Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1144: Phần Huyết Biến (Thượng)- Đã sáng tạo chiến đội, ta cũng muốn phát triển thành chiến đội mạnh nhất.

Sở Mộ nói ra, lời nói mang theo bá đạo và tự tin.

Qua một thời gian Sở Mộ lại triệu hoán Bá Vương ra ngoài, sau khi nuốt thi thể chiến đội Trảm Ma, khí tức Bá Vương còn mạnh hơn nữa, thực lực có tăng lên, đạt tới kiếm giả hai chuyển.

- Đi thôi, tiếp tục săn giết, kiếm thêm điểm chiến tích.

Sở Mộ nói, hắn đứng lên gọi Bá Vương đi, nói thầm Bá Vương nuốt thi thể nhiều hơn nữa, như vậy nó sẽ lợi hại hơn trước.

- Đi!

Tần Sơn Hà kích động nói ra, gần đủ một ngàn điểm chiến tích, bọn họ sắp thành lập chiến đội và hoàn thành mục tiêu đầu tiên, mà hắn sẽ trở thành một trong những người sáng lập, tự tay tham dự sáng tạo chiến đội, còn là chiến đội có tiềm lực kinh người, hắn không hưng phấn không được.

Nội tâm Sở Mộ cũng có phần kích động, chỉ có điều hắn bình tĩnh hơn Tần Sơn Hà.

Mặt đất bao la mờ mịt, hoang nguyên vô cùng to lớn.

- Bá Vương, lên trên.

Đột nhiên hắn rống một tiếng thật lớn, thân thể bay nhanh như tia chớp vạch phá không khí, tiếng xé gió bén nhọn vang lên.

Thân thể Bá Vương không tính khổng lồ nhưng đối lập với Thái Cổ hung thú, nó có được tốc độ cực nhanh, hơn nữa có móng vuốt công kích đáng sợ, dường như có thể xé nát tất cả.

Trước mặt là một con Thái Cổ hung thú cao hơn hai mươi mét, Bá Vương chẳng khác gì con kiến nhỏ trong mắt nó.

Trong nháy mắt Bá Vương đạp mạnh hai chân cường tráng bay lên cao, móng vuốt sắc bén xé rách không khí, thậm chí con Thái Cổ hung thú không kịp phản ứng nên bị vài vết thương thật sâu, máu tươi bắn ra tung tóe.

Bá Vương là man hoang cự thú biến dị nhiều lần, cũng có trí tuệ gần bằng nhân loại, bản năng chiến đấu thập phần đáng sợ, lại trải qua Sở Mộ tận lực bồi dưỡng, Sở Mộ chỉ dùng thực lực hai chuyển muốn chiến thắng Bá Vương cũng khó khăn, muốn đánh chết là ít có khả năng.

Thực lực Thái Cổ hung thú tương đương kiếm giả hai chuyển, thân thể khổng lồ nên lực lượng vô cùng, đồng thời tốc độ cũng không chậm, so sánh với Bá Vương nó lại thua chị kém em.

Thân thể Bá Vương không chỉ nhanh mà còn linh hoạt, dùng thân thể Thái Cổ hung thú làm điểm tựa, nó phi hành chung quanh và xuất kích, Thái Cổ hung thú phản kháng vô vọng.

Không bao lâu Thái Cổ hung thú tử vong.

Bá Vương và Sở Mộ có khế ước, nó chém giết Thái Cổ hung thú, điểm chiến tích cũng tính lên đầu Sở Mộ, bởi vậy chiến tích Sở Mộ trong kiếm lệnh tạm thời tăng thêm bốn điểm.

Hung thú tử vong, Bá Vương phá vỡ thân thể hung thú, tiến vào trong người hung thú thôn phệ tinh hoa.

Bằng không con hung thú quá lớn, dùng sức ăn của Bá Vương cũng không thể ăn hết, chỉ cần ăn bộ phận tinh hoa nhất là được.

Lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, tăng lên trong chém giết.

Trên cơ bản tao ngộ Thái Cổ hung thú hai chuyển và Thái Cổ hung thú ba chuyển, Sở Mộ đều cho Bá Vương xuất chiến, trực tiếp ma luyện năng lực chiến đấu của Bá Vương, trở nên càng cường đại hơn, cũng dùng tinh hoa hung thú nuôi nó.

Tao ngộ Thái Cổ hung thú ngoài bốn chuyển lại giao cho Tần Sơn Hà ra tay, nếu là cấp độ sáu chuyển sẽ do Sở Mộ chém giết.

Không bao lâu chiến tích kiếm lệnh tạm thời bên hông Sở Mộ đột phá một ngàn, đạt tới ngàn lẻ bảy mươi hai điểm, điểm chiến tích của Tần Sơn Hà cũng đạt tới một trăm sáu mươi tám điểm.

