Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1117: Thu hoạch tính mạng trong đêm (Hạ)- Huyết Ma!

Tần Sơn Hà nhanh chóng quay người nhìn thân ảnh kia, hắn la lên, lập tức vung kiếm chém xuống.

Tiếng xé gió vang lên, lúc kiếm áp cường đại tời gần lại chém vào trong người Huyết Ma.

Uy lực một kiếm này vô cùng cường đại.

Huyết Ma phát ra âm thanh quỷ dị, móng vuốt biến lớn năm lần vô cùng bén nhọn, trong không khí lưu lại vết cắt nhàn nhạt.

Hoa lửa bắn ra, móng vuốt Huyết Ma đánh tan cự kiếm Tần Sơn Hà, lực lượng khổng lồ làm Tần Sơn Hà không cầm nổi kiếm. sắc mặt biến hoa.s

Ngoại hình Huyết Ma kỳ lạ, chỉ có nửa người trên, móng vuốt đặc biệt lớn, nửa người dưới liên kết với hoang nguyên.

Trên người Huyết Ma là mùi máu tươi màu trắng, sát khí nồng đậm giống như mây mù..

Sau khi quét bay cự kiếm của Tần Sơn Hà, Huyết Ma lại kêu gào một cái, đôi mắt nó mở ra, lại đánh thẳng vào người Tần Sơn Hà.

Sát khí đáng sợ làm toàn thân Tần Sơn Hà tê liệt, đối mặt với một trảo của Huyết Ma, trong lòng sinh ra cảm giác tuyệt vọng, tử vong bao phủ nội tâm.

Chỉ trong nháy mắt lại có một đạo kiếm quang sinh ra, từ ngoài vào trong, thạch phá kinh thiên, trong nháy mắt đánh trúng yêu cảnh, huyết dịch, tanh hôi phunn ra như suối, Tần Sơn Hà đã xuất kiếm ngăn cản một trảo của Huyết Ma.

Một kiếm chặt đứt móng vuốt Huyết Ma, Sở Mộ cũng cảm nhận được Huyết Ma cường đại.

Móng vuốt bị chém đứt gây đau đớn toàn thân, làm cho Huyết Ma càng điên cuồng gầm thét, dường như hào quang Huyết Nguyệt càng đậm hơn trước, trong không khí có vô số tơ máu chạy hội tụ nơi đây, Sở Mộ và Tần Sơn Hà nhìn chăm chú phía dưới, chỉ trong một giây, đoạn trảo của Huyết Ma lại mọc ra lần nữa.

Huyết Nguyệt, không chỉ tăng cường lực lượng cho Huyết Ma,, cũng làm năng lực tái sinh của Huyết Ma tăng lên trên phạm vi lớn.

Tần Sơn Hà không lùi mà tiến tới, hai tay cầm kiếm, một kiếm giơ lên chém thẳng về phía trước.

Phát động Nhập Cảnh sơ bộ, lực lượng khủng bố hàng lâm, Huyết Ma huy động móng vuốt ngăn cản một kiếm của Tần Sơn Hà, lực lượng cường đại làm Tần Sơn lui ra sau ba bước, Huyết Ma không chút sứt mẻ, trên móng vuốt của nó có một vết thương khép lại nhanh chóng.

Huyết Ma thừa thắng xông lên, nó giơ móng vuốt và đánh xuống.

Lúc này có một đạo kiếm quang xuất hiện, một đánh sụp máu vuốt Huyết Ma, thân kiếm kiếm thuật rung động tốc độ cao, một kiếm đâm ra, Nhập Cảnh cực hạn bộc phát.

Thế như chẻ tre, một kiếm đâm vào trong đầu Huyết Ma, Chân Sơn Kính Nhập Cảnh cực hạn được phát động, lực lượng chấn động làm nổ tung đầu Huyết Ma, chỉ trong thời gian ngắn đầu Huyết Ma bị đánh nổ.

Máu tươi đỏ sậm và tanh hôi bắn tung tóe, mỗi một giọt giống như kiếm quang phá không bay đi, Tần Sơn Hà vội vàng né tránh.

Thân thể Huyết Ma mất đi đầu lâu chậm rãi ngã xuống.

Sở Mộ và Tần Sơn Hà không có thời gian cảm thán, thi thể Huyết Ma không đầu sinh ra gợn sóng, lại lập tức co rút lại, lực lượng của nó bị Huyết Sắc Hoang Nguyên hấp thu, đầu lâu Huyết Ma lại sinh trưởng.

Chỉ trong nháy mắt đầu lâu sinh trưởng được một nửa.

Sở Mộ khêếp sợ, Tần Sơn Hà kinh hô:

- Chẳng lẽ Huyết Ma giết không chết sao?

Dưới ánh trăng, trừ phi có lực lượng cường hoành phá hủy Huyết Ma, nếu không Huyết Ma sẽ không ngừng tái sinh, trong Huyết Sắc Hoang Nguyên ẩn chứa năng lượng phong phú, những năng lượng này có lợi với Huyết Ma, trong loại tình huống hiện tại năng lực tái sinh của Huyết Ma là vô hạn.

