Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1152: Ta lựa chọn chiến đội Chấn ThiênNgười bình thường lần đầu nhìn thấy Đồ Cương sẽ kinh ngạc, cũng khiếp sợ vì thân thể cường tráng và thanh kiếm to lớn của hắn, do đó xem nhẹ thứ khá.

Dần dần tâm tư của mọi người tỉnh táo lại, cẩn thận suy nghĩ cho dù Đồ Cương có hình thể và cự kiếm xuất chúng cũng chỉ có thể nói rõ hắn có thiên phú độc đáo trên lực lượng, chỉ có thể nói rõ tiềm lực của hắn dồn vào lực lượng, thành tựu tương lai không thấp nhưng không biểu hiện hắn mạnh tới nơi nào.

Suy nghĩ cẩn thận điểm này, tâm tình người khiêu chiến vững vàng, cũng điều chỉnh trạng thái đến đỉnh phong.

Đồ Cương cười mà không nói, hắn vươn tay phải rút cự kiếm sau lưng mình ra sau đó quét ngang sinh ra tiếng xé gió bén nhọn.

Chiêu thức này để mọi người nhìn thấy lực lượng kinh người ucar Đồ Cương, người khiêu chiến có cảm giác hãi hùng khiếp vía.

- Tiếp kiếm!

Khí thế bộc phát, thân thể người khiêu chiến lóe lên giống như con chim bay lượn trên cao, hắn từ trên cao bay xuống và đâm ra một kiếm.

Đồ Cương cười hắc hắc, hắn cầm cự kiếm to như tấm ván quét ngang một cái, kình phong xé rách, dường như không cần dùng lực lượng, chỉ dùng lực lượng thân thể đơn thuần mà thôi.

Tiếng nổ tung như sấm rền vang lên trong không gian, sắc mặt người khiêu chiến kinh hãi. Kiếm của hắn không công kich Đồ Cương, đầu tiên đã bị kiếm phong đáng sợ của Đồ Cương xâm nhập, hắn giống như con ruồi bị kiếm phong quét bay ra xa.

Giữa không trung, người khiêu chiến phun máu tươi, hắn cảm thấy xương cốt toàn thân mệt mỏi rã rời, không chỗ nào không đau.

Sở Mộ giật mình khi nhìn thấy điểm này, những người khác liên tục cảm thán kinh ngạc.

Từ một kiếm vừa rồi không thể nhìn ra sâu cạn của Đồ Cương, bởi vì hắn cũng không sử dụng kiếm ý và áo nghĩa, chỉ dùng lực lượng thân thể đơn thuần là có thể đánh bại kiếm giả nhị chuyển.

Lúc này trong mắt mọi người như lồi ra, mọi người cũng liên tục suy đoán phải chẳng Đồ Cương chỉ tu hành chuyên tu thân thể mà xem nhẹ kiếm nguyên hay không.

Không bao lâu lại có người khiêu chiến, vẫn như người kia, tất cả bị Đồ Cương dùng một kiếm đập bay, không có người nào làm Đồ Cương ra tay nhiều lần, thậm chí còn không cầm thực lực chân chính chiến đấu.

Sau khi đánh bại hơn mười người khiêu chiến liên tục. Thủ đoạn đơn giản mà thô bạo trấn trụ tất cả mọi người.

Không người nào dám lên khiêu chiến.

Mọi người đang suy nghĩ, Đồ Cương trở thành người mạnh nhất trong phong hội tân nhân.

Nhưng mà Sở Mộ biết rõ dùng thực lực đạt tới sáu chuyển của Đồ Cương, thực lực đối phương không thua kém mình bao nhiêu, nếu hắn tới đây vì áp chế nhuệ khí đệ tử tinh anh của Thiên Phong Kiếm Cung là không thể nào, cũng không cần lựa chọn nghiền áp những kiếm giả thực lực nhị chuyển.

Ở chung mấy tháng, tuy nói chuyện với nhau không nhiều nhưng Sở Mộ hiểu Đồ Cương một ít, hắn cũng không phải loại người khi dễ kẻ yếu.

Tính toán, dù sao với thực lực Đồ Cương không có khả năng tạo thành uy hiếp với Thiên Phong Kiếm Cung.

- Không biết các hạ tên là gì?

Đôi mắt Kim Diễm Lôi tỏa sáng, liền vội vàng hỏi thăm, nội tâm âm thầm suy đoán, kiếm ý và áo nghĩa của người này tối thiểu cũng là bốn chuyển, thậm chí khả năng đạt tới năm chuyển, cho dù thế nào thì kẻ này cũng là thiên tài, có giá trị mời chào.

- Đồ Cương.