Tần Sơn Hà rèn luyện kiếm ý áo nghĩa đến năm chuyển, thực lực tăng nhiều, Thái Cổ hung thú năm chuyển không phải đối thủ của hắn, toàn bộ biến thành điểm chiến tích của hắn.

Thu hoạch thoải mái.

Trải qua chiến đấu không ngừng đơn đả độc đấu hay quần công, lại không ngừng nuốt lực lượng tinh hoa cho nên thực lực Bá Vương tăng mạnh, đã đột phá ba chuyển.

Nhưng mà cấp độ càng cao càng khó tăng lên.

Trong nháy mắt đã qua nửa tháng, thu hoạch cũng tăng nhiều.

Bằng thực lực Bá Vương đã tăng lên bốn chuyển. Điểm chiến tích của Tần Sơn Hà cũng tăng tới ba trăm năm mươi bốn điểm, chiến tích của Sở Mộ đã đạt tới một ngàn năm trăm tám mươi điểm.

Hiện tại vị trí đám người Sở Mộ đang ngay ngay trong nội địa Huyết Sắc Hoang Nguyên, hôm nay bọn họ có ý định trở về, cũng tăng chiến đội Chấn Thiên làm chiến đội chính thức.

Đột nhiên cảm giác nguy cơ sinh ra trong đầu, bóng ma tử vong bao phủ toàn thân.

Chỉ thấy ngoài xa có một kiếm quang màu đỏ lăng lệ ác liệt tới cực điểm, kiếm quang xé gió chém tới gần, đất đá màu nâu đen phía dưới bị chém ra một khe rãnh rất sâu.

Sở Mộ và Tần Sơn Hà cùng Bá Vương xoay người, nhìn thấy kiếm quang màu đỏ giết tới, chỉ trong nháy mắt thiên địa biến mất, chỉ còn nhìn thấy kiếm quang màu đỏ giết tới, nó chiếm cứ toàn bộ thế giới của bọn họ.

Khí tức đáng sợ trùng kích hóa thành dây thừng vô hình quanh quẩn bên người bọn họ, máu huyết của bọn họ cứng lại, bắp thịt toàn thân căng cứng, cũng mất đi lực lượng hành động, biến thành người thực vật.

Bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn kiếm quang màu đỏ sắc bén tới âần mình, cách xa nhau vài trăm mét nhưng bọn họ có thể cảm nhận mũi nhọn của nó, không hề nghi ngờ, kiếm quang có thể chém giết bọn họ.

Bọn họ tạm thời lánh mũi nhọn, Sở Mộ và Tần Sơn Hà cùng Bá Vương sinh ra cảm giác đau đớn xâm nhập huyết mạch cốt tủy linh hồn, đau đớn tớ mức có thể xé rách thế giới tinh thần, ý thức phân liệt, kiếm quang có thể kéo bọn họ vào hắc ám trầm luân.

Bọn họ không thể địch nổi một kiếm này.

Đây là kiếm của kiếm giả Thần Ngưng Cảnh mang theo uy hiếp tinh thần.

Không biết tại sao bọn họ lại bị kiếm giả Thần Ngưng Cảnh công kích, còn là công kích tất sát, đối mặt kiếm quang huyết sắc đáng sợ, tư duy và suy nghĩ của bọn họ cứng lại.

Trong tích tắc chẳng khác gì trăm năm dài dằng dặc, kiếm quang còn cách bọn họ trăm mét.

Tử vong hàng lâm!

Tinh thần ý niệm Sở Mộ thập phần cường đại, tư duy hắn vận chuyển cực nhanh, hắn có thể thúc dục tinh thần ý niệm.

Hắn bộc phát toàn lực để thoát khỏi trói buộc.

- Phần Huyết Biến!

Trong nháy mắt tinh huyết sôi trào, nhiệt độ thân thể tăng lên cực hạn.

Trong lúc thiêu đốt tinh huyết, lực lượng mạnh tới cực điểm trùng kích trong kinh mạch, dùng lực lượng cực mạnh bao phủ toàn thân.

Lực lượng bộc phát cực kỳ mạnh mẽ giống như nước lũ vỡ đê, có thể phá tan tất cả, nếu không phải Sở Mộ luyện thành Thiên Hoang Kiếm Thể, trong và ngoài tăng cường đã làm kinh mạch rộng lớn và cứng cỏi, bằng không kinh mạch đã bị lực lượng này xé rách.

Mặc dù như thế Sở Mộ cũng cảm thấy đau đớn cực kỳ mãnh liệt.

Kinh mạch đau đớn kích phát hung tính Sở Mộ, ý niệm của hắn càng ngưng tụ, Phần Huyết Biến thiêu đốt tinh huyết tăng cường lực lượng cũng bộc phát, trên người thân thể Sở Mộ xuất hiện sương mù màu đỏ, hai mắt từ màu đen biến thành đỏ rực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.