Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1049: Thực lực Sở Mộ có hơi mạnh? (Hạ)Năm kiếm khôi lỗi lần này ra kiếm, từng kiếm nối tiếp nhau đâm hướng Sở Mộ, năm kiếm quang mảnh màu sắc khác nhau phá không lao tới. Lỗ tai Sở Mộ nhúc nhích, tiếng xé gió nhỏ xíu chui vào tai, trong óc hắn tự nhiên hình thành quỹ tích của năm luồng kiếm quang.

Nhưng kiếm quá nhanh, mau đến nỗi Sở Mộ khó thể phản ứng. Hơn nữa Ngũ Hành kiếm trận đem đến áp lực cho Sở Mộ gấp hai lần Tứ Tượng kiếm trận.

Áp lực khổng lồ nghiền áp thân thể làm Sở Mộ có cảm giác tứ chi bị trói buộc, dù ý thức đã đủ nhanh nhưng thân thể bị trói buộc ảnh hưởng không thể làm động tác tương ứng được.

Sở Mộ rất khó khăn né tránh năm kiếm từ ngũ hành kiếm khôi lỗi công kích, Kiếm Giả đứng ngoài nhìn thấy hắn chật vật.

Có Kiếm Giả lắc đầu nói:

- Xem ra Sở Mộ đành dừng bước tại đây.

- Có thể xông đến cửa thứ bốn đã là siêu may mắn, một Kiếm Giả tầm thường đến từ tiểu thế giới dù có chút thiên phú thì sao...

Câu này chua lè, trong lòng tràn ngập ghen tỵ với Sở Mộ.

Năng lực học tập, thích ứng của Sở Mộ siêu mạnh, nó giống như ngộ tính của hắn, không ai sánh bằng.

Trải qua lần đầu tiên chật vật né tránh Sở Mộ tìm ra vấn đề là ý thức phản ứng và phản xạ cơ thể không phối hợp, hắn nhanh chóng điều chỉnh.

Áp lực quá lớn, Sở Mộ còn trong Ngũ Hành kiếm trận thì không thể xóa bỏ. Nếu vậy thì phải trước tiên làm ra phản ứng.

Ý niệm tinh thần cường đại rải rác bốn phía, qua Tôi Ý công rèn luyện và rượu của tổng giáo tập luyện ý niệm tinh thần có độ mạnh hơn trước gấp bốn lần, nhỏ như hạt bụi trong không khí cũng thấy rõ ràng, phân biệt được.

Sở Mộ giải phóng ý niệm tinh thần hoàn toàn mang đến tiêu hao lớn cho hắn, nhưng mục đích của hắn vốn là qua cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận kiếm Thiên Phong tệ, tiêu hao một chút chờ lát nữa sẽ bổ sung lại.

Sở Mộ thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ đi trong Ngũ Hành kiếm trận, bước chân biến ảo, thân thể biến đổi theo. Trong một giây ngắn ngủi bước chân Sở Mộ biến ảo mấy chục lần, thân thể cũng biến ảo mấy chục lần khiến kiếm của ngũ hành kiếm khôi lỗi toàn chém hụt.

Sở Mộ nghiên cứu nâng cấp Phi Hồng Huyễn Không Bộ nhiều lần, nó dần diễn biến ra một loại bộ pháp thích hợp nhảy vút lên di chuyển né tránh, tấn công trong phạm vi nhỏ.

Lúc trước tuy áp lực lớn nhưng chưa đủ khiến Sở Mộ sử dụng Phi Hồng Huyễn Không Bộ, bây giờ áp lực Ngũ Hành kiếm trận quá mạnh, hắn buộc lòng phải dùng Phi Hồng Huyễn Không Bộ né tránh.

Thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ khiến Sở Mộ hết chật vật, lại ung dung như cũ. Đám Kiếm Giả đứng ngoài nhìn hết sức kinh ngạc.

- Bộ pháp thần kỳ quá.

- Sở Mộ này đúng là đáng sợ, nhiều lần khiến người bất ngờ.

Kiếm Giả vây xem đã hơn vạn người.

Ngày càng nhiều người bị hấp dẫn kéo đến rồi bị ngạc nhiên, khi biết thân phận của Sở Mộ thì tặc lưỡi kinh thán.

Trong đệ tử chính thức Thiên Phong kiếm cung cho đến nay người vượt qua cửa thứ ba đến cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận mới khoảng vạn người, nếu vượt qua cửa thứ bốn vào cử thứ năm chỉ chừng ngàn người.

Tức là nếu Sở Mộ qua được cửa thứ bốn Ngũ Hành kiếm trận thì thực lực của hắn đủ xếp vào ngàn hạng đầu đệ tử chính thức Thiên Phong kiếm cung.

Nếu vượt qua cửa thứ năm khôi lỗi kiếm trận là Sở Mộ có thực lực vào trăm cường đệ tử chính thức Thiên Phong kiếm cung.

- Không thể nào! Chuyện đó không thể được, qua cửa thứ bốn đã là nghịch thiên!

