Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1114: Giết dị tộc (Hạ)Nơi này còn cách Thiên Phong Cốc tương đối gần, xem như địa bàn của Thiên Phong Cốc, những dị tộc nhân sẽ không chạy tới nơi đây, tương đương đi vào đại bản doanh đối phương chịu chết, đồ ngốc mới làm như vậy.

Cho nên muốn săn giết dị tộc nhất định phải rời xa Thiên Phong Cốc, xâm nhập Huyết Sắc Hoang Nguyên.

Huyết Sắc Hoang Nguyên nói là Hoang Nguyên, trừ không có cây cối ra, nơi này trừ nham thạch thì cũng còn lại đất cát, chỉ có điều cát đá nơi đây đều có màu nâu đen, còn có một số nhỏ màu đỏ sậm.

Tầm nửa ngày sau, Sở Mộ và Tần Sơn Hà đã sớm rời xa Thiên Phong Cốc, chính thức xâm nhập Huyết Sắc Hoang Nguyên.

Bôn ba đường dài lại không ngừng cảnh giác chung quanh làm bọn họ cảm thấy mỏi mệt, tại khu vực như Huyết Sắc Hoang Nguyên này, tùy thời sẽ gặp phải nguy hiểm, bởi vậy bảo trì trạng thái đỉnh phong là cách tốt nhất.

Hai người dừng lại nghỉ ngơi, khôi phục tinh khí thần.

- Đoàn trưởng, ngươi nói chúng ta có thể thu hoạch một ngàn điểm chiến tích hay không, từ đó chiến đội Chấn Thiên trở thành chiến đội chính thức.

Tần Sơn Hà vừa nghỉ ngơi vừa nói.

- Khó mà nói.

Sở Mộ cũng không rõ ràng lắm.

Đạt được điểm chiến tích là thế nào, hoàn toàn không rõ ràng lắm, nhưng mà có nhiều chiến đội bất nhập lưu như thế, ít nhất cũng sáng lập hơn một năm lại chưa trở thành chiến đội chính thức, cũng đủ để nói rõ tìm điểm chiến tích khó khăn cỡ nào.

Nhưng mà thế sự không có tuyệt đối, tất cả đều có khả năng.

- Khặc khặc khặc khặc, thậm chí có hai kiếm giả Nhân tộc, bao vây, đừng để chúng bỏ chạy.

Lúc này xa x có tám đạo thân ảnh xuất hiện.

Cách nhau rất xa, tám đạo thân ảnh đã phát hiện Sở Mộ và Tần Sơn Hà, bọn chúng vui mừng ra lệnh cho đội ngũ tản ra, ngay sau đó tám đạo thân ảnh nhanh chóng tản ra tám hướng vô thanh vô tức tới gần Sở Mộ và Tần Sơn Hà bên này.

Khí tức quái dị bao phủ không khí Tần Sơn Hà không phát giác gì, Sở Mộ cau mày, ánh mắt lợi hại nhìn quanh nhưng không phát giác cái gì.

- Như thế nào?

Tần Sơn Hà phát hiện Sở Mộ dị thường, hắn cũng dò xét chung quanh nhưng không có phát hiện.

- Chuẩn bị chiến đấu!

Mặc dù không có phát hiện gì nhưng trực giác của Sở Mộ lại nhắc nhở hắn có nguy hiểm tới gần, hắn tin tưởng trực giác bản thân.

Toàn thân Tần Sơn Hà căng cứng, hắn đã trầm tĩnh lại, Sở Mộ nhìn ra được, sức mạnh trong người Tần Sơn Hà từ trạng thái thu liễm biến thành thập phần sinh động, nhìn như không có phòng bị gì nhưng kỳ thật lực lượng sẽ bộc phát trong tích tắc, phát ra một kích trí mạng.

Khí tức quái dị trong không khí đậm hơn nhưng Tần Sơn Hà còn không phát hiện, luận ngũ giác hắn kém Sở Mộ quá xa.

Nháy mắt tám đạo thân ảnh màu đen giống như xông ra từ mặt đất, cùng lúc đó còn có âm thanh xé gió bén nhọn vang lên, tốc độ tám đạo thân ảnh này tiếp cận vận tốc âm thanh.

Trên đại lục Cổ Kiếm, tốc độ kiếm giả Nguyên Cực Cảnh có thể dễ dàng vượt qua tốc độ âm thanh, nhưng cường độ không gain tại thế giới Thái Cổ hơn xa đại lục Cổ Kiếm, lực trói buộc tăng lên trong phạm vi lớn, tuyệt đại đa số kiếm giả Nguyên Cực Cảnh bị hạn chế tốc độ dưới vận tốc âm thanh, chỉ có những kiếm giả Nguyên Cực Cảnh đỉnh phong mới có thể vượt qua vận tốc âm thanh.

Tốc độ tiếp cận vận tốc âm thanh đã rất đáng sợ.

Tám đạo thân ảnh màu đen mang sát khí đậm đặc tới cực điểm hàng lâm nơi đây, chỉ trong nháy mắt tám đạo kiếm quang xé rách bầu trời, mũi nhọn tuyệt thế giống như muốn chặt đứt thân thể Sở Mộ và Tần Sơn Hà.

Đồng tử Sở Mộ hơi co rụt lại, hắn có ánh mắt rất mạnh cho nên nhìn rõ tám đạo thân ảnh kia, ngoại hình xấp xỉ nhân loại lại không phải nhân loại, là dị tộc, mặc trường bào màu đen, làn da ngăm đen, toàn thân chỉ có đôi mắt làm người ta chú ý, bởi vì đôi mắt rất lớn nhưng đồng tử lại rất nhỏ.

Sở Mộ nhìn thấy là dị tộc, đồng tử dị tộc hơi run lên, trong mắt có gợn sóng màu xám bao phủ bên ngoài, lực lượng màu xám không ngừng oanh kích chung quanh, lướt qua không khí xuyên thú hai mắt Sở Mộ, đánh vào trong thế giới tinh thần Sở Mộ.

Lực lượng cường đại đánh vào trong thế giới tinh thần Sở Mộ, muốn đánh xuyên thế giới tinh thần của hắn.

Sở Mộ lập tức vận dụng ý niệm tinh thần hóa kém chém giết hung ác, cũng đánh tan lực lượng kỳ dị trong tinh thần, ngay sau đó Thiên Hoang kiếm ra khỏi vỏ, một kiếm phách không, kiếm quang cô động tới tận cùng chém ra ngoài.

Nhập cảnh cực hạn chi kiếm!

Dị tộc nhìn thấy Sở Mộ có thể ngăn cản ma nhãn công kích của mình nên âm thầm kinh ngạc, lại nhìn thấy Sở Mộ tấn công thì cười cười, trên mặt xuất hiện thần thái khinh thường.

Chỉ là kiếm quang mà thôi...

Ý niệm vừa xuất hiện trong đầu của hắn, hắn nhìn thấy kiếm quang nghiền nát thế công của mình sau đó chui vào trong mi tâm, lại xuyên phá đầu của hắn, máu và óc bắn tung tóe.

- Lão Thất!

Những dị tộc khác rống to lên.

- Giết.

- Giết Nhân tộc này.

- Lực lượng khống chế của Nhân tộc này đạt tới nhập cảnh cực hạn, liên thủ vây giết hắn.

Tần Sơn Hà cũng nhận phải ma nhãn của dị tộc, ý niệm tinh thần đang chém giết trong tếh giới tinh thần, căn bản không cách nào bận tâm bên cạnh hắn xuất hiện một đạo kiếm quang.

Vào thời khắc nguy cơ Sở Mộ lại xuất kiếm, hắn dùng kiếm quang cô đọng tới tận cùng giết qua, dị tộc không dám coi thường, kiếm quang nhập cảnh cực hạn có uy lực miểu sát bọn chúng.

Kiếm quang phá không lao đi, ngay sau đó dị tộc mở to mắt, ma nhãn màu bạc bắn ra lực lượng công kích bị kiếm quang đánh nta, cho dù như vậy dị tộc cũng có cơ hội né tránh.

Tiếp theo đám dị tộc tập trung sát cơ lên người Sở Mộ, ma nhãn màu xám và ma nhãn màu bạc cùng tấn công bắn về phía Sở Mộ, lực lượng ngưng tụ toàn thân, dùng phương thức nhập cảnh cô đọng

Tu luyện khống chế lực lượng là thông dụng của các chủng tộc trong thế giới Thái Cổ, phân chia cấp độ giống nhau.

Sáu tộc nhân có một nhập cảnh tầng sâu, năm nhập cảnh sơ bộ, theo chúng từ sáu hướng khác nhau tấn công tới gần, sáu ma nhãn hợp lực bắn tới, một khi trúng mục tiêu, Sở Mộ nguy hiểm.

Tại nơi khác, Tần Sơn Hà đang tranh đấu tiêu diệt ma nhãn màu xám đang xâm nhập thế giới tinh thần của mình, hắn không cách nào bận tâm bên ngoài, dị tộc né tránh kiếm quang cực hạn của Sở Mộ, đột nhiên nó quay sang tấn công Tần Sơn Hà.

Vào thời điểm Tần Sơn Hà sắp chết dưới kiếm của dị tộc, Sở Mộ, cũng có thể chết dưới sáu dị tộc liên thủ...

Lâm vào khốn cảnh, rất có thể đây là lần đầu tiên và cũng là lần ra ngoài cuối cùng của Sở Mộ và Tần Sơn Hà.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.