ra. Đôi mắt đen, to lúng liếng nhìn về phía Sở Mộ.

Khi biết được Sở Mộ ít nhất sẽ ở lại Sở gia nửa năm, phu thê Sở Hành Vân rất là cao hứng, bởi vì bọn họ cho rằng Sở Mộ sẽ giống như trước đây, rất nhanh sẽ rời đi.

Nửa năm mặc dù nói dài không dài, nhưng nói ngắn cũng không ngắn.

Sở Mộ đi tới Thanh Phong kiếm phái một chút, dùng tu vi của hắn, trong một giờ ngắn ngủi đã có thể bay tới Thanh Phong kiếm phái.

Chưởng giáo của Thanh Phong kiếm phái hôm nay là La Ngọc Phong. Sư huynh tâm tình một phen, cũng gặp các trưởng lão khác trong Thanh Phong kiếm phái... Nhất là Chấp pháp trưởng lão và Lăng Phong chưởng viện.

Lưu lại một ít tài nguyên tu luyện, làm Thanh Phong kiếm phái lớn mạnh thêm. Sở Mộ lại trở về Sở gia.

Mỗi ngày Sở Mộ đều tu luyện, tìm hiểu, lại rút ra chút thời gian chơi đùa với chất nhi. Đủ loại thủ đoạn thần kỳ khiến cho tiểu chất nhi này của hắn cơ hồ mỗi ngầy đều muốn ở gần Sở Mộ.

Sở Mộ cũng thừa cơ kiểm tra thiên phú tu luyện của Sở Chính một chút, thiên phú tu luyện Lục phẩm. Trong Đại Khôn vương triều xem như không tệ. Tỏ vẻ nó có tiềm lực tu luyện tới Nguyên cực cảnh. Đương nhiên phải là dưới tình huống công pháp tu luyện, tài nguyên tu luyện cũng đầy đủ.

Sở Chính còn nhỏ, còn chưa thích hợp tu luyện. Sở Mộ cũng không dạy bảo nó tu luyện. Chỉ là thừa dịp mỗi khi hai thúc cháu chơi đua,f hắn dùng kiếm nguyên chải chuốt kinh mạch của Sở Chính. Khiến cho nó thoải mái, kinh mạch dần lớn mạnh. Đánh vững căn cơ cho Sở Chính.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.