Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1037: Sở Mộ mang đến rung động (Hạ)Tất Trung Thiên không uổng là trăm cường giả trong hai trăm vạn đệ tử, dù gã không đến đẳng cấp Nhập cảnh trong kiểm soát lực lượng nhưng những mặt khác thì hơn xa Sở Mộ. Tốc độ của Tất Trung Thiên bỗng bùng nổ, khi kiếm cương của Sở Mộ sắp đụng vào cổ họng thì gã hóa thành luồng sáng nhanh chóng thụt lùi, để lại tàn ảnh bị kiếm đâm thủng rồi vỡ nát.

Kiểm soát lực lượng rất quan trọng, nhưng đó chỉ là một phần tổ thành thực lực của Kiếm Giả chứ không phải tất cả. Mỗi phần thực lực tổ hợp đều tăng cao thì thực lực tổng thể mới thật sự lên cao.

Như cái thùng gỗ do nhiều miếng gỗ ghép lại, nếu có một miếng gỗ quá ngắn thì thùng gỗ không thể dựng nhiều nước. Nếu gỗ quá dài, nước đựng trong thùng không thể lên đến độ cao của miếng gỗ dài nhất, khi nào gỗ bằng phẳng như nhau mới khiến cái thùng chứa đầy được.

Sở Mộ không truy kích.

Tất Trung Thiên rất vui vẻ, giọng điệu kích động chất chứa chút khâm phục:

- Tốt lắm, trong kiểm soát lực lượng ngươi thật sự đến đẳng cấp Nhập cảnh!

Mấy vạn Kiếm Giả xung quanh đấu kiếm đài cũng vô cùng ngạc nhiên, rất ít người tận mắt thấy Nhập cảnh của Sở Mộ, những người khác chỉ nghe nói.

Giờ được thấy tận mắt đúng là Sở Mộ đến Nhập cảnh trong kiểm soát lực lượng, ai nấy cực kỳ giật mình.

- Tuy ta chưa đến Nhập cảnh nhưng khác mặt khác thì bỏ xa ngươi.

Tất Trung Thiên hưng phấn nói:

- Nếu ta không cảm giác sai thì kiếm ý, áo nghĩa của ngươi chưa đến đẳng cấp viên mãn, tuy kiểm soát lực lượng khiến uy lực kiếm của ngươi càng mạnh nhưng ngươi bây giờ chưa thể đánh laị ta.

Nói rồi Tất Trung Thiên bay lên, vài tàn ảnh khó phân thật giả chớp mắt xuất hiện quanh người Sở Mộ, kiếm vung ra.

Tốc độ của Tất Trung Thiên siêu nhanh, kiếm của gã cách Sở Mộ chỉ một tấc, rót lực lượng vào rồi bùng nổ, uy lực kinh người, khí thế ngập trời, trời long đất lở gầm rống lao đi.

Sở Mộ phản ứng càng nhanh hơn, di chuyển bước chân né khỏi kiếm của Tất Trung Thiên, một kiếm chém xéo lên nhanh như tia chớp rồi lại không tiếng động. Khi kiếm chạm vào kiếm cương hộ thể của Tất Trung Thiên thì lực lượng yếu ớt bộc phát ra xé rách kiếm cương hộ thể rồi nhanh chóng tan biến, khi sắp chạm vào da Tất Trung Thiên thì bùng nổ lần thứ hai.

Tàn ảnh Tất Trung Thiên vỡ nát, chân thân nhanh chóng xuất hiện sau lưng Sở Mộ, kiếm vung lên, kiếm quang sắc bén như mưa to cuốn khắp người hắn.

Mỗi kiếm quang cách Sở Mộ một tấc thì lực lượng rót vào rồi bùng nổ, tốc độ tăng vọt, thanh thế làm cho người ta sợ hãi. Mấy chục kiếm quang cùng phát ra như núi sụp đất nứt.

Ứng dụng kiểm soát lực lượng không chỉ trên thân kiếm còn dùng vào bộ pháp, thân pháp, thậm chí kiếm khí, kiếm quang nối dài từ kiếm cũng được. Nhưng để làm được điều này cần Kiếm Giả có đầy đủ lĩnh ngộ và lực khống chế mạnh.

Mấy chục kiếm quang cùng bùng nổ, uy lực quá đáng sợ như muốn xuyên người Sở Mộ thủng lỗ chỗ.

Con ngươi Sở Mộ co rút, ý niệm tinh thần trải qua Tôi Ý công rèn luyện lan tràn canh giờ phối hợp đôi mắt thấy tốc độ mấy chục luồng kiếm quang giảm chậm nhiều, quỹ tích như ẩn như hiện cho Sở Mộ có đường lần theo.

