Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1146: Chém giết Thần NgưngTốc độ hai bên rất nhanh. Lần lượt va chạm với nhua, lần lượt công kích, lần lượt đón đỡ và phản kích, tất cả hoàn thành trong tích tắc, ngay lập tức xuất hiện hơn trăm biến hóa,cũng vượt qua ánh mắt của người khác.

Tần Sơn Hà và Bá Vương lui ra thật xa, xa đến mức miễn cưỡng nhìn thấy hai điểm nhỏ, khoảng cách như vậy còn không phải rất an toàn, một khi Sở Mộ chiến bại, tên kiếm giả Thần Ngưng Cảnh sẽ đưa bọn họ vào chỗ chết.

Tất cả hi vọng đều ký thác vào Sở Mộ.

Nhìn thấy Sở Mộ có thể đối kháng kiếm giả Thần Ngưng Cảnh, Tần Sơn Hà vô cùng khiếp sợ.

- Phần Huyết Biến... Ta nhất định phải tu luyện Phần Huyết Biến...

Tần Sơn Hà xiết chặc nắm đấm, hắn nói thầm một câu.

Nếu hắn cũng tu luyện Phần Huyết Biến, thi triển ra nói không chừng có thể trợ giúp Sở Mộ một ít, có thể đối kháng kiếm giả tà đạo, mà không phải như hiện tại chỉ có thể tránh ra thật xa chờ kết quả.

Đương nhiên hắn cũng có thể rời đi thật xa, một mình quay về Thiên Phong Cốc, nhưng hắn và Sở Mộ là người cùng chiến đội, phải sinh tử có nhau.

Chủ yếu hắn cảm thấy Sở Mộ có thể thắng.

Tình huống hiện tại của Sở Mộ không thật tốt, Phần Huyết Biến tiếp tục càng lâu thiêu đốt tinh huyết càng nhiều, tuy cung cấp lực lượng không dứt nhưng vẫn có cảm giác thiếu hụt.

- Thần Ngưng Cảnh cùng Nguyên Cực Cảnh chênh lệch quá rõ ràng, dùng thực lực của ta, cho dù thi triển Phần Huyết Biến cũng chỉ có thể ngang tay mà không thể chiến thắng, trừ phi có thể tu hành Phần Huyết Biến tới đại thành.

Sở Mộ vừa tấn công vừa suy nghĩ.

- Song kiếm thuật, ta còn có thể thi triển song kiếm thuật, thực lực của ta sẽ tăng thêm năm thành, nhưng cho dù tăng thêm năm thành cũng khó chém giết kiếm giả tà đạo này, trừ phi song kiếm thuật có thể đạt tới viên mãn.

Song kiếm thuật đạt tới viên mãn, thi triển sẽ tăng thực lực lên gấp đôi.

Lúc này ánh mắt Sở Mộ sáng ngời, hắn nghĩ ra biện pháp chém giết kiếm giả Thần Ngưng Cảnh.

Phương thức công kích của hắn rất cường đại, hắn đổi từ công kích như mưa to gió lớn thành du đấu.

Phương thức chiến đấu cải biến làm kiếm giả tà đạo không kịp ứng biến, thay đổi thế phòng thủ thành phản công.

Khí tức tà ác hắc ám và các loại mặt trái hỗn hợp vào trong mũi nhọn bắn ra chung quanh.

Sở Mộ toàn lực thi triển Phi Hồng Huyễn Không Bộ, tay phải cầm kiếm phản kích không ngừng, tay trái lặng lẽ ngưng kết thủ ấn thi triển phong cấm.

Sở Mộ có ý tưởng đột phát, hắn bố trí phong cấm lên tay trái của mình không khiến kiếm giả tà đạo chú ý.

Thủ ấn phong cấm thường thường cần hai tay ngưng kết, một tay tiếp dẫn là ý tưởng của Sở Mộ, nếu như có thể thành công thì chứng tỏ phong cấm chi đạo của hắn đã đạt tới độ cao mới.

Có thành công hay không Sở Mộ không biết, nhưng hôm nay hắn cũng chỉ có thể nếm thử một lần.

Vốn bố trí phong cấm phòng ngự, một tay tiếp dẫn không bằng hai tay tiếp dẫn, bởi vậy hiệu suất thấp nhưng Sở Mộ phát hiện, trong tình huống phân tâm nhị dụng hắn có thể thi triển.

Vừa ngăn cản kiếm giả tà đạo tấn công, hắn vừa tiếp dẫn phong cấm phòng ngự tay trái, cũng may Sở Mộ muốn bố trí trong phạm vi tay trái, độ khó không phải đặc biệt cao.

Từng đạo phong cấm phù lục ngưng tụ trên tay, nó phân tán ra tạo thành phong cấm phòng ngự.