Đồ Cương cười nói.

- Đồ Cương các hạ, đến chiến đội Trảm Ma của ta đi, ta có thể làm chủ cho ngươi đãi ngộ đệ tử hạch tâm, bồi dưỡng trọng điểm.

Kim Diễm Lôi cười nói, hắn thật tâm mời chào Đồ Cương.

Hôm nay chiến đội Trảm Ma cần dùng máu mới, hơn nữa còn là dòng máu có thiên phú.

Chiến đội Trảm Ma như thế, chiến đội Đồ Yêu và chiến đội Thí Thần cũng lên tiếng mời, cũng đồng ý đủ loại chỗ tốt, chỉ cần Đồ Cương nguyện ý gia nhập chiến đội của bọn họ.

Đồ Cương nhất định là thiên tài, hơn nữa hình thể như thế, lực lượng cường hoành vô song, hắn còn là thiên tài đặc thù hiếm thấy, nếu thiên tài này phát triển thường thường có thể dựa vào thiên phú độc đáo của mình làm chủ một phương, so sánh với thiên tài thông thường, thiên tài đặc thù có đãi ngộ tốt hơn.

Ba đại chiến đội siêu cấp mời chào, đồng ý đủ loại chỗ tốt, không ngừng cạnh tranh nhưng Đồ Cương vẫn lạnh nhạt không lên tiếng, mọi người vẫn không rõ.

Tuy những chiến đội nhất lưu động tâm nhưng biết không thể so sánh với chiến đội siêu cấp cho nên không lên tiếng.

Không thể không nói đây là một loại bi ai, bởi vì nếu tranh chấp với ba đại chiến đội siêu cấp, tương đương với đối địch với chiến đội siêu cấp, rất có thể sẽ bị ba đại chiến đội siêu cấp chèn ép, bởi vì một thiên tài mà bị chiến đội siêu cấp chèn ép khó có thể phát triển, cái giá như vậy quá lớn.

Kể từ đó những kiếm giả thiên tài đều bị chiến đội siêu cấp chia cắt, lưu lại thường thường là cơm thừa canh cặn.

Muốn phát triển chiến đội quá khó khăn.

- Đến chiến đội Tinh Trần của ta đi, ta cho ngươi muốn tất cả.

Tư Không Chiến mở miệng, hắn không sợ ba đại chiến đội siêu cấp, bởi vì mục tiêu của hắn là vượt qua ba đại chiến đội siêu cấp, huống chi sau lưng hắn có thế lực làm người ta kiêng kị, cũng không cần sợ ba đại chiến đội siêu cấp chèn ép..

Không ít người muốn nhìn Sở Mộ mở miệng, dù sao Sở Mộ có ước định với Tư Không Chiến, cũng có mâu thuẫn với chiến đội Trảm Ma.

Làm mọi người thất vọng là Sở Mộ không có mở miệng, bởi vì hắn biết rõ thân phận của Đồ Cương, tuyệt đối không thể nào là đệ tử bình thường của Hồng Thiên giáo.

- Nghe nói có một chi chiến đội tên là chiến đội Chấn Thiên.

Đột nhiên Đồ Cương mở miệng nói ra, hắn nói một câu làm mọi người kinh ngạc, lập tức, tất cả ánh mắt đều tập trung lên người Sở Mộ, ngay cả Tần Sơn Hà cũng như thế.

- Ngươi chính là đội trưởng chiến đội Chấn Thiên nha, ta thân xin gia nhập chiến đội Chấn Thiên.

Đồ Cương nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, làm như không biết Sở Mộ, lập tức lên tiếng hỏi thăm.

Người chung quanh khiếp sợ khi nghe Đồ Cương nói.

Sở Mộ không có trả lời ngay, hắn nhướng mày, hắn làm như vậy lọt vào mắt người khác còn làm bọn họ khiếp sợ hơn.

Ba đại chiến đội siêu cấp đồng ý đủ loại chỗ tốt, Tư Không Chiến cũng nói hắn muốn gì đó đó, thành ý mời Đồ Cương gia nhập chiến đội của mình, Đồ Cương không quan tâm tới, hắn chỉ muốn gia nhập chiến đội Chấn Thiên.

Chiến đội Chấn Thiên cũng không mời hắn, cũng không có đồng ý chỗ tốt gì.

Nếu như đổi thành chiến đội khác, thời điểm này lập tức vui vẻ đồng ý, nhưng mà đội trưởng chiến đội Chấn Thiên Sở Mộ lại nhíu mày, bộ dáng không muốn chút nào.

Điên, thế giới này điên rồi.

Sắc mặt người ba đại chiến đội siêu cấp khó coi, bọn họ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.