Sở Mộ hơi nhích chân, người như chiếc thuyền nhỏ trong giông tố trên biển lắc lư trong mấy chục kiếm quang cuồng bạo, thấy có khe hở là chen vào, như làn gió thổi qua kẽ lá, bình yên lao ra ngoài. Sở Mộ đâm kiếm vào Tất Trung Thiên, lặng lẽ không tiếng động, kiếm như xuyên qua hư không, ẩn hiện giữa hư và thực làm Tất Trung Thiên không thể phán đoán kiếm sẽ rơi vào đâu.

Tất Trung Thiên quát:

- Hay!

Tất Trung Thiên không lùi mà tiến lên như cưỡi gió nhảy lên cao. Kiếm của Sở Mộ cũng đâm lên, tựa như phi tiên.

Tất Trung Thiên vung kiếm rải vô số bóng kiếm rậm rạp nhưng đều vỡ nát trước kiếm của Sở Mộ, tàn ảnh Tất Trung Thiên cũng tan vỡ, chân thân xuất hiện ở bên kia, cực kỳ quỷ dị.

Dưới đấu kiếm đài, mấy vạn Kiếm Giả nín thở nhìn chằm chằm chiến đấu giữa Sở Mộ và Tất Trung Thiên.

Mỗi động tác của Sở Mộ dung nhập kiểm soát lực lượng đẳng cấp Nhập cảnh vào trong, nháy mắt bộc phát ra lực lượng khiến người giật mình. Tất Trung Thiên thì có nền móng sâu, thực lực cường đại hơn xa, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, phối hợp hợp kiểm soát lực lượng bộc phát ra uy lực cũng không yếu chút nào.

Hai bên chiến đấu làm mọi người nhìn say mê.

Tổng giáo tập thì thào:

- Sở Mộ này trong lĩnh vực kiểm soát lực lượng không chỉ đến đẳng cấp Nhập cảnh, ứng dụng cũng hết sức quen thuộc như đã ngâm mình nhiều năm trong đó, thật khó tin hắn chỉ mất hơn một tháng để đến bước này.

Khuôn mặt tổng giáo tập tràn đầy không tin nổi:

- Một Kiếm Giả của tiểu thế giới bình thường mà có được thiên phú như thế đúng là quá sức kinh người.

Quý Thiên Tường ở bên cạnh cười tủm tỉm, vẻ mặt đắc ý như thể Sở Mộ do một tay gã bồi dưỡng ra.

Tổng giáo tập nói:

- Thiên Tường, chờ hắn và Tất Trung Thiên chiến đấu xong hãy dẫn hắn đến gặp ta.

Tổng giáo tập nhấc chân bước ra, thân thể nhanh chóng mờ dần chỉ để lại cái bóng tại chỗ, người thật đã cách xa mấy ngàn thước nhanh chóng rời đi.

Sở Mộ và Tất Trung Thiên vẫn tiếp tục chiến đấu. Mục đích của Tất Trung Thiên là thể nghiệm uy lực Nhập cảnh.

Kiếm Giả đã đến đẳng cấp Nhập cảnh đều mạnh hơn Tất Trung Thiên, chỉ vài kiếm là đánh bại gã nên không cách nào sâu sắc cảm nhận uy lực Nhập cảnh được.

Sở Mộ đến Nhập cảnh nhưng thực lực tổng thể không bằng Tất Trung Thiên, là đối thủ thích hợp nhất.

Chiến chiến chiến!

Tất Trung Thiên thực lực cường đại gây áp lực lớn cho Sở Mộ, trong áp lực không ngừng kích phát tiềm lực của hắn. Kiếm thuật đã ngộ từ Quan Kiếm phong hoàn toàn dung nhập vào kiếm thuật của Sở Mộ, khiến tạo nghệ kiếm thuật bắt đầu thăng cấp, mỗi đường kiếm càng huyền ảo hơn.

Sở Mộ không ngừng ứng dụng Nhập cảnh ngày càng quen tay tùy thích, gần như sắp thành bản năng.

Tất Trung Thiên xem Sở Mộ là người luyện tập, tiếp xúc Nhập cảnh sâu hơn. Sở Mộ cũng xem Tất Trung Thiên là người luyện tập, thỏa thích thi triển các loại kiếm thuật của mình, để tiềm lực dần được kích phát ra, để mình biến càng mạnh.

Mấy vạn Kiếm Giả bên dưới đấu kiếm đài nhìn say sưa, tim bị kích thích vô cùng rung động, đây là Sở Mộ mang đến trùng kích.

Vèo một tiếng tàn ảnh của Tất Trung Thiên lại vỡ tan, một lũ tóc dài bay theo gió rồi nát vụn.

Tất Trung Thiên xuất hiện ở vị trí khác, trán gã thiếu một lọn tóc, mới rồi đường kiếm kia suýt đâm trúng trán gã, làm gã giật nảy mình.

Tất Trung Thiên đã có thu hoạch trong trận chiến này, Sở Mộ vẫn đang tiến bộ, dường như hắn tiến bộ còn lớn hơn gã.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.