Tuy có thể tâm phân nhị dụng nhưng đối mặt thế công của kiếm giả Thần Ngưng Cảnh, Sở Mộ vô cùng chật vật, trường bào trên người bị xé rách, ngược lại không có bị thương.

Bố trí xong phong cấm, còn chưa đủ, Sở Mộ tiếp tục kết ấn thi triển phong cấm phản kích.

Kiếm giả tà đạo tất sát chém một kiếm tất sát, Sở Mộ dùng Nhập Cảnh cực hạn chi kiếm đối kháng trong lúc va chạm lực trùng kích làm Sở Mộ bị thương, hắn phun máu tươi sau đó lui ra sau.

Tay trái đình chỉ kết ấn, ý niệm khẽ động, mượn nhờ lực lượng trùng kích Sở Mộ bay ra sau xa hơn, hắn bay ra sau mấy trăm mét, tay trái kết ấn sau lưng.

Kiếm giả tà đạo không có phát hiện có gì khác thường, hai mắt xuất hiện hào quang tà ác, hắn không nhanh không chậm tới gần Sở Mộ.

Ánh mắt nhìn Sở Mộ giống như nhìn đồ ăn ngon.

Trong lòng kiếm giả tà đạo, Sở Mộ đã là con mồi, hắn chỉ cần hút khô máu tươi của Sở Mộ, máu tươi của thiên tài chính thức phi thường mỹ vị, nghĩ tới đây kiếm giả tà đạo càng hưng phấn không chờ nổi.

Hắn bước nhanh hơn, kiếm giả tà đạo tới trước mặt Sở Mộ, hắn dùng kiếm đỏ sậm đâm tới trước, không phải giết chết Sở Mộ, mà là muốn đâm một miệng vết thương trên người Sở Mộ, như thế hắn vừa hấp thu máu tươi vừa nhìn đối phương kêu rên, cảm giác này vô cùng tuyệt vời.

Hơn nữa trong tình huống này hấp thu máu của con mồi mới ngon nhất.

Hai mắt Sở Mộ xuất hiện hào quang âm lãnh, hắn giơ tay phải lên phía trước ngăn cản kiếm của kiếm giả tà đạo, kiếm giả tà đạo cười lạnh, lúc này phong cấm phòng ngự và phản kích dung hợp với nhau, nó không chỉ ngăn cản kiếm của kiếm giả tà đạo mà còn sinh ra lực phản kích bắn ngược về phía đối phương.

Lực lượng cường đại xuyên thấu thân kiếm truyền vào tay làm cho kiếm giả tà đạo khiếp sợ, vội vàng vận chuyển kiếm nguyên đối kháng trùng kích.

Một tay kết ấn, hắn bố trí phong cấm vội vàng nhưng sau khi dung hợp có thể miễn cưỡng đạt tới cấp bậc đại tông sư, không cách nào giết chết hoặc đả thương kiếm giả tà đạo nhưng đủ tranh thủ ba hô hấp.

Toàn lực bộc phát, tay trái xuất hiện một thanh kiếm khí, song kiếm nơi tay, thực lực tăng lên.

Thân hình hắn nhanh như điện, tay trái đâm tới một cách vô thanh vô tức, Nhập Cảnh cực hạn bộc phát xuyên qua kiếm cương hộ thể của kiếm giả tà đạo, lúc này kiếm giả tà đạo đang dùng lực lượng ngăn cản lực phản chấn trùng kích.

Thân thể lắc lư, bước chân rối loạn, dùng phương thức không thể tưởng tượng nổi tránh né một kiếm của Sở Mộ, nhưng chỉ cảm thấy ngực tê rần, trái tim đã bị đâm thủng.

Thì ra công kích tay trái chỉ là hư chiêu, kiếm tay phải mới là sát chiêu, hai kiếm phối hợp ăn ý tới cực điểm, hoàn toàn vượt qua tên kiếm giả tà đạo dự kiếm.

Kiếm ý sáu chuyển và kim chi áo nghĩa sáu chuyển cắt nát trái tim kiếm giả tà đạo.

- Ta chết, ngươi phải chết cùng.

Kiếm giả tà đạo quát chói tai, Sở Mộ kinh hãi, vội vàng buông tay phải lui ra sau.

Trong tích tắc Sở Mộ lui ra sau vài răm mết, kiếm tay trái phách lên mặt đất, bổ ra một lỗ thủng sau đó chui vào bên trong, cùng lúc đó có tiếng nổ mạnh tới cực điểm vang lên, năng lượng trùng kích vô cùng khủng bố, huyết sắc cuồn cuộn, mũi nhọn vô hạn, trùng kích bầu trời, tập kích mặt đất.

Một đạo huyết vụ cao mấy trăm mét và vô cùng nồng đậm trùng kích chung quanh, đại địa nghiền nát, có thể nói vụ nổ này mang theo uy năng hủy thiên diệt địa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.