- Theo ta thấy hắn không thể qua nổi cửa thứ bốn!

Có người hâm mộ, có người khâm phục, đương nhiên không thể tránh khỏi kẻ ghen ghét, điển hình không ăn được nho thì nói nho chua.

Kiếm của Sở Mộ còn trong vỏ.

Kiếm của Sở Mộ không ra vỏ thì thôi, đã rút ra thì sẽ công kích có hiệu quả.

Né tránh né tránh né tránh, kiếm của kiếm khôi lỗi ngũ hành nhiều lần chém hụt, kiếm quang sắc bén đáng sợ hầu như liếm sát người Sở Mộ.

Kiếm khôi lỗi ngũ hành, năm thanh kiếm khí, năm luồng kiếm quang màu sắc khác nhau xuyên quoa trong kiếm trận. Sở Mộ như bươm bướm bay lượn.

Trong lúc né tránh ý niệm tinh thần của Sở Mộ bao trùm bốn phía, xem xét kỹ từng động tác của khôi lỗi ngũ hành.

Mỗi động tác của khôi lỗi ngũ hành đều hành động theo Ngũ Hành kiếm trận, sau khi nhìn thấu động tác của chúng tương đương với dần hiểu thấu Ngũ Hành kiếm trận.

Thế giới tinh thần của Sở Mộ ảnh ngược Ngũ Hành kiếm trận, từng hành động đều hiện rõ ra.

Huyền bí của Ngũ Hành kiếm trận dần bị Sở Mộ hiểu rõ.

Xông khôi lỗi kiếm trận không chỉ là cách kiếm Thiên Phong tệ cũng là để lĩnh ngộ Ngũ Hành kiếm trận.

Mỗi kiếm trận khôi lỗi kiếm trận đều là kiếm trận cơ bản, những kiếm trận uy lực mạnh này cũng là căn cứ vào kiếm trận cơ bản rồi diễn biến tiến hóa thêm.

Nếu muốn đi ra con đường kiếm trận độc lập thì phải nắm rõ kiếm trận cơ bản, thậm chí nghiên cứu sâu sắc đến trình độ cực kỳ cao sâu.

Thời gian trôi, người vây xem đã qua hai vạn người, Sở Mộ thì bước đầu nắm giữ huyền bí của khôi lỗi kiếm trận. Sở Mộ biết đã đến lúc phản kích.

Phi Hồng Huyễn Không Bộ và kiểm soát lực lượng kết hợp với nhau, thân thể Sở Mộ càng mơ hồ như hồn ma xuất quỷ nhập thần. Kiếm của khôi lỗi ngũ hành không thể nhắm trúng Sở Mộ.

Bắt đầu phản kích, Bát Diện Thiên Hoang kiếm ra khỏi vỏ, cực kỳ sắc bén.

Một kiếm đâm vào điểm yếu của khôi lỗi ngũ hành, dùng cách đơn giản nhất, trực tiếp nhất làm kiếm trận của khôi lỗi ngũ hành khựng lại.

Ngũ Hành kiếm trận vận chuyển bị trục trặc, áp lực khổng lồ biến mất. Sở Mộ như lấy được tự do tốc độ tăng vọt.

Kiếm quang tách ra năm luồng đâm vào khôi lỗi ngũ hành, khi mũi kiếm sắp chạm vào thì thi triển kiểm soát lực lượng bùng nổ, nháy mắt đâm thủng cái trán cứng rắn của khôi lỗi ngũ hành.

Cửa thứ bốn khôi lỗi kiếm trận: Ngũ Hành kiếm trận, vượt qua.

Sở Mộ bước ra một bước rời khỏi Ngũ Hành kiếm trận đi vào cửa thứ năm khôi lỗi kiếm trận.

Cửa thứ năm khôi lỗi kiếm trận: Lục Hợp kiếm trận!

Nhìn Sở Mộ vượt qua cửa thứ bốn vào cửa thứ năm, hơn ba vạn Kiếm Giả đứng xem đều hết hồn, bọn họ cảm thấy Kiếm Giả đến từ tiểu thế giới sắp nghịch thiên.

- Điên rồi, trong thời gian ngắn thực lực của hắn đã lên đến trình độ sánh ngang trăm cường vậy sao?

Mấy vạn Kiếm Giả nhớ rõ chỉ mới gần đây Tất Trung Thiên hạng chín mươi chín trong trăm cường phát thiệp khiêu chiến Sở Mộ, khi đó hắn chiến đấu rất kịch liệt với Tất Trung Thiên.

Nhưng người sáng suốt đều nhìn ra Tất Trung Thiên không dùng nhiều sức, vì mục đích của gã là tự mình thể nghiệm kiểm soát lực lượng đẳng cấp Nhập cảnh, để tiện cho chính mình tham ngộ tu luyện. Nếu Tất Trung Thiên lấy thực lực thật sự ra là có thể dễ dàng đánh bại Sở Mộ, vậy thì làm sao thể nghiệm được nữa?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.