- Không, không thể giết không chết.

Hai mắt Sở Mộ ngưng tụ, trầm giọng nói, hắn lại xuất kiếm lần nữa, một kiếm chặt đứt đầu lâu Huyết Ma vừa tái sinh, kiếm ý tan vỡ bộc phát.

Ngay sau đó Sở Mộ lại chém ra lần nữa, phát động Nhập Cảnh cực hạn, lực lượng Chấn Sơn Kính phát huy tới mức tận cùng.

Oanh, thân thể Huyết Ma nổ tung lần nữa.

Kiếm quang lập loè, Sở Mộ liên tục bộc phát, ba lượt Nhập Cảnh cực hạn, thân thể Huyết Ma đã đánh vỡ thất linh bát lạc.

Cả thân thể Huyết Ma không tìm thấy cái gì nguyên vẹn, toàn bộ biến thành huyết dịch sền sệt, một lần nữa rót vào trong lòng đất Huyết Sắc Hoang Nguyên.

- Thực lực Huyết Ma này có thể so sánh với kiếm giả bốn chuyển kiếm ý áo nghĩa

Sở Mộ nhìn mặt dất chằm chằm, nhìn máu huyết sền sệt của Huyết Ma biến mất và thở dài.

Chiến tích kiếm lệnh bên hông hắn lại sáng lên.

Bốn mươi!

Điểm chiến tích gia tăng tám điểm.

- Nói như vậy, kiếm giả ba chuyển kiếm ý áo nghĩa là bốn điểm, bốn chuyển kiếm ý áo nghĩa là tám điểm, dùng đó sư ra năm chuyển là mười sáu.

Sở Mộ nói.

Bỗng nhiên đôi mắt Tần Sơn Hà sáng ngời, dựa theo thu hoạch mà mói, muốn đạt được một ngàn điểm chiến tích không phải khó khăn.

Nhưng ắn cũng hiểu Huyết Ma khó chơi, rất khó có thể chém giết.

Tại nơi ở của Sở Mộ và Tần Sơn Hà lại có một đầu Huyết Ma, đầu Huyết Ma bị Sở Mộ chém giết, hai người bọn họ nắm chặt thời gian khôi phục lực lượng và hành động.

Huyết Ma rất khó đối phó, rất khó giết chết, không dễ săn giết, nhưng đồng dạng giết chết Huyết Ma cũng có thể đạt được điểm chiến tích.

Nguy hiểm và kỳ ngộ thường thường cùng tồn tại, càng nguy hiểm ý nghĩa thu hoạch càng lớn.

Vì mau chóng có được một ngàn điểm chiến tích, Sở Mộ và Tần Sơn Hà không có khả năng lưu lại nơi này chờ trời sáng.

Huyết Sắc Hoang Nguyên, dưới Huyết Nguyệt, mỗi một nơi đều có Huyết Ma chui ra khỏi lòng đất, những Huyết Ma kia có lực lượng tăng gấp đôi so với bình thường, càng ngày càng kinh khủng.

Có kiếm giả bị Huyết Ma đánh trúng, toàn thân phá thành mảnh nhỏ, một thân huyết dịch cũng bị Huyết Ma hấp thu, ngay sau đó lực lượng Huyết Ma lại tăng lên.

Huyết Sắc Hoang Nguyên Thái Cổ hung thú,cũng gặp phải Huyết Ma tà ác tấn công, chúng đại chiến sinh tử với Huyết Ma, kết quả thường thường dùng Huyết Ma chiến thắng chấm dứt, bởi vì Huyết Ma bị thương liền mượn nhờ lực lượng Huyết Nguyệt và lực lượng Huyết Sắc Hoang Nguyên khôi phục cực nhanh.

Thái Cổ hung thú vừa bị thương, miệng vết thương sẽ chảy máu kích thích hung tính của Huyết Ma, từ đó Huyết Ma sẽ càng cuồng bạo hơn trước, miệng vết thương quá lớn, huyết dịch cũng làm Huyết Ma bạo động.

Rất nhiều Thái Cổ hung thú đã chết dưới móng vuốt của Huyết Ma, một thân huyết dịch bị Huyết Ma hấp thu, thú huyết Thái Cổ hung thú hơn xa nhập loại, càng có lực hấp dẫn với Huyết Ma hơn nhiều.

Kiếm quang cực hạn xé rách bầu trời, tỏa sáng vô song dưới Huyết Nguyệt.

Lại một đầu Huyết Ma bị đánh nát đầu lâu, ngay sau đó thân hình bay nhanh, liên tục xuất kiếm, kiếm pháp Nhập Cảnh cực hạn bộc phát đánh Huyết Ma hóa thành vô số giọt máu, chính thức tử vong.

Đây là con Huyết Ma thứ năm chết dưới kiếm Sở Mộ, chiến tích kiếm lệnh bên hông Sở Mộ lại biến